Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
12 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 
ผมเกิดมาสวยช่วยไม่ได้ "ฟิล์ม" สาวไทยคว้ามงกุฎมิสกะเทยโลกปิดฉากลงไปท่ามกลางความประทับใจ พร้อมกับได้ดาวดวงใหม่ที่ก้าวขึ้นมาดำรงตำแหน่งสาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประชันสวยของเหล่าผู้ชายนะฮ้า..าาา!! บนเวทีที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา อย่างการประกวด ''มิสอินเตอร์เนชันแนล ควีน 2007'' ที่โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา เมื่อค่ำคืนวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมา


โดยการประกวดครั้งนี้ เป็นการประกวดปีที่ 4 กันแล้ว เลยทำให้ผู้จัดอย่าง บริษัท ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จำกัด พร้อมผู้สนับสนุนหลักอย่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัด ชลบุรี, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เมืองพัทยา ได้ร่วมแรงร่วมใจ บรรจงเนรมิตรเวทีให้ยิ่งใหญ่ และตระการตา เรียกว่าสวยหรูกว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา จนผู้ชมในโรงละครพร้อมกับประชาชนที่รับชมการถ่ายทอดสดทั่วประเทศ ทางสถานีโทรทัศน์ ทีไอทีวี ต้องยกนิ้วโป้งให้กับความสำเร็จกับการจัดงานครั้งนี้เลยทีเดียว


หันไปดูการประกวดกันบ้าง ซึ่งหลังจากที่ทางกองประกวดได้ประกาศเปิดเวทีต้อนรับชาวสีม่วงจากทั่วโลก ก็มีหนุ่มๆ หน้าใส ให้ความสนใจตบเท้าเข้าสมัครกันอย่างคับคั่ง กว่า 100 คน จาก 30 ประเทศ ก่อนที่ทางทีมงานจะคัดสรรให้เหลือหนุ่มหน้าสวย รวยความสามารถเก็บตัวทำกิจกรรมกับทางกองประกวดในระหว่างวันที่ 5-9 พ.ย. ที่ผ่านมา จำนวน 24 คน


สำหรับบรรยากาศในการประกวดในรอบตัดสินในปีนี้ ต้องบอกว่าคึกคักเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้รับความสนใจจากเหล่าสาวประเภทสองทั่วฟ้าเมืองไทยที่ต่างเดินทางเข้ามาให้กำลังใจเพื่อนร่วมอุดมการณ์ รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาร่วมชมร่วมเชียร์สาวงามจากประเทศของตน ทำเอาโรงละครทิฟฟานี่โชว์ เล็กไปถนัดตาเลยทีเดียว


การประกวดขับเคี่ยวกันมาจนถึงวินาทีสุดท้าย พร้อมกับกำไรของผู้ชมที่ได้ยลความยิ่งใหญ่ของการแสดงโชว์จากทิฟฟานี่เต็มรูปแบบ และการแสดงของสาวๆ ผู้เข้าประกวด ทั้งชุดประจำชาติ, ชุดว่ายน้ำ, ชุดราตรี และในที่สุดคณะกรรมการ ซึ่งนำโดย ดร.เสรี วงษ์มณฑา, นพ.เทพ เวชวิสิษฐ์ ตัวแทนจากประตูน้ำโพลีคลินิก, วิชัย วลาพล นายกสมาคมช่างภาพสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย, นิกัลยา ดุลยา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2004 ฯลฯ ก็ได้ประกาศรางวัล ''มิสอินเตอร์เนชันแนล ควีน 2007'' หรือสาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลก


โดยพิจารณาจากความงดงามทั้งด้านหน้าตา ผิวพรรณที่ละม้ายคล้ายผู้หญิง จริตกิริยามารยาท ตลอดระยะเวลาที่เก็บตัวทำกิจกรรม 5 วัน 5 คืน กับทางกองประกวด การมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างและสังคม รวมถึงมุมมองไหวพริบสติปัญญาในการแก้ปัญหาได้ดีเยี่ยม เรียกว่าสาวที่จะมารับตำแหน่งในปีนี้ต้องสวยครบสูตรเลยทีเดียว


ซึ่งสาวประเภทสองที่ได้ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในโลกและคว้ามงกุฎจากเวทีนี้ไปครองได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 13 ''น้องฟิล์ม'' ธัญญรัศม์ จิราภัทร์ภากร สาวงามจากประเทศไทย วัย 21 ปี สูง 175 ซม. น้ำหนัก 50 กก. สัดส่วน 34-25-36 ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ซึ่งน้องฟิล์มเป็นสาวจากดินแดนพุทธมณฑลอีสาน จ.มหาสารคาม


โดยรางวัลที่น้องฟิล์มได้รับให้สมกับตำแหน่งอันทรงเกียรติในครั้งนี้ก็ประกอบไปด้วย เงินสดจำนวน 10,000 เหรียญสหรัฐฯ, สายสะพาย, มงกุฎเพชร, กิฟต์วอเชอร์ประตูน้ำ โพลีคลินิก พร้อมของรางวัลต่างๆ จากผู้สนับสนุนการประกวดอีกมายมาย


สำหรับตำแหน่งรองอันดับ 1 ก็ตกเป็นของผู้เข้าประกวดหมายเลข 16 อลายก้า บาร์รอส สาวงามจากแดนแซมบ้า บราซิล วัย 28 ปี สูง 183 ซม. น้ำหนัก 66 กก. และรองอันดับ 2 ตกเป็นของผู้เข้าประกวดหมายเลข 17 ชาแนล มาดริกัล สาวจากเมืองกาตาล็อก ประเทศฟิลิปปินส์ วัย 28 ปี สูง 179 ซม. น้ำหนัก 60 กก.


ส่วนตำแหน่งพิเศษต่างๆ ในปีนี้ประกอบไปด้วย มิสป็อปปูลาร์โหวต ได้แก่ หมายแลข 4 เรน มารี แมดริกัล จากประเทศฟิลิปปินส์, ตำแหน่งนางงามมิตรภาพ ได้แก่ หมายเลข 20 ไอรีน ซู สาวงามจากประเทศเยอรมนี ที่ทั้งสวยทั้งชอบสร้างเสียงหัวเราะในกองประกวด จนได้ใจเพื่อนๆ ไปเต็มๆ, ตำแหน่งขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ตกเป็นของผู้เข้าประกวดหมายเลข 5 เมอลาเนีย อาร์เมนต้า สาวจากประเทศโคลัมเบีย และชุดแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยม ได้แก่ เบอนิ ซึกิยาม่า จากประเทศญี่ปุ่น


ซึ่งหลังจากที่ได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติครั้งนี้ น้องฟิล์มก็เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวสยามดาราทั้งน้ำตาด้วยว่า


''รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ที่ฟิล์มทำความฝันของตัวเองสำเร็จ สามารถนำมงกุฎมาฝากคนไทยได้ บอกตามตรงว่าตั้งแต่เข้ากองประกวดวันแรกฟิล์มไม่มั่นใจเลย เพราะเพื่อนๆ สาวงามแต่ละประเทศต่างก็สวยๆ กันทั้งนั้น แต่พอฟิล์มจับได้หมายเลข 13 ซึ่งเป็นหมายเลขที่ ''พี่ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์'' ใช้ในการประกวดนางงามจักรวาล ทำให้ฟิล์มแอบนึกในใจว่าเราต้องทำให้ได้เหมือนพี่ปุ๋ย ซึ่งวันนี้ฟิล์มก็ทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่า ถึงแม้ฟิล์มจะไม่ใช่ผู้หญิงแท้ๆ แต่ฟิล์มก็เป็นนางงามจักวาลได้เหมือนกันค่ะ''ภาพบรรยากาศการประกวด
รอบชุดราตรี 2
รอบชุดราตรี 1
รอบชุดประจำชาติ
รอบแสดงความสามารถพิเศษ 4
รอบแสดงความสามารถพิเศษ 3
รอบแสดงความสามารถพิเศษ 2
รอบแสดงความสามารถพิเศษ 1

Create Date : 12 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2550 1:16:09 น. 3 comments
Counter : 1752 Pageviews.

 
ตอนที่ดูถ่ายทอดสด ในรอบชุดราตรี พอเห็นฟิล์มเดินมาแบบชุดราตรีแหหวกกว้างแล้วก็ตกใจนะคับ ว่าทำไม่ไม่ระวังอ่ะ แบบว่ามัน.... แฮะแฮะ

แต่ก็ยินดีกับสาวไทยของเราด้วยนะคับ


โดย: K_chang วันที่: 12 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:23:43 น.  

 
น้องฟิล์มน่ารักมาก ๆ ค่ะ


โดย: ตติตา วันที่: 12 พฤศจิกายน 2550 เวลา:15:52:59 น.  

 
ไทยได้ก็โอเค แต่ส่วนตัวกับชอบมิสเจแพนที่น่ารักๆ มากกว่า


โดย: เฟริกส์ IP: 124.120.246.209 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:47:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.