Group Blog
ตุลาคม 2564

 
 
 
 
 
2
3
5
6
8
9
11
12
14
15
17
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
เรื่องย่อซีรีส์ Make My Heart Smile - ยิ้มให้รัก จากหัวใจเรื่องย่อซีรีส์ Make My Heart Smile - ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (2021) 
 

ตามพระเอก "หลัวเจิ้ง" มาจากเรื่อง "Cry Me A River of Stars - สายธารแห่งดวงดาว" เพราะใบหน้าที่ดูหล่อแปลกๆ แต่ทำไมถึงมองแล้วมองอีกก็ไม่รู้สึกเบื่อ จมูกพ่อพุ่งมาก แต่เวลายิ้ม...คือดีย์อ่ะ พอมาค้นๆ ว่าฮีเล่นเรื่องไหนบ้าง ก็มาเจอเรื่องนี้ เออ..ยุคโบราณว่าหล่อแล้ว ยุคปัจจุบัน ฮีก็หล่อมากนะ พอได้ดู EP. แรก ก็รู้สึก เออ...พล๊อตเรื่องน่าสนใจนะ นางเอกรับบทเป็นฝาแฝด ที่คนพี่ต้องปลอมตัวมาเรียนแทนคนน้อง ที่นอนป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทราอยู่โรงพยาบาล ด้วยนิสัยที่แตกต่าง และยังต้องระวังที่จะไม่ทำให้สภาพแวดล้อมรอบตัวของคนน้องเปลี่ยนไปจากเดิมมากนัก มันจึงเป็นเรื่องยากมาก เพราะคนพี่ก็ไม่รู้เลยว่าปกติแล้ว คนน้องชอบใคร ไม่ชอบใคร มีสัมพันธ์กับเพื่อนๆ รอบตัวแต่ละคนแบบไหน มันเป็นอะไรที่ต้องมาลุ้นมากว่า คนพี่จะถูกจับโป๊ะได้เมื่อไร

 

เย่เว่ยเหมียน / เย่เจิ่นหาน (รับบทโดย จี้เหม่ยหาน) เย่เว่ยเหมียน กับเย่เจิ่นหาน ทั้งคู่เป็นฝาแฝดกัน แต่มีนิสัยไม่เหมือนกัน คนพี่ "เย่เว่ยเหมียน" จะมีนิสัยร่าเริง จิตใจเข้มแข็ง เรียนด้านออกแบบแฟชั่น ส่วนคนน้อง "เย่เจิ่นหาน" จะมีนิสัยนิ่งเงียบ ชอบทำอะไรคนเดียว เป็นเด็กเรียนเก่งอันดับสองของคณะพาณิชย์และการบัญชี และมีความฝันอยากเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน แต่อยู่ๆ เย่เจิ่นหานก็ประสบอุบัติเหตุ นอนเป็นเจ้าหญิงนิทราอยู่โรงพยาบาล เย่เว่ยเหมียนกลัวว่าน้องสาวจะเสียโอกาสนี้ไป เธอจึงตัดสินใจปลอมตัวเป็นเย่เจิ่นหาน มาเข้าเรียนแทนน้องสาว เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนไว้ 

 

กู้เหยียนลั่ว (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) นักศึกษาคณะพาณิชย์และการบัญชี เขาเป็นหนุ่มรูปหล่อ ผลการเรียนดีเลิศ เป็นอันดับหนึ่งของคณะ เป็นเดือนเด่นของมหาวิทยาลัย ที่สาวๆ ต่างพากันคลั่งไคล้ ในความหล่อและความเก่งของเขา เขาได้พบกับเย่เว่ยเหมียนที่ปลอมตัวมาเป็นเย่เจิ่นหาน นักศึกษาคณะเดียวกันกับเขาโดยบังเอิญ แต่เย่เว่ยเหมียนเข้าใจผิดคิดว่ากู้เหยียนลั่วเป็นโรคจิต เธอจึงตบหน้ากู้เหยียนลั่วกลางรายการที่กำลังออกอากาศ ทำให้บรรดาสาวๆ ที่เป็นแฟนคลับของกู้เหยียนลั่วไม่พอใจ ตามไล่ล่าเธอ แต่เย่เว่ยเหมียนหลบหนีออกมาได้ 

 

เย่เว่ยเหมียนทำงานพาร์ทไทม์เป็นคนส่งของ ซึ่งเธอก็ได้ไปส่งของที่บ้านของกู้เหยียนลั่ว แต่ด้วยความซุ่มซ่ามของเธอ จึงทำให้ของขวัญวันเกิดที่กู้เหยียนลั่วเตรียมไว้ให้แม่ของเขาตกแตก ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่แม่ของกู้เหยียนลั่วโทรมาหาและเร่งรัดให้เขาไปดูตัว เย่เว่ยเหมียนจึงเสนอให้เค้าจ้างเธอเป็นแฟนปลอมๆ เพื่อแลกกับการชดใช้ค่าเสียหายที่เธอทำของเขาแตก กู้เหยียนลั่วจึงตกลง ความน่ารักสดใสของเย่เว่ยเหมียน ก็ทำให้กู้เหยียนลั่วเกิดหลงรักเย่เว่ยเหมียนขึ้นมาจริงๆ และเริ่มไม่พอใจที่เหยียนจิ่วเย่ว์เข้ามาวอแวเย่เว่ยเหมียน ซึ่่งเย่เว่ยเหมียนก็ไม่แน่ใจว่าคนที่กู้เหยียนลั่วรักนั้นคือตัวเธอหรือว่าเย่เจิ่นหานกันแน่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในซีรีส์ Make My Heart Smile - ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (2021) 

อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/10/make-my-heart-smile.html

ชื่อซีรีส์ : Make My Heart Smile (2021)
ชื่ออื่นๆ : ยิ้มให้รัก จากหัวใจ ,ตึกตักตึกตักหลงรักเธอ
ประเภท : Romantic, Comedy, University
จำนวนตอน : 24 ตอน 
นักแสดงนำ : หลัวเจิ้ง(Luo Zheng), จี้เหม่ยหาน(Ji MeiHan)
 
ภาพประกอบ
 
 
อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/10/make-my-heart-smile.html


ใครนำข้อความไปใช้ให้เครดิตด้วยนะคะ
----------------------------------------------------------
My Blog
เรื่องย่อซีรีส์ by i-Jira(ฉบับเต็ม) : https://reuangyor-series.blogspot.com
Blockdit : https://www.blockdit.com/reuangyor.series
Bloggang : https://love-memoirist.bloggang.com
Pinterest : https://www.pinterest.com/LoveMemoirist/reuangyor-series
Facebook : https://www.facebook.com/reuangyor.seriesCreate Date : 18 ตุลาคม 2564
Last Update : 18 ตุลาคม 2564 16:35:33 น.
Counter : 6 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#17blue_medsai
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]✿♥‿♥✿ เขียนบทความเกี่ยวกับความรัก ข้อคิดดีๆ ในการใช้ชีวิต(★^∀^★) (✿♥‿♥)เรื่องย่อซีรีส์ที่ชอบ🌟🌟
🌸🌸และบัวดิน...ดอกไม้ที่ใช่🌸🌸
เรื่องย่อซีรีส์ by i-Jira
Love Memoirist
นางฟ้าเดินดิน-Rain Lily
The Reason Why Is
การศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม
My Bloggang
My Maggang
New Comments