วิจัยเผยผักผลไม้ ยาแก้มะเร็งต่อมลูกหมาก!!


อาหาร

ระบุ ยิ่งกินปิ้ง-ย่าง-นมเนย กลับเพิ่มเสี่ยงโรค
 
 
          นักวิจัยเมืองผู้ดี เผยการวิจัยล่าสุดพบ กินอาหารที่อุดมด้วยผักและผลไม้ ไม่ค่อยมีไขมันและเนื้อแดง และพวกผลิตภัณฑ์นมเนย ส่อแววป้องกันโรคและมะเร็งต่อมลูกหมากได้...
 
          การกินอาหารโดยมีผักและผลไม้เป็นหลัก ข้องแวะกับไขมันและเนื้อแดงแต่น้อย ถูกพบว่าเป็นยาขนานวิเศษ ป้องกันและรักษาโรคมะเร็งของต่อมลูกหมากของบุรุษเพศ
 
          นักวิจัยโรเบิร์ต มา และเค. แชปแมน มหาวิทยาลัยนิว เซาธ์ เวลส์ ของออสเตรเลีย ได้ร่วมทบทวนหลักฐานต่างๆ ที่อยู่ในคำแนะนำเรื่องการกินอาหาร ในการป้องกันและรักษาโรคนี้ ลงเอยด้วยการสรุปได้ว่าการกินอาหารที่อุดมด้วยผักและผลไม้ ไม่ค่อยมีไขมันและเนื้อแดง และพวกผลิตภัณฑ์นมเนยทั้งหลาย จะช่วยป้องกันโรคร้ายนี้ ทั้งยังเป็นประโยชน์กับผู้ที่ถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคแล้วด้วย
 
          ยิ่งบริโภคผัก เช่น มะเขือเทศ กะหล่ำปลี บร็อคโคลี่ ชาเขียว และวิตามิน รวมทั้งวิตามินอี และเซเลเนียม ยิ่งจะช่วยลดอันตรายจากโรค ตรงกันข้ามการกินเนื้อปิ้งย่างผลิตภัณฑ์นมเนยและไขมัน ดูเหมือนจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโรค
 
          รายงานการศึกษาซึ่งเผยแพร่ในวารสารวิชาการ "วารสารโภชนาการและโรคเบาหวานของมนุษย์" กล่าวว่า "ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้ข้อสรุป แต่ผลลัพธ์ส่อว่าการปรับปรุงอาหารการกินทั่วๆ ไป จะเป็นประโยชน์ในการป้องกันโรคมะเร็งของต่อมลูกหมากได้"
 
 
 
 
 
ที่มา: หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
 
 
Adult DVDAdult Planet DVDsBaby Einstein DVD Collection 2Baby Einstein CollectionBlue Ray Two And A Half MenDiscount On Blue RayDiscount Blue Ray DVDCheap Blue Ray MoviesAdult DVD DiscountDeep Discount DVDeMonsters Vs Aliens DVD Sale Cheap DiscountDiscount DVDsStar Trek DVD Cheap PricesCheap Adult DVDAdult Japanese DVD For SaleJapanese Adult DVD MoviesDiscount Japanese Adult DVDTwilight DVD CheapTwilight On DVDAdult DVD DiscountAdult Discount DVDAdult DVD ClassicAdult Romance DVDAdult Cheap DVDCheapest Adult DVDDVD Planet AdultAdultplanetDVDcomCheap Baby Einstein DVD SetBaby Einstein AmazonDiscount Blue RayBlu Ray OnlineusDiscount Watchmen Bluray DVDCoraline 3d BluerayBlue Ray Under 10Entourage Blue RayBlue Ray DVD BundleCheapest Blue Ray FilmsCoraline Blue Ray DVDCheap Blue RayCheapest Blueray Movie SaleBlue Ray DVD OnlineAmazon Blue Ray DiscsCheap Aldult DVDAdult DVD SaleCheap AdultDVD Adult DiscountTrueblood Complete First Seasonfullscreen For CheapAdult Piercing DVDDiscount DVDsDVD Sales OnlineCreate Date : 12 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2553 12:43:04 น. 0 comments
Counter : 327 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

beaushi
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add beaushi's blog to your web]