มาเดินฟิวเจอร์พาร์ค ก็แวะกินอาหารเจญี่ปุ่นอีกสักครั้ง
วันนี้ก็เป็นวันที่เราเองนั้นลุยงานหนักมากๆตลอดทั้งวัน ตื่นตั้งแต่เช้าตรู่ก็รีบปั่นงานจนหัวหมุนไปหมด แถมไฟฟ้าเจ้ากรรมดันมาตกได้ซะอีก ก็เลยทำงานไม่ได้ไปพักใหญ่ๆ กว่าจะทำต่อได้ก็ปาเข้าไปเกือบเที่ยง ปั่นงานตาเหลือก ไม่ต้องกินข้าว ไม่ต้องพักกันเลยทีเดียว เราปั่นงานจนถึงประมาณช่วงบ่ายๆคล้อยไปเย็น ก็เริ่มรู้สึกหมดแรก ก็เลยคิดว่าจะออกไปหา อาหารเจ หรือ อาหารมังสวิรัติ อะไรกินสักหน่อยดีกว่า วันนี้คงพอแค่นี้ ทำงานต่อไม่ไหวแล้ว 

เรานั่งคิดอยู่สักพักใหญ่ๆก็คิดว่าไปฟิวเจอร์พาร์คดีกว่า เราอยากไปกินที่ร้านออนเดอะเทเบิ้ลอีกสักครั้ง แล้วก็จะแวะชื้อเสื้อผ้าที่ร้านอเมริกันอีเกิลต่อเลยด้วย เสื้อผ้าที่เรามีก็เริ่มจะเก่าหมดแล้ว ไม่ได้ซื้อของใหม่มานานหลายปีเลย วันนี้ขอจัดสักถุงใหญ่ๆนะ

เราออกจากบ้านประมาณบ่ายสี่โมงเย็น ไปถึงห้างก็วนหาที่จอดไม่นาน วันนี้เป็นวันธรรมดา คนไม่เยอะเท่าไร แล้วก็พาแม่เดินไปช้อปปิ้งก่อนเลย ซื้อทั้งเสื้อ กางเกง รองเท้าใหม่ สดชื่นเสียนี่กระไร ช้อปปิ้งเสร็จก็เดินขึ้นชั้นบนไปที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่นี่ไม่มี ร้านอาหารเจ ก็เลยกินที่ร้านนี้แหละ เมนูไม่มากเท่าไร แต่ก็โอเค อร่อยดีนะ 

เราไปถึงร้านแล้วก็ขอเมนูมังสวิรัติจากน้องพนักงาน เค้าจะมีเป็นเล่มให้เราเลือก เราดูสักพัก ก็เลือกสั่งเมนูพิซซ่ามังสวิรัติ และ เมนูสลัดเห็ดอะไรสักอย่าง จำชื่อไม่ได้ ส่วนเครื่องดื่มนั้น เราสั่งเป็นน้ำมะนาว 

ขอสารภาพเลยว่าวันนี้เราหิวและรีบมากไปหน่อย ก็เลยลืมดูชื่อเมนู เอาไว้จะไปกินอีกรอบ แล้วจำชื่อให้ดีๆก็แล้วกันนะ เมื่อเมนูที่สั่งไว้มาเสริฟ ก็รีบกินแบบฟาดรวดเดียวหมดเลย หิวเกินจะทนไหวแล้ววันนี้ รสชาดก็อร่อยดีนะ ร้านนี้ทำรสชาดได้อร่อยดี ไม่มันไม่เลี่ยน และใช้วัตถุดิบที่ดี สด ใหม่ในการทำอาหารอาหารมังสวิรัติญี่ปุ่น ที่ฟิวเจอร์ปาร์ค
อาหารเจสไตล์ญี่ปุ่น พิซซ่าเจ และ สลัดเห็ด 

เรากินเสร็จ ก็พาแม่ไปเดินดูของแต่งบ้านอีกสักพัก คิดว่าจะหาตู้โชว์สินค้า เอาไปตั้งไว้โชว์งานให้ลูกค้าเห็นเวลาที่มีคนมาสั่งงานที่บ้าน แล้วก็จะเอาไว้แต่งบ้านแทนตู้ใบเก่าที่ดูทรุดโทรมไปมาแล้วด้วย หลักจากนั้นก็ไปเดินต่อในซุปเปอร์มาร์เก็ต หาซื้อพวกผักปลอดสาร และ เห็ด ถั่ว จะเอาไปทำสลัดกินในวันพรุ่งนี้ ซื้อไปหลายโลเลยทีเดียว ทำรวดเดียวจะได้กินกันทั้งบ้าน และทั้งหมดนี้ก็คืออาหารเจ มังสวิรัติที่เรากินในวันนี้จ้า Create Date : 13 มกราคม 2566
Last Update : 13 มกราคม 2566 21:28:52 น.
Counter : 199 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
Food For Fun : Hot Wok Return #83 : "ยายฉิมเก็บเห็ด" (*_*)ลาบหมูสับ(*_*) สมาชิกหมายเลข 3902534
(21 พ.ค. 2566 15:30:48 น.)
✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #83 :: ยายฉิมเก็บเห็ด " เห็ดนางรมหลวงคั่วพริกเกลือ " ✿ เนินน้ำ
(16 พ.ค. 2566 08:33:29 น.)
Food For Fun : Hot Wok Misson #83 : ยายฉิมเก็บเห็ด "เห็ดหอมสดคั่วพริกเกลือ" ฟ้าใสวันใหม่
(16 พ.ค. 2566 12:06:34 น.)
ยังคุยเรื่องของเธอต่อ ... tanjira
(16 พ.ค. 2566 13:47:38 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Veganloverthailand.BlogGang.com

คุณสนอง_ชายผู้รักเดียวใจเดียว
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด