เทรนด์ต่างหู กับใบหน้าของสาว ๆ

เทรนด์ต่างหู กับใบหน้าของสาว ๆถ้าพูดถึงต่างหู สมัยนี้เราก็เห็นกันดีอยู่ว่า มีให้เลือกมากมายหลายแบบ แล้วแต่ความชอบหรือโอกาสที่จะใส่ แม้กระทั่งเวลาใส่ก็ต้องดูให้เข้ากับชุดที่จะใส่ด้วย จะได้ไม่ดูเป็นลิเก วันนี้เรามีเกร็ดความรู้ วิธีเลือกต่างหูให้เหมาะกับใบหน้ามาฝากกัน
ต่างหู หรือตุ้มหูนั้น เป็นเครื่องประดับของผู้หญิงเรามานานแล้ว ส่วนมากมักนิยมเจาะหูให้เด็กผู้หญิงตั้งแต่ยังเล็ก ๆ แต่ปัจจุบันเราจะเห็นเด็กผู้ชายนิยมพากันไปเจาะหู ข้างเดียวบ้าง เจาะ 2 ข้างบ้าง ทราบหรือไม่คะว่าในอเมริกา การเจาะหูสำหรับผู้ชาย มันมีความหมายแฝงอยู่ ถ้าใส่ต่างหูข้างซ้ายก็หมายถึงชายชาตรีทั้งแท่ง แต่ถ้าใส่ต่างหูด้านขวา จะหมายถึงเป็นหนุ่มประเภท tootsies (Left is right. Right is wrong - ใส่ต่างหูด้านซ้ายถูกเพศ ใส่ต่างหูด้านขวาผิดเพศ) เรื่องละเอียดอ่อนแบบนี้ต้องระวังค่ะ...
อย่างที่ได้กล่าวไปแล้ว ต่างหูจะช่วยให้คุณสาว ๆ ทั้งหลาย ดึงความสนใจไปจากร่างกายท่อนบน ในส่วนที่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงของใบหน้าหรือลำคอ เราลองมาดูหลักการคร่าวๆ (ที่บางคนอาจจะทราบกันอยู่แล้ว) ก่อนซื้อต่างหูกันนะคะ รูปทรงของต่างหู สามารถช่วยแก้ไขรูปหน้าของสาวๆ ได้ เพราะ ฉะนั้นหลักการง่ายๆ แต่! การเลือก 'ต่างหู' นี่สิ จะใส่ทั้งทีก็ต้องให้รับกับใบหน้ากันหน่อย
หน้ากลม : ไม่แนะนำให้ใส่ต่างหู 'แบบกลม' เพราะจะทำให้ใบหน้าดูคล้ายกับมีพระจันทร์ถึง 3 ดวง ลอยไปลอยมาบนใบหน้าของคุณ แต่ควรใส่ต่างหูแบบห้อยระย้าซะ (จะห้อยยาวขนาดไหนก็ตามอัธยาศัย) ใบหน้าจะได้ดูยาวและเรียวขึ้น  
หน้าเหลี่ยม : หน้ารูปนี้ก็ควรหลีกเลี่ยงต่างหูแบบห่วงๆ เหมือนกัน เพราะยิ่งจะทำให้หน้าดูบาง และกางออกมากขึ้น ที่ควรหลีกเลี่ยงที่สุดคือ ต่างหูเป็นห่วงเหลี่ยมๆ ทั้งห่วงสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม ห้าเหลี่ยม หรือจะสิบสองเหลี่ยมก็เถอะ ใส่ต่างหูแบบห้อยระย้า ดีที่สุด 
หน้ายาว : ด้วยคางที่ยาว จนทำให้ใบหน้าดูยาวเกินจำเป็น บางทีดูเหมือน 'แม่มด' แต่การเลือกใส่ต่างหูนั้นสบายมาก เพราะสามารถใส่ได้เกือบทุกสไตล์ ยิ่งแบบห่วงๆ ทั้งห่วงกลม ห่วงสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม ห้าเหลี่ยม ใส่ได้ตามใจฉันเลยจ๊ะ แต่! ที่ห้ามเด็ดขาดคือ ต่างหูพวงระย้า เพราะยิ่งใส่ยิ่งจะเน้นหน้าให้ยาวขึ้น  
หน้าสวยได้รูป : เป็นที่แน่นอน เพราะไม่ว่าจะใส่ต่างหูแบบไหน สไตล์ไหน ไหนก็ได้เทรนด์ สามารถซื้อมาใส่ให้เข้ากับใบหน้าได้หมด แต่! มีข้อเสียอยู่นิดหน่อยคือ คุณคงต้องเปลืองเงินกว่า 3 ประการแรก เพราะหยิบคู่ไหนมาลอง พอถูกใจเป็นต้องควักกระเป๋าซื้ออยู่เรื่อย ฮ่า ๆ ๆ
Nordic Trac TreadmillTreadmills For CheapBuy A TreadmillNordic Track TreadmillsIcon TreadmillsNordictrack TreadmillFold Up TreadmillFoldable TreadmillCompact TreadmillStar Trac TreadmillsTrue TreadmillsTreadmill StoreCompact TreadmillsStamina TreadmillsIfit TreadmillsElliptical TreadmillsElectric TreadmillsTreadmills MachinesHome TreadmillBuy TreadmillExercise TreadmillTreadmills UsedBuy TreadmillsPortable TreadmillFitness TreadmillsCardiozone TreadmillFolding TreadmillsPurchase TreadmillsTreadmills WorkoutBuying A TreadmillDiscount TreadmillCybex TreadmillsPortable TreadmillsMotorized TreadmillCybex TreadmillVision Fitness TreadmillsTreadmills For HomeKettler TreadmillsHeavy Duty TreadmillImage TreadmillsManual TreadmillsCommercial TreadmillsNordic Track TreadmillTunturi TreadmillTop TreadmillsPacemaster TreadmillHealthrider TreadmillsIronman TreadmillsSchwinn TreadmillsStar Trac TreadmillCreate Date : 14 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2553 19:34:59 น. 0 comments
Counter : 395 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

beaushi
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add beaushi's blog to your web]