Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
6 สิงหาคม 2551
 
All Blogs
 
มายเฟืองถวี มิสเวียดนาม 2006 เตรียมจัดงานโชว์ภาพนู้ด
หมายเลข 189 ตอนเข้าร่วมการประกวด Miss Vietnam 2006 มายเฟืองถวีเพิ่งอายุ 18 แต่ก็เป็นสาวโอเวอร์ไซส์เกินวัย
ผู้จัดการออนไลน์-- หนุ่มๆ ในเวียดนามกำลังลุ้นอย่างใจจดใจจ่อ หลังจากมายเฟืองถวี (Mai Phuong Thuy) ประกาศเสียงดังฟังชัดว่า เธอกำลังจะจัดนิทรรศการภาพนู้ดของเธอเอง

ใครๆ ก็เฝ้ารอคอยเพราะอยากจะดูเจ้าของมงกุฎ Miss Vietnam 2006 ตอนที่เธอไม่ได้สวมใส่อะไร

ยังไม่ทราบว่า "ภาพนู้ด" ของมายเฟืองถวีจะออกมาเป็นอย่างไร หรือ "โป๊" แค่ไหน แต่สาวงามจากเวียดนามที่เข้ารอบ 15 คนสุดท้ายจากเวที Miss World 2006 กล่าวว่าทุกอย่าง "เป็นเวียดนามเอามากๆ ไม่มีอะไรที่สุดขั้ว"

"ไม่ถึงกับเปลือยทั้งหมด แต่เป็นงานศิลปะอย่างแท้จริง" มายเฟืองถวีกล่าวกับหนังสือพิมพ์ไซ่ง่อนหยายฟ่ง (Saigon Giai Phong) หรือ "ไซ่ง่อนปลดปล่อย"

ปัจจุบันอายุ 20 ปีกำลังจะขึ้นชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยการค้าต่างประเทศกรุงฮานอย เฟืองถวีกำลังจะเป็นสาวนักศึกษาคนแรกของประเทศที่กล้าประกาศจัดแสดงภาพเปลือยของตัวเอง

มายเฟืองถวีสูง 179 ซม.พิกัดของเธอไม่เป็นรองสาวงามจากยุโรปหรือละตินอเมริกาที่ไปร่วมการประกวดนางงามจักรวาลที่เวียดนามเป็นเจ้าภาพจัดเมื่อเดือนที่แล้ว
มายเฟืองถวีในชุดสวยมิดชิดบนเวทีประกวด แต่หนุ่มๆ ชาวเว็บเริ่มจินตาการไปไกลหลังจากเธอประกาศจะจัดนิทรรศการภาพนู้ดไซ่ง่อนหยายฟ่งกล่าวว่าปัจจุบันภาพนู้ดของมายเฟืองถวีถ่ายเสร็จไปแล้วส่วนหนึ่งจากฝีมือของช่างภาพระดับแนวหน้าคือ เจิ่นฮวีฮวาน (Tran Huy Hoan) กับ เลแท็งหาย (Le Thanh Hai) ทั้งภาพอินดอร์และเอ้าท์ดอร์

"ทุกคนต่างก็มีทัศนะของตัวเองเกี่ยวกับความงาม.. หนูก็เลือกของหนูเองในการแสดงออกซึ่งความงามเร้าใจแบบเวียดนาม"

"ถ้าหากว่าความเซ็กซี่อยู่ภายใต้ขอบเขตที่สามารถยอมรับได้ ทำไมจะทำไม่ได้ค๊ะ" เฟืองถวีบอกกับหนังสือพิมพ์ฉบับดังกล่าว

เจ้าตัวก็ยังไม่เปิดเผยวันเวลาที่แน่นอนเกี่ยวกับนิทรรศการ แต่ก็กล่าวว่าเธอมีกลุ่มผู้ชมเป้าหมายในใจอย่างชัดเจน ไม่เป็นพิษเป็นภัยต่อเยาวชนแน่ เพียงแต่ขอยังไม่เปิดเผยรายละเอียดต่างๆ ในขณะนี้

เมื่อหลายวันก่อนเฟืองถวีเพิ่งจะเปิดตัวอัลบั้มภาพอีกชุดหนึ่งของเธอ แต่เป็นภาพที่เธออยู่ในชุดเตื่อง (Tuong) หรือชุดที่ใช้แสดงละครในราชสำนักเมื่อก่อน ซึ่งหมายความว่าเธอแต่งอย่างมิดชิดปกคลุมทั่วกาย โผล่ออกมาให้เห็นเพียงแค่ใบหน้าที่แต่งด้วยสีฉูดฉาด
ยืนอยู่แถวหน้าของสาวงามที่อยู่ในชุดกีฬา บนหาดญาจาง (Nha Trang) เดือน ส.ค. 2549เธอบอกว่าภาพเปลือยของเธอก็เป็นภาพศิลปะเช่นเดียวกันภาพที่เธออยู่ในชุดเตื่อง เพียงแต่ถ่ายทำออกมาด้วยจุดประสงค์ที่แตกต่างกันในการสื่อความหมาย

การให้สัมภาษณ์ของมายเฟืองถวีเพียงพอที่จะทำให้หนุ่มๆ ชาวเว็บวิพากษ์วิจารณ์กันกระหึ่มเมืองในช่วงวันสองวันมานี้ ทุกคนต่างตั้งหน้ารอคอยด้วยใจระทึก

เชื่อกันว่านิทรรศการนู้ดของมายเฟืองถวีจะจัดขึ้นได้หลังจากที่เธอพ้นการทำหน้าที่และส่งมอบต่อให้แก่ Miss Vietnam 2008 ซึ่งจะจัดการประกวดขึ้นที่เมืองดาลัท (Dalat) จ.เลิมด่ง (Lam Dong) ปลายเดือนนี้

สาวงามขวัญใจหนุ่มๆ เวียดนามกล่าวว่า เธอได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุดในการเผยแพร่ภาพพจน์อันดีงามของประเทศในเวทีระหว่างประเทศ เช่นเดียวกันกับการช่วยมูลนิธิการกุศลต่างระดมทุนเพื่อสาธารณะประโยชน์

ปีที่แล้วถายเฟียน (Thai Phien) ช่างภาพนู้ดมือหนึ่ง ได้พยายามจัดนิทรรศการภาพนู้ดเป็นครั้งแรกในกรุงฮานอย แม้ว่าทางการจะไม่ได้ขัดขวาง เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องของงานศิลปะที่ไร้พรมแดน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเนื่องจากมีอุปสรรคมากมาย รวมทั้งค่าเช่าสถานที่ด้วย
ภาพของเวียดนามเน็ตแฟชั่นชุดพิเศษของสาวงามในชุดว่ายน้ำ ระหว่างการประกวด Miss Vietnam 2006 มายเฟืองถวีกำลังทำให้หนุ่มๆ ในเวียดนามหัวใจเต้นแรงอีกครั้งแต่ในที่สุดภาพถ่ายของเฟียนซึ่งประกอบด้วยภาพเปลือยของหญิงสาวหลายคนรวม 71 ภาพ ก็ถูกรวมเล่มจัดพิมพ์ออกมา กลายเป็นอัลบั้มนู้ดเล่มแรกในประเทศคอมมิวนิสต์แห่งนี้

อัลบั้มนู้ดฮานอยที่มีชื่อว่า "ฤดูใบไม้ผลิ" นั้นได้รับคำชมว่าสวยงามในหมู่คนรุ่นใหม่ แต่ในประเทศคอมมิวนิสต์ที่ค่อนข้างจะเคร่งครัดในวัฒนธรรมประเพณีแบบดั้งเดิมนั้น หน่วยงานต่างๆ ยังคงมองด้วยความสงสัย

แต่ก็ไม่มีหน่วยงานใดออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างเปิดเผย และไม่มีใครลงมือทำอะไรทั้งสิ้น

ภาพนู้ดซึ่งเป็นภาพหญิงสาวเปลือยอกหรือเปลือยท่อนล่างแบบล่อนจ้อน จึงอาจจะเป็นบรรทัดฐานใหม่ในการตอบคำถามที่ว่า "โป๊หรือไม่โป๊"

หรือ อาจจะ "เป็นเวียดนามเอามากๆ ไม่มีอะไรที่สุดขั้ว" ตามคำนิยามของสาวสวยมายเฟืองถวี.
++++++++++++++++++

มายเฟืองถวี (Mai Phuong Thuy) สาวสวยคมเข้มเจ้าของตำแหน่ง มิสเวียดนามประจำปี 2006 ที่มาพร้อมกับความสามารถ ด้วยการผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ในการประกวด Miss World 2006 ที่จัดประกวดในประเทศโปแลนด์

"มายเฟืองถวี"
เกิดวันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2531 ที่ ฮานอย ประเทศเวียดนาม เป็นเด็กกำพร้าบิดาที่ไม่มีใครรู้จัก แต่เธอก็เป็นเด็กหัวดีเรียนเก่งมาตั้งแต่เด็ก โดยเฉพาะวิชาภาษาอังกฤษเธอพูดได้เก่งปร๋อเลยทีเดียว ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยการค้าต่างประเทศ ณ กรุงฮานอย ทั้งนี้ มายเฟืองถวี ถือเป็นนางงามเวียดนามคนแรกที่มีสีผิวค่อนข้างคล้ำ ออกแนวน้ำตาลๆ ดูหมองๆ หลังการประกาศผลว่าเธอคือผู้ที่ได้รับตำแหน่ง "มิสเวียดนามประจำปี 2006" จึงไม่น่าแปลกใจ หากจะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนาหูถึงความไม่เหมาะสมของเธอ เรียกได้ว่าสิ้นเสียงประกาศของพิธีกร ผลที่ออกมาค้านสายตามหาชนเป็นอย่างมาก และเป็นที่มาของเสียงซุบซิบนินทาหาว่า... เป็นมิสเวียดนามตัวดำ ตาตี่ ฟันซี่โต โตงเตง แถมสะโพกทอร์นาโด
อย่างไรก็ตาม แม้มายเฟืองถวีจะกลายเป็นนางงามสีผิวคล้ำในสายตาของใครหลายๆ คน แต่การประกวดเวทีระดับโลกไม่ได้วัดกันที่ผิวขาว – ไม่ขาว เธอยังคงมีอะไรหลายๆ อย่างที่ชนะสายตากรรมการ ไม่ว่าจะเป็นความสูงโดดเด่นที่ดูเป็นสง่าด้วยส่วนสูง 179 เซ็นติเมตร ทรวดทรงองค์เอวที่สมส่วน จมูกดูสันเป็นคม บวกกับหน้าตาที่ก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่ และความสามารถที่ไม่เป็นรองใคร ทำให้เธอสามารถผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้ายในการประกวด Miss World 2006 ได้ ทำให้ประชาชนเริ่มยอมรับในตัวเธอมากขึ้นล่าสุด มายเฟืองถวี เตรียมจัดนิทรรศการแสดงภาพเปลือย โดยเธอจะโชว์ภาพนู้ดของตัวเองเกือบ 100 ภาพ โดยเธอบอกว่า ภาพนู้ดชุดนี้จะมีความเป็นเวียดนามมากๆ เป็นภาพเชิงศิลปะ ไม่มีอะไรที่สุดโต่งจนเกินไป จะว่าไปแล้วมันก็ไม่ใช่ภาพเปลือยซะเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ได้ถ่ายภาพเสร็จไปแล้วจำนวนหนึ่ง โดยช่างภาพฝีมือดี จิ่นฮวีฮวาน (Tran Huy Hoan) และ เลแท็งหาย (Le Thanh Hai) อย่างไรก็ตาม มายเฟืองถวี ยังไม่สามารถระบุวันที่จะแสดงนิทรรศการได้แน่นอน"ทุกคนต่างก็มีทัศนะเป็นของตนเอง ฉันได้เลือกวิถีทางในการแสดงให้เห็นถึงความเซ็กซี่แบบเวียดนาม หากความเซ็กซี่ยังอยู่ในขอบเขตที่ยอมรับได้ และมีคุณค่าทางด้านความงามแล้ว ทำไมฉันจะทำไม่ได้ล่ะคะ" สาวมั่นใจอย่าง มายเฟืองถวี กล่าว


ที่มา
ผู้จัดการ
kapook.com


Create Date : 06 สิงหาคม 2551
Last Update : 7 สิงหาคม 2551 0:21:22 น. 1 comments
Counter : 1794 Pageviews.

 
Aw, this was an extremely good post. Taking the time and actual effort to generate a good article?? but what can I say?? I procrastinate a whole lot and never seem to get nearly anything done.
ugg outlet geelong //www.tech-team.it/it-ugg/hkrck58Qak/


โดย: ugg outlet geelong IP: 192.99.14.34 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:58:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.