#13อย่างสุดฟินถ้าได้ทำในนิวยอร์กเดือนธันวาคมนี้!!! - Artit Prajong
Artit Prajong
December 11 at 10:13 PM ·
#13อย่างสุดฟินถ้าได้ทำในนิวยอร์กเดือนธันวาคมนี้!!!
สำหรับนักท่องเที่ยว และชาวนิวยอร์ก รัฐข้างเคียง
ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวนิวยอร์ก
ซิตี้ แนะนำไปชม
# 13 อย่างสุดฟินถ้าได้ทำในนิวยอร์กเดือนธันวาคมนี้ โพสต์
โดยคุณ Artis PraJong

https://www.facebook.com/groups/BaankonThai/permalink/806279043055387/

#13สิ่งที่ต้องทำในนิวยอร์กเดือนธันวาคมนี้!!!
#ใครทำครบแล้วยกมือขึ้น🙌🏻
ธันวาคมในนิวยอร์กซิตี้จะเห็นต้นคริสต์มาสอันวิจิตรตระการตาการแสดงแสงที่ยอดเยี่ยมและตลาดนัดวันหยุดที่สนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเล่นสเก็ตน้ำแข็ง แสงไฟระยิบระยับแวววาวอันหรูหราที่แสดงไปทั่วถนนฟิฟท์อเวนิวผู้คนนับล้านจากทั่วโลกมุมหน้าไปร่วมเคานท์ดาวน์ในไทม์สแควร์

1. ชมไฟต้นคริสตมาสที่ Rockefeller Center (Attend the Tree Lighting Ceremony at Rockefeller Center)ภาพ: andykazie / Depositphotos.com
ลานสเก็ตน้ำแข็งที่มีชื่อเสียงและต้นคริสต์มาสที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองนิวยอร์ก จึงก็ไม่น่าแปลกใจในเดือนธันวาคมเป็นเวลามหัศจรรย์ในการเยี่ยมชม Rockefeller Center
ประเพณีที่เกิดขึ้นเมื่อกว่า 75 ปีมาแล้ว Tree Lighting Ceremony นี่เป็นจุดเด่นของเทศกาลวันหยุดในนิวยอร์ก ในปีพ. ศ. 2561 กิจกรรมฟรีจะมีขึ้นในวันพุธที่ 28 พฤศจิกายนและจะมี Radio City Rockettes รวมถึงการแสดงสดหลายสิบครั้งโดยนักร้องและวงดนตรีชั้นนำ
นอกจากนี้ยังมีเทศกาลคริสต์มาสใน Rockefeller Plaza เทศกาลคริสต์มาสอันน่าอัศจรรย์ในตำนานที่ Radio City Music Hall และแหล่งช็อปปิ้งร้านอาหารและงานรื่นเริงต่างๆมากมายทั่วบริเวณสถานที่จัดงาน2.ไอซ์สเก็ตในเซ็นทรัลพาร์ค (Ice Skate in Central Park)รูปภาพ: demerzel21 / Depositphotos.com
ก้าวเข้าสู่โรงพาพยนต์นิวยอร์กด้วยการไปเยือน Wollman Rink โอเอซิสแห่งนี้อยู่ท่ามกลางใจกลางเมืองเซ็นทรัลปาร์คซึ่งเป็นจุดเด่นของภาพยนตร์เช่น Love Story และ Serendipity ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงฤดูหนาวที่โรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง เป็นสถานที่ที่น่ารักในการเล่นสเก็ตกับคนพิเศษของคุณ3. Window Shop on 5th Avenueรูปภาพผ่าน Facebook / Saks
จาก Bloomingdale ถึง Macy's เดินลง Fifth Avenue ในเดือนธันวาคมทุกๆปีห้างสรรพสินค้าใหญ่ของแมนฮัตตันได้จัดรายการใหญ่เพื่อแสดง Windows ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตซึ่งโดยปกติแล้วจะมีการจัดแสดงจนถึงวันที่ 1 มกราคม
หน้าร้านแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมด้วยโคมไฟและพวงมาลัยที่สวยงามและมีธีมที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง บางภาพวาดภาพแปลก ๆ เล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ ดึงดูดผู้เข้าชมจากทั่วทุกมุมโลกและแฟชั่นระดับไฮเอนด์4. Get Your Dose of German Christmas Magic at Rolf’sภาพถ่ายผ่าน Instagram / rolfsny
อาหารบาวาเรียแสนอร่อยและการตกแต่งบรรยากาศคริสตมาส ร้านอาหารเยอรมันของ Rolf ก็เป็นสถานที่น่าสนใจในเดือนธันวาคม ตกแต่งไฟประดับที่ประดับประดาตุ๊กตาโบราณที่น่ารักและไฟ สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ใน Gramercy Park กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในช่วงวันหยุด5.ไฟนับล้านดวงที่ประดับตามบ้าน Dyker Heights, Brooklyn

·

รูปถ่าย: fashionstock / Depositphotos.com
เดือนธันวาคมที่นิวยอร์ค Dyker Heights ซึ่งเป็นย่านที่อยู่ติดกับ Christmassy ที่สุดในเมือง ทุกๆ ฤดูหนาวผู้คนกว่า 100,000 คนจะมาเยี่ยมชมที่อิตาเลียนอเมริกันในตะวันตกเฉียงใต้ของบรุกลินเพื่อชื่นชมภาพไฟที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยสีสันอันงดงามเนื่องจากแต่ละบ้านตกแต่งด้วยแสงไฟคริสต์มาสและของประดับตกแต่งที่น่าอัศจรรย์ คุณจะชื่นชอบความงดงาม6. เข้าสู่เทศกาล Get into the Holiday Spirit at the Bank of America Winter Village in Bryant Parkภาพถ่ายโดย Colin Miller | ผ่าน Facebook / BryantPark
หนึ่งในสถานที่คริสมาสต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของนิวยอร์กธนาคารแห่งอเมริกา Winter Village ที่ Bryant Park เต็มไปด้วยความสนุกตลอดทั้งวัน การเล่นสเก็ตน้ำแข็งไปจนถึงการช็อปปิ้งและการรับประทานอาหารแบบเรียงซ้อน ฤดูหนาวใน Midtown Manhattan ตลาดวันหยุดที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านขายของที่ระลึกช่วยให้ผู้เข้าชมมีความสุขและสนุกสนานในขณะที่ร้องเพลงแครอลและต้นคริสต์มาสที่ยิ่งใหญ่เพิ่มบรรยากาศที่ร่าเริง7.Stay at The Peninsula New York
ภาพผ่านทาง Facebook / ThePeninsulaNewYork
บิ๊กแอ็ปเปิ้ลเต็มไปด้วยโรงแรมที่หรูหราและสวยงาม แต่ถ้าคุณต้องการภาพมหัศจรรย์ที่แท้จริงของนครนิวยอร์กในช่วงคริสต์มาสให้ไปที่ The Peninsula New York ทำเลที่ตั้งที่น่าอิจฉาใน Fifth Avenue และการตกแต่งอย่างประณีตของอาคาร Neo-classical พร้อมกับแพคเกจตามฤดูกาลที่ดึงดูดใจทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมคริสต์มาสที่ดีที่สุดของ NYC
หยุดพักที่ Gotham Lounge อันหรูหราสำหรับการจิบชายามบ่ายที่เฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาสงานเลี้ยงอาหารค่ำวันคริสมาสต์ 4 คอร์สพร้อมกับนักชิมชาววิคตอเรียที่ห้องอาหาร Clement ในโรงแรมและนอนหลับพักผ่อนในห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมโรงละครและห้องสมุดภาพยนตร์คริสต์มาส .
8. ทัวร์ตลาดคริสต์มาส (Tour the Christmas Markets)

ภาพโดย Javan Ng | ผ่าน Union Square Partnership
ตั้งแต่ร้านบูติกไปจนถึงร้านแฟชั่นจนถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำไม่ต้องสงสัย NYC คือสวรรค์ของนักช็อปตลอดทั้งปี สำหรับช่วงช้อปปิ้งคริสต์มาสที่ดีที่สุด

ส่วนของที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดคือ Union Square Park, Columbus Circle และฤดูหนาวของ Bryant Park ซึ่งเต็มไปด้วยของขวัญฤดูหนาวของตกแต่งต้นคริสต์มาสและอาหารเลิศรสและเครื่องดื่ม
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทำจากอเมริกันแท้งาน Grand Central Holiday Fair จัดขึ้นที่ Vanderbilt Hall อันยิ่งใหญ่นี้เป็นตลาดคริสต์มาสที่ดีที่สุดและยาวที่สุดในนิวยอร์ก
Holiday Handmade Cavalcade เป็นสถานที่สำหรับการทำทุกอย่างรวมถึงกระเป๋าถือเครื่องประดับสินค้าเสื้อผ้าเครื่องใช้ภายในบ้านงานศิลป์และของขวัญที่สร้างขึ้นจากฝีมือสร้างสรรค์ทุกประเภท
หากคุณเป็นนักสะสมของเก่าและเสื้อผ้าวินเทอร์ Brooklyn Flea + Smorgasburg Winter Market ในแอตแลนติกเซ็นเตอร์เป็นสถานที่สำหรับการซื้อสินค้า เปิดทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมีนาคมนอกจากนี้ยังมีรสชาติของอาหาร Artisanal ของ Brooklyn ด้วย Smorgasburg ที่หลากหลาย


9.Gaze Upon the City’s Splendid Christmas Treesภาพ: andykazie / Depositphotos.com
ต้นคริสต์มาสส่องแสงระยิบระยับทั่วเมืองนิวยอร์กในเดือนธันวาคม คุณจะเห็นมันตั้งอยู่ในสวนสาธารณะบนถนนภายในล็อบบี้โรงแรมแกรนด์และแม้กระทั่งภายในพิพิธภัณฑ์ที่สำคัญ
คริสต์มาสของ Rockefeller Center จะเริ่มขึ้น ต้นไม้สูง 75 ฟุต ต้นคริสต์มาสที่โดดเด่นและน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของเมือง ในปีพ. ศ. 2561 เอเวอร์กรีนจะตกแต่งด้วยโคมไฟ LED หลากสีจำนวน 50,000 ดวงและมีดาว Swarovski-crystal ซึ่งได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังระดับโลกชื่อว่า Daniel Libeskind ประเพณีประจำปีมานานกว่า 40 ปี Origami Holiday Tree ที่ American Museum of Natural History
นอกจากนี้ต้องห้ามพลาดต้นคริสต์มาสเทศกาลในนิวยอร์ครวมถึง New York Stock Exchange ต้นคริสต์มาสที่ 11 วอลล์สตรีทแสดง conifer ที่สวนพฤกษศาสตร์นิวยอร์กต้นไม้ที่ Washington Square Arch ตลอดจนฉากการประสูติและทิวต้นสนสีส้มขนาด 20 ฟุตที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน (Metropolitan Museum of Art) ซึ่งประดับประดาไปด้วยเทวทูต Neapolitan ในคริสต์ศตวรรษที่ 18
โรงแรมต่างๆใน Lotte New York Palace, The Plaza, Waldorf Astoria และ The Peninsula New York เป็นสถานที่จัดแสดงต้นไม้ที่สวยงามที่สุดในเมือง10. Check out the Holiday Train Show in the Bronx


ประเพณีคริสต์มาสการจัดแสดงขบวนพาเหรดเทศกาลวันหยุดของสวนพฤกษศาสตร์ในนิวยอร์กมีการนำเสนอตุ๊กตาของเล่นมากมายที่มีการจัดแสดงเป็นขบวนรถตุ๊กตามากมายที่ล่องเรือผ่านอาคารที่โดดเด่นของเมือง บนจอแสดงผลมีมากกว่า 175 จุดสนใจขนาดเล็กที่ทำจากวัสดุจากโรงงาน ได้แก่ Brooklyn Bridge, Rockefeller Center และอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ
ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2018 ถึงวันที่ 21 มกราคม 2019 นิทรรศการในปีนี้จะเน้น Lower Manhattan และแนะนำแบบจำลองใหม่ของ One World Trade Center อาคาร Battery Maritime Building อันเก่าแก่และเรือข้ามฟากแบบโบราณสองแห่ง
การแสดงประกอบไปด้วยการแสดงดนตรีคลาสสิกความหลากหลายของกิจกรรมที่เหมาะกับเด็กรวมทั้งการชมพร้อมด้วยการสาธิตการแกะสลักน้ำแข็งแบบสดๆและบาร์ตามฤดูกาลที่ให้บริการอาหารตามเทศกาลต่างๆ


11. See The Nutcracker
ภาพผ่านทาง Facebook / TheHipHopNutcracker
การดู Nutcracker เป็นประสบการณ์วันหยุดแบบคลาสสิกสำหรับชาวนิวยอร์คทั้งเด็กและผู้ใหญ่และมีรูปแบบมากมายในเมืองตลอดฤดู
การแสดงอันน่าหลงใหลในเวลา 2 ชั่วโมงที่มีการฟ้อนรำอันรื่นรมย์เครื่องแต่งกายอันหรูหราและประณีตบรรเลงไว้ในเพลงที่น่าตื่นเต้นของ Tschaovovsky การผลิตที่โดดเด่นของ George Balanchine ได้ดำเนินการเป็นประจำทุกปีโดย New York City Ballet ที่ Lincoln Center ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมคริสต์มาสที่ดีที่สุด ในนิวยอร์ค
นอกจากนี้เดอะฮ็อพฮอฟนัทแคร็กเกอร์ยังเป็นเมืองที่ร่วมสมัยในแบบคลาสสิกในวันหยุดที่ไม่มีวันตกยุคพร้อมกับทัศนียภาพดิจิทัลที่สร้างสรรค์ DJ บนเวทีไวโอลินแบบไฟฟ้าและการออกแบบท่าเต้นฮิปฮอปของเจนนิเฟอร์เวเบอร์ในขณะที่เวอร์ชันหนึ่งชั่วโมง Nutcracker โดยนักออกแบบท่าเต้นชื่อดังของ New York Theatre Ballet Keith Michael เหมาะสำหรับเด็กวัย 3 ขวบขึ้นไป ตั้งอยู่ในสไตล์ Art Nouveau หลังนี้จัดขึ้นที่ Florence Gould Hall มาพร้อมกับเครื่องแต่งกายของเอลฟ์เมาส์ที่สวมเสื้อลายจุดและนกฮูกที่บินผ่านผู้ชม


12. Embark on a Christmas Movie Tourภาพ: andykazie / Depositphotos.com
มีกิจกรรมสนุก ๆ นับไม่ถ้วนที่น่าสนใจทำในนิวยอร์คในเดือนธันวาคม แต่การเดินทางโดยไม่ต้องไปเยือนจุดที่เป็นสัญลักษณ์จากภาพยนตร์วันหยุดที่เขาโปรดปราน และวิธีที่ง่ายที่สุดคือการทำทัวร์ภาพยนตร์คริสต์มาส
ทัวร์ฟรีตามเท้าขอเสนอทัวร์วันหยุดของ NYC ที่คุ้มค่ากับการท่องเที่ยวแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายซึ่งครอบคลุมเว็บไซต์ภาพยนตร์คลาสสิกเช่น Wollman Rink Plaza Rockefeller Center และ Macy's
สำหรับการผจญภัยเที่ยวชมเมือง NYC ที่สมบูรณ์แบบให้เลือกใช้สำหรับ Viator's New York Holiday Lights และการเยี่ยมชมเว็บไซต์ภาพยนตร์ ทัวร์รถประจำทางที่มีไกด์นำเสนอนี้ทำให้คุณได้เห็นไฟที่น่าตื่นตาตื่นใจและหน้าต่างแสดงวันหยุดของแมนฮัตตันในขณะที่กระโดดไปมาระหว่างสถานที่ที่มีชื่อเสียงใน Miracle on 34th Street, Home Alone 2, Elf และ Scrooged
13. Countdown and Watch the New Year’s Eve Ball Drop in Times Square
รูปภาพผ่านทาง Facebook / TimesSquareNYC
ไทม์สแควร์เป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งมากในเดือนธันวาคมเมื่อไฟนีออนสว่างไสวเทศกาลนี้มีชื่อเสียงระดับโลกเมื่อมีผู้คนกว่า 1 ล้านคนมารวมตัวกันที่ไทม์สแควร์เพื่อชมการแสดงและมีช่วงเวลาที่ดี การแสดงดนตรีสดและการแสดงทางวัฒนธรรมพร้อมกับ Ball drop และการแสดงพลุที่น่าทึ่ง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2089074134736481&set=pcb.806279043055387&type=3&theater&ifg=1

สาขา Klaibannn Blog
1 Hour of Christmas Music | Instrumental Christmas Songs Playlist | Piano, Violin & Orchestra

สาขา Klaibannn BlognewyorknurseCreate Date : 25 ธันวาคม 2561
Last Update : 25 ธันวาคม 2561 4:20:50 น. 17 comments
Counter : 1004 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณไวน์กับสายน้ำ, คุณหมุยจุ๋ย, คุณโอน่าจอมซ่าส์, คุณหอมกร, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณThe Kop Civil, คุณตะลีกีปัส, คุณhaiku, คุณmambymam, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณtoor36, คุณบาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน, คุณRinsa Yoyolive, คุณSweet_pills, คุณauau_py, คุณtuk-tuk@korat, คุณMingkamol, คุณสองแผ่นดิน, คุณวลีลักษณา


 


โดย: newyorknurse วันที่: 25 ธันวาคม 2561 เวลา:4:21:31 น.  

 
เทศกาลที่นั่น น่าดู คนเยอะ แต่อากาศหนาว น่าไปเที่ยว
มากครับคุณน้อย..


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 25 ธันวาคม 2561 เวลา:5:12:09 น.  

 
บรรยากาศหลายที่อยากไปมาก
คงมีโอกาสสักวันก่อนเดินทางไม่ไหว


โดย: หมุยจุ๋ย วันที่: 25 ธันวาคม 2561 เวลา:5:24:42 น.  

 
newyorknurse Klaibann Blog ดู Blog
ภาพน่าตื่นตาตื่นใจมากค่ะพี่น้อยโดย: หอมกร วันที่: 25 ธันวาคม 2561 เวลา:8:31:14 น.  

 
สุขสันต์วันคริสมาสต์ครับ


โดย: The Kop Civil วันที่: 25 ธันวาคม 2561 เวลา:11:54:37 น.  

 
สวัสดีมีสุขวันคริสต์มาสค่ะ

ตื่นตาสวยงามทุกที่เลยค่ะ
เป็นเทศกาลแห่งความสุขและสีสรรจริงๆ


โดย: ตะลีกีปัส วันที่: 25 ธันวาคม 2561 เวลา:13:12:55 น.  

 
ไฟประดับแต่ละที่สวยงามอลังการมากค่ะ
ทั้ง 13 สิ่ง ล้วนน่าสนใจไปชมทั้งหมดเลยโดย: mambymam วันที่: 25 ธันวาคม 2561 เวลา:14:04:53 น.  

 
ช่วงส่งท้ายปีล่ะนะ โดยรวมชมไฟนี่แหละง่ายสุดละ เค้าน์ดาวน์ก็น่าสนนะแต่คนเยอะแน่นอน


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 25 ธันวาคม 2561 เวลา:23:08:58 น.  

 
ชอบบรรยากาศแบบนี้มากเลยค่ะ


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 25 ธันวาคม 2561 เวลา:23:53:55 น.  

 
เทศกาลประดับไฟ
ตื่นตาตืนใจทังเมืองจริงๆค่าโดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 26 ธันวาคม 2561 เวลา:0:25:05 น.  

 
ทั้ง 13 ข้อ น่าชมมากค่ะพี่น้อย
ยังไม่มีโอกาสไป ขอชมรูปสวยๆผ่านบล็อกพี่น้อยไปก่อนนะคะโดย: Sweet_pills วันที่: 26 ธันวาคม 2561 เวลา:0:29:40 น.  

 
ช่วงอากาศเย็นกล้วยไม้งามดีมากเลยค่ะ ออกดอกกันเยอะเลย
ส่วนกุหลาบก็ส่งกลิ่นหอมเย็นๆชื่นใจ
ขอบคุณที่แวะชมด้วยกันค่ะ


โดย: mambymam วันที่: 26 ธันวาคม 2561 เวลา:7:01:37 น.  

 
เยี่ยมเลยค่ะ น่าสนุกจัง


โดย: auau_py วันที่: 26 ธันวาคม 2561 เวลา:8:01:53 น.  

 
สวยงามมากค่ะ


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 26 ธันวาคม 2561 เวลา:13:36:29 น.  

 
ถ้าได้ไปเที่ยว รับรองแม่ก้อยจะไม่พลาดสักกิจกรรมเลยค่ะ

แวะมาทักทายและโหวตเป็นกำลังใจให้นะคะ


โดย: แม่ก้อยลูกกลม (Klomklingtalent ) วันที่: 26 ธันวาคม 2561 เวลา:16:56:04 น.  

 
น่าไปเดินมากเลยค่ะ


โดย: วลีลักษณา วันที่: 26 ธันวาคม 2561 เวลา:21:44:15 น.  

 
ไม่เคยไปนิวยอร์ค เลยคะ สวยจังเลย


โดย: tukata001 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:11:53:50 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#16


 
newyorknurse
Location :
ราชบุรี .. New York ... United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 151 คน [?]


เริ่มเขียนBlog
เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2553

ยินดีต้อนรับค่ะ

จขบ.บันทึกประสบการณ์ต่างๆ
ระยะเวลาทำงานและระยะเกษียณ
เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำ

จขบ.พยายามใช้ชีวิตเกษียณให้มีคุณค่า
รักษาสุขภาพใจและกาย ท่องเที่ยวกับเพื่อนๆ
ทำสวนดอกไม้ ออกกำลังกาย
สมัครเป็นสมาชิก 24 Hrs Fitness
เพื่อให้ชีวิตที่เหลืออยู่มีคุณภาพ
จะได้ไม่เป็นภาระกับคนที่รักและห่วงใย

จขบ.เพิ่มบล็อกสุขภาพ
เพื่อจะได้นำสาระที่มีประโยชน์
เกี่ยวกับสุขภาพทั่วๆไป

จขบ.หวังว่าข้อมูลต่างๆช่วยให้
ทุกท่านที่มาอ่าน รักษาสุขภาพ
ไปตรวจเพื่อเป็นการป้องกัน
และได้รับการรักษาเนิ่นๆ เพื่อ
ชีวิตที่แข็งแรงและมีคุณภาพ

"A time to enjoy, a time to spend time with your family and a time to be with your friends – all comes with retirement"

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

***********

ขอบคุณ Bloggang ทำให้เราได้เขียนบล็อกต่างๆ
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวด
ทุกๆคะแนนค่ะ


BG Popular Award # 15


BG Popular Award # 14


BG Popular Award # 13


BG Popular Award # 12


BG Popular Award # 11


BG Popular Award # 10


BG Popular Award # 9


BG Popular Award # 8

**********ขอบคุณทุกหัวใจวาเลนไทน์ 2561
ที่เพื่อนๆมอบให้ค่ะ


ขอบคุณทุกหัวใจวาเลนไทน์ 2560
ที่เพื่อนๆมอบให้ค่ะ
Flag Counter
New Comments
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2561
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
25 ธันวาคม 2561
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add newyorknurse's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.