Springdays's Firstpage J.Kim's webboard ETC's webboard
ช้างน้อย ชวนคุย ตอน คอนเสิร์ตแบบโก๊ะ โก๊ะ

lozocat


….ตั้งแต่ทำงานหาเงินได้เอง มีเหลือใช้แม้จะเล็กน้อย แต่ก็ไม่ลำบากที่จะเจียดมาเป็นทุนรอนในการตระเวนทำอะไรตามใจตัวเอง หนึ่งในหลายๆสิ่งที่ชอบ เห็นจะเป็นคอนเสิร์ตนี่หล่ะ ที่เห็นจะไปดูอยู่เรื่อยๆ ในบรรดาคอนเสิร์ตทั้งหลายแหล่ที่มีโอกาสได้ไปดู ส่วนใหญ่ก็จะเลือกไปเพราะ ความชื่นชอบในตัวศิลปินหลัก โดยเหมาเอาว่าแขกรับเชิญเป็นตัวแถมเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้มากขึ้นเท่านั้น ไอ้ที่พูดมาก็มีผลกับปัจจัยหลายๆอย่างถ้าเป็นศิลปินคนโปรด แพงแค่ไหนก็ยอมตีตั๋วนั่งหน้าเจ๋อไม่เกิน 3 แถวหน้า หากศิลปินใดๆก็ตามที่ตกประเด็นจากเหตุผลข้างต้นแล้วล่ะก็ อันนี้มีคิดก่อนแล้วค่อยจองบัตร แต่งานนี้แขกรับเชิญเรียกได้ว่าคุ้มค่ากับราคาบัตรที่เสียไป จริงๆ ผับผ่าเถอะ !!โก๊ะตี๋ อารามบอย นักแสดงตลกแถวหน้าที่ความ(สามารถ) สูงเกินมาตรฐานชายไทย เราหลายคนอาจจะรู้จักเขามาจากการเป็นตลกลูกคณะของดาวตลกหน้าผีผู้ล่วงลับ เอ็ดดี้ ผีหน้ารัก จากเด็กวัดธรรมดาๆ ไม่นานโก๊ะตี๋ก็ฉายแววศิลปิน ไม่ว่าเขาจะหยิบจับอะไรก็เป็นอันสร้างชื่อเสียงให้เขาอย่างท่วมท้น

เมื่อวันเสาร์สิ้นเดือนพฤษภาที่ผ่าน ช้างและเก้ไปเป็นดู โก๊ะตี๋ Cafe on stage คอนเสิร์ตแบบ โก๊ะ โก๊ะ ที่ รอยัล พารากอนฮอลล์ งานนี้แค่ชื่อแขกรับเชิญก็ทำให้ตัดสินใจไม่ยากที่จะมาดู ไม่ว่าจะเป็น Diva ตัวแม่อย่าพี่แอม เสาวลักษ์ ลีละบุตร เจ้ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร พี่มัม ลาโคนิค หรือจะเป็น สาวดำขำ โอปอลล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ พี่ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ และตลกรุ่นพี่ จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก และค่อม ชวนชื่น และที่เป็นเจ้าของเสียงกรี๊ด 80% ของคอนเสิร์ตคราวนี้ บี้ สุกฤษ วิเศษแก้ว

บรรยากาศหน้างานเป็นยังไง ยังไม่รู้ แต่ที่รู้ตอนนี้ หิว ตั้งแต่เดินเข้าพารากอน ก็เห็นคนยั้วเยี้ยยังกะหนอน มาทำอะไรกันนักหนา บ้านช่องไม่รู้จักจะอยู่ เดินหาอะไรรองท้องกับผู้ร่วมอุดมการณ์ในการดูคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่ไม่ประสงค์ออกนาม ทว่ามันเต็มทุกร้าน เดินเลือกจนแสบท้อง ที่สุดมาลงเอยที่ร้านๆนึงตรงข้าม Cafe De Tu (ขอไม่เอ่ยชื่อร้าน เพราะอะไรหรอ เลื่อนลงไปดูข้างล้างแล้วก็จะเข้าใจ....)

เปิดเมนูสั่ง “ ข้าวซอยไก่ ” คนฝั่งตรงข้ามสั่งมั่ง “ ลาซานญ่ากับสปาเก็ตตี้เนื้อปู ยำปลาสายฝน ขนมเบื้องญวน ฯลฯ ” สั่งกันไป 4-5 อย่าง ด้วยความตะกละ เพราะความหิวที่ครอบงำจิตใจ แต่ไม่ว่าจะสั่งอะไรไป พนักงานเสื้อฟิต สตาร์ทติดง่ายจะบอกว่าหมดแทบทุกอย่าง “เราถามเขามั๊ยว่ามีอะไรเหลือๆให้เรากินมั่ง” ช้าง ปากปีจอ เริ่มเอ่ย

แต่โชคยังเป็นของเราอยู่บ้าง เราได้สปาเก็ตตี้เนื้อปูเปรี้ยวปริ๊ด สงสัยมะนาวหน้าน้ำจะถูกเกินไป สปาเก็ตตี้หอยลายที่เปลือกหอยเยอะกว่าเนื้อหอย และก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ของช้าง รสชาติฝืดคอ ปรุงแล้วปรุงอีกจนหน้ามันคล้ายผัดซีอิ๊วเข้าไปทุกที ก็ยังหารสอร่อยไม่เจอ มากินประทังความหิว “ใครอย่าริจะสั่งอะไรกินอีกนะ ออกไปหาร้านอื่นกินดีกว่า” จ่ายค่าเสียหาย โดยไม่ทิ้งทิปไว้สักบาท โทษฐานบริการไม่ประทับใจ แล้วเดินมาแวะกินขนมชื่อโก้เก๋ วาฟเฟิล (แถวบ้านช้างเรียกขนมรังผึ้ง) เติมให้ท้องเต็ม ก่อนจะกดลิฟต์ขึ้นไปชั้น 5 กว่าจะถึง ช้างนึกว่าติดอยู่ในรถไฟชินคันเซ็น ที่ญี่ปุ่น มันจะเบียดกันไปไหนเนี้ย

เกือบจะถึงเวลาเริ่มแสดงแล้ว ช้างและเพื่อนพ้องยังตั้งวงเม้าท์น้ำลายแตกฟองไม่เสร็จ เลยอดรู้เลยว่าต้นคอนเสิร์ตเป็นยังไง จนคนเริ่มบางตาถึงได้เข้าไปได้ พอเข้าไปถึงโก๊ะก็มาร้องเพลงจับมือไว้แล้วไปด้วยกัน เลียนแบบพี่เบิร์ด ไปกว่าครึ่งเพลงแล้ว แยกกับสมาชิกที่อีกสองคนที่ฐานะดีกว่านั่งบัตร 1,500 ส่วนช้างกะเก้แยกไปบัตร 800 ถึงจะอยู่หลังสุดแต่ก็เป็นแสตนไล่ระดับ จึงไม่มีใครบังใคร คริ คริ แอบสงสาร 1,500 สองคนมากมาย คริ คริ....

เริ่มต้นคอนเสิร์ตสุดอลังการ


เอาล่ะโชว์เริ่มแล้ว จบเพลงโก๊ะตี๋ก็ได้รับเสียงปรบมือเพื่อเป็นการต้อนรับจากคนดู หลังจากนั้นพี่รงค์กะน้าค่อม ก็ออกมาเป็นตัวชูโรงปูมุขให้โก๊ะตี๋เล่น หยิบเอามุขตลกคาเฟ่มุขผัวเมีย โดนดึงเอาคนดูมาร่วมสนุกด้วย 2คน พี่ผู้ชายคนแรกถูกพี่รงค์ดึงขึ้นไปแบบเหวอๆ สอบถามนามได้ว่าพี่ภูษิต ผู้โชคดีส่วน John เพื่อนฝรั่งของโก๊ะก็ไม่รอดเช่นกัน ทำให้คนดูหัวเราะกันท้องคัดท้องแข็ง

น้าค่อม น้ารงค์ร่วมสร้างสีสัน


และเพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต ที่ไม่รู้จะเป็นครั้งเดียวหรือเปล่าของโก๊ะตี๋ ก็ต้องเชิญผู้ให้กำเนิดออกมาเป็นสักขีพยานและร่วมร้องเพลงที่โก๊ะตี๋ใช้ฝึกปรือสุรเสียงของตัวเองมาตั้งแต่บ้านทุ่ง

คุณแม่ดาวเรือง โขยกไม้เท้าออกมายืนกลางเวทีกับลูกชายที่ครั้งนึงเคยทิ้งไว้โรงพยาบาล ด้วยความที่ผิดหวังที่อยากได้ลูกผู้หญิง ก่อนที่ย่าจะไปรับตัวโก๊ะตี๋ หรือ ด.ช. เจริญพร อ่อนละม้าย ในเวลานั้นกลับมา

โก๊ะตี๋บอกว่าใครๆก็ดูถูกดูแคลนว่าจะเรียนไปทำไม ให้เลี้ยงวัวเลี้ยงควายอยู่บ้านน่ะดีแล้ว ขืนเรียนไปเป็นครู โดนเด็กนักเรียนเตะเอาเสียมากกว่า ด้วยขณะนั้นความสูงเพียง 100 เซนติเมตร มันกลายเป็นปมในใจให้โก๊ะตี๋อยากลบคำสบประมาทให้ได้

โก๊ะตี๋ออกจากบ้านมาตั้งแต่อายุ 12 จนทุกวันนี้ 29 แล้ว โก๊ะมีบ้าน 2 หลัง รถ 2 คัน มีเงินที่หาได้เดือนละกว่า 2 แสน ที่สามารถเลี้ยงกว่า 10 ชีวิตให้อยู่ดีมีสุขได้ วันดีคืนดีก็พาแม่ไปเที่ยวต่างประเทศได้ เป็นใครๆจะไม่ภูมิใจบ้าง

“ถ้าใครไปบ้านหนูไม่ถูกนะ ให้สังเกตุตุ่ม 8 ใบที่หน้าบ้าน หนูก็ถามแม่ว่าจะให้ลูกหลานนอนในตุ่มรึไง แม่หนูก็สวนทันควันว่า ทีหนูปลูกต้นไม้เยอะแยะ จะให้แม่นอนบนยอดไม้รึไงล่ะ.....หนูพูดไม่ออกเลย” ความน่ารักของสองแม่ลูกเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี

ผู้หญิงน่ารักที่สุดในชีวิตโก๊ะ


การหยอกล้อกันท่าทางน่าเอ็นดูช้างอดแอบน้ำตาซึมไม่ได้ ยิ่งตอนที่โก๊ะบอกว่าจะเดินทางไปไหนมาไหนจะเอาเท้าแม่มาลูบหน้า เพื่อให้เดินทางปลอดภัย ช้างต้องเงยหน้ามองเพดาน กลัวน้ำตาจะล้นอาบแก้ม....

แม้จะเป็นเวทีใหญ่ระดับประเทศแต่คุณแม่ดาวเรืองไม่มีประหม่า รับส่งมุขกับโก๊ะได้อย่างดี อาจจะมีเป็นนักร้องนำ(ทำนอง)อยู่บ้าง ก็ให้อภัยกันได้ พอจบเพลงแม่ดาวเรืองในฐานะลิเกเก่า ก็ด้นกลอนสดขอบคุณพี่ฉอดและคนดู
“ป่ะ เธอพักก่อน เดี๋ยวพี่ดูลูกเอง ” น้าค่อมโอบแม่ดาวเรืองพาไปส่งหลังเวที “อ้าวโก๊ะ นั่นแม่ มรึงหรอ กรูนึกว่าใคร เห็นไปขี้ใต้เวที ” พี่รงค์แหย่ “พี่ไม่ห้ามแม่หนูล่ะ” “ ห้ามได้ไงกรูก็ขี้ข้างๆแม่มรึงอ่ะล่ะ” ตบมุขแบบนี้ก็ขำซะครับท่าน 5555

พี่รงค์กับน้าค่อมออกมาแต่ละทีก็เอาประสบการณ์ในทางตลกมาเฉลยให้คนดูได้ชม อย่างพวกลักษณะตลกที่ต้องเจ็บตัว อุปกรณ์ที่เอามาใช้อย่างถาด กระดาษแข็งพับ หรือยุคล่าสุดเป็นท่อแอร์ที่ฟาดกันให้เห็นๆ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นน้าค่อมที่โดนหนักกว่าใครเพื่อน จบมุขเจ็บตัวด้วยการเวียนกันตบหัว ยิ่งตบแรงเสียงหัวเราะก็ยิ่งมากขึ้น สงสัยจบคอนเสิร์ตน้าค่อมสมองบวมแน่เลย

งานนี้คนเด่นคนดังในวงการบันเทิงขนมากับเพียบ อาทิเช่น คุณประวิทย์ มาลีนนท์ พจน์ อานนท์ พี่ยอร์ช ฤกษ์ชัย พี่กาละแมร์ พัชรศรี หมอโอ๊ค เป็นต้น งานนี้คนที่โดนแซวหนักเห็นจะเป็นพี่ยอร์ชที่โดนแซวเรื่องพี่โอ๋ ภัคจิราแต่งงาน ด้านคุณประวิทย์ก็โดนประจบเข้าช่องตั้งแต่เริ่มยันจบคอนเสิร์ต

โก๊ะ Vs. บี้


เปิดตัวแขกรับเชิญ นายบี้ สุกฤษ์ กับเพลงช้าๆโชว์สเต็ปเทพ ก่อนจะมาท้าโก๊ะดวลเพลงต่อเพลง อย่าง Someone, I need somebodyโทรมาว่ารัก จังหวะหัวใจ Wait a Minute จังหวะหัวใจและ Hug แถว 8 ร้อยถึงบัตรจะถูกสุด แต่ดูเหมือนจะสนุกสุดเหมือนกัน ข้างหลังช้างมีเต้นตามนะ หึ หึ โก๊ะตี๋เป็นคนนึงที่ทำให้เห็นว่าความพยายามมีอยู่จริง หากเราตั้งใจ บางช่วงของคอนเสิร์ตจะตัดภาพจากห้องซ้อมมาให้ได้ดูกัน โก๊ะบอกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ 2 สิ่งที่กลัวที่สุดเห็นจะเป็น การเต้นเพลงบี้ ส่วนอีกหนึ่งเดี๋ยวเราค่อยมาเฉลยกัน
เมดเล่ย์กับบี้เป็นเพลงเร็วที่มีท่าเต้นในทุกๆคำ เล่นเอาโก๊ะเหนื่อยหอบกันเลย จนบี้รวบหัวรวบหางเป็นคอนเสิร์ตฮักบี้ซะงั้น

แถมท้ายด้วยการเล่าโจ๊กสัปดนของโก๊ะ เล่นเอาช้างเกือบหงายตกเก้าอี้ แหม..ดันเอาส่วนที่แข็งที่สุดของผู้ชายยัดเข้าไปในของผู้หญิงซะได้ อุ๊บ..!! คริ คริ

แฟนจ๋า โก๊ะมาแล้วจ๊ะ

สาวเหนือแสนสวย


แขกคนถัดมาในเพลง แฟนจ๋า พี่อายตัวแทนสาวอีสาน พี่มัมตัวแทนสาวเหนือ สาวโอปอลล์ตัวแทนสาวใต้ 3 สาวแย่งซีนกันสุดฤทธิ์ ขุดเอาความสามารถมาร้องจนคนดูส่งเสียงกรี๊ดกราดเป็นระยะๆ แต่พอร้องจบ 3 สาวยืนโจทย์บังคับให้โก๊ะต้องเลือก 1 ใน 3 มาเป็นเมีย คราวนี้จะเลือกใครดี เมื่อพี่มัม เป็นสาว เนื้อ นม ไข่ !!
ในขณะที่พี่ฮายและโอปอลล์พกความใหญ่บึ้มมาทั้งคู่ แถมยังขึ้นต้นไม้ไม่ต้องใช้มือได้อีกต่างหาก งานนี้โก๊ะดูท่าจะลำบากใจ แต่อันดับแรกพี่มัม โดนโก๊ะเขี่ยทิ้งเป็นแรก มิหนำซ้ำพี่ฮายแซวถึงจุ๋มจิ๋มของพี่มัม แล้วสาวที๋โชคดี (หรือเปล่า) ก็ตกเป็นของโอปอลล์

เมื่อโก๊ะต้องเลือก สามสาวผู้โชคดี


“บนเวทีตอนนี้ เราสามคนเด่นที่สุด แต่ชะนีเดินผ่านมา เราจะกลายเป็นตัวอะไรยืนกองรวมกันก็ไม่รู้” โอปอลล์พูดทันทีที่เห็นชะนีเอาดอกไม้มาให้ หลังจากนั้นพี่มัมและโอปอลล์ก็ยกเวทีให้กับลุกทุ่งซุปเปอร์โชว์อย่างพี่ฮาย ได้ขนเอาเพลงจังหวะโจ๊ะๆ อย่าง เลิกแล้วค่ะ อารมณ์เสีย ชอบม่ะ ฯลฯ มาให้คนดูได้สนุกไปกับแสงสีเสียง กราฟฟิคและแดนเซอร์ที่ขนกันมากว่าร้อยชีวิต แต่ได้ขึ้นเวทีกันจริงๆไม่ถึงครึ่ง !!

โชว์ดาวมหาลัยสุดฮา

ดาวมหาลัย


ต่อกันด้วยพี่มัม ลาโคนิค ที่ออกตัวว่าถึงจะผ่านร้อนผ่านหนาวมากว่า 49 ปีแล้ว แต่ก็อดตื่นเต้นไม่ได้ แถมหยอดมุขให้ได้ขำกันก่อนจะเรียกเสียงฮือฮาด้วยการร้องเพลงฉันไม่ใช่นางเอก ของตั๊ก ศิริพร สลับกับ เพลงเกิดเป็นผู้ชาย ได้เนียนมาก คนดูชอบอกชอบใจกันกันใหญ่ เปลี่ยนคีย์ไวมาก เป็นอีกคนที่ความสามารถล้นเหลือ

มาถึงตรงนี้คอนเสิร์ตดำเนินมากว่าครึ่งทาง คนดูเดินเข้าเดินออกกันเป็นว่าเล่น แล้วประตูก็เปิดทางเดียว เป็นทางขวามือของเวที คนดูฝากกระโน้นก็เดินออกไปเข้าห้องน้ำฝั่งกระนี้ เห็นแล้วรำคาญแทนคนนั่งตรงทางเดินนะ

โชว์ที่ยากที่สุดของโก๊ะ

one night only


และก็มาถึงดีว่าสองคนที่ช้างรอคอยมานาน เปิดตัวโชว์ช่วงเกือบสุดท้าย พี่แอมกับเจ้ตุ๊กและโก๊ะในเพลง One night only เจอท่าพี่แอม เจ้ตุ๊กเตะขาสูง ช้างถึงกับตาเบิกโพลง (เว่อร์เนอะ) กลัวแถวหน้าจะหัวใจวาย ชะมัด โอ้วว!!

สำหรับเพลงนี้ก่อนหน้าที่จะเห็นโก๊ะร้องได้ก็เจอแกล้งเอาครูฝรั่งมาทำให้น้ำตาตกกันไปหลายแมะ นี่หล่ะข้อที่สองที่โก๊ะกลัวนักหนา แต่มาถึงจนขั้นนี้แล้วรอดยาก ในที่สุดโก๊ะก็ร้องได้(มั่งไม่ได้มั่ง) แต่พอให้อภัยกันได้ เพราะนับได้ว่าเป็นก้าวสำคัญของโก๊ะที่จะได้แสดงศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่ ไม่ว่ามันจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกและครั้งเดียวอย่างที่พูดมาข้างต้นรึเปล่าก็ตาม อย่างน้อยมันจะเป็นคอนเสิร์ตที่นอกจากคนดูจะซื้อ DVD เก็บไปดูแล้ว มันจะเป็นคอนเสิร์ตที่โก๊ะต้องจำไปชั่วชีวิต

จากนั้นดอกไม้เหล็กและตัวแม่เพลงหวาน อย่างพี่แอม เจ้ตุ๊กสลับกันครวญเพลงฮิตของตัวเอง คนครึ่งค่อนฮอลล์ร้องตามกันดังสนั่น ช้างคนนึงล่ะ ที่ตะบี้ตะบันร้องตามเย้วๆ ปลื้มที่สุดเห็นจะเป็นเพลงความทรงจำ ของพี่แอม เสียงทรงพลังสุดยอดอ่ะ กับเพลงน้อยใจ ของเจ้ตุ๊ก เพราะมากๆๆๆๆ ช้างเอาแต่กรี๊ดๆ เสียจริตที่สุดล่ะงานนี้ ส่วนไอ้คนนั่งข้างๆ มันเอาแต่ งง ว่าเพลงอะไร กว่ามันจะนึกออกก็เกือบจบเพลง โด่เอ้ยย เกิดไม่ทันอ่ะดิ ….คริ คริ

จบโชว์ของสุดที่รักของช้างแล้ว (รักไปทั่วอ่ะ) พี่รงค์กับน้าค่อมจะออกมาเบรกเรื่องเพลงโดยหันมาสนใจกับมุขที่ฮาบ้างไม่ฮาบ้าง แต่ที่หล่นกันเกลื่อนกลาดเห็นจะเป็นคำสบถที่เสริมมุขให้ดูสนุกขึ้น และมาถึงตรงนี้เรายังไม่เห็นดาวตลกทั้งคู่ร้องเพลงเลยสักนิด ไอ้ครั้นจะไม่ให้ร้องก็กระไรอยู่ ทีมงานเลยจัดให้พี่รงค์ น้าค่อมและโก๊ะตี๋เป็นแร็พ 3 สี Buddha Blessเสียเลย ในเพลง Fire ช่วงนี้เป็นช่วงพักผ่อนของช้างแบบกลายๆ มันไม่ใช่แนวอ่ะ เข้าใจป่าวล่ะ..
อย่างช้าง ไม่แก่ นมปัดเข่า ไม่สนใจหร๊อก 555+

กับ 2 ดีว่าส์ของเมืองไทย


และโอปอลล์ออกมาชักใยมัดใจคนดูในเพลง แมงมุม เสียงร้องไม่เท่าไหร่ แต่หน้าเธอจิกสุดๆล่ะงานนี้ ต่อโชว์ช่วงสุดท้ายเป็นเดี่ยวเพลงของแต่ละคน เริ่มจากนายบี้ กับเพลง จังหวะหัวใจ พี่ฮายกับเพลง เชพบ๊ะ และสุดท้ายกับเพลง Play girl กับสองสาว (คราวแม่) พี่แอม เจ้ตุ๊ก ขอบอกว่าท่าเต้นเหมือนกันกับคราวคอนเสิร์ตคิ้มไรเดอร์ไม่มีผิด ต่างกันตรงที่เปลี่ยนจากแดนซ์เซอร์สาวๆ มาเป็นหนุ่มค่ะ เท่านั้นเอง..

ถึงตอนนี้คนดูที่กลัวว่าจะตกรถไฟฟ้าเที่ยวสุดท้าย เริ่มทยอยเดินกันออก มองจากแถว 800 เหมือนกองทัพมดขนของข้ามประเทศเลยแฮะ..สงสารก็แต่คนที่ยังอยากดูและมีมารยาทที่ต้องคอยยกเท้าหลบกองทัพมด อันที่จริงควรทำใจไว้ตั้งแต่คิดจะมาดูคอนเสิร์ตว่าจะต้องพลาดเที่ยวรถแน่ๆอยู่แล้ว เสียความรู้สึกแทนที่ตั้งใจทำโชว์จริงๆ

ปิดท้ายด้วยเพลงแรกที่เราได้ยินตอนเปิดคอนเสิร์ต จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน โดยมีแขกรับเชิญทั้ง 8 คนมาร่วมส่งคนดูกลุ่มสุดท้ายกลับบ้าน โดยรถยนต์.....อืม...........มันต้องโดยสวัสดิภาพซิถึงจะถูก 555++

จบการแสดงอย่างสวยงาม


แม้บนเวทีจะดับไฟลงแล้ว แต่ภาระกิจของช้างยังไม่จบแต่เพียงเท่านั้น เพราะแอบเล็งแผง Control ไว้ตั้งแต่ต้น พอทุกอย่างอยู่ในความโกลาหน ช้างเนียนไปของถ่ายรูปพี่ฉอด สายทิพย์ ที่ยินดีและยิ้มหวานๆให้ช้างอีกด้วย หึ หึ..พกกล้องไปให้หนักไหล่ ไม่ได้ถ่ายรูปศิลปินบนเวทีเลยสักรูป ได้มาแต่รูปผู้บริหาร มันน่านัก...นะ

ใจจริงอยากขอถ่ายรูปคู่ด้วย แต่กลัวการ์ดจะหิ้วช้างออกไปทิ้งถังขยะเปียก โทษฐาน ลามปามไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง คริ คริเลยโค้งของคุณพี่ฉอด แล้วเดินจากออกมากลับบ้านดีกว่า

….สุดท้าย หวังว่าทุกคนคงสนุกกับสิ่งที่ช้างไปเจอะไปเจอ แล้วเก็บมาเล่าให้ทุกคนฟังอยู่บ้างนะ แล้วเจอกัน คอนเสิร์ตครั้งหน้า เร็วๆนี้................สวัสดี

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.kapook.com , www.thaiticketmajor.com

ร้อยเรียงเรื่องราว โดย ช้างน้อย นำเสนอ โดย บูเก้
Apple & Bouquet Productions...


Create Date : 09 มิถุนายน 2552
Last Update : 9 มิถุนายน 2552 22:47:00 น. 32 comments
Counter : 1048 Pageviews.

 
ที่ 1 เย้ๆ

เหนเค้าแย่งกันเปนที่1 เอาบ้าง


อู้วววว สุดยอดมักเลยคร้า

ขอบคุณที่นำมาเล่าสู่กันฟัง น้าคร้า

ต้องไปซื้อมาดู อิอิ

ชอบๆๆ


โดย: ปริม IP: 10.0.3.185, 118.175.66.51 วันที่: 10 มิถุนายน 2552 เวลา:1:55:25 น.  

 
ตอบ น้องปริม

ไม่นึกเลยว่าจะมาเจอพวกแย่งที่ 1 ใน blog ตัวเอง หึหึ
งานนี้สนุกค่ะ แต่ไม่สุดๆเท่านั้นเอง


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 10 มิถุนายน 2552 เวลา:9:11:07 น.  

 
ที่ 2 เย้ๆๆๆ งานวิ่งหมูมาแว้วววววว...
เอ่อ... อยากจะบอกว่ามีเสื้อลายปลาตะเพียน ที่พี่แอม พี่ตุ๊ก & โก๊ะตี๋ใส่มาขายแถวๆ นี้ด้วยอ้ะ น้าช้าง & น้าเก้สนใจมะคะ คริ คริ คริ


โดย: สาวน้อย IP: 202.12.118.61 วันที่: 10 มิถุนายน 2552 เวลา:9:47:02 น.  

 
อ่อ ๆๆ ลืมบอกไปว่าเหมือนมีพรายกระซิบเลยนะ กะลังจะแซวไปว่าเมื่อไหร่จะมีเรื่องมา update ใน blog รอจนเหงือกแห้งละ แม๋...มาได้ดั่งใจพอดี
ขอบคุณนะคร้า... งานคอนเสิร์ตหน้านี่ขอให้ "เร็วๆ นี้" จริงๆ นะ สาวน้อยคนนี้จะตั้งตารอออออออ...


โดย: สาวน้อย IP: 202.12.118.61 วันที่: 10 มิถุนายน 2552 เวลา:9:50:24 น.  

 
เสื้อลายปลาตะเพียนมันเป็นยังไงอ่ะ ????


โดย: บูเก้ IP: 203.144.130.176 วันที่: 10 มิถุนายน 2552 เวลา:12:39:10 น.  

 
ตอบ สาวน้อย
รู้งี้ปล่อย หัยเหงือกแห้งต่อไปซะก้อดีอ่ะ
เชอะ!!

ตอบ ไอ้พี่เก้
เลื่อนขึ้นไปดูชุดเพลง One night only ซิ เหมือนมั๊ย


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 10 มิถุนายน 2552 เวลา:17:24:35 น.  

 
ฮ่า ๆ ๆ แค่เห็นแต่ชื่อเจ้าของคอนเสิร์ตกะ
..แขกรับเชิญ...ก้อต้องหัวเราะแล้วอ่า เอิ๊ก ๆ
งานนี้คงสนุกมากๆๆเลยนะคะ..!!
..ออกแผ่นเมื่อไหร่ ต้องรีบหามาดูและเนี่ยย ย คิคิ
ขอบคุงพี่ๆมั่กมากน้าค้า..ที่มีเรื่องมาเล่าสู่กันฟังอีกง่ะ
ถ้างั้นขอให้พี่เจ้าของบล็อกจงเจริญนะคร้า โอมเพี้ยง!!
.. 555 ๆ ๆ ๆ


โดย: nIna IP: 117.47.82.61 วันที่: 10 มิถุนายน 2552 เวลา:19:35:47 น.  

 
ตอบ nIna
ยินดีค่ะ


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 11 มิถุนายน 2552 เวลา:9:08:53 น.  

 
สูดยอดคร้าพี่ช้าง......

สนุก มัน ฮา ทีเดียวเชียว

ขอบคุณมากๆๆนะคร่ะที่เอามาฝากาน

ไว้จะรอดูคอนต่อไปนะ

คริๆๆๆๆๆ


โดย: ปุ๋ย IP: 125.25.2.155 วันที่: 13 มิถุนายน 2552 เวลา:11:14:32 น.  

 
พี่ปริม แหม...มียงมีแย่งถ้าเค้ามะมีเรียนอย่าหวังจาเปนที่1เลย 555+

พี่เปิ้ล"ปิดท้ายด้วยเพลงแรกที่เราได้ยินตอนเปิดคอนเสิร์ต จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน โดยมีแขกรับเชิญทั้ง 8 คนมาร่วมส่งคนดูกลุ่มสุดท้ายกลับบ้าน โดยรถยนต์.....อืม...........มันต้องโดยสวัสดิภาพซิถึงจะถูก 555++"
มุกเนี้ยครั้งเดวพอนะไม่ไหวจาเสี่ยว 55 5

เพิ่งรุนะเนี้ยว่าชอบแก่ๆ กะ นมปัดเข้าเหมือนกัน 55 5โดย: กันต์ค้า IP: 117.47.42.201 วันที่: 13 มิถุนายน 2552 เวลา:13:33:32 น.  

 
นี่ นังเดก กันต์ มากัดไรชั้นย่ะ

แหม๊ๆ....จามาแย่งเวลาที่ชั้นเม้นกะได้นะย่ะ

แต่ดูเวลาที่ชั้นเม้นสะก่อนสิ

10 มิถุนายน 2552 1:55:25 น.

มาแย่งม่ะ

เวลาอื่นเรียนงัย

มาแย่งเวลานั้นดิ

555555โดย: ปริม IP: 118.175.66.51 วันที่: 14 มิถุนายน 2552 เวลา:0:52:09 น.  

 
ตอบน้องปุ๋ย
คิวไปดูคอนยาวเหยียดเลยค่ะเนี่ย สงสารเงินในกระเป๋าจัง ฮือๆ

ตอบนังเดกดอย
มุขพี่อาจจะเสี่ยวไปบ้าง ก้อเอาไว้หัยเสี่ยวภูธรอย่างแกอ่านนั่นหล่ะ ก๊ากๆๆๆ
อ้อ ถึงบางคนนมปัดเข่าแต่ก้อไม่รักเท่า ป้า นะเฟ้ยยย

ตอบน้องปริม
แข่งกันเรียนเก่งๆจะดีกว่ามั๊ยค่ะน้อง


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 14 มิถุนายน 2552 เวลา:10:46:24 น.  

 
คร้าาาาาาา

^__^


โดย: ปริม IP: 118.175.66.51 วันที่: 14 มิถุนายน 2552 เวลา:12:18:05 น.  

 
พี่ปริม ม ด้ายย ย ยเลย ย ยอย่าท้านะอย่าท้า 55555

พี่เปิ้ล ถึงเค้าจะภูธรแต่พี่เปิ้ลก้ในเมืองแหละ(แล้วจาพุดเพื่ออ?)

ไม่ไหวหรอกแข่งเรียนอ่อนดีกว่าป่าวว วเอาแบบเรียนยังไงให้ตกเงี้ยๆๆ

เคป่าวววๆๆ แข่งเงี้ยสู้สุดใจเลย 555 5


โดย: กันต์ค้า IP: 117.47.126.76 วันที่: 14 มิถุนายน 2552 เวลา:16:08:13 น.  

 
ตอบ เดกภูธร
ดูมันนะ ไม่ฉลาดแล้วยังอวดโง่อีก


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 15 มิถุนายน 2552 เวลา:12:32:55 น.  

 
55+

กันต์เอ้ยยยย ย

โดนรุมว่าเปนเดกภูธรเนี๊ยะ มะโกดเหรอ

หรือว่ายอมรับแต่โดยดีอ่ะ55+


โดย: may IP: 118.172.74.248 วันที่: 16 มิถุนายน 2552 เวลา:21:21:31 น.  

 
มันไม่โกรธหรอก เพราะหลักฐานมันฟ้องกันอยู่บนหน้ามันอ่ะจ๊ะ 5555


โดย: ตอบ may IP: 116.58.231.242 วันที่: 17 มิถุนายน 2552 เวลา:11:53:22 น.  

 


อ่านพร้อมดูภาพประกอบ บ *ได้บรรยากาศมากๆ..พี่เปิ้ล


หลังจากที่รอคอย (จนเหงือกแห้งเหมือนข้างบน 555+) มานาน อิอิ ~*

มันส์..เหมือนเดิม ม ม ^^
โดย: GoLfiie* IP: 125.24.81.110 วันที่: 20 มิถุนายน 2552 เวลา:23:38:28 น.  

 
เอาแน่ๆๆพี่เปิ้ลจะเดกดอยเดกภูธรชื่อเยอะอ่ะเดกงงนะเนี้ย

พี่เมอย่าเหอะๆๆเค้าม่ายโกดหรอกลั๊กกันแรง
แต่
ที่ว่าเดกภูธรถ้าเปนเปนเดกภูธรพี่เมกะพี่ปริมอ่ะ 555 5
งานเข้าพี่เปิ้ลแล่วว ว ว


โดย: กันต์ค้า IP: 117.47.47.206 วันที่: 21 มิถุนายน 2552 เวลา:14:32:56 น.  

 
ตอบ GoLfiie*
ขอบใจที่รออ่านนะจ๊ะ

ตอบ ไอ้เดกดอย เดกภูธร
อย่าหาพวก ไปหน่อยเลย


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 23 มิถุนายน 2552 เวลา:9:53:30 น.  

 
ตอบ กันต์

พี่ได้ข่าวว่า พี่ช้างว่าแกคนเดียวนะ
พี่กะพี่ปริมมะเกี่ยว ก๊ากๆๆๆๆๆๆ


โดย: may IP: 118.172.78.175 วันที่: 23 มิถุนายน 2552 เวลา:21:41:38 น.  

 
พี่โก๊ะตี่ไม่ชวนพี่คิ้มบางเลย


โดย: นานา IP: 125.27.49.210 วันที่: 24 มิถุนายน 2552 เวลา:18:01:49 น.  

 
ป่าวว ว หาพวกนะ

แหมถิ่นเดวกันไม่เข้าข้างกันบ้างเลยนะ

ซ้ำเติมกันจิ๊ง ง ง


โดย: กันต์ค้า IP: 117.47.230.114 วันที่: 26 มิถุนายน 2552 เวลา:16:09:16 น.  

 
ตอบ นานา
ช่วงนั้นพี่คิ้มไม่ว่างค่ะ จิงๆโก๊ะตี๋คิดถึงพี่คิ้มเป็นคนแรกๆเลยล่ะ

ตอบ เดกดอย
ไม่มีใครอยากอยู่กะแกหรอก อันตราย


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 27 มิถุนายน 2552 เวลา:11:58:26 น.  

 
เค้าอันตรายตรงไหนอ่ะ?
ออกจาปลอกภัย ย
555 5 555

แหม...พิเปิ้ลก้
ถึงพิจารุตัวแล้วว่าเค้าอันตราย
แต่
ถึงจารุตัวแล้วว วถอนไม่ทันแล้วหละ
อิอิ


โดย: กันต์ค้า IP: 58.147.46.75 วันที่: 29 มิถุนายน 2552 เวลา:11:26:37 น.  

 
ตอบ เดกข้างบน

ขืนถอนตัว หมามันจะเหงาซะเปล่าๆ
คิดถึงป้าว่ะเดก...


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 29 มิถุนายน 2552 เวลา:19:36:05 น.  

 
อ่ะ!ยอมรับกะด้าย ย ยว่าเปน.....

เออ....นั้นแหละประเด็นพี่เปิ้ลไปขุดป้ามาทีดิ
เงียบเกิ๊น นน

คิดถึงจายย ย จาขาดด ด


โดย: กันต์ค้า IP: 117.47.125.82 วันที่: 30 มิถุนายน 2552 เวลา:17:00:24 น.  

 
ตอบ เด็กดอย

ป้าไม่ใช่หน่อไม้นะเห่ยย มาขงมาขุดอะไรกัน
ลงมาดูคอนเป้นเพื่อนพี่หน่อยดิ


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 1 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:30:52 น.  

 
คอนเสิร์ตครั้งหน้าขอให้เป็นคอนเสิร์ต
ของป้าคิ้มนะคะพี่ขา
ตั้งตารอมาเป็นเวลานานมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
คิดถึงป้าใจจะขาด
กะว่าคอนมาเมื่อไรจองบัตรทันทีเด้อคร้า


โดย: กิ๊ก IP: 125.27.99.136 วันที่: 11 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:35:49 น.  

 
ดีดี

โดย: lovejung IP: 124.122.204.237 วันที่: 11 กรกฎาคม 2552 เวลา:19:02:32 น.  

 
จะมีคอนป้ารึยังค่ะ
ยังงัยช่วยติดต่อทีนะคะ
เห็นใจกิ๊กเถอะกิ๊กอยากไปดูค่ะ
ช่วยหน่อยนะคะพี่ๆโทรบอกด้วยนะคะ086-5304618


โดย: กิ๊ก IP: 125.27.77.59 วันที่: 19 กรกฎาคม 2552 เวลา:13:04:00 น.  

 
พุดงี้อยากเจอเค้าละสิ๊

ได้ได้เพื่อพิเปิ้ลเลยน้าเนี้ย

ให้ใจไปก่อนตัวว่ากันอีกทีนะ 555


โดย: กันค้า IP: 202.143.163.243 วันที่: 24 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:49:37 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
whitebouquet
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ภารกิจนี้ ปังคุงและเจมส์
เอ้ยยย ไม่ใช่
Apple&Bouquet จะทำสำเร็จหรือไม่ ???
ติดตามได้ที่
ขำกลิ้ง เปิ้ลกะเก้ ภารกิจเพื่อป้า !!!


+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+
ขอบคุณแอปเปิ้ล(ช้างน้อย)เพื่อนรัก
สำหรับงานเขียนดี ๆ ใน Blog ของเราสองคน
และทุกงานที่ผจญภัยร่วมกัน
ขอบคุณ "พี่น้องผองเพื่อน" ที่น่ารัก
สำหรับสิ่งดี ๆ ที่ให้กันทุกครั้งที่เจอ

ขอบคุณค่ะ
+
-+-+-+-+-+บูเก้-+-+-+-+-+
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2552
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
9 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add whitebouquet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.