Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
29 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
รู้เบอร์ รู้ดวง ? เอาจริงอ่ะ~

ปกติเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเรื่องดวงชะตาเท่าไหร่ค่ะ.. แต่เมื่อวานนี้เข้าโต๊ะมาบุญครองแล้วไปเจอลิ้งค์นี้เข้า ก็เลย แวะ ๆ เข้าไปดูซะหน่อย

//www.webdoober.com/

เว็ปนี้เค้าให้กรอกเบอร์มือถือของเราลงไปแล้วจะบอกเครือข่ายและสถานที่ที่เจ้าของเบอร์ใช้งานอยู่อ่ะนะคะ

นอกจากจะบอกทั้งสองเรื่องอย่างข้างบนแร้วว ยังแปลกตรงที่ตรงกล่องข้อความด้านล่าง จะมีคำทำนายเกี่ยวกับ จข.เบอร์อยู่ด้วย ดูเหมือนจะเป็นการทำนายจาก "เลขศาสตร์" ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะแม่นยำสักแค่ไหน อิชั้นก็เลยลอง ๆ ใส่เลขหมายของอิชั้นเข้าไปดู ผลปรากฎก็ได้ดังนี้อ่ะนะ..

................

คำทำนายตาม เลขศาสตร์

ได้หมายเลข 56 มีโชคเรื่องความรัก เป็นเลขดีมาก เจ้าของเบอร์นี้มีดวงชะตาดี ส่งเสริมให้มีความเจริญรุ่งเรืองและมีความสุข คนเลขนี้เป็นคนที่มีวิชาความรู้กว้างขวาง จะพูดจากหรือทำสิ่งใดก็มีแผนการดี มีเป้าหมายชัดเจน ผู้คนยอมรับนับถือกันมาก ช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากอย่างจริงใจ มักได้เกี่ยวพันกับผู้คนในแวดวงหรูหรา ชะตาชีวิตโดดเด่น มีลาภยศปรากฎ มีผู้คนชื่นชมรักใคร่ มักจะมีโชคในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ได้ใช้ชีวิตอย่างเพลิดเพลินไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรนมาก (สาธุ ) ความสำเร็จในชีวิตมาจากความเก่งกาจสามารถของตน และเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ หมายเลข 56 พลังศิลป์และปัญญาเป็นเลขดีมาก ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีความสามารถในเชิงศิลปะ ปัญญา มีความคิดที่แยบแหลม ทำงานรอบคอบ เรียนดี ทำงานเก่ง มองโลกในแง่ดี มีพลังกำลังใจไม่ยอท้อ มีใจกว้าง มีโอกาสทำงานในหน้าที่ใหญ่โต เป็นที่รู้จักในวงสังคม งานที่แนะนำเหมาะกับด้านศิลปะ ปัญญญา การวางแผน เป็นนักปกครอง นักบริหาร ศิลปินก็ทำได้ พลังของเลขนี้ส่งผลถึงศาสตร์หลาย ๆ แขนง เพราะมีพลังมาก

ทายนิสัย

ค่อนข้างอ่อนไหวง่าย รักสวยรักงาม ปราณีต เป็นคนมีเสน่ห์ พูดเพราะแบบหาตัวจับยาก รักธรรมชาติ ชอบทำอะไรเงียบ ๆ คนเดียว โดดเดี่ยวท่ามกลางฝูงชน บุคลิกภายนอกดูเข้มแข็ง แต่ภายในอ่อนแอนะ

ดวงเลขศาสตร์

เลขที่เกี่ยวข้องกับคุณคือ เลข 2 (เลขโปรดอิชั้นตั้งแต่อายุ 17 จนถึงเดี๋ยวนี้) วิเคราะห์ตามหลักเลขศาสตร์แล้ว สรุปได้หมายเลข 2 แทนอิทธิพลของดาวจันทร์(ธาตุน้ำ) บุคคลหมายเลข 2 เป็นคนสุภาพโดยธรรมชาติ ช่างนึก ช่างคิด แต่มักคิดอยู่ในสมอง ไม่มีใครจะลงมือกระทำจริงจัง จากสิ่งที่คนนึกฝัน ลักษณะโดดเด่นของบุคคลหมายเลข 2 คือ มีญาณหรือลางสังหรณ์ดี เป็นคนอ่อนไหว โรแมนติก กลัวความไม่แน่นอน เช่น กลัวความผิดหวัง พลัดพราก สูญเสีย กลัวถูกทอดทิ้งแล้วเสียคนรัก กลัวไม่มีงานทำ บุคคลหมายเลข 2 เป็นคนเก็บความลับเก่งมาก หากใครคิดจะมาล้วงความลับกับบุคคลหมายเลข 2 แล้วล่ะก็ ต้องใช้กลยุทธิ์หลายกระบวนท่าหน่อย เพราะบุคคลหมายเลขนี้สามารถตอบหลบซ้ายหลบขวา กลับหน้ากลับหลัง จนหาที่มาที่ไปไม่ถูก เขาเป็นคนล้วงความลับคนอื่นได้เก่งมาก มีพรสวรรค์ในเรื่องนี้ บุคคลหมายเลขนี้ มักจะเป็นคนรักบ้าน มีความผูกพันกับบ้านมาก และมีความผูกพันกับแม่มากกว่าพ่อ ถ้ามีโอกาสเป็นพ่อเป็นแม่ จะเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก เสียตรงที่รักลูกมากเกินไป ประคบประหงมยิ่งกว่าไข่ในหิน สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงคือ ความกระวนกระวาย ความไม่แน่นอน ทำนองตีตนไปก่อนไข้ การขาดความมั่นใจในตัวเอง สุขภาพ ความระวังเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย การอักเสบของท้อง อวัยวะภายใน เนื้องอก เป็นต้น

.................

ตกลงว่าชีวิตอิชั้นนี่มันเลิศสะแมนแตนขนาดนั้นเลยหรือเนี่ย ถึงบางอย่างจะตรงแบบงง ๆ มึน ๆ ก็เถอะ แต่อิชั้นก็ยังไม่เข้าใจว่าศาสตร์พวกนี้เขาคิดเขาวิเคราะห์ เขาทำนายโดยยึดหลักการอะไรอยู่ดี เอาเป็นว่าเก็บไว้อ่านพอเป็นพิธีละกันนิ..

.................

ใครที่อยากลองทำนาย ชีวิตจากเลขหมายโทรศัพท์ตัวเอง ก็ลองตามลิ้งค์ไปดูนะคะ กรอกหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งานมานาน เบอร์หลักตัวเองลงไปเบอร์เดียวพอค่ะ ส่วนเบอร์ที่ใช้โทร.คุยกะกิ๊ก ทวงหนี้ นัดเพื่อนหนีเที่ยว ไม่ต้องกรอกล่ะ เดี๋ยวจะได้สับสนชะตาชีวิตตัวเองมากกว่าที่เป็นอยู่ซะก่อน

..................


แล้วเจอกันนะคะ

รัก

i'm not superman


Create Date : 29 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2552 9:45:38 น. 0 comments
Counter : 916 Pageviews.

i'm not superman
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
ผู้ใหญ่ไซส์ S ที่พยายามจะทำให้ชีวิตมีความสุขไซส์ L
เสมอ~

...................

สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

..................................

ถ้าอยากมีความสุขหนึ่งปี ก็แค่ถูกหวย แต่ถ้าอยากมีความสุขตลอดชีวิต ก็จงรักงานที่ทำ~

Friends' blogs
[Add i'm not superman's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.