ร้อนอย่างนี้... ใส่ขาสั้นกันดีกว่า

ร้อนอย่างนี้... ใส่ขาสั้นกันดีกว่าก็เพราะหน้าร้อนแบบนี้เป็นช่วงที่เหมาะเหลือเกินที่สาวๆ จะหยิบ "กางเกงขาสั้น" ตัวเก่งมาใส่ออกไปเฉิดฉายให้สาวๆ ได้สนุกไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเล่นกีฬา ช้อปปิ้ง หรือจะอยู่บ้านเฉยๆ กางเกงขาสั้นก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุดทำหรับหน้าร้อนนี้
ก็อากาศออกจะร้อนแบบนี้นี่นะ จะให้ใส่กางเกงยีนส์กันตลอดก็คงจะไม่ไหว แซ็กส์ก็คงจะไม่เข้าท่า กระโปรงก็ดูจะไม่คล่องตัว ... มองไปมองมาก็มาลงตัวที่ "กางเกงขาสั้น" ตัวสวยนี่ล่ะค่ะ
... กางเกงขาสั้นจะทำให้สาวๆ รู้สึกได้ถึงความทะมัดทะแมงและคล่องตัว ซึ่งจะทำให้สาวๆ อย่างเราดูเป็นสาวเปรี้ยวมั่นใจ แถมประโยชน์ที่หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงนั่นก็คือ ร้อนนี้หากเราจะเก็บประเป๋าไปเที่ยวที่ไหน "กางเกงขาสั้น" จะเป็นเสื้อผ้าที่ช่วยให้เราประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋าเสื้อผ้าเราได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเครื่องแต่งกายที่มีชิ้นเล็กและยังมีน้ำหนักเบา แถมถ้าหากกระเป๋าเสื้อผ้าเกิดเปียกระหว่างเดินทาง กางเกงขาสั้นนี่แหละจะเป็นเสื้อผ้าที่แห้งไวที่สุด
แถมถ้าสาวๆ ไปทะเล "กางเกงขาสั้น" อันมากคุณประโยชน์ของเรายังสามารถแปลงร่างเป็นชุดว่ายน้ำเฉพาะกิจได้อีกต่างหาก ^^ ทีนี้สาวๆ ก็จะเล่นน้ำได้สบายใจไม่ต้องกลัวสายตาใคร เพราะไม่โป๊วิดวิ้วเหมือนใส่ชุดว่ายน้ำอีกด้วยนะคะเนี่ย
ไม่แค่นั้นสำหรับสาวๆ ที่มีรูปร่างดี มีเรียวขาที่ยาวสวย นี่เป็นโอกาสที่เหมาะมากเลยล่ะค่ะ ที่จะหยิบ "กางเกงขาสั้น" ดีไซน์เก๋ๆ มาใส่เพื่อสร้างจุดเด่นให้กับตัวเองในซัมเมอร์นี้ค่ะ
Pro Form TreadmillProform Treadmill ReviewProform Treadmill Reviews735cs Proform TreadmillProform Treadmill ManualPro Form TreadmillProform Treadmill RepairSears Proform Treadmills ReviewProform 1100 Treadmill SpecificationsProform 810 Tr Treadmill ReviewProform 595le TreadmillProform 500i TreadmillProform Treadmill PartsProform 420 TreadmillProform 745cs TreadmillEquipment Exercise Proform Treadmill Weight Loss2005 Proform TreadmillProform 490gs TreadmillProform 480 I Treadmill Review785 Ex Proform TreadmillProform Ekg TreadmillProform 380i TreadmillCustomer Review Proform TreadmillProform Crosswalk 300 Treadmill Lowest PriceProform 330i TreadmillProform Crosswalk 300 Treadmill For SaleProform Crosswalk TreadmillProform Crosswalk TreadmillsProform Treadmill ReviewProform 770 Ekg TreadmillAdjusting Belt On Proform 785 TreadmillProform 730cs TreadmillEpic TreadmillsMotorized TreadmillsCheapest TreadmillEpic TreadmillQuality TreadmillsIncline TreadmillsTreadmillsFold Up TreadmillsNordictrack TreadmillsCheap TreadmillCheap TreadmillsF80 TreadmillDiscount TreadmillsDiamondback TreadmillsSmall TreadmillsTreadmills EquipmentFolding TreadmillHome TreadmillsCreate Date : 14 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2553 19:23:58 น. 0 comments
Counter : 275 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

beaushi
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add beaushi's blog to your web]