Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
25 กรกฏาคม 2551
 
All Blogs
 
''แพนเค้ก''ชวนสาวๆ เปิดฝัน...เส้นทางนางแบบมืออาชีพ กับ ''นิตยสาร Ray'' บนเวที Ray Model Search 2008


''นิตยสาร Ray'' นิตยสารผู้หญิงจากประเทศญี่ปุ่นเครือ ''อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์'' ร่วมเปิดฝันครั้งสำคัญให้สาวๆ กับเส้นทางการเป็น ''นางแบบ'' มืออาชีพบนเวทีการประกวด ''Ray Model Search 2008'' ซึ่งที่ผ่านมาดารานักแสดงชื่อดังของเมืองไทยต่างอวดโฉมให้แฟนๆ ได้ยลโฉมในแบบฉบับสาวเรย์กันไปแล้วทั้ง ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์, ศรีริต้า เจนเซ่น, ''จุ๋ย-วรัทยา'', ''เชียร์'' ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, ''แป้ง'' อรจิรา แหลมวิไล, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, พิม จากวง ZAZA
สำหรับการเปิดเวที ''Ray Model Search 2008'' ครั้งนี้ ''แพนเค้ก'', ''แป้ง-อรจิรา'', เจนี่ และ ''พิม จากวง ZAZA'' ฝากชวนสาวๆ เปิดฝันค้นหาประสบการณ์ที่ดีในการประกวดครั้งนี้ว่า''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์


''แพนอยากชวนสาวๆ มาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ โดยเฉพาะสาวคนไหนที่ชอบแต่งตัวและฝันอยากที่จะเป็นนางแบบ เพราะถือว่าเป็นอีกเวทีที่จะให้ประสบการณ์ที่ดีเลยทีเดียว อยากให้สาวๆ ทุกคนที่เข้ามาประกวดทำให้เต็มที่ที่สุด การเป็นนางแบบให้อะไรดีๆ กับแพนเยอะเลยค่ะ ทั้งสอนให้แพนมีวินัยเพราะเราต้องมีการเตรียมตัวและต้องปรับตัวอยู่ตลอดเวลา การทำงานกับแต่ละทีมงานก็ต้องไม่เหมือนกัน และอีกอย่างที่เราต้องมีคือสัมมาคารวะความอ่อนน้อมเป็นคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้จริงๆ สมัครกันเข้ามาเยอะๆ นะคะ ถึงวันที่ 15 สิงหาคมนี้''
''แป้ง'' อรจิรา แหลมวิไล


''ถือว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและเป็นการเปิดโอกาสให้กับตัวเราเอง ได้แสดงความสามารถได้ทดลองทำในสิ่งที่ชอบ อยากดูว่าเรามีศักยภาพมากพอไหม เวทีนี้จะเป็นเวทีที่พิสูจน์ความสามารถของสาวๆ ทุกคน และยังเป็นบันไดที่จะก้าวไปสู่ความฝันของเราด้วย ถ้าสาวๆ คนไหนที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบ แป้งคิดว่าไม่ควรพลาดการประกวดของนิตยสารเรย์ เพราะสิ่งที่จะได้รับกลับไปจากการประกวดครั้งนี้มีมากกว่าคำว่ารางวัลแน่นอนค่ะ ขอแนะนำว่าให้ดึงความกล้าและความมั่นใจออกมาให้เต็มที่และทำให้ดีที่สุด เคล็ดลับไม่มีแต่ขอให้เป็นธรรมชาติของแต่ละคน''
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


''ตอนนี้โอกาสและเส้นทางที่จะก้าวสู่การเป็นนางแบบของสาวๆ ได้เปิดขึ้นแล้ว โอกาสดีๆ อย่างงี้ไม่มีบ่อยนัก เจนี่ไม่อยากให้สาวๆ โดยเฉพาะสาวที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบปล่อยให้โอกาสครั้งนี้หลุดลอยไป สำหรับสาวๆ ที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบเจนี่อยากให้ลองเข้าสมัครกันดู เวทีการประกวดครั้งนี้ถือว่าเป็นสะพานที่ให้เราเดินก้าวเข้าไปทำความฝันได้เป็นจริงได้ เพียงแค่ตัวเราเป็นตัวของตัวเอง และใช้ความสามารถที่มีให้เต็มที่ทุกอย่างก็จะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอนค่ะ''
''พิม-พิมพ์มาดา'' จากวง ZAZA


''ปีนี้เป็นแรกที่นิตยสารเรย์จัดแคมเปญการประกวดนี้ขึ้นมา ก็อยากให้น้องๆ ที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบควรเปิดโอกาสให้กับตัวเอง เข้ามาสมัครเพื่อพิสูจน์ความสามารถที่ตัวเองมีอยู่ เส้นทางการเป็นนางแบบไม่ได้ยากอย่างที่ทุกคนคิด ขอเพียงเปิดรับโอกาสที่มีให้กับตัวเอง และพร้อมที่จะทำฝันที่มีให้เป็นจริงด้วยความกล้าของสาวๆ เอง ก็จะทำให้ได้เปิดฝันให้กับตัวเองแล้ว พิมว่าไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไงก็ถือเป็นประสบการณ์ดีๆ ที่เราเคยได้ร่วมทำกิจกรรมดีๆ ค่ะ อย่าลืมสมัครกันเข้ามาเยอะๆ นะคะ''


สาวคนไหนรู้ตัวว่าเป็นสาวหวาน อายุ 18-25 ปี ชอบความสวยงามสไตล์ญี่ปุ่น มีบุคลิกรูปร่างดี สวย หวาน มั่นใจ สูง 160 เซนติเมตรขึ้นไป จบการศึกษาหรือกำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี อย่ารอช้า!!! ส่งรูปถ่ายขนาดโปสการ์ดหน้าตรง เต็มตัว ครึ่งตัว และแนบวุฒิการศึกษา, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาบัตรประชาชน พร้อมกรอกรายละเอียดในใบสมัคร Ray Readers Models's Application แล้วส่งมาที่ ''นิตยสาร Ray'' (เรย์) บริษัทอินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 40 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230 วงเล็บมุมซองว่าสมัคร ''Ray Model Search 2008'' หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ทาง //www.ray.in.th สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2508-8183 หรือทาง //www.ray.in.th รีบๆ กันหน่อยนะจ๊ะ เพราะปิดรับสมัครวันที่ 15 สิงหาคมนี้!!!


Create Date : 25 กรกฎาคม 2551
Last Update : 25 กรกฎาคม 2551 1:54:03 น. 4 comments
Counter : 1255 Pageviews.

 
สวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอยากเป็นบ้างจัง

แต่ว่าไม่สวยพอ จ้ะ......................


โดย: นานา IP: 117.47.74.234 วันที่: 20 ตุลาคม 2551 เวลา:14:17:01 น.  

 
แพนเค้กสวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเลยนะ


โดย: ริน IP: 58.9.2.191 วันที่: 23 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:23:10 น.  

 
แพนเค้กน่ารักมากเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย


โดย: สร้อย IP: 58.9.2.191 วันที่: 23 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:24:41 น.  

 
Hi there I am so excited I found your website, I really found you by accident, while I was searching on Askjeeve for something else, Anyways I am here now and would just like to say thanks a lot for a remarkable post and a all round entertaining blog (I also love the theme/design), I don??t have time to read it all at the minute but I have saved it and also added in your RSS feeds, so when I have time I will be back to read much more, Please do keep up the superb b.
piumini peuterey shop online //tiregate.com/images/it-peuterey/3stSwK4m77/


โดย: piumini peuterey shop online IP: 192.99.14.36 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:37:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.