บล็อคของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
6 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 
Meeting Bangkok Love Story Club 3 - On Location + ตามรอยกองถ่าย " เพื่อน ... กูรักมืงว่ะ "

....... ผมขอปรับขนาดภาพเพื่อให้ทุกท่านดูกันชัดๆนะครับ ........
++++ บล็อคอาจจะล้นๆไปสักหน่อย เลื่อนลูกศรปรับอ่านกันเองนะครับ ++++
***** สำหรับท่านที่อาจจะเบื่อฟังเพลง เลื่อนไปปิดได้ที่กล่องเพลงนะครับ *****
((((((((( กล่องเพลงอยู่ด้านมุมบน ด้านขวามือของบล็อคนะครับ )))))))))


........ ทดสอบการพิมพ์ตัวหนาดูบ้าง ตั้งแต่อัพบล็อคมา ไม่เคยเล่นสีสันหรือลูกเล่นอะไรกับตัวหนังสือเลยพับผ่าสิ ให้มายังไงก็ไปอย่างงั้น เว้ากันซื่อๆ จริงๆวันนี้ไม่ค่อยมีอารมณ์อัพบล็อคเท่าไหร่ คุณแม่ Movieไม่ค่อยสบายเท่าไหร่เพิ่งหลับไปมะกี้ ดีหน่อยที่เจ้ามูวี่ก็เพิ่งหลับตามไปด้วย เพราะถ้าตื่นเมื่อไหร่ล่ะก็ ไม่เป็นอันทำอะไรกันล่ะ ... ช่วงนี้ยุ่งๆนิดหน่อย เมื่อวันเสาร์ไปมีตติ้งกับเพื่อนๆกระทู้แฟนคลับ " เพื่อน ... กูรักเมิงว่ะ " 3 มาสนุกมากครับ ไปตามรอยกองถ่าย ไปดูโลเกชั่นสำคัญๆของหนัง หมดเวลาไปวันนึงแต่เที่ยวได้ไม่เท่าไหร่ก็มืดแล้วครับ น่าเสียดายมาก เหมือนไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเท่าไหร่นะ แต่พอกลับมาถึงบ้าน โห เกือบร้อยภาพ แล้วส่วนใหญ่ภาพก็ออกมาพอดูได้ จะไม่โพสท์มันก็กระไรอยู่ใช่ใหมครับ ก็เลยโพสท์บางส่วนไว้ที่เวปก่อนเมื่อวานนี้ คลิกชมได้ที่นี่

//www.pantown.com/board.php?id=9908&area=4&name=board1&topic=2639&action=view

........ วันอาทิตย์ก็ไปตะลอนเที่ยวราชบุรีครับ จริงๆก็เหมือนไม่ได้ไปเที่ยวหรอกครับ ไปส่งลุงจิมแกน่ะ แกย้ายไปสอนหนังสือที่ราชบุรี จริงๆก็น่าเห็นใจแกนะ เหมือนโดนหลอก แถมตัวแทนสำนักงานที่ส่งแกไปก็ไม่ค่อยเทคแคร์แกเลย แล้วที่น่าเจ็บใจก็คือพอเซ็นสัญญาไปเรียบร้อยแล้ว ( แค่เทอมเดียว ) โรงเรียนอื่นๆในกรุงเทพก็เพิ่งจะโทรมาตามแกไปทำงาน แหม๋ พวกโรงเรียนหรือมหาลัยที่รับอาจารย์นี่ก็เหลือเกิน จะให้ทำปุ๊ปก็โทรมากระทันหันล่วงหน้าแค่สองสามวัน ทำเป็นเล่นขายของไปได้ ทุเรศมาก ถ้าจะรับก็น่าจะบอกแต่แรกหรือไม่ก็ให้เวลาบ้าง ไม่ใช่มาบอกกันตอนจวนตัวแบบนี้ สรุปแล้วแกเลยต้องไปสอนโรงเรียนบ้านนอกขัดตาทัพไปก่อน เพราะเงินส่วนตัวก็จะหมดแล้ว ไปส่งแกแกก็ให้ค่าน้ำมันมา ราชบุรีเป็นจังหวัดเล็กๆไม่มีอะไรน่าเที่ยวเลย ขนาดไปถามคนราชบุรีเองเค้ายังบอกว่าไม่รู้จะแนะนำที่ใหนเลย อ้อ แต่ใหนๆไปถึงที่ก็ยังได้แวะกินก๋วยเตี๋ยวที่สถานีรถไฟล่ะน่า

........... นอกเรื่องมามากแล้ว มาเล่าเรื่องที่ไปมีตติ้งวันที่ 3 พ.ย ก่อนล่ะกันครับ ก็เป็นโปรเจคซ์ที่เพื่อนๆเขาวางแพลนไว้นานแล้ว คืออยากจะรวมตัวกันเพื่อไปตะลอนดูสถานที่ถ่ายทำหนัง เพื่อร่วมประทับใจด้วยกันเป็นครั้งสุดท้าย ( หรือไงเนี่ยแหละ ) นัดกันล่วงหน้าเกือบเดือน มีการพูดคุยกันอย่างต่อเนื่องผ่านกระทู้ตลอด แล้วก็มีการทำเสื้อชาว " คลับ " ไว้ใส่ด้วยกันด้วย ซึ่งต้องขอบคุณไก่ ฝ้าย และใครอีกหว่าที่เป็นแม่งานคราวนี้ ต้องขอบคุณคุณนพ bkklove ที่ประสานงานเรื่องรถตู้ โดยหารถตู้ดีลจากบริษัททัวร์มาในราคาประหยัด ซึ่งงานนี้ใช้รถตู้ด้วยกันถึงสองคัน อย่างหรูเลยทีเดียว เสียดายว่าผมพามูวี่ไปด้วย ก็เลยไม่สะดวกไปจอยกับเพื่อนๆในรถตู้ด้วยกัน แต่ก็ตามไปตามสถานที่ต่างๆครบครับ

..............ไม่อยากโม้มากแล้วครับ เอาเป็นว่ามาชมภาพกันเลยดีกว่า ถ่ายมาเพียบครับ งานนี้นัดกันที่เซนทรัลเวิลด์ จุดศูนย์กลางของกรุงเทพครับ บ่ายโมงตรง แต่กว่าจะรวมพลกันได้ กว่าจะเคลื่อนทัพก็ปาเข้าไปบ่ายสอง กว่าจะเดินทางไปถึงจุดหมายแรกก็เกือบบ่ายสามครับ สถานที่แรกที่เราไปก็คือ สถานีรถไฟบางบำหรุครับ ก็เป็นสถานที่น้องหมอก เฝ้ารอการมาของพี่เมฆอย่างใจจดใจจ่อ สุดท้ายพี่เมฆมาหาจนได้ แต่ก้อไม่พ้นเงื้อมมือตำรวจที่มาเฝ้ารอการจับกุม ( อยู่หลังเสาต้นนิดเดียว ) งานนี้น้องหมอกเลยได้แต่เศร้า น่าฉงฉานน้องหมอกมั่กๆๆ.........เพื่อนๆที่มามีตติ้งคราวนี้นับรวมได้ 20กว่าท่านครับ บางท่านก็มากันไกลๆจากหาดใหญ่อย่างน้องแบงก์ หรือมาจากอุดร อย่างน้องฝ้าย หลายคนก็มาจากจังหวัดรอบนอกๆอย่าง ปทุม สระบุรี รังสิต นครนายก ฯลฯ เพื่อมาร่วมงานมีตติ้งคราวนี้โดยเฉพาะ ต้องบอกว่าเพื่อนๆทุกคนมากันด้วยใจจริงๆพอแต่ละคนไปถึงสถานีรถไฟก็ถ่ายภาพกันไม่ยั้งครับ ( ราวกับไม่เคยเห็นสถานีรถไฟมาก่อน ) 555 ผมเองก็เคยนั่งรถไฟผ่านสถานีบางบำหรุนี่หลายหนมากเลยนะครับ แต่ไม่เคยมีครั้งใหนที่ผมจะมองสถานีรถไฟนี้แบบที่เรามองกันวันนั้นเลยสักครั้งถ่ายภาพกันจุใจแล้ว บางท่านก็รีแลกซ์กันบ้าง เม๊าท์กันบ้างอย่างสนุกสนาน ที่ฮาก็คือมีคนมาขายนมเปรี้ยวพวกเราด้วย ( สงสัยยังเห็นพวกเราไม่เปรี้ยวพอ ) แต่ใหนๆเขาก็กล้ามาขาย ก็เลยกะจะเหมาเลี้ยงเพื่อนๆเสียเลย ปรากฏว่าดันลืมเอาตังมา ต้องให้เจนนี่ไปเอาตังที่รถ ซึ่งช้าไปหน่อยเลยโดนคุณก๋องตัดหน้าจ่ายตังค่านมแทนซะนี่สงสัยมูวี่จะเหนื่อยเล็กน้อย เลยไม่ค่อยยิ้มออกเท่าไหร่วันนั้น


เพิ่งนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้แนะนำเลยนี่ว่ารูปใครเป็นรูปใคร ( ตายล่ะเราจำได้หมดหรือเปล่าก็ไม่รู้ ) ภาพนี้สามหนุ่มสามมุมครับ คนซ้ายคุณ fantastico คนกลางคุณเอก To know what it seems เจ้าของตำรับสีกับความหมายในหนัง และคนขวาสุดก็คือคุณ patr ผู้ใจดีเพื่อนๆน่ารักมากเลย ทำเซอร์ไพร๊ซ์เจนนี่ด้วยเค๊กวันเกิดพร้อมร่วมกันร้องเพลงอวยพร เจนนี่เซอร์ไพร๊ซ์และปลื้มใจมากมายครับ ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนจริงๆนะครับบรรยากาศหลังเป่าเค๊กอันชื่นมื่น
จากซ้ายไปขวา สาวสวยเอ๋ sassy คุณหน่อย darkgirl น้องฝ้าย Fuya ( แล้วน้องอะไรหว่านึกชื่อไม่ออก ) น้องจัง โผล่หน้ามาหน่อยนึง แล้วก็พี่เจฟ Jnc สุดหล่อ


พี่โจ้ poplocoly คนซ้าย คนกลางน้องเอ๋ sassy แล้วก็คนขวาน้องแบงก์ life alone
นางแบบและนางแบบ เอ๊ย นางแอบกับนายแบบ เอ๊ย นางแบบ กับนายแบบจ้า อิอิ


ข้างบนรักดอกจึงหยอกเล่น อย่าโกรธนะพี่ เอ้า ต่อไปมาชมภาพหมู เอ๊ยภาพหมู่กันบ้างดีกว่าโอ๊ย ทำไมภาพเยอะขนาดนี้ โพสท์เท่าไหร่ก็ไม่หมดสักที


รถไฟมารับน้องหมอกแว๊ววววว


Oriental Princess ก็มา เอ๊ย ไม่ใช่ มันชื่อขบวนอะไรหว่า Oriental อะไรสักอย่างนี่แหละ


แล้วที่ปลื้มอีกอย่างคือผมได้แผลจากสถานีมาด้วย ก็เจอเศษแก้วมันทิ่มทะลุรองเท้าแตะขึ้นมา ได้เลือดไปเล็กน้อย ซึ่งเพื่อนๆชาวคลับก็แสดงความเป็นห่วงเป็นใยอย่างดี มีน้องแบงก์วิ่งหาน้ำยาฆ่าเชื้อให้ น้องฝ้ายเอาพลาสเตอร์มาแปะ แล้วใครอีกหว่าวิ่งมาถามอาการ ( ซึ้งครับ ) มาดูภาพหมู่ที่ป้ายต่อดีกว่าคุณ brad pooh ขอถ่ายเดี่ยวกับป้าย


แล้วพวกเราก็เคลื่อนพลกันต่อไปที่เสาชิงช้า หลังถ่ายภาพร่วมกันเสร็จก็ถกเถียงกันว่า ซอยที่อิฐพาพี่เมฆวิ่งหนีการตามล่าของอาเฮียหน้าบากมันอยู่ตรงใหนกันแน่

แล้วพวกเราก็ตามหาจนเจอ ซอยมันไม่ได้สวยเหมือนในหนังอ่ะ ( อ้อ มารู้ทีหลังว่ามีคนมาเซอร์เวย์ก่อนแล้วน่ะ ถึงได้หาเจอกันง่ายๆ )ดูสีหน้าแต่ละคนสิครับ อิ่มเอิบใจจริงๆ ที่ได้มาเหยียบผืนดินแผ่นเดียวกับที่อิฐ และ เมฆ วิ่งผ่าน

ภาพไม่หมดสักที ขอไว้โพสท์ต่อวันพรุ่งนี้นะครับ ขอแปะไว้แค่นี้ก่อน ( ยังไม่หมด )แถมอีกภาพนะครับ
ขอบคุณมิตรภาพดีๆของเพื่อนๆในกระทู้ BLSC นะครับ
//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A5823699/A5823699.html

พี่เมฆ และ อิฐมาเอง อิอิ


6/11/2550 ( มาแปะภาพต่อให้เสร็จสักที )
เล่าถึงใหนแล้วหว่า นึกก่อน ..........
ใครอยากชมภาพขนาดใหญ่กว่านี้ก็ขอมาทางหลังไมก์ละกันนะครับ หรือถ้าอยากดูภาพใหญ่กว่าที่เห็นในบล็อคนิดนึง ก็คลิกที่ภาพนะครับ ก็จะได้ภาพใหญ่ขึ้นกว่าเดิมนิดนึง อิอิ หรือเซฟไปเก็บก็ตามสะดวกนะครับ เอ้า มาชมภาพที่ซอยหลังวัดสุทัศน์กันต่อนะครับงานนี้นอกจากจะได้ชม อิฐและเมฆ ฝ่ายชายไปแล้ว ฝ่ายหญิงก็ไม่ยอมน้อยหน้าขอรับ


งานนี้ผู้กำกับเพียบครับ ออกแอคชั่นกันใหญ่ ว่าจะเอามุมกล้องยังไงถึงจะถูกใจ


เสร็จจากซอยหลังวัดสุทัศน์แล้ว พวกเราก็เคลื่อนขบวนกันไปที่ท่าเตียน เพื่อข้ามฟากไปชมวัดอรุณครับ ( ฉากในเรือข้ามฟากตอนโพล้เพล้ คือฉากที่น่าประทับใจฉากนึงในหนังครับ ) เสียดายว่าผมมัวแต่ไปเสียเวลาหาที่จอดรถ ก็เลยอดถ่ายภาพตอนพระอาทิตย์ตกเลย เศร้ามาก ก็เลยได้ภาพแบบมืดๆไปหน่อย ภาพนี้คุณ x hermise กับเจนนี่

width='666' height='499' border=0>

ตายล่ะ บล็อคคราวนี้แปะภาพเยอะมหาศาลมาก ไม่รู้ว่าจะทำให้คนอื่นเปิดบล็อคกันช้าหรือเปล่าหว่า ( ขี้เกียจแยกเป็นสองบล็อคซะด้วยสิ ) ยังไงก็ใจเย็นรอนิดนึงนะครับ อย่าเพิ่งใจร้อนปิดท้ายด้วยภาพที่ร้านพิซซ่าละกันนะครับ
( ขอบคุณน้องก๋องสำหรับโมบาย และก็เจอกันอีกทีงานแต่งของเอ๋ sassy วันที่16พ.ย.ที่สโมสรตำรวจนะครับเพื่อนๆ )


ขอได้รับความขอบคุณจากพีอาร์หมีครับ
//www.pandagroup.pantown.com/


Create Date : 06 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2550 14:12:22 น. 37 comments
Counter : 2299 Pageviews.

 
คนไหนเมฆ คนไหนอิฐ น๊า

เฉือนกันไม่ลงจริง ๆ


โดย: Big Spender วันที่: 6 พฤศจิกายน 2550 เวลา:6:57:24 น.  

 
นั่นดิ ใครเป็นอิฐ อิอิ


โดย: Zantha วันที่: 6 พฤศจิกายน 2550 เวลา:7:10:15 น.  

 
ใครเมฆใครอิ๗ ตัดสินกันเองละกันนะคับ อิอิอิ สรุปว่าสนุกจนลืมเก้กสวยเก้กหล่อกันเลยทีเดียว happyมาก ขอบคุณพี่จ็อบที่เอารูปมาฝากคับ


โดย: BKK Loves IP: 124.120.148.140 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:01:16 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปอวยพรวันเกิดนะคะ รูปสวยมากค่ะ


โดย: มณฑารัตน์ วันที่: 6 พฤศจิกายน 2550 เวลา:23:42:36 น.  

 
น่ารักสดใสกันทุกภาพเลยค่ะ
ถ่ายกันแบบเน้นฮาไว้ก่อน อิอิ
ดูแล้วสดชื่นตามไปด้วยยเร้ย

เพิ่งลองนั่งรถไฟเองค่ะ
แต่ว่านั่งจากสถานีหัวหินไปบางซื่อน่ะค่ะ สนุกไปอีกแบบ เอิ๊กกๆ

สงสัยปอยคงไปได้ถ้ามีมีตติ้ง
บอดี้ศพ#19 55+ เข้ากะหน้าหน่อย

รักษาสุขภาพด้วยนะคะ อากาศหนาวแร้นนน


โดย: ที่โสด เพราะโกรธแฟนเก่า วันที่: 7 พฤศจิกายน 2550 เวลา:15:31:03 น.  

 
22 พย. คนไทยต้องตื่น ต้องตาสว่างกันซักดี


โดย: d7 IP: 58.8.91.114 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:20:53 น.  

 
เข้ามาเยี่ยม และมาขอบคุณที่อวยพรวันเกิดให้ครับ


โดย: `SEPULTURA_`FROM_`HELL วันที่: 7 พฤศจิกายน 2550 เวลา:20:31:13 น.  

 
ดีจังเลยค่ะมีมิตติ้งแบบนี้
ได้เจอกลุ่มเพื่อนใหม่ๆในโลกไซเบอร์


โดย: DUNHILL วันที่: 7 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:23:25 น.  

 

ขอให้มีความสุขทุกๆวัน คิดถึงนะคะโดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) วันที่: 8 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:21:10 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปอวยพรวันเกิดจ้า


โดย: N-Bankk วันที่: 9 พฤศจิกายน 2550 เวลา:1:01:42 น.  

 
ขอบคุณค่ะสำหรับที่เข้าไปให้กำลังใจ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ


โดย: harusang (Harusang ) วันที่: 10 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:18:58 น.  

 
แวะมาเที่ยวจ้า....


ก่อนไปเบลเยี่ยม พี่พจน์ก็โทรบอกเหมือนกันว่ามีคนชอบ เพื่อน กูรักมึงรวมพลกันไปเก็บบรรยากาศในสถานที่ถ่ายทำ...

....เรายังอำเค้าขำๆ อยู่เลย... 'จริงดิพี่ เค้าไปทัวร์กันที่ไหน? ดาดฟ้า? หรือสถานีรถไฟ?"

ไม่นึกว่ามีคนกันเองที่เป็นปลื้ม...เป็นโต้โผพากันเที่ยวซะอีกต่างหาก อิอิ

เรื่องนี้เราว่าหมอกเล่นดีที่สุดนะ.... ไปโชว์ตัวในเทศกาลหนังเบลเยี่ยมคราวนี้ รู้สึกนักแสดงที่เล่นเป็นหมอก กับอิฐ(มั้ง) จะไปกับ ผกก.ด้วย

คุณจ๊อบอะไรในเรื่องนี้เหรอ? ภาพ? การเล่าเรื่อง? เพลง อยากรู้ แต่ไม่อยากถาม? การแสดง? เจตนาของการสะท้อนภาพความรักของชายรักชาย?


โดย: TulipOnLine วันที่: 10 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:42:44 น.  

 
กร๊ากกก คุณจ๊อบ ข้อความของเราอันส่งเมื่อกี๊มีคำที่ไม่เหมาะสมด้วยล่ะ

คำว่าอะไรหว่า? 555555


พิจารณาคำหยาบไปพลางๆละกัน... ชิ ชิ


ไปล่ะ.... ชิ ชิ


โดย: TulipOnLine วันที่: 10 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:46:03 น.  

 
bangkok love story ?โดย: hole IP: 203.156.48.108 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:02:44 น.  

 
คุณแม่ฝากขอบคุณมาด้วยนะค่ะ ที่เข้าไป birthday....

(she อ่านไป น้ำตาไหลไป)

ขอบคุณนะค่ะ ที่ทำให้วันเกิดแม่พิมพ์พิเศษยิ่งขึ้น


โดย: pim (pim1081009 ) วันที่: 10 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:32:19 น.  

 
ขอบคุณ สำหรับ คำอวยพรวันเกิดนะครับผม


โดย: tonbabu IP: 125.24.233.32 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:36:16 น.  

 
เข้ามาขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดในบล็อกค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

แต่มีเรื่องจะขออธิบายคุณหน่อยค่ะ เรื่องของปุยน่ะน่าเศร้ามากจริงๆ ดิฉันรู้ค่ะ แต่คนที่ทำน่ะ เป็นพ่อดิฉันเองค่ะ ซึ่งดิฉันก็ขอโทษด้วย มันเป็นความผิดของดิฉันเองที่เขียนในบล็อกอย่างไม่กระจ่างมากๆ ไปเลย ในเวลานั้น มันมีหลายๆ องค์ประกอบที่ทำให้พ่อทำแบบนั้น ถึงแม้ว่าจะผิดบาปก็จริง แต่มันก็มีหลายๆ สิ่งที่คุณยังไม่กระจ่างและดิฉันก็ไม่สามารถอธิบายแก่คุณได้ ดิฉันรู้สึกว่าคำนั้นของคุณมันแรงไปค่ะ แต่ไม่คิดอะไรมากหรอกนะคะ มันเป็นความผิดของดิฉันเองค่ะ ดิฉันแค่อยากให้คุณเข้าใจดีกว่านี้แค่นั้นจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณและขอโทษอีกครั้งนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ


โดย: ศศิกัณห์ วันที่: 11 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:00:00 น.  

 
ขอบคุณมากๆคับ

สำหรับเค๊กและพรวันเกิด

กินซะเกลี้ยงเลยคับ

ขอให้คุณมีความสุขมากๆเช่นกัน

นะครับ....


โดย: oato_janza วันที่: 11 พฤศจิกายน 2550 เวลา:20:05:49 น.  

 
สวัสดีค่ะ
ขอบคุณที่เข้าไปอวยพรวันเกิดให้ที่ blog
ขอให้มีความสุขมากๆ นะคะ


โดย: peijing วันที่: 11 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:20:59 น.  

 emoemo ขอบคุณค๊ากับคำอวยพรวันเกิดจุ๊บ จุ๊บ emoemoโดย: นางน่อยน้อย วันที่: 12 พฤศจิกายน 2550 เวลา:7:34:56 น.  

 
กะจะมาอ่านเรื่อง แต่ได้ชมภาพมากกว่า บรรยากาศครึกครื้นดีค่ะ


โดย: เพรางาย วันที่: 12 พฤศจิกายน 2550 เวลา:15:01:12 น.  

 
ท่าทางหนุกหนานกันจังนะจ๊า........


เพื่อนเพียบบบบบบบบบบบบบบ
.........................................

ป.ล. ว่าแต่ว่า ถ่ายภาพได้เทพมากเลย คือรายหว่า......


โดย: largeface วันที่: 12 พฤศจิกายน 2550 เวลา:15:54:02 น.  

 
น่าหนุกจังเลยค่ะ
เอ่อ คุณเจนนี่ไปด้วยหรือนั่น
เพิ่งไปเมนต์ที่บล็อกเธอมาเมื่อกี้ค่ะ
ไม่รู้ว่าเป็นแกงค์เดียวกัน หิ หิ

ขอบคุณที่ไปอวยพรวันเกิดให้ที่บล็อกนะคะ
และ...ยินดีมากที่ได้รู้จักนะคะ


โดย: Piterek วันที่: 12 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:39:53 น.  

 
จะเอ๋ หุหุ แอบมาเยี่ยมค่ะ
ขอบคุณนะคะ ที่ไปเยี่ยมและให้กำลังใจเสมอ
หายไปนานอ่ะค่ะ แอบไปทำใจมา อิอิ
วันนี้แวะมาเยี่ยมบล๊อกคุณจ๊อบ แหมๆ ไปเที่ยวกันหนุกหนานเชียว
เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคนเก่งนะคะ
ฝากความคิดถึงไปให้คุณแม่น้องมู่วี่ด้วยค่ะ


โดย: สะเดาหวานบ้านไร่ (rizzonte ) วันที่: 13 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:47:27 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดค่ะ


โดย: โทโมะจัง วันที่: 13 พฤศจิกายน 2550 เวลา:20:55:43 น.  

 
ดูหน้าสนุกดีจังค่ะ


โดย: ทอใยรัก (toryairuk1 ) วันที่: 14 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:00:16 น.  

 
สวัสดีครับ


มาขอบคุณที่ไปอวยพรวันเกิดที่บล็อกครับ

ดูรูปที่บล็อกไหนไม่สะใจเหมือนบล็อกนี้ เห็นดวงตา เห็นไฝ ชัดเจนเลยครับ

เห็นรูปแล้วตามตัวไม่ผิดแน่


ขอบคุณครับ

โดย: พ่อพเยีย วันที่: 14 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:58:44 น.  

 
ขอบคุณที่แวะมาอวยพรวันเกิดให้นะคะ ก็ขอให้พรนั้นกลับไปสู่คุณด้วยค่ะ ^^


โดย: ไกลนั้น วันที่: 14 พฤศจิกายน 2550 เวลา:23:43:31 น.  

 
ขอบคุณครับที่แวะมาอวยพรให้ผม ขอให้พรนั้นย้อนกลับไปสู่คุณ ให้คุณมีความสุขมากๆนะครับ


โดย: enlightened วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:20:33 น.  

 
ขอบคุณที่เข้ามาอวยพรให้นะคะ
ขอใก้มีความสุขเหมือนกันคะ
จะมาเยี่ยมบ่อยๆนะคะ


โดย: เดือนข้างแรม วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:20:59:44 น.  

 
มาเยี่ยมค่ะคุณจ๊อบ
ตอนแรกสงสัยว่าไปทำไมกันที่สถานีรถไฟ ตอนนี้ถึงบางอ้อแล้วค่ะ โห ขยันกันจริงๆ นะคะ อุตส่าห์ไปถึงสถานที่ถ่ายทำกัน ไปก็ไม่ใช่ง่ายๆ รถน่าจะติด ทุกคนดูสดใสรื่นเริงดีจังเลยค่ะ

ฝากอวยพรวันเกิดคุณเจนนี่ย้อนหลังและฝากหอมน้องมูวี่ด้วยค่ะ


โดย: the Vicky วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:12:56 น.  

 
joblovenuk ส่งด้วย............เค้กชมพู
สวยดี - สีด้วย หรู...............อร่อยแท้
ตัดแบ่ง - แต่งบัตร ดู...........แขกเหรื่อ
อ่อยละ - อร่อย แปล้..........อิ่มปลิ้นพุงกาง

01.22


โดย: คนสาธารณะ วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:23:16:36 น.  

 
ขอบคุณครับทุกๆท่าน โดยเฉพาะคำกลอนๆน่ารักๆจากคุณคนสาธารณะ และคุณวิคกี้ ... วันนั้นพวกเราไปกันวันเสาร์ รถไม่ติดมากหรอกครับ แต่เสียดายนัดกันช้าไปหน่อย เลยได้เที่ยวไม่กี่ที่


โดย: Job IP: 58.64.89.84 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:9:58:02 น.  

 
โอ้วใส่เสื้อแทคทีมกันมาเลย น่าสนุกมากมายเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับการอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้นะคะ


โดย: จ๊ะหญิง วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:53:18 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะครับ ^^

มีความสุขมากๆเช่นกันครับ


โดย: pattapon วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:18:48:12 น.  

 
ขอบคุณมากๆค่ะที่แวะไปอวยพรวันเกิด
ขอให้มีความสุขมากๆเช่นกันค่ะ


โดย: Charlotte Russe วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:07:48 น.  

 
ดูท่าน่าสนุกเชียวค่ะ...
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมในวันเกิด

โดย: TNng วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:23:43:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

joblovenuk
Location :
ปทุมธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
บล็อคของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า พีอาร์ประจำชมรมหมีจีนครับ
คิดว่ามิตรภาพในโลกไซเบอร์มีจริงๆ


ใครๆเค้าว่าผมพูดมาก ชอบเม๊าท์ ปากจัด ส่วนนิสัยเหรอครับ ไม่รู้เหมือนกันครับ อาจจะดีหรือแย่ก็ได้ แล้วแต่คนจะมองครับ ชอบทำความรู้จักผู้คนเยอะๆ ขี้เหงา นอนไม่หลับ ประจำ คิดเล็กคิดน้อย ฟุ้งซ่าน เบื่อๆ เซ็งๆ
Friends' blogs
[Add joblovenuk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.