บล็อคของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
19 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 

>> My Wife got married .... คุณยอมรับได้ใหม ถ้าเมียคุณมาขอมี " ผัว " อีกคน ? <<


My Wife got Married ( เมียเขา หรือ เราชู้ ) ..... สามดาว .....

..........................คำถามนี้คงเป็นคำถามที่ไม่ต้องการคำตอบ เชื่อว่าผู้ชาย หรือ ผู้หญิง หรือแม้แต่เพศที่สาม ที่สี่ ที่ห้า เกือบทุกคนในโลกนี้ คงไม่มีคนใหนที่ยอมโอนอ่อนตามคำขอของคนรัก ที่จะขอมีคนรักอีกคน หรืออีกหลายๆคนได้หรอกครับ ? จริงใหมครับ ? คุณ หรือแม้แต่ผมเอง ก็คงคิดไม่ต่างกัน ถ้าแฟนคุณ หรือ ภรรยา / สามี คุณวันนึงเดินเข้ามาบอกคุณว่า ผม / ฉัน ขอมีแฟนอีกคนนะ ? คุณโอเคนะ ? หลายคนก็คงต้องถึงกับเลิกรา หรือบ้านแตกสาแหรกขาด หรือที่ร้ายแรงกว่านั้นก็อาจจะมีการถึงกับฆ่าแกงกันเลยทีเดียว เพราะเรื่องของศักดิ์ศรีบางครั้งเป็นเรื่องที่หลายคนไม่ยอมกันเหมือนกัน !! แต่ใครจะรู้ เรื่องที่เราไม่เคยเห็น เรื่องความรักที่เราไม่คาดคิดว่าจะมีในโลก มันก็ไม่ได้หมายความว่า มันไม่มีอยู่จริง บางที มันอาจจะมีเรื่องราวแบบนี้อยู่จริง เพียงแต่เรายังไม่เคยเห็นมัน ก็เท่านั้นเอง !! เพราะความรักเป็นอะไรที่ไม่มีหลักเกณฑ์ตายตัว ไม่มีรูปแบบที่ชัดเจน และยากแก่การคาดเดา บางคนยังบอกไว้ว่า ขอแค่มีความสุขที่ได้รัก นั่นก็พอแล้ว ?

..........................ซอน เย จิน ดาราสาวแสนสวยเจ้าบทบาท คราวนี้พลิกบทเล็กๆมาเล่นบท สาวเจ้าชู้ที่หัวใจไม่เคยหยุดที่ใครสักคน จะว่าไปแล้วก็คล้ายๆ บทที่เคยได้เล่นใน The Art of Seduction หนังเรื่องสุดท้ายของ เย จิน ที่มาลงโรงฉายในบ้านเรานะครับ แต่เรื่องนี้แรงกว่า ท้าทายกว่า และเปิดโอกาสให้ เยจิน ได้แสดงมากไปกว่าฉากแค่บริหารเสน่ห์ เพราะมีฉากดราม่าเข้มๆ รวมถึงฉากเบาสมองหลายๆฉากให้เธอได้แสดงความสามารถอันหลากหลาย !! เพราะว่าคราวนี้ เยจิน เล่นเป็นสาวเจ้าชู้ตัวแม่ กันเลยทีเดียว ขนาดว่ามีสามีเป็นตัวเป็นตนแล้ว เธอยังเที่ยวกลางคืนไม่หยุด ดื่มเหล้าเป็นน้ำ แถมยังหิ้วผู้ชายขึ้นเตียงกันอยู่บ่อยๆ ? ไม่แค่นั้นเธอยังไปกิ๊กกับหนุ่มอีกคน แถมยังกลับมาต่อรองกับสามี เพื่อจะให้สลับคิว กันปฏิบัติหน้าที่สามีให้เธออีกต่างหาก !! เรื่องพรรณนี้ เรื่องที่หลายคนบอกว่า ยังไง๊ ยังไง ผัว หรือ เมียที่ใหนก็คงยอมไม่ได้ แต่ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วจริงๆ คนเราก็มีทางเลือกแค่สองทางครับ คือจบความสัมพันธ์ หรือทนอยู่ต่อและพยายามมีความสุขกับความสัมพันธ์ครั้งนั้นให้ได้มากที่สุด ? แต่จะทำได้ใหม๊ ต้องไปหาหนังมาดูเองครับ !!

..........................หนังวางคาแรคเตอร์ตัวละครได้ละเอียดดีครับ สามารถทำให้เรารู้จักตัวละครได้อย่างลึกซึ้ง เพราะหนังเล่นกับแค่ตัวหลักสองตัว คือ พระเอก กับ นางเอก ส่วนมือที่ 3 หนังเล่าน้อยมากๆๆ แต่พอตัวละครนี้เข้ามา ก็เลยสร้างความสะเทือนให้กับเรื่องราวได้มากทีเดียวครับ ~ บทหนังเขียนได้ดี มีคำพูดคมๆเกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ โดนๆใจอยู่หลายช็อต !! เลิฟซีน อื้ม สมควรแล้วที่เค้าขึ้นป้ายห้ามผู้ชมต่ำกว่า 20 ปีเช่ามาดูที่หน้าปก แต่จริงๆแล้วหนังเรื่องนี้ไม่ได้แรงอยู่ที่เลิฟซีนอย่างเดียว แต่แรงที่เนื้อหาในตัวของมันเองต่างหากครับ ลองถามใจตัวเองดูสิครับ ว่าที่คุณๆบอกรักกับแฟน กับคนรักว่าคุณรักเค้าปานจะกลืนกิน คุณยอมให้เขาได้ทุกอย่าง คุณอภัยให้เค้าได้ทุกเรื่อง แต่ถ้าวันนึงแฟนมาบอกว่า เค้าไม่ได้มีคุณคนเดียว และเค้าอยากจะขอมีความรักกับใครอีกหลายๆคน เท่าๆกับคุณ คุณยอมรับได้หรือเปล่า ? ถ้ายอมรับไม่ได้ นั่นจะเรียกว่าคุณรักเค้าจริงๆเหรอครับ ?? รักแท้ มีข้อจำกัดหรือเงื่อนไขที่คุณยอมไม่ได้อยู่จริงๆเหรอครับ ? หรือ คำว่ารักแท้ของคุณ หมายความว่า คนของคุณจะต้องมีคุณเพียงคนเดียวตลอดกาล ??

..........................My Wife got married ถือเป็นหนังโรแมนติกลำดับที่ 3 ในรอบปีถัดจาก Vicky Christina Barcelona และ Good Luck Chuck ที่ผมยอมรับว่าเป็นหนังที่มีเสน่ห์ น่าค้นหา น่าหลงใหล ทั้งยังยืนยันว่า หนังรักยังไม่หมดช่องทางเดินแบบใหม่ๆในการนำเสนอ ความรักไม่ใช่เรื่องราวแค่ของคนสองคน อาจจะเป็นสามคน สี่คน ห้าคนก็ยังได้ และที่สำคัญ หนังรัก ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็น ชายหญิง หญิงหญิง หรือ ชายชาย แต่อาจจะเป็น ชายสองหญิง 1 หรือ หญิง 1 ชาย 2 ก็ยังได้ นี่ผมยังรอๆดูอยู่เลยว่าจะมีใครกล้าทำหนังแบบ Threesome หรือสวิงกิ้ง กันออกมาเป็นหนังรักจริงๆจังๆบ้างสักวันหรือเปล่า ? และถ้าทำจะเล่าความสัมพันธ์ยังไงให้ออกมาเป็นหนังดี เพราะมันทำยากถึงยากมาก !! สำหรับ My Wife ก็เกือบจะออกทะเลไปเหมือนกัน โชคดีมากๆที่หนังมาตีตื้นทำคะแนนช่วงท้ายได้หลายคะแนน ภาพรวมเลยถือว่าออกมาเป็นหนังดีไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะฉากจบ นี่ถือว่าหนังตบจบได้เนียนเกินความคาดหมายครับ และสรุปใจความเรื่องราวที่ปูมาไว้ตั้งแต่แรกได้หมดจด !! แถมอีกนิด ผู้หญิงที่ชอบดูบอลเนี่ย ช่าง Sexy ซะจริงๆเลยนะครับ คุณๆว่าใหม๊ ??

ป.ล. อย่าว่าแต่ผู้หญิงขอมีแฟนอีกคนเลยครับ เอาแค่ผู้หญิงไม่ซิง หนุ่มๆแถวนี้ก็ยังรับไม่ได้กันเพียบแล้วนี่นา จริงใหมครับ ? คำว่า " รัก " ของคุณๆ มันก็คงไม่มีความหมายอะไรหรอกกระมัง ~

คุยกันเพิ่มเติมเชิญที่บอร์ดแพนด้าจ้า

//pandagroup.pantown.com/
 

Create Date : 19 พฤศจิกายน 2552
3 comments
Last Update : 19 พฤศจิกายน 2552 14:17:33 น.
Counter : 5552 Pageviews.

 

มังคุดดูเรื่องนี้แล้วก็งงๆ ว่าพระเอกยอมได้ยังไง

ดูแล้วก็แอบสงสารพระเอกอยู่เหมือนกัน

 

โดย: mungkood 19 พฤศจิกายน 2552 21:45:16 น.  

 

คนเขียนเก่งค่ะ เล่น กลับหัวหาง ชายเป็นหญิงบ้าง
ทำนองว่า ถ้าหญิงทำตัวแบบชายในเรื่องเที่ยวกินเหล้า ค่ำมืดดึกดื่น มีผู้หญิงและมี กิ๊กแอบซ่อนไว้ แม้จะแต่งงานแล้ว
ภรรยาจะรู้สึกอย่างไร ทน หรือเลิกหรือ ทำไม่รู้ไม่ชี้
นางเอก เล่นแทนผู้หญิงที่อยากจะลุกมาทำ แบบนี้บ้าง เพื่อ สั่งสอนผู้ชายไงคะ

คนเขียน จ้องการชี้ปมให้เห็นว่า ไม่แน่ อีกไม่นาน ผู้ชายจะ น้ำตาตกแบบ พระเอกเรื่องนี้
จะเลิก จะ ต่อ สับสนไปหมด ที่สุด จำยอม 4 คน ครอบครัวเดียวกัน
ก็ ฉันรักเธอนี่นา ไม่คิดอะไร มาก ก็มีความสุขดี ยอมรับว่า ชาย หญิง เท่าเทียมกัน ในเรื่อง ผอ มอHappy ทุกคน

55555555

 

โดย: กัมปู้จู้ 7 มกราคม 2553 16:28:50 น.  

 

ชอบเรื่องนี้ครับ เป็นหนังที่ดี และ จริงกับชีวิตมนุษย์มาก เปิดใจกว้างๆแล้วดูหนังเรื่องเราจะพบแง่มุมของชีวิตคู่มากขึ้น ผมดูเรื่องนี้แล้วบอกตรงๆเลยว่า สะเทือนใจอย่างแรง ถ้าเกิดเหตุการแบบนี้ขึ้นกับผม ผมก็ไม่รู้จะแก้ไขหรือเปลี่ยนอะไรได้เหมือนกัน ชอบครับ หนังดีๆ

 

โดย: KO 014 IP: 10.137.22.56, 202.44.8.100 4 ตุลาคม 2554 16:33:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


joblovenuk
Location :
ปทุมธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
บล็อคของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า พีอาร์ประจำชมรมหมีจีนครับ
คิดว่ามิตรภาพในโลกไซเบอร์มีจริงๆ


ใครๆเค้าว่าผมพูดมาก ชอบเม๊าท์ ปากจัด ส่วนนิสัยเหรอครับ ไม่รู้เหมือนกันครับ อาจจะดีหรือแย่ก็ได้ แล้วแต่คนจะมองครับ ชอบทำความรู้จักผู้คนเยอะๆ ขี้เหงา นอนไม่หลับ ประจำ คิดเล็กคิดน้อย ฟุ้งซ่าน เบื่อๆ เซ็งๆ
Friends' blogs
[Add joblovenuk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.