ม.แม่ฟ้าหลวง “รับน้องปลอดเหล้า”


แอลกอฮอล์

เร่งสร้างความรักใคร่สามัคคีระหว่างกัน
 
 
 
          รศ.น.อ.ยุทธนา ตระหง่าน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) เปิดเผยว่าในปีการศึกษา 2551 ที่ผ่านมา ทาง มฟล. เคยได้รับรางวัลชนะเลิศ "รับน้องปลอดเหล้า" ระดับภาคเหนือ จากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) มาแล้ว ดังนั้น ในปีการศึกษา 2552 ซึ่งเพิ่งจะมีการเปิดภาคเรียนและมีประเพณีการรับน้องใหม่นักศึกษาปีที่ 1 นี้ ทาง มฟล. จึงยังคงความเข้มงวดในเรื่องนี้เอาไว้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะการดูแลการทำกิจกรรมที่นักศึกษาไปทำกันตามจุดต่างๆ
 
          รศ.น.อ.ยุทธนา กล่าวว่า สำหรับการดูแลอย่างใกล้ชิดนั้นจะมีการตรวจดูโครงการและสถานที่ที่จะมีการรับน้อง ซึ่งมักจะมีการตั้งเป็นฐานของทุกสำนักวิชา ส่งเสริมให้รุ่นพี่ควบคุมฐานและทดลองทำกิจกรรมที่จะกระทำต่อรุ่นน้องด้วยตัวเองต่อหน้าคณะกรรมการของ มฟล. เพื่อพิจารณาถึงความปลอดภัยและความเหมาะสม ซึ่งที่ผ่านมาก็พบว่ารุ่นพี่มีการตั้งฐานที่เน้นเรื่องความปลอดภัยและสร้างความรักใคร่สามัคคีระหว่างกัน ส่งเสริมให้มีการช่วยเหลือและมีน้ำใจต่อกัน
 
          "กิจกรรมรับน้องของมหาวิทยาลัยจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 มิ.ย. เรื่อยไปจนถึงวันเสาร์ที่ 11 ก.ค. ดังนั้น มฟล.จึงมอบหมายให้สำนักวิชาแต่ละสำนักเป็นผู้รับผิดชอบดูแล ภายใต้การควบคุมจากคณะกรรมการและคณาจารย์ และการเข้าร่วมกิจกรรมรับน้องจะไม่มีการบังคับให้เข้าร่วมแต่อย่างใด" รองอธิบดี มฟล. กล่าว
 
 
 
 
 
ที่มา : หนังสือพิมพ์ข่าวสด
 
 
Diaper Teen SexDiaper WetGirls Peeing In DiapersHot Girls In DiapersPainful Diaper RashPampers Diaper CouponsPoo Diaper GirlHip Diaper BagsPeeing Diaper GirlsPooh Diaper CakesPoopy Diaper WomenTeen Diaper GirlDiaper Lover TubeDiaper Punishment TipsDiaper Rash PhotoDiaper Rash PhotosDiaper Cake RecipeDiaper Cover PornDiaper Fetish GalleriesDiaper Fetish StoriesDiaper Punishment IdeasDiaper Punishment VideoDiaper Wetting GirlGirl Diaper StoriesGirl Wetting DiaperGirls DiaperLarge Diaper BagMake A Diaper CakeMaking Cloth DiapersSmall Diaper BagVinyl Diaper CoversWet Adult DiapersWet Diaper GirlWholesale Diaper Covers10 Yr Old Boys In DiapersAb Dl Diaper ChangeBabyland Cloth DiapersBest Adult DiaperBest Diaper BagBoy Diaper PunishmentBurberry Diaper BagChange My DiaperCheap Cloth DiapersCowboy Tote Diaper BagCurity Cloth DiapersDepends Adult DiapersDiaper AdultDiaper ChangesDiaper Discipline VideosGay Diaper PornCreate Date : 11 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2553 20:41:19 น. 0 comments
Counter : 444 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

beaushi
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add beaushi's blog to your web]