Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
26 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
"น้องจา" สาวมธ.สวยใส คว้า 3 รางวัล Cawaii!Girls Contest 2008
ครองใจสาวอาโนเนะมานานถึง 4 เลยทีเดียวสำหรับ ''cawaii'' (คาวาอิ) นิตยสารแฟชั่นความงามสำหรับสาวป็อปยุคใหม่จากแดนปลาดิบ ในเครือ ''บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด'' ซึ่งได้จัดงานครบรอบ 4 ปี พร้อมเข้าสู่ปีที่ 5


อย่างยิ่งใหญ่ในงาน ''Cawaii!Girls Contest 2008&Cawaii! 4 th Anniversary'' โดยเนรมิตรจนลานหน้าฮาร์ด ร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์ โดดเด่นสะดุดตาด้วยโทนสีชมพูและมีกลิ่นอายของดินแดนซากุระ ภายใต้คอนเซปต์ ''Trendy Gals Paradise''


งานนี้สาวๆ วัยทีนได้สนุกสุดๆ กับงานฉลองเข้าสู่ปีที่ 5 กับกิจกรรมเทคนิคการแต่งสวยแบบญี่ปุ่น Make Over Show จากเครื่องสำอาง ''Fasio'' พร้อมพูดคุยกับ ''สายป่าน'' อภิญญา สกุลเจริญสุข, การออกร้าน J-street Food จาก ''ยาโยอิ'',การเล่นเกม, J-shopping street ให้ชอปกับสินค้าราคาพิเศษที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น ทั้งผลิตภัณฑ์ความงาม, ขนมสุดอร่อยจากญี่ปุ่น, การเล่นเกม, กิจกรรมสอยดาว,


สำหรับบรรยากาศของงานในวันนี้เนืองแน่นไปด้วยหนุ่มสาววัยใส ที่มีใจรักในแนว ''คาวาอิ'' มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ยังมีแขกผู้มีเกียรติอย่าง ''วิลักษณ์ โหลทอง'' ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด


, วรรคสร โหลทอง รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท และกรรมการบริหาร บจ.อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์, ''เมย์'' มาริสา ฮอร์น, และ ''ตรี'' นันทรัตน์ เชาวราษฎร์ มิสเฮลท์ตี้ จากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ 2005 มาร่วมงาน


นอกจากจะเป็นการจัดงานครบรอบ 4 ปีของนิตยสาร ''คาวาอิ'' แล้ว งานนี้ยังจัดการประกวด ''Cawaii! Girls Contest 2008'' และที่เพิ่มาใหม่ในปีนี้คือการประกวด ''Cawaii!J-POP COVER Dance Contest'' ให้วัยทีนได้โชว์ความสามารถอีกด้วย งานนี้ได้ดีเจหนุ่มอารมณ์


ดีอย่าง ''จั๊ด'' ธีมะ กาญจนไพลิน จากคลื่น Max 88.5 เป็นพิธีกร หลังจากทักทายแขกผู้มีเกียรติแล้ว ''ดีเจจั๊ด'' ก็ประกาศเริ่มการประกวด ''Cawaii!J-POP COVER Dance Contest'' โดยมีทีมเข้ารอบถึง 7 ทีมด้วยกันได้แก่ ทีมที่ 1 Belladonna,


ทีมที่ 2 Bonnafile Bondsj, ทีมที่ 3 Celestial Being, ทีมที่ 4 G4, ทีมที่ 5 Girl Paradise, ทีมที่ 6 Lonlinice และทีมที่ 7 St.Berry Z หลังจากโชว์ลีลาการแดนซ์แนวญี่ปุ่นจนหนำใจถึง 7 ทีมแล้ว ก็ถึงคิวที่สาวสวยน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น ที่ผ่านเข้ารอบ 15 คน ''Cawaii!Girls Contest 2008'' ได้ขึ้นมาอวดโฉมต่อหน้าคณะกรรมการอันประกอบไปด้วย ดาราสาว ''เมย์'' มาริสา ฮอร์น, ''เรโกะ'' วรจรรย์ แสงเงิน รอง บก.คาวาอิ, พิสชา ตุลารักษ์ เซลส์ไดเรกเตอร์นิตยสารคาวาอิ, ''จุ้มจิ้ม AF1'' กิตติลักษณ์ จุลลัษเฐียร์, ธนัทกฤตย์ นิธิธำรงพงศ์ ผู้จัดการส่วนกลาง''ยาโยอิ'' และ โนบุฮีโกะ มากิชิมา กรรมการผู้จัดการโคเซ่ประเทศไทย จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องสำอาง ''ฟาซิโอ''


หลังจากที่สาวๆ ได้อวดโฉมแฉล้มแล้ว ก็ถึงคิว 4 เจ้าชายมาแรงแห่งยุคอย่าง ''วงพรินซ์'' ที่มาเปิดมินิคอนเสิร์ตให้ขาโจ๋ได้ร้องเล่น เต้นตามกันอีกหลายเพลง ก่อนที่สาวๆ ผู้ผ่านเข้ารอบ ''Cawaii!Girls Contest 2008'' ทั้ง 15 คนจะได้ออกมาอวดโฉมในแฟชั่นโชว์จากเสื้อผ้าของ ''เพลย์บอย'' และเข้าสู่การประกวดในรอบสัมภาษณ์เพื่อหาสาวสวยที่มีปฏิภาณไหวพริบดีมาคว้าตำแหน่ง ''Cawaii!Girls Contest 2008'' ในปีนี้ไปครอง


พอเสร็จสิ้นการประกวดทุกอย่าง และแล้วก็ถึงวินาทีที่ทุกคนรอคอย นั่นคือการประกาศผลทีมชนะเลิศ ''Cawaii!J-POP COVER Dance Contest'' ซึ่งได้แก่ ทีม ''G4'' ที่โชว์ลีลาได้อย่างน่าประทับใจจนคณะกรรมการเทคะแนนให้อย่างล้นหลาม


คว้าเงินรางวัลไป 20,000 บาท ส่วนรองอันดับ 1 ตกเป็นของทีม ''เกิร์ล พาราไดซ์'' ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท,รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม ''Lonlinice'' ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท และรางวัล ''คาวาอิ ป็อปปูลาร์ทีม'' ตกเป็นของทีม ''Celestial Being'' ได้รับเงินรางวัลไป 5,000 บาทเช่นเดียวกัน


คราวนี้ก็ถึงเวลาใจสั่นอีกรอบ เมื่อ ''ดีเจจั๊ด'' ประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุนเป็นการชิมลางก่อนจะประกาศผลจริงๆ ซึ่งมีรางวัลนาฬิกา ''เพลย์บอย'', กิฟต์เซตจาก เฟรช & ดราย และคอร์สสาวหน้าใสจาก รมิดา คลีนิก ซึ่งมอบให้ทั้ง 15 สาวสวย


ที่เข้าประกวด นอกจากนี้ยังมีรางวัล Miss Fresh & Dry ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ได้แก่ หมายเลข 1 ''น้องวิว'' วีรินทร์ โชคบุญมงคล, รางวัล Miss Clinic Ramida ตกเป็นของ หมายเลข 7 ''น้องจา'' ขวัญวัน ธีรสรเดช, รางวัล Miss Le Sasha Hair Photogenic


ก็เป็นหมายเลข 7 ''น้องจา'' ที่คว้าไปเป็นรางวัลที่ 2 ของตัวเอง, รางวัล Miss I-mobile ได้แก่ หมายเลข 11 ''น้องต้นหลิว'' ชุติมา วิอังศุธร และรางวัล ''Miss Fasio'' ได้แก่ หมายเลข 10 ''น้องกระแต'' นุชจรีย์ พุ่มพยอม


หลังจากนั้นก็ถึงคิวของการประกาศผลรางวัลที่ทุกคนรอคอย นั่นคือรางวัล ''Cawaii!Girls Contest 2008'' รางวัลนี้ตกเป็นของหมายเลข 7 ''น้องจา'' ขวัญวัน ธีรสรเดช สาวสวยจาก ม.ธรรมศาสตร์ ที่วันนี้สามารถพิชิตใจกรรมการคว้าไปถึง 3 รางวัลด้วยกัน สำหรับรางวัล Cawaii!Girls Contest 2008 ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท,บัตรกำนันจากรมิดา คลีนิก จำนวน 15,000 บาท, บัตรกำนันจาก ''ยาโยอิ'' จำนวน 5,000 บาท และโทรศัพท์มือถือรุ่น 318i จากไอโมบาย


ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ตกเป็นของ หมายเลข 10 ''น้องกระแต'' นุชจรีย์ พุ่มพยอม จาก ม.ศิลปากร คว้าเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท และบัตรกำนันจาก รมิดา คลีนิก 10,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ หมายเลข 1 ''น้องวิว'' วีรินทร์ โชคบุญมงคล สาวสวยจาก ม.ธรรมศาสตร์ อินเตอร์ คว้าเงินรางวัลไป 5,000 บาท และบัตรกำนันจาก รมิดา คลีนิก 10,000 บาท และรางวัลสุดท้าย ''คาวาอิ ป็อปปูลาร์ เกิร์ล 2008'' ได้แก่หมายเลข 8 ''น้องสุ'' สุธารัตน์ สุพรรณธมานนท์จาก ม.เอแบค คว้าเงินรางวัลจากฟาซิโอไป 5,000 บาท


สำหรับ ''น้องจา'' Cawaii!Girls Contest 2008 จะได้เข้าร่วมกับกิจกรรมที่ทาง ''คาวาอิ'' จัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานอีเวนต์ หรือการเป็นนางแบบลงปกนิตยสาร ''คาวาอิ'' ซึ่งตรงจุดนี้ ''น้องจา'' กล่าวว่า ตนรู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากๆ ที่จะได้มีโอกาสทำงานในวงการบันเทิง โดยเฉพาะการร่วมงานกับ ''คาวาอิ'' เป็นสิ่งที่เธอใฝ่ฝันเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม คอยจับตาดูสาวหน้าใสคนนี้ให้ดี ไม่แน่ในวันข้างหน้า ''น้องจา'' อาจจะได้เป็นดาวจรัสแสงในวงการบันเทิงก็เป็นได้


ที่มา
สยามดารา


Create Date : 26 พฤษภาคม 2551
Last Update : 26 พฤษภาคม 2551 12:34:08 น. 0 comments
Counter : 1527 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.