Springdays's Firstpage J.Kim's webboard ETC's webboard
J.Kim Mania บุกวังดอกท้อ ตอน หนึ่ง ใน จักรวาล

lozocat
ฟังเพลง จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม Feat.หนึ่ง อีทีซี ETC - หนึ่ง จักรวาร


….ว่ากันว่า ศรัทธาสร้างความกล้าหาญ เมื่อความกล้าหาญถือกำเนิดความทะเยอทะยานก็พุ่งพล่านทันใด อาจเพราะอัจฉริยบุคคลไม่ได้สร้างได้ในวันเดียว ผู้คนเหล่านั้นต่างผ่านการฝึกฝนอย่างหนัก ผ่านบททดสอบมากมายกว่าจะได้เป็นที่ยอมรับ ใครคนนึงเขาเดินทางมาอย่างยาวนาน ในที่สุดวันนี้ของเขาก็มาถึง.....

พี่หนึ่ง จักรวาล ถ้าไม่ได้อยู่ในวงการเพลง ชื่อนี้หลายคนคงไม่รู้จัก อันที่จริงพี่หนึ่งเป็นคนอยู่เบื้องหลังศิลปินดังๆมากมาย ไล่ไปตั้งแต่ พี่เบิร์ด, อ.ธนิต ,คุณสุนารี ราชสีมา , วงหิน เหล็กไฟ ,ปาล์มมี่ ,พี่กบ ทรงสิทธิ์ ,วงกรูฟไรเดอร์ , เบน ชลาทิศ , หรือแม้แต่เจ้าพ่อHip hopปากจัดของเมืองไทยอย่าง ไทเทเนียม เป็นต้น (ยังมีที่ไม่ได้กล่าวถึงอีกหลายท่าน)อัลบั้มก่อนหน้านี้ของพี่หนึ่งนักฟังเพลงต่างชาติจะรู้จักกันดี ในอัลบั้มชื่อ Colors of my life แต่ในขณะเดียวกันคอเพลงบ้านเราจะจำกัดอยู่แค่บางกลุ่มเท่านั้น สไตล์การเล่นเปียโนของพี่หนึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างมากมาย เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้จักผู้ชายคนนี้ลองเปิด Google ดูซิ เชื่อขนมกินได้เลยว่าคุณจะต้องทึ่งและแทบไม่อยากเชื่อตัวเองว่ามัวไปฟังอะไรกันอยู่ ถึงได้รู้จักผู้ชายคนนี้ช้าไป..

มาถึงส่วนของช้างแทบจะทุกครั้งก็ว่าได้ที่ช้างจะไปงานเพราะมีรายชื่อพี่คิ้ม แต่คราวนี้บอกได้ตามคำเดียวว่า “ ไม่ใช่ ” หลังจากอ่านในบอร์ด ETC ว่าพี่หนึ่ง จักรวาลกำลังจะมีแถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่พารากอน ช้างเลยอดไม่ได้ที่จะอยากไป โดยส่วนตัวแล้วรู้จักพี่หนึ่งประมาณนึง จากการเจอกันตามงานที่ไปดูพี่คิ้ม ซึ่งพี่หนึ่งก็เป็นหนึ่งในพี่ๆนักดนตรีวงทาเคชิที่รู้จักกันอยู่แล้ว (ไม่ได้สนิทชิดเชื้อ แต่จะรู้ดีว่า เป็นแฟนคลับเจ้ไก่)

ไปถึงงานก็ราวๆ 5 โมงเย็นกำลังขึ้นบันไดเลื่อน “เสียงป้านี่หว่า..?? อย่าบอกนะว่าจะมา..” หันไปคุยกับเก้ แล้วก็เป็นพี่คิ้มจริงๆ เมื่อบันไดเลื่อนพาช้างมาส่งแฟชั่นฮอล์สถานที่จัดงาน พี่คิ้มรับหน้าที่เป็นพิธีกร มองบริเวณภายในงาน เห็นคุณดาว คุณกรณ์ ณรงค์เดชเจ้าของค่าย KPN เห็นพี่โก้ของเรา มีวง ETC ศิลปินสร้างชื่อของค่าย เห็นตอง ภัครมัยกับเพื่อนๆนางแบบ อย่างมาริสา แอนนิต้า และที่ไม่รู้จักอีกคับคั่ง


พี่โก้และ ETCมาร่ามเป็นกำลังใจ

ซุบซิบ ๆๆๆ


“ผมมาจากครอบครัวธรรมดา เรียนนาฏศิลป์ ยังนึกว่าตัวเองเป็นกระเทยรึเปล่าเลย” พี่หนึ่งกำลังไล่เรียงอัตชีวประวัติตัวเองให้ผู้ชมฟัง
“พอหัดเล่นดนตรี ก็มารู้จักกับเปียโน ดูรูปทรงมันแปลกดี เลยลองหัดเล่น”
“อันที่จริงผมหัดมาจากเพลงลูกทุ่ง เป็นแบ็คอัพให้เขามาก่อน แต่ก็เล่น Jazz Hip hop Soul Funkyตามความชอบของตัวเองไปด้วย”

เปิดตัวอัลบั้ม Touch Me


ช้างมองผ่านเลนส์เห็นผู้ชายคนนึงกำลังไล่ล่าความฝัน จากการเล่นเพื่อเป็นอาชีพกลายเป็นการก้าวเข้าสู้วงการเพลงอย่างเต็มตัว “วันนึง เจ้ (พี่คิ้ม) ก็มาบอกผมว่าทำไมไม่ทำอัลบั้มอีก” พี่หนึ่งพูดถึงคนที่จุดประกาย
“คืออัลบั้มนี้เกิดได้เพราะ หอย..!! ”
“วันนั้นเราไปกินหอยกะทะ ดิฉันก็บอกเขาว่าทำอัลบั้มซิ เดี๋ยวพี่ช่วยร้อง” พี่คิ้มเล่าเหตุการณ์วันนั้น

สัมภาษณ์ที่มาอัลบั้มนิดหน่อย

ออกรสออกชาติกันทีเดียว


จากเหตุการณ์ตรงนั้น พี่หนึ่งก็เริ่มเดินหน้าทำอัลบั้มทันที โดยที่พี่หนึ่งเริ่มหาแรงบันดาลใจ ทั้งจากตัวเองและคนใกล้ตัว อย่างพี่คิ้ม !!
“เพลงที่ผมเลือกให้เจ้ร้อง เป็นเพลงเร็ว เพราะไม่ค่อยมีใครเห็นเจ้ร้องเพลงเร็ว” “ทั้งที่จริงเจ้ร้องได้ดี และ sexy ด้วย แดนซ์เซอร์ไม่ต้อง เจ้ออกแบบท่าเองเลย”

นอกจากจะทำทำนองเองแล้วพี่หนึ่งยังDesign สไตล์การร้องเองอีกด้วย ถึงตอนนี้บนเวทีมีพี่หนึ่ง ETC ตองภัครมัย มาร่วมแจม “ทำไมคุณถึงเลือก น้องตอง อ่อ ทำไมไม่ให้ร้องเพลงเร็วแทนดิฉัน” พี่คิ้มถาม

ตอง ภัครมัย ร่วมสร้างสีสันในอัลบั้ม


“ ของตองนี่เข้ากับเพลงเธอยังรักฉันไหม พอดี ตอนแรกผมว่าจะให้เจ้ร้อง แต่อย่างเจ้คงผ่านอารมณ์แบบนี้มานานแล้ว..” พี่หนึ่งเล่นพี่คิ้มซะหนึ่งมุข พอดีตองน่าจะอยู่ในโหมดอกหัก เลยได้เพลงนี้มาครอง นอกจากนี้ตองยังบอกอีกว่า แค่อ่านเนื้อเพลงก็ร้องไห้ไป 2 รอบ แล้วกว่าจะร้องได้ก็ทำใจอยู่นาน

มองอะไรกันเอ่ย


“ของหนึ่ง ETC เป็นน้องชายที่รักมากคนนึง หนึ่งมาช่วยร้องในเพลง...จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม”
“เพลงนี้ผมอยากให้มันออกมาประมาณว่า ผู้ชาย-หญิง ที่ยังไม่มีอะไรกัน อยากมีเวลาที่ดีด้วยกันนานๆ” ถึงตรงนี้พี่คิ้มก็แซวว่า “ อยู่ด้วยทั้งคืน แต่จ่ายตังค์ด้วยนะ” ฮาครืนๆๆๆๆๆๆๆ....อ่อ เพลงนี้ได้คุณ สุรักษ์ สุขเสวี นักแต่งเพลงดังๆอย่าง วิมานดิน ลมหนาวและดาวเดือน หากันจนเจอ มาจรดปากกาแต่งเพลงนี้ โดยให้พี่หนึ่งมาถ่ายทอดความรักและแรงปรารถนา ผ่านน้ำเสียงการเอื้อนแบบพี่หนึ่ง ETC เติมความ Sexy ลงไปอีกนิด

พี่หนึ่งละเอียดละออ พิถีพิถันในการทำอัลบั้มชุดนี้มาก “สำหรับผม เพลงที่แต่งขึ้นจะมาจากตัวนักร้องท่านนั้นเองด้วย ถ้าเขาไม่ร้อง ผมก็จะไม่ให้คนอื่นร้อง เพราะผมถือว่ามันเป็นเพลงของนักร้องท่านั้น ” การันตีได้ว่าอัลบั้มนี้ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของอย่างมาก

นอกจากจากนี้ยังเป็นการเปิดตัว MV เพลง....จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม เป็นครั้งแรกอีกด้วย “MV เพลงนี้นางเอกสาวยมาก....” พี่คิ้มพูดส่งทิ้งท้ายก่อนจะไปชมพร้อมๆกัน อีกไม่นานทุกคนคงได้ชม MV ตัวนี้ซึ่งนางเอกได้ชมพู่ อารยา เอ ฮาเก็ต มาเล่นประกบคู่กับพี่หนึ่ง “ โอ้โห พอดูแล้วดิฉันอยากจะบอกเหลือเกินว่า คุณหนึ่งเป็นของป้าเถอะ...Sexy มาก.......” พอพี่คิ้มชม MV แล้วถึงกับอยากได้พระเอก MV เลยทีเดียว

คุณหนึ่งมาเป็นของป้าซะดีมั้ย

กร๊ากกกกก


จากนั้นก็เชิญนักร้องที่เหลือขึ้นมาร่วมพูดคุย นั่นได้แก่ คุณ เจนิส ( Janice B.Javier )และ คุณกร (นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย KPN ปี 2542) มาเปิดตัว ยอมรับว่าช้างไม่รู้จักอย่างแรง.........

คุณเจนิส หนึ่งในขวัญใจของป้า


“ไม่บ่อยนักที่ดิฉันจะมีไอดอลเป็นนักร้องในเมืองไทย ซึ่งคุณเจนิสนี่หล่ะที่เป็นไอดอลของดิฉัน อยากให้ทุกท่านลองฟังเสียงของเธอดู” พี่คิ้มพูดถึงแขกที่เชิญขึ้นมา สำหรับคุณเจนิส ที่ไม่สามารถพูดภาษาไทยได้แม้จะอยู่เมืองไทยมาแล้ว 11 ปี พี่คิ้มเลยสบโอกาศแซวกระจาย (เพราะคุณเจนิสฟังและแปลได้นิดหน่อย) อันนี้น่าจะเป็นเพราะความสนิทสนมกันเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว พี่คิ้มถึงได้กล้าแซวนะ..

พอทีมงานเปิดเพลงของคุณเจนิส ซึ่งมันเป็นเพลงเดียวกับเพลงStay with me tonight แต่เป็น Part ภาษาอังกฤษ ซึ่งคุณเจนิสลงมือแต่งเองด้วย ช้างถึงกับอึ้ง โอ้แม่เจ้า เสียงขั้นเทพอ่ะ ฟังแล้วถึงกับขนลุกเกรียว ร้องอื้อหืออยู่ในใจ...
“ Toni Braxton (เจ้าของเพลง Unbreak my heart ) เมืองไทยชัดๆ ” พี่คิ้มเอ่ยปากชม

Toni Braxton เมืองไทย

คุณJanice และคุณกร แชมป์ KPN 1999


ยังไม่พอ เพลงของอีกท่านนึงก็เริดไม่แพ้ทางกันเลย พึ่งทราบจากพี่คิ้มว่าคุณกร นี่ประกวด KPN Music มาก่อน “นี่อีบุญรอดรึเปล่าเนี่ย ” พี่คิ้มแซวแรงได้อีก มองไกลๆเหมือนเจเน็ต เขียว แฮะ..แต่พอฟังเพลงเท่านั้นหล่ะ อยากจะขอเป็น FC เพราะมาก.......(อีกแล้ว) เสียงดีเป็นที่สุด “เป็นไง น้องลำยองของผม ” พี่หนึ่งพูดยิ้มๆ

ส่วนพี่โก้ คนนี้ก็ภูมิใจกับพี่หนึ่งมากมาย คงเพราะร่วมงานกันมาหลายปี อันที่จริงทั้งพี่โก้และพี่คิ้มต่างก็ดีใจ ภูมิใจหล่ะนะ คนเคยๆกันอยู่ ถึงได้ร่วมแรงร่วมใจ ลงมือช่วยกันอย่างเต็มที่

“ คุณโก้ ทำไมคุณไม่ร้อง” พี่คิ้มถาม ท่าทางพี่โก้จะตอบไม่ทันพี่คิ้ม เลยโดนแซวไปหลายดอก หน้างี้แดงก่ำเลย

คุณดาวมอบช่อดอกไม้เป็นกำลังใจให้พี่หนึ่ง

เจ้าของอัลบั้มและพี่สาวที่น่ารัก


Mr.Saxman1
Jennifer Kim & Janice B.Javier1

ทุกท่านร่วมแสดงความยินดีจากนั้นคุณดาว คุณกรณ์ ณรงค์เดช ก็ชึ้นมามอบช่อดอกไม้ “นี่หล่ะค่ะ คนตัดสายสะดืออีกคนของคุณหนึ่ง จักรวาล”
แล้วก็ถ่ายภาพร่วมกันบนเวที เสร็จสรรพ ก็เป็นมินิคอนเสริต์เล็กๆ แบบอบอุ่น

My Boyfriend

จังหวะสนุก ๆ เพื่อพี่คิ้มโดยเฉพาะ


ท่าเต้นออกแบบเองด้วย
อีกลีลานึงที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น

เพลงนี้ feat By Janice B.Javier


เริ่มด้วยพิ่คิ้มในเพลงMy boyfriend สไตล์เพลงกลิ่นไอแบบแขกๆ ใส่จังหวะให้ได้ขยับกันเต็มที่ แถมมีคุณเจนิสมา Featuring Rap เติมสีสรรอีกด้วย ต่อกันด้วยคุณเจนิส แบบเต็มๆ แจมกับพี่โก้ ถัดมาถึงคิวตอง ภัครมัย (คนนี้ลงจากเวทีถึงกับปล่อย โฮ..) ปิดท้ายกันด้วย พี่หนึ่ง ETC

เธอยังรักฉันไหม

จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม

พี่โก้ feat.เพลงStay with me tonight

พี่คิ้มยืนชื่นชมอยู่ข้าง ๆ เวที


ก่อนจะปิดงาน พี่คิ้มกล่าวขอบคุณแขกเหรื่อในงาน พี่ๆนักข่าวสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้เกียรติมางานครั้งนี้ ความสำเร็จจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าขาดแรงสนับสนุนที่ดีจากทุกๆคน

พองานเลิก พี่คิ้ม ยังวนเวียนในงานไม่ไปไหน คงเพราะไม่รีบ และคงอยากอยู่ช่วยพี่หนึ่งให้ถึงที่สุด ถึงแม้กำลังที่ดีที่สุดมาจากตัวเราเอง แต่บางครั้งกำลังใจเสริมก็สำคัญเช่นกัน.........

กิ๊บหน่ะ ..จะเก๋ไปใหน


ช้างจึงเชื่อว่าโลกไม่ได้ให้เรามา 100% ถ้าให้มา 100% ชีวิตก็หมดสนุกกันพอดี แต่เมื่อไหร่ที่โลกสร้างมาให้เราแค่ 50% เราก็ต้องตะเกียกตะกายเอาเองอีก 50% มนุษย์มีสิ่งที่เรามีอยู่แล้ว และก็ต้องมีสิ่งที่สร้างเอง บางคนโชคดีมีมา 70 % หาเอง 30 % แตบางคนโชคร้ายกว่านั้น มีมาแค่ 30% หาเอง 70% ไม่เห็นต้องกลัวกับสิ่งที่ได้มา เมื่อมันไม่เท่ากัน เราก็แค่มีความสุขภายใต้เงื่อนไขให้ได้ เพราะชีวิตน่ะ มันสั้นเกินกว่าจะมานั่งเสียอกเสียใจในโชคชะตา และชีวิตก็มีค่ามากเกินกว่าจะปล่อยให้เวลาผ่านไปอย่างไร้ค่า ก้าวต่อไป เส้นชัยมีไว้ให้คนแข็งแกร่งได้วิ่งผ่านไปได้เท่านั้น...ปล.รูปเต็ม ๆ ดูได้ที่ Touch Me By Neung Jakkawal
อ้อ ... อีกอย่างใครหาซื้ออัลบั้มนี้ได้ที่ใหน ช่วยบอกแหล่งด้วยนะคะ หายากจริง ๆ


ร้อยเรียงเรื่องราว โดย ช้างน้อย นำเสนอ โดย บูเก้
Apple & Bouquet Productions...


Create Date : 28 มีนาคม 2552
Last Update : 9 เมษายน 2552 17:05:22 น. 19 comments
Counter : 598 Pageviews.

 
แง๊ๆๆๆๆๆๆ

พลาดงานนี้จิงๆ

เพิ่งรุตอนมาถึงบ้านแล้น

พลาดอย่างแรงจิงๆ T^T
ปล. ขอบคุงพี่ช้างมากนะคะ ที่เอางานนี้มาเม้ามอยหั้ยทุกๆคนได้เปนส่วนหนึ่งของงาน ทั้งๆที่มะได้ไป
เช่นนู๋คนนึงแหละ แง๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: may IP: 119.31.39.235 วันที่: 9 เมษายน 2552 เวลา:20:09:49 น.  

 
ตอบ may

อย่าเสียใจไปค่ะ พี่เองก้อมีหลายๆงานที่พลาดเช่นกัน


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:9:49:28 น.  

 
ขอบคุณน้าช้าง & น้าเก้นะคะ ที่ไปเก็บรูปและเรื่องราวเอามาให้ update กัน...เคยเห็นน้าหนึ่งแบบแว้บๆ ไม่คิดว่าพอได้พินิจใกล้ๆ แบบนี้จะหล่ออออ ขนาดนี้นะเนี่ย ทั้งเก่ง ทั้งหล่อ แบบนี้เขาเรียกว่าโลกให้มา 69% แล้วเนอะ อีก 30% ก็มาจากป้า พี่โก้ แล้วก็เพื่อนๆ ในวงการ ส่วน 1% ที่เหลือ ก็มาจาก blog นี้แหละ วี๊ด วิ้ววววว.....
ปล. ยังหาอัลบั้มนี้ไม่เจอเลยค่ะ เมื่อวานก็หนีคุณแม่ไป B2S มา แต่มองหาจนทั่วแล้วก็ยังมิเห็น ใครหาซื้อได้ที่ไหนวานบอกด้วยนะคะ...ขอบคุณค่า...


โดย: ฟ้าใส ดาวสวย IP: 202.12.118.61 วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:12:05:52 น.  

 
พี่ช้างนี่แจ๋วจริงๆๆขนาดงานรัดตัวยังเอารูปมาฝากเราได้

ก็ขอบคุรพี่ช้างและพี่เก้มากๆๆๆนะค่ะ ที่เอารูปมาฝากกันเหมือนเช่นเคย...

อืมหนูก็ได้เซอะแสวงหาอัลบั้มเช่นกัน หายากมากๆๆๆๆ

ได้ไปสอบถามวาหลายร้านเยย
1.B2S ..ทางร้านบอกว่าของยังไม่มา..ให้รอประมาณ1อาทิตย์...(สาขา..ซีคอน CTW เซ็นทรัลบางนา เซ็นทรัลชิดลม)
2.GMS ...บองว่าไม่มีค่ะ...
3.มุมเมอแรง บอกว่าของยังไม่มา...
(สาขาเดอะมอลล์รามฯ เดอะมอลล์ บางกะปิ)
4.CAP อยู่ที่ซีคอน เป้นร้านที่มีซีด๊เยอะมาก...เค้าบอกว่าสั่งไปแล้วของยังไม่มา หนูเลยทิ้งเบอร์ไว้ เด๋งทางร้านจะติดต่อมา เมื่อของมาถึง ไว้หนูจะมาบอกนะค่ะ เมื่อซีดีมา...

..ขอบคุณพี่ช้างกะพี่เก้ๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆนะคร้า..

น่ารักเสมอเยยยยยย


โดย: Pui IP: 203.146.133.61 วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:13:56:27 น.  

 
ตอบ ฟ้าใส ดาวสวย

หนูวิแคระ เอ้ย เคราะห์ได้สมเหตุสมผลมากคะ
ของขาดตลาดอย่างแรง หนูอดใจรอหน่อยนะ
ป.ล.อย่าหนีแม่บ่อยนะลูก มันไม่ดี..

ตอบ Pui

อ่อ น้องคะ ตระเวณขนาดนี้เลยเชียว
ขอบคุณมากมายเช่นกันที่ส่งข่าว
หัยคนไม่มีเวลาอย่างพี่ทราบ ห้างในปริมณฑลคงต้องรออีก 2 ปี แน่เลย เฮ่อออ!!


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:17:14:40 น.  

 
ขอบคุณน้าคร้าาาาาา
อยากฟังทุกเพลงเลย
โดยเฉพาะMy boyfriend
จาได้ดิ้นกับเพลงสไตล์แบบแขกๆ
โย่วๆๆ จังซี่มันต้องถอน --"

ปล.ห้างในปริมณฑลคงต้องรออีก 2 ปี
แล้วที่เชียงรายจารอกี่ปีค่ะเนี่ย
เหอๆ T^T


โดย: ปริม IP: 117.47.226.139 วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:17:54:58 น.  

 
ตอบ ปริม
ไม่แน่นะ KPN อาจจะตีตลาดรอบนอกก่อนก้อได้ หึหึ
หายากจิงๆ.....


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 11 เมษายน 2552 เวลา:9:53:22 น.  

 
คร้าพี่ช้าง....ม่ะเปงไรคร้า เอาไว้ถ้าทางร้านติดต่อมาเมื่อไหร่หนูจะรีบจรรี มาบอกพี่ช้างเปงคนแรกเยยยย

หายาก..จิงๆๆๆอ่า....

หายากมากๆๆๆๆๆ แต่รอไปก่อน หนูว่าอีกไม่นานก็คงได้ อิอิ

(แล้วเมื่อไหร่หล่ะ..)โดย: Pui IP: 125.25.171.49 วันที่: 11 เมษายน 2552 เวลา:12:41:00 น.  

 
ไอพี่ปริมคร่ะ"โย่วๆๆ จังซี่มันต้องถอน --" "

มานเกี่ยวกันตงไหนอ่ะ

พี่เปิ้ลมุกวิแคระนี่เล่นครั้งเดวพอนะ 555 5

แรงได้อีก กิ้วววววววว


โดย: กันเจ้าคร้า IP: 117.47.226.108 วันที่: 13 เมษายน 2552 เวลา:10:01:51 น.  

 
ตอบ เดกดอย

มาระรานแฟนๆ blog อีกแล้ว
ตัวป่วนจิงๆนะแกเนี่ย

มุกพี่เน้นปริมาณไม่เน้นคุณภาพเว่ย
เดกเอ่ยสงกรานต์ไม่ไปวิ่งงับล้อรถหรอ
ก๊ากกกกกก


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 13 เมษายน 2552 เวลา:14:01:23 น.  

 
เฮ้อ..............
พี่ช้างกะกัลย์เริ่มกัดกันอีกแล้น
ยิ่งมะค่อยจามีคัยห้ามด้วยนะ(มีแต่คนช่วยกัดอีก 55+)


พี่ช้างๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
มะกี่วันก่อนไปเจอซีดีพี่หนึ่งที่B2S @ centralworld
แต่ยังมะมีหั้ยทดลองฟังนะ
แอบเซง
อยากฟังก่อน ดันมะมีหั้ยลองฟัง
มีทั้งcolour of my life กะ touch me เรยนะ

ยังไงก้ลองไปดูๆเหอะ
ซีดีเยอะจนตาลายยยยยยย


โดย: may IP: 118.172.72.247 วันที่: 13 เมษายน 2552 เวลา:22:29:43 น.  

 
ตอบ may

พี่แนะนำว่าถ้าหนูเห็นแล้วอย่าลังเลคะ
เพราะพี่กล้าเอาหัวเด็กดอยเป็นประกันว่า
ทุกเพลงเพราะมากมาย....โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 14 เมษายน 2552 เวลา:15:46:50 น.  

 
ตอบ พี่ช้าง

ค๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แต่ไมเอาหัวเดกเปนประกันล่ะ
หัวพี่เองมะได้เหรอ
เด๋วเดกเคืองเอานะ

55+


โดย: may IP: 118.172.65.203 วันที่: 14 เมษายน 2552 เวลา:22:59:14 น.  

 
พี่เปิ้ล

เอ้า....เปนแพทเทิ้นอ่ะม่ายป่วนแสดงว่าวานนั้นผิดปกติแสดงว่าม่ายใช่ตัวจิง
รุแร้วว่าเน้นปริมาณม่ายคุนพาบ
ม่ายๆๆสงกรานต์ปีนี้เปี่ยนแนวๆๆไม่งับแต่วิ่งตามถ้าเกิดว่าคนขับหล่อ 5 55
แหม...คุยกันเรื่องซีดีแร้วเกี่ยวไรกะหัวเค้าหว่ะพี่เปิ้ลอ่ะ
รุว่าม่ายเน้อนคุนพาบแต่ก้มีบ้างอารัยบ้างนิดนึงดิ 55 5

พี่เมย์หัวพี่เปิ้ลเอาไปประกันมั่ยได้หรอกเดวโดนน้ำแล้วยุ่ย55 5

เค้าม่ายเคืองหรอกลั๊กกันแรง 55 5


โดย: กันเจ้าคร้า IP: 117.47.218.179 วันที่: 15 เมษายน 2552 เวลา:12:26:14 น.  

 
ขอบคุณ น้าช้าง!!! และ น้าเก้!!! ด้วยคนนะคะ ที่เอาเรื่องราวมาแบ่งปัน

สู้เค้า ทาเคชิ !!! ....งงงงงง


โดย: สายสืบโรงเบียร์ IP: 115.67.105.142 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:21:59:25 น.  

 
ตอบ may
คือแบบ หัวเดกดอยมันไม่คอยมีประโยชน์เท่าไหร่
มีไว้กันหูเฉยๆน่ะ เลยเอามาแลกจะดีกว่า

ตอบ เดกดอย
คราวหน้าคราวหลังช่วยเขียนภาษามนุษย์นะเดก
ถ้ามีอย่างแกสัก 3 คน ภาษาไทยวิบัติแน่นอน

ตอบ สายสืบโรงเบียร์
เต็มที่เต็มใจหัยบริการค่ะ


โดย: พี่ช้าง IP: 116.58.231.242 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:11:22:55 น.  

 
ได้ค่ะคุณพี่
แหม.... 3 คน ไม่วิบัติขนาดนั้นหรอกนะพี่เปิ้ลก็ว่าไปนู้น
แก่แล้วตามไม่ทันก็น่าเห็นใจ 55 5

ป.ล.พิมม่ายวิบัดมานลำบากอย่างนินี่เอง


โดย: กันเจ้าคร้า IP: 117.47.41.149 วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:17:00:39 น.  

 
ชอบพี่หนึ่งมากค่ะ^^


โดย: มิกะ IP: 124.121.234.148 วันที่: 23 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:50:42 น.  

 
ฮือ .... มาหาซีดี ตอนนี้ยังทันไม๊นะ


โดย: เมย์ IP: 125.25.31.124 วันที่: 21 เมษายน 2560 เวลา:18:07:06 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

whitebouquet
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ภารกิจนี้ ปังคุงและเจมส์
เอ้ยยย ไม่ใช่
Apple&Bouquet จะทำสำเร็จหรือไม่ ???
ติดตามได้ที่
ขำกลิ้ง เปิ้ลกะเก้ ภารกิจเพื่อป้า !!!


+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+
ขอบคุณแอปเปิ้ล(ช้างน้อย)เพื่อนรัก
สำหรับงานเขียนดี ๆ ใน Blog ของเราสองคน
และทุกงานที่ผจญภัยร่วมกัน
ขอบคุณ "พี่น้องผองเพื่อน" ที่น่ารัก
สำหรับสิ่งดี ๆ ที่ให้กันทุกครั้งที่เจอ

ขอบคุณค่ะ
+
-+-+-+-+-+บูเก้-+-+-+-+-+
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
28 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add whitebouquet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.