SMS ปีใหม่

SMS ปีใหม่
อยากเคาท์ดาวน์ อยู่ใกล้ใกล้ หัวใจเธอวินาที ที่ได้เจอ กับสิ่งใหม่นับไปพร้อม กับการเต้น ของหัวใจพร้อมจะรับ วันปีใหม่ ใจสองดวง
********** กลอนปีใหม่ ***********
นับสี่สาม สองหนึ่ง ถึงปีใหม่นับถอยหลัง ฟังหัวใจ ว่าใช่แน่ต่อไปนี้ เข้าปีใหม่ ใจคนแคร์ขอสัญญา จะดูแล เธอเรื่อยไป
********** กลอนปีใหม่ ***********
ส.ค.ส...ปีห้าหนึ่ง..ถึงน้อง พี่กุหลาบขาว..ร้อยกวี..มีความหมายส่งตรงถึง..สมาชิก..ทั้งหญิงชายทั้งไกลใกล้..หรือต่างแคว้น..สุดแดนดิน
ขอยอกร..น้อมประนม..ก้มเกศาอาราธนา..พระรัตนตรัย..ใจถวิลแลทวยเทพ..เทวา..ทั่วฟ้าดินปู่ฤษีทั้ง 108..หากยลยิน..โปรดเมตตา
เสด็จมา..ประทานพร..อันศักดิ์สิทธิ์ที่เรืองฤทธิ์..แด่มิ่งมิตร..ทั่วทิศามีความสุข..ปราศผองภัย..ไร้โรคาทั้งเงินตรา..มากมีทรัพย์..นับอนันต์
อีกหน้าที่..การงาน..จงก้าวหน้าโชควาสนา..เรื่องรุ่ง..พุ่งไพศาลคิดได้เพชร..ได้ทอง..มากองพลันจงสุขสันต์..สุขี..ปีใหม่เทอญ...
********** กลอนปีใหม่ ***********
จะเกี่ยวก้อย ไปเฝ้าคอย นับถอยหลังอยากตะโกน เสียงดังดัง รับปีใหม่ต่อไปนี้ ฉันคนเก่า จะหายไปขอเปลี่ยนเป็น ฉันคนใหม่ ที่แข็งแรง
********** กลอนปีใหม่ ***********
โลกมีหมุน เวียนเปลี่ยน จากจุดเดิมมีสิ่งใหม่ เข้ามาเพิ่ม เติมสีสันปีเก่าผ่าน วันวานพ้น คนละวันเรื่องร้ายร้าย ให้ลืมมัน เถิดคนดี
********** กลอนปีใหม่ ***********
แกะห่อของขวัญปีนี้จะเจอความปรารถนาดีที่มีให้แอบซ่อนอยู่ในของขวัญที่ส่งไปปนกับความปลื้มใจที่ให้เธอ
********** กลอนปีใหม่ ***********
อยากอยู่ข้างคุณตอนเคาท์ดาวน์ให้เวลายืนยาวยามคืนนั้นเป็นเวลาที่เราได้ใกล้กันและขอพรตอนนั้นให้กับคุณ
********** กลอนปีใหม่ ***********
สวัสดีวันปีใหม่  ขอให้ทุกทุกคนจงสุขขี  ขอให่สิ่งที่ผ่านมาในสิ้นปี  จงทิ้งไปซะทีที่ผ่านมา  อย่ากังวลเรื่องใดที่แล้วผ่านอย่าให้วันวานมาทำให้หม่นหมองเอาความคิดความกังวลเป็นเรื่องรองแล้วเก็บความเศร้าหมองให้ไปกับสิ้นปี   วันปีใหม่ขอให้มีความสุขท่านที่สุขขอให้สุขยิ่งยิ่งขึ้นทำให้ปีใหม่เราให้ครึกคลื้นเพราะสุขใจยิ่งขึ้นวันปีใหม่
********** กลอนปีใหม่ ***********
ศุภฤกษ์..ดิถี..ขึ้นปีใหม่ขอชาวไทย..ทั่วประเทศ..ทั่วเขตขันต์ทั้งหญิงชาย..นายน้า..ถ้วนหน้ากันมีความสุข..ทุกวี่วัน..กันทุกคนขอคุณพระ..ช่วยปกปักษ์..รักษาท่านช่วยคุ้มกัน..อันตราย..ภัยอย่าเห็นมีโชคลาภ..วาสนา..มาเช้าเย็นบุญส่งเป็น..เจ้านายคน..จนไม่มี
********** กลอนปีใหม่ ***********
พรดีดีที่ไหนใครว่าเลิศพรประเสริฐใดใดในทั่วหล้าพรสวรรค์พรแสวงให้แบ่งมาจงนำพาสู่ผู้อ่านบานตะไทมาบันดาลให้ไทยนั้นสุขสันต์มาบันดาลให้ทุกวันนั้นแจ่มใสมาบันดาลให้มีสุขทุกคนไปมาบันดาลให้ไทยนั้นรุ่งเรือง
********** กลอนปีใหม่ ***********
ในวาระดิถีขึ้นปี่ใหม่ขออวยชัยอวยพรให้สุขสมขอให้โรคภัยที่ตรอมตรมจงล้มตายหายมลายไป
********** กลอนปีใหม่ ***********
ปีใหม่เข้า  มาแล้ว  น้องแก้วจ๋า  มาเฮฮา  กันเถิด  เกิดสนุก   ขอให้ท่าน  ไร้โรค  และปลดทุกข์    ให้มีสุข  ทุกข์ภัย  อย่าได้มี   
********** กลอนปีใหม่ ***********
ปีใหม่นี้ขอให้เธอมีความสุขเรื่องที่ทุกข์ที่ผ่านมาพาเศ้าหมองปีใหม่นี้เริ่มต้นใหม่คิดไต่ตรองจะไม่มีครังที่สองต้องเสียใจ
********** กลอนปีใหม่ ***********
ห่อด้วยมิตรภาพ....เอื้ออารีความรู้สึกดีๆ...ที่มีให้ทั้งหมดนี้เป็นของขวัญ...รางวัลใจมอบให้เธอวันปีใหม่....จากใจจริง
********** กลอนปีใหม่ ***********
ฉันขอโทษกับสิ่งที่แล้วมาเคยผิดพลั้งมาหลายครามาหลายหนเธอก็ยังคงรับรู้ สู้ทุกข์ทนกับคนไร้เหตุผล...คนไม่ดี
********** กลอนปีใหม่ ***********
ดับร้อน...ดับเข็ญ...ชื่นเย็น...มีสุขดับโศก...ดับทุกข์...เป็นสุขสดใสแม้อากาศร้อน ขอให้นอนสบายโชคดีตลอดไป...ทั้งปีใหม่เทอญ
********** กลอนปีใหม่ ***********
หากเคยเหงาเคยเศร้ามาเท่าไหร่ ขอให้มันผ่านไปกับปีเก่าปีใหม่นี้ขอให้มีแต่สองเราและความสุขที่เราเฝ้าดูแล
********** กลอนปีใหม่ ***********
เหงาๆ มานานเป็นปีขอให้เจอคนที่ดีในปีหน้าให้เจอคนคลายเหงาก้าวเข้ามาร่วมชีวิตในปีหน้า...ขอให้เจอ
********** กลอนปีใหม่ ***********
ส่งใจดีๆ มาให้ของขวัญเอาไว้วันหลังแค่นี้ก็สุขใจจังขอให้เธอสมหวังตลอดปี
********** กลอนปีใหม่ ***********
ขอให้สุขทุกวารกาลสมัยขอสุขะ พลานามัย สมสุขศรีเจริญลาภยศลือไกลชัยทวีแลครอบครัวมั่งมีทวีเจริญ

***********  SMS ปีใหม่ #1 ***********
สุขสันต์วันปีใหม่ อารมณ์แจ่มใส เบิกบาน  โทรไปแล้วไม่อยู่ตามไปดูไม่เห็น จะอยู่หรือเป็น ก็ต้องเข็นของขวัญมาซะดีๆ  เธอคือความรักของฉัน คือเธอเท่านั้น ที่จะให้ของขวัญวันปีใหม่  โปรดอยู่กับฉัน อย่าจากฉันไป วันนี้ไม่มีใคร Count Down เป็นเพื่อนเลย  เป็นคนเลวมานาน เป็นคนพาลก็หลายหน ถ้าคิดจะปรับปรุงตน 31 นี้เลยเป็นไง  เมื่อฉันได้พบเธอ เธอได้พบฉัน เอาของขวัญมาแลกกัน ในวันปีใหม่เอย  เช้าแล้ววันนี้ วันที่สดใส อยากบอกจากใจ "Happy New Year"  ส่งmessageมาอวยพรเหมือนปีก่อน ที่ทำมา ยังรักยังห่วงหา ทุกเวลาคิดถึงเธอ  ปีใหม่นี้มีของจะมอบให้ แทนดวงใจ I LOVE YOU  ฉันไม่เชื่อว่าความสุขจะมีจริง จนกระทั่งวันนี้ วันปีใหม่  นอนหลับฝันหวาน นะคนดี เดี๋ยวพรุ่งนี้ไม่มีแรงไป Count Down  เหงาหรือเปล่าในคืนนี้แต่ฉันมีบางสิ่งอยากบอกเธอ ปีใหม่นี้อย่าลืมของขวัญ  เมื่อสิ่งต่างๆรอบตัวเราเปลี่ยนไปและโลกดูเหมือนจะสดใสเมื่อถึง 1ม.ค 2552  H นำโด่ง a ตามติด pp ไล่บี้ y แซงหน้า New Year  ฉันไม่สามารถบอกความรู้สึกนี้ได้ว่าฉันมีความสุขที่สุดเลย Happy New Year  เชื่อหรือไม่ว่าวันนี้เป็นวันขึ้นปีใหม่แล้วนะคนดี  ไม่ทราบคำว่า"Happy New Year"ส่งถึงมือคุณหรือยัง  ขณะนี้เวลา 24:01 น. สัญนิฐานว่าจะเป็นวันขึ้นปีใหม่แล้วจ้า  มีอะไรจะบอกนะ อึม อายจังเลย …Happy New Year 2009  สวัสดีปีใหม่ 2552 ขอให้มีความสุขมากๆนะจ๊ะ  
***********  SMS ปีใหม่ #2 ***********ฝากความคิดถึงแทนคำสวัสดี ฝากคำๆนี้ก่อนวันขึ้นปีใหม่ Happy New Year  แม้คืนนี้มีดาวอยู่มากมาย มันไม่มีความหมายแก่ฉัน 31 นี้เจอกันที่นามหลวง  :Happy New Year 2009  วันนี้ วันไหน ไม่สำคัญ เท่ากับเราอยู่พร้อมหน้ากันในวันขึ้นปีใหม่  ขึ้นปีใหม่ ขอให้มีความสุข มีเงินมีทองใช้ แต่ไม่ต้องไปมีแฟนใหม่นะ  ปีใหม่นี้ขอให้รวย ขอให้หล่อ จะได้มีแฟนกับเขาซักที  คิดถึงเกินห้ามใจเลยส่ง SMS ไปให้สุขสันต์ปีใหม่  ส่ง SMS มากับหัวใจให้เธอปีใหม่ HAPPY NEW YEAR  ละมุด ลำไย มะเฟือง มะไฟ ใส่ตะกร้าใบใหญ่ ของขวัญปีใหม่ จากใจ…อ.ต.ก  ปีใหม่ไม่มีของขวัญมาให้มีแต่กล้วยแขกแทนความจริงใจมาให้รับไว้ละกัน  365 วัน ขอบอกสักคำ HAPPY NEW YEAR  คิดถึงเธอมากๆ แต่วิ่งไปบอกคงไม่ไหว ทำได้แค่ส่งใจไป HAPPY NEW YEAR  1 วัน 1 คืน แสนมหัศจรรย์ทั้งปี 2009  ถึงไหนถึงกัน ถึงวันมหัศจรรย์ปีใหม่  หายใจ 1 ครั้ง = คิดถึง กระพริบตาซึ้งๆ = HAPPY NEW YEAR  วันนี้ไม่เคยเงียบเพราะโทรศัพท์เต็มเพียบไปด้วยความโชคดี  แอบคิดถึงเธอในใจ ฝากของขวัญปีใหม่ไปกับสายลม  ฝันดีรึเปล่าคืนนี้ ฝันเห็นหมีตัวโตบ้างไหมที่ฝากไปให้ HAPPY NEW YEAR  คิดถึงเธอแทบบ้าจนอยากฝากนางฟ้าบอกเธอว่า HAPPY NEW YEAR  ฝากแซนต้าบอกเธอให้ที่ ปีใหม่ปีนี้หรือปีไหน ยังไงก็รักเธอ  ตกใจไหมคนดี ถ้าจะบอก HAPPY NEW YEAR  โปรดทราบ โปรดทราบ ขณะนี้ความสุขได้ล้อมหัวใจคุณไว้หมดแล้ว  ดึกแล้วนะคนดี เปิดดู TV เคาร์ดาวน์พร้อมกัน  
***********  SMS ปีใหม่ #3 ***********หยิบโทรศัพท์มาดูนาฬิกาได้เวลา 5 4 3 2 1 เย้ HAPPY NEW YEAR  
10 9 8 7…3 2 1 ยะฮู้ สวัสดีปีใหม่  
เอ้า! 10 . 9 . 8 . 7 . 6 . 5 . 4 . 3 . 2 . 1 . Happy New Year จ้า  
2551 เลยผ่าน 2552 มาถึง หลับตาอธิฐาน สาธุ! ขอให้ได้ของขวัญ 
ปีใหม่เฮฮา ให้สุขหรรษาตลอดปี 2009  ดอกไม้ช่อโตพร้อมของขวัญกล่องใหญ่เตรียมมาจากใจ เพื่อปีใหม่เอย  พับหัวใจครบพันใส่กล่องของขวัญแทนคำ HAPPY NEW YEAR  จันทร์เอย จันทร์เจ้าไม่ขอข้าวไม่ขอแกง ขอแค่ของขวัญปีใหม่ให้คนดีนะเอย  สวัสดีปีใหม่ คิดสิ่งใดขอให้สมหวัง  หนาวนะคืนนี้ พรุ่งนี้ปีใหม่ อวยพรจากใจให้เธอโชคดี  รีบกลับบ้านด้วยมีอะไรจะบอก…"HAPPY NEW YEAR"  ยิ้มสิคนดี วันนี้ปีใหม่ ไม่รู้จะให้อะไร ขอให้โชคดี  สวัสดีปีใหม่ สุขกาย สุขใจ ตลอดปี 52 Happy New year อ่านแล้วอย่าเผลอยิ้มคนเดียวล่ะ  วันปีใหม่นี้ ถ้าไม่มีของขวัญมาให้ ขอให้แฟนบอกเลิก  สุขสมหวังในวันปีใหม่ ขอพรอะไร สมดั่งใจทุกประการ  ปีใหม่นี้ อย่าฉลองกันเพลิน จนลืมการบ้าน ละกันนะจ้ะ  คิดถึงคนอ่าน เลยต้อง Mag มาว่า Happy New year  ที่ส่ง SMS มานี้ ไม่ได้มีธุระอะไรหรอก ก็แค่อยากบอก Happy New year  
***********  SMS ปีใหม่ #4 ***********หนาวนี้ปีใหม่ ตอนนี้ยืนอยู่ข้างใคร ก็ขอกอดเค้าหน่อยละกัน  ผ่านไปอีกปี สิ่งดีๆยังคงมีอยู่ อยากให้เธอรู้ ฉันยังยืนอยู่ข้างเธอ  ปีใหม่ปีนี้คงไม่มีอะไรให้ มีแต่ความห่วงใย ให้เธอนะให้หมดเลย  พร้อมแล้ววันนี้ กับการเริ่มต้นสิ่งดีๆ เหมือนกับเริ่มต้นปีใหม่  ของขวัญกล่องใหญ่ อย่าลืมเปิดดูข้างใน เป็นของจากใจจริง  สวัสดีปีใหม่ อย่าลืมความเป็นไทย เข้าหาผู้ใหญ่ กราบไหว้ท่านด้วยใจ  ปีใหม่วันดี รักใครปิ๊งใคร อย่าลืมส่งใจ ไปบอกเค้าคนนั้นนะเธอ  เวียนมาอีกแล้ว วันที่สำคัญ พวกเราร่วมกัน ฉลองปีใหม่ไง  ส่ง Massage.มาให้ อวยพรปีใหม่ เป็นสื่อแทนใจ ระหว่างเรา  เช้าแล้ววันนี้ ตื่นเถอะคนดี วันนี้วันดี วันปีใหม่ไง  อธิฐานสิคนดี ปีใหม่นี้ อยากได้อะไร ก็ขอพรเอาเองละกัน  เย้ เย้ ! ปีใหม่แล้ว ขอให้ไม่แห้วเหมือนปีที่ผ่านมา  เก็บดาวเก็บเดือนมาให้ ใส่กล่องของขวัญแทนใจ ส่งไปพร้อม Happy New Year  ปีใหม่ปีนี้ ไม่ต้องมีดอกไม้ ไม่ต้องมี ส.ค.ส. ขอแค่ความคิดถึงกันก็พอ  ปีใหม่ปีนี้ อยากได้อะไร ขอแค่หลับตา โอมเพี้ยง สมหวังทุกประการ  สมหวังดั่งใจ ชีวิตแจ่มใส โรคภัยห่างไกล ตลอดปีใหม่เลยนะ  สวัสดีปีใหม่ อวยพรจากใจ ขอให้คนไกล สมใจทุกเรื่องละกัน  ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่ผ่านมา ขอให้สุขหรรษา เฮฮาตลอดปี  ส่งของขวัญมาให้ ส่งมาพร้อมใจ อยากให้รับกัน  


Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2553 18:34:31 น. 0 comments
Counter : 468 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

beaushi
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add beaushi's blog to your web]