Group Blog
 
<<
เมษายน 2552
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
2 เมษายน 2552
 
All Blogs
 
ภาพแถลงข่าวน้ำตาล "พรรณนภา ปราบภัย" เข้าร่วมประกวด International Beauty &Model Festival 2009
ส่งทูตวัฒนธรรมท่องเที่ยวไทย “พรรณนภา ปราบภัย” ชิงตำแหน่ง International Beauty & Model Festival 2009

เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยในโอกาสที่รัฐบาล โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้ประกาศให้ปี 2552 เป็นปี Visit Amazing Thailand 2009 ทางสถาบันสร้างสรรค์ศิลปิน พิกัด (P-QUATRE Unique Image) จึงได้ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และพันธมิตรเว็บไซต์ thailandbeauties.com บริษัท เมคอัพเทคนิคอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MTI) หนังสือพิมพ์บางกอกทูเดย์ ห้องเสื้อ 1SHINE ห้องเสื้อ Lilly Angel คลินิกแพทย์สมชาย OKLS และสถาบันทรงผม HAND MADE ส่งผู้แทนสาวไทยเข้าร่วมกิจกรรมการประกวด International Beauty &Model Festival 2009 ณ เมืองคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน
ปิ่นศิริ ศิริปิ่น ผู้อำนวยการสถาบันสร้างสรรค์ศิลปิน พิกัด เผยว่า หนึ่งในนโยบายสำคัญของสถาบันคือ การส่งเสริมและสนับสนุนความสามารถด้านต่างๆ ของเยาวชนให้เป็นประจักษ์และยอมรับกับสังคม พร้อมทั้งเป็นทรัพยากรบุคคลที่ดีของประเทศชาติ ตลอดจนการมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์สังคมโดยในโอกาสที่ได้มีส่วนในการคัดเลือกการส่งผู้แทนสาวไทยเข้าร่วมประกวด International Beauty & Model Festival 2009 ณ เมืองคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ถือว่า เป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งที่จะช่วยแพร่เผยวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวผ่านผู้แทนสาวไทย ซึ่งเป็นเยาวชนจากสถาบันคือ คุณน้ำตาล-พรรณนภา ปราบภัย อดีตรองนางสาวไทย ปี 2549 ผู้มีคุณสมบัติเพียบพร้อมและเหมาะสม เธอได้เตรียมข้อมูลด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของเมืองไทย พร้อมด้วยการแสดงเครื่องดนตรีสากล “ทรัมเป็ต” ซึ่งเธอจะบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว “องค์คีตราชันย์แห่งสยาม” และนำน้ำหอมจากผลิตจากดอกไม้หอมของไทยคือ “ดอกราชาวดี” ไปแจกเป็นของที่ระลึกให้กับเพื่อนๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เสมือนดั่งชื่อเสียงของเมืองไทยที่ส่งกลิ่นหอมจรุงใจขจรขจายไปทั่ว
อนุรี อนิบล กรรมการบริหาร บริษัท เมคอัพเทคนิคอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนหลักจะช่วยดูแลทางด้านเสื้อผ้า หน้า ผม และบุคลิกภาพ ที่แต่ละส่วนนั้นมีความสำคัญมาก เพราะผู้ชนะการประกวดจากทุกเวทีล้วนแต่เป็นผู้ที่มีความพร้อมและการเตรียมตัวมาอย่างดียิ่ง ดังนั้นจึงได้ระดมทีมงานจากทุกฝ่ายช่วยกันทำการบ้าน เริ่มจากเสื้อผ้า โดยเฉพาะชุดประชาติได้ใช้ ชุดกินรี ซึ่งเป็นสัตว์หิมพานต์ที่มักอยู่ในวรรณคดีและจิตกรรมไทย ชุดว่ายน้ำและชุดราตรีเน้นสีสันและความโฉบเฉี่ยวสมกับเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ส่วนการแต่งหน้าและทรงผมจะเน้นให้สามารถทำด้วยตัวเองได้ หน้าผมมีความสัมพันธ์กันและเป็นไปตามเทรนด์นิยมสไตล์ผู้หญิงเอเชียที่ทันสมัย ปราดเปรียว โดยการพรีเซ็นต์ตัวเองหรือการแสดงออกจะให้สอดคล้องกับเสื้อผ้าและกิจกรรมต่างๆ ที่ผู้แทนสาวไทยได้เข้าร่วมประดิษฐ์ ประดินันท์ เว็บมาสเตอร์ Thailandbeauties.com และ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด International Beauty & Model Festival 2009 กล่าวว่า ที่เลือกเวทีนี้ เนื่องจากเห็นว่าเป็นเวทีการประกวดที่แตกต่างจากเวทีอื่นๆ คือผู้เข้าประกวดจะต้องมีความพร้อมทั้งด้านความสวยงามและการเป็นนางแบบ ซึ่งมองว่าเป็นเทรนด์ผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องมีความสวยเหมือนกับนางงามและมีบุคลิกที่คล่องแคล่วเหมือนนางแบบ เรามีความมั่นใจว่า ผู้แทนสาวไทยมีความพร้อมมากที่สุด เพราะได้รับความร่วมมือจากทุกฝ่ายเป็นอย่างดียิ่ง รวมทั้งสื่อมวลชนทุกแขนงนอกจากนี้สองสาวสวย "ลูกปลา" กัลย์ธิดา อายูมิ ทาดะ และ "นิกกี้" พนัสรมย์ คุ้มกิจ ยังมาร่วมให้กำลังใจและเล่าประสบการณ์ประกวดในต่างแดนให้ฟัง ซึ่งในปลายปีนี้ทั้งสองสาวอาจจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดที่เมืองนอกอีกด้วย แต่จะเป็นเวทีไหนนั้นคอยติดตามกันต่อไป สำหรับการประกวด International Beauty & Model Festival 2009 จะมีขึ้นในราววันที่ 7 พฤษภาคม 2552 นี้ ขอให้คนไทยทุกคนร่วมเชียร์และส่งกำลังใจไปให้ผู้แทนสาวไทยด้วยที่มา
//www.t-pageant.comCreate Date : 02 เมษายน 2552
Last Update : 2 เมษายน 2552 3:38:39 น. 1 comments
Counter : 1153 Pageviews.

 


โดย: CrackyDong วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:4:29:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.