Group Blog
 
All blogs
 
Review : รีวิวรวมมิตรเซตสกินแคร์ derma E ที่ทดลองใช้มาสองเดือนเต็มๆจ้า

          สวัสดีค่ะสาวๆห่างหายการรีวิวสกินแคร์ไปพักใหญ่เพราะไปซุ่มใช้สกินแคร์เซตหนึ่งมา ซึ่งจะได้รับชมกันในรีวิวนี้ค่ะ แบรนด์ที่จะกล่าวถึงนี้สาวไทยหลายคนอาจจะยังไมุ่คุ้นเท่าไหร่นักแต่เป็นแบรนด์ของอเมริกาที่มีชื่อเสียงมานานแล้วค่ะ นั่นคือแบรนด์ "derma E" จ้า จุดเด่นของเดอร์มา อี นั่นคือการเน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงวิตามินต่าง ๆโดยยึดคอนเซปต์ที่ว่า"ผิวสวยคือผิวสุขภาพดี" ค่ะ         ผลิตภัณฑ์ทั้งเซ็ตนี้ทางผู้นำเข้าคือ //www.princessofnaturals.com ได้ทำการส่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมาให้ทรายทดลองใช้และทำการรีวิวตามการใช้จริง ซึ่งสำหรับเซตนี้ทรายได้ทำการทดลองใช้เป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือนเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งปกติแล้วการเทสสกินแคร์ต้องใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งรอบวงจรผิวคือ 28 วัน เซตนี้จัดไปสองรอบวงจรเลย คือตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมจนถึงปัจจุบัน (ปลายมกราคมซึ่ง ณ ตอนนี้ก็ยังใช้ต่อไปจ้า) โดยทรายใช้สกินแคร์เซตนี้เป็นเซตหลัก ซึ่งแทบไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์อื่นๆร่วมด้วยเลยยกเว้นกันแดดค่ะ ก่อนจะชมรีวิวในผลิตภัณฑ์แต่ละตัวทรายจะแจ้งให้ทราบถึงลักษณะเบื้องต้นของสภาพผิวของทรายกันก่อนจ้า...

>>>สภาพผิว : ผิวตอนแรกก่อนใช้เลยคือ "ผิวแห้ง" ค่อนไปทางผิวธรรมดาไม่แห้งมากคะ เป็นคนผิวค่อนข้างขาวเนื้อผิวเป็นผิวค่อนข้างละเอียด รูขุมขนไม่กว้างมาก และเป็นคนที่ไม่เป็นสิวโดยธรรมชาติอยู่แล้วค่ะ แต่มีกระเนื้อและกระใต้ผิวที่เกิดจากกรรมพันธุ์ ซึ่งวันที่ 14 ธันวาคม และ 24 มกราคม ทรายได้เข้ารับการจี้กระเนื้อด้วย CO2 และทำเลเซอร์ Gental Yag เพื่อกระตุ้นผิวให้ทำการสร้างคอลลาเจนค่ะ ดังนั้นผลส่วนหนึ่งของสภาพผิวที่เห็นก็จะเกิดจากการทำเลเซอร์ด้วยนะคะ
>>>สภาพแวดล้อม : กลางวันอยู่ในอุณหภูมิอากาศปกติยกเว้นไปเดินห้าง หรือไปงาน ฯลฯ แต่ทรายจะนอนห้องแอร์ในตอนกลางคืนค่ะ
>>>ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ :
1. ล้างหน้าในตอนเช้า-เย็นด้วย Vanilla Bean Cleansing Mousse แต่สำหรับวันที่ทำการแต่งหน้าจะคลีนด้วยรีมูฟเวอร์สำหรับคลีนเครื่องสำอางโดยตรงก่อนแล้วจึงล้างด้วยคลีนซิ่งมูสตัวนี้ค่ะ แต่สำหรับคลีนซิ่งนั้นขอยอมรับโดยดีว่าได้มีการสลับล้างด้วยผลิตภัณฑ์ตัวอื่นบ้างซึ่งจะแถลงไขให้ทราบกันในรีวิวมูสตัวนี้ค่ะ
2. เช็ดหน้าด้วย Papaya Enzyme and Soy Refreshing Skin Toner โดยการหยดใส่สำลีแล้วเช็ดทั้งใบหน้าและลำคอ มีการเว้นใช้น้ำเกลือล้างแผลเช็ดแทนช่วงสี่ห้าวันแรกของการจี้กระด้วย CO2 ค่ะ แต่หลังจากนั้นก็ใช้ตัวนี้หลังล้างหน้าปกติ
3. ทา Vitamin E Skin Oil 3,600 I.U. บริเวณใบหน้าและลำคอเฉพาะตอนรอบเย็น เพราะเป็นเนื้อออยซึ่งทำให้รู้สึกหนักหน้าได้ถ้าทาในตอนเช้าแล้วทำการเมคอัพ ซึ่งตัวนี้เป็นวิตามินอีเข้มข้นทรายเลยแอบใช้ทาตามรอยแผลเป็น และตามข้อศอกหรือเข่าที่ผิวด้านๆด้วยค่ะ
4. ทา Skin Lighten Natural Age Spot Cream เป็นขั้นตอนสุดท้ายของสกินแคร์ทั้งเช้าและเย็นโดยทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอค่ะ (แต่สำหรับตอนเช้าทรายทากันแดดตามหลังจากทาตัวนี้ทุกครั้งค่ะ)

      เมื่อได้ทราบข้อมูลเบื้องต้นของทรายกันแล้วก็มาชมรีวิวผลิตภัณฑ์แบบเรียงตัวกันได้เลยค่ะ ซึ่งทรายจะสรุปผลการใช้แบบยกเซตได้ตอนท้ายนะคะ ^^
---------------------------------------------------
Vanilla Bean Cleansing Mousse, Age-Defying Facial Formula (ผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง,ผิวมีริ้วรอย)

คำอธิบายผลิตภัณฑ์ :     มูสล้างหน้า กลิ่นหอมวนิลา จุดเด่นอยู่ที่สารแอนติออกซิแดนท์ อุดมไปด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ เช่น Pycnogenol , Green Tea Extract,  ส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ และ สาหร่ายทะเล ช่วยทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทิ้งไว้ซึ่งผิวที่สะอาด แลดูอ่อนเยาว์ สดใสอยู่เสมอ

ส่วนผสม : Water (Aqua), Cetearyl Alcohol, Polysorbate, Stearyl Alcohol, Cetyl Alcohol, Disodium Laureth Sulfosuccinate, Glycol Stearate, Cocamidopropyl Betaine, Cocamidopropylamine Oxide, Allantoin, Panthenol, Organic Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract*, Organic Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract*, Equisetum Arvense (Horsetail) Extract, Cymbopogon Schoenanthus (Lemon Grass) Extract, Organic Aloe Barbadensis Leaf Extract, Pinus Pinaster (Pycnogenolฎ) Bark Extract, Glycerin, Macrocystis Pyrifera (Sea Kelp) Extract, Citric Acid, Vanilla Planifolia Fruit Extract, Gluconolactone (and) Sodium Benzoate

ขนาดและราคา : 6 fl oz / 175 ml. ราคา 650 บาท
ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : คลีนเซอร์ล้างหน้าบรรจุมาในขวดพลาสติกใสเนื้อนิ่มมีหัวปั๊ม เนื้อคลีนเซอร์เป็นเนื้อมูสข้นๆสีขาวครีมมุกๆ กลิ่นหอมวนิลาม๊ากกกกดมแล้วอยากกิน 555 ทรายกดใช้ปั๊มเดียวล้างทั้งหน้าและลำคอค่ะ ที่ขวดเขียนว่า Shake Well คือควรเขย่าก่อนใช้น่าจะให้ผลที่ดีกว่าแต่ด้วยความขี้เกียจก็เขย่าบ้างไม่เขย่าบ้างแต่เนื้อก็ดูเข้าเป็นเนื้อเดียวกันดีไม่มีการแยกชั้นใดๆค่ะ

ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : สำหรับตัวนี้เขียนว่าเป็นมูสล้างหน้า ซึ่งทรายว่ามันไม่มีสัมผัสของความเป็นมูสนะคะเหมือนเนื้อครีมข้นๆมากกว่า เมื่อผสมน้ำนั้นให้ฟองค่อนข้างน้อยตามรูป นวดวนๆบนหน้าให้กลิ่นหอมวนิลามากๆๆๆๆๆ ใครชอบกลิ่นขนมๆน่าจะชอบคลีนเซอร์ตัวนี้ หลังล้างหน้าให้ความรู้สึกว่าความมันหายเกลี้ยงเพราะรู้สึกหน้าฝืดๆ ตามคำอธิบายสูตรนี้สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้งหรือผิวมีริ้วร้อย สำหรับทรายที่ผิวค่อนข้างแห้งใช้ตัวนี้ล้างหน้าแล้วให้ความรู้สึกหลังล้างหน้าที่ค่อนข้างแห้งนะคะ แต่อันนี้คือความรู้สึกส่วนตัว ถ้าวันที่ไม่เมคอัพทรายชอบคลีนเซอร์ที่ให้ความรู้สึกผิวยังชุ่มๆมากกว่าล้างเกลี้ยงแบบฝืดๆ แต่ถ้าสำหรับวันที่เมคอัพแล้วคลีนด้วยรีมูฟเวอร์ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทราบชอบเพราะมูสตัวนี้ช่วยล้างคราบมันได้เกลี้ยงจริงจังลูบแล้วฝืดเลย ดังนั้นสำหรับทรายมูสตัวนี้น่าจะเหมาะกับคนผิวธรรมดาหรือค่อนไปทางมันมากกว่า ทรายจึงไม่ได้ใช้ทุกวันเช้าเย็น ส่วนใหญ่จะใช้ในรอบเย็นในวันที่เมคอัพมากกว่าค่ะ
---------------------------------------------------Papaya Enzyme and Soy Refreshing Skin Toner (ผิวบอบบาง,ผิวแพ้ง่าย)

คำอธิบายผลิตภัณฑ์ :
โทนเนอร์ที่ช่วยปรับสมดุลผิว อย่างอ่อนโยน เข้มข้นด้วยสารสกัดจากมะละกอ น้ำนมถั่วเหลือง อะลันโทอิน และวิตามินบี 5 ด้วยค่า PH ที่เป็นกลาง ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงช่วยนำพาสิ่งตกค้างจากผลิตภัณฑ์ล้างหน้า และผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน นอกจากนั้นยังช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื่น และปลอบประโลมผิวแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย เพือเผยผิวที่สะอาด เปล่งปลั่ง สดใส

ส่วนผสม : Water (Aqua), Glycerin, Panthenol, Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract, Glycine Soja (Soymilk) Seed Extract, Allantoin, Organic Aloe Barbadensis Leaf Extract*, Organic Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract*, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract, Organic Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract*, Rosa Canina (Rose Hips) Fruit Extract, Lavandula Officinalis (Lavender) Essential Oil, Citric Acid, Polysorbate, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Fragrant Oils (Essential Oils).

ขนาดและราคา : 6 fl oz / 175 ml. ราคา 650 บาท
ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : โทนเนอร์บรรจุมาในขวดพลาสติกเนื้อขุ่นเป็นขวดแบบนิ่มไม่ใช่ขวดแข็ง ฝาเป็นฝาเกลียวพลาสติกสีขาว บรรจุภัณฑ์ยังไม่น่าช่วยในการป้องกันการเสื่อมสภาพจากแสงแดดได้นักดังนั้นควรเก็บให้พ้นจากความร้อนและแสงแดดจะดีกว่าค่ะ เนื้อโทนเนอร์มีลักษณะใส มีกลิ่นหอมสดชื่นแบบอ่อนๆกลิ่นแบบนี้ทรายชอบไม่เวียนหัว ตัวนี้มีน้ำหอมนะคะแต่ในส่วนผสมจะบอกไว้ว่าเป็นน้ำหอมที่สกัดจากธรรมชาติค่ะ ปกติทรายจะไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมในสกินแคร์ถ้ากลิ่นแรงๆทาแล้วจะเวียนๆมึนๆค่ะ โทนเนอร์ตัวนี้ทรายใช้โดยการหยดใส่สำลีให้ชุ่มแล้วทำการเช็ดจากกึ่งกลางใบหน้าออกกรอบหน้าและเช็ดลากจากลำคอลงมาที่ไหปลาร้า

ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : โดยปกติแล้วเป็นคนไม่ชอบใช้ขั้นตอนโทนเนอร์นักเพราะเหตุผลง่ายๆเลยคือขี้เกียจจ้า แหะๆ ไม่มีเหตุผลใดแอบแฝงเลย แต่สำหรับโทนเนอร์ตัวนี้ทรายใช้แล้วติดแฮะ ยิ่งวันไหนที่แต่งหน้าต่อให้คลีนหน้าอย่างดีขนาดไหนเช็ดด้วยโทนเนอร์ตัวนี้แล้วมันก็ยังมีคราบออกมาให้เห็นเพราะบางทีเราคลีนทั่วหน้าแล้วก็จริงแต่ตามกรอบหน้าและลำคอ บริเวณใบหูเป็นจุดที่เราคลีนได้ไม่ทั่วถึงพอเช็ดโทนเนอร์ก็จะเห็นคราบติดออกมากับสำลีอย่างชัดเจน หลังๆมาเลยรู้สึกโรคจิตติดโทนเนอร์ไปด้วยเลย เนื้อโทนเนอร์เมื่อเช็ดไปบนผิวจะให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวและเหลือกลิ่นสดชื่นจางๆไว้บนผิว ผิวหลังเช็ดจะจับแล้วหนึบๆเล็กน้อยนะคะ ไม่แห้งสนิทและไม่ทำให้รู้สึกผิวแห้งตึงเนื่องจากไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ เช็ดเสร็จแล้วรู้สึกได้ว่าผิุ่วชุ่มๆขึ้น ช่วงที่ทำการจี้กระและทำเลเซอร์ทรายได้งดใช้โทนเนอร์ตัวนี้ไปห้าวัน หลังจากกลับมาใช้โดยผิวยังคงมีสะเก็ดแผลจี้กระอยู่ผิวก็ไม่ได้เกิดอาการแพ้หรืออักเสบแต่อย่างใดเลยค่ะดังนั้นตัวนี้ที่เคลมว่าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายทรายเห็นด้วยนะ สรุปสำหรับทรายโทนเนอร์ตัวนี้ทรายชอบและประทับใจในเรื่องคุณสมบัติที่ว่าช่วยคลีนสิ่งตกค้างและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเทียบความถูกใจตัวนี้ให้คะแนนเต็มไปเลยค่ะ<3<3<3 แต่เรื่องบรรจุภัณฑ์ขอหักคะแนนหน่อยนะคะฝาขวดของทรายมันมีแอบรั่วซึมเล็กน้อยเวลาพกพาแล้วขวดมันวางนอนอ่าค่ะ
---------------------------------------------------Vitamin E Skin Oil 3,600 I.U. (เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว)

คำอธิบายผลิตภัณฑ์ : Derma e ‘s Vitamin E Skin Oil 3,600 I.U. สกัดจากน้ำมันดอกคำฝอยเข้มข้น มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมผิวที่หมองคล้ำจากความเครียด และ มลภาวะภายนอกที่เพิ่มมากขึ้นทุกๆวัน โดยผลิตภัณฑ์จะมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน ลดความหยาบกร้าน
    ด้วยเนื้อน้ำมันที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำหอม และสารอุดตันต่างๆ และเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ จึงสามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันเพื่อผิวที่เนียบนุ่มชุ่มชื้น

ส่วนผสม : Tocopheryl Acetate (Vit. E), Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil.

ขนาดและราคา : 2 fl oz / 60 ml ราคา 400 บาท
ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : เป็นวิตามินอีในรูปของออยที่บรรจุมาในขวดแก้วใส มีฝาพลาสติกสีขาว โดยด้านในไม่มีฝาจุกพลาสติกอีกชั้นที่จะช่วยกันปริมาณออยที่เทออกมานะคะ ดังนั้นต้องเทอย่างระมัดระวังสุดฤทธิ์ แต่ฝาพลาสติกสีขาวตัวนี้ปิดสนิทดีค่ะทรายพกพาขวดวางนอนก็ไม่มีออยซึมออกมาเลอะเปรอะกระเป๋าแต่อย่างใด แต่ก็นั่นหล่ะขวดแก้วเป็นแบบใสตั้งห่างแสงกับความร้อนไว้ก็ดีกว่าเนอะ เนื้อออยเป็นสีเหลืองใสจางๆ นวดให้ซึมผิวได้ง่ายค่ะ

ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : ตัวนี้จริงๆแล้วตามข้างขวดเค้าไว้ทาก่อนลงมอยซ์เจอร์ทั้งเช้าและเย็นแต่ก็นะตามสภาพอากาศเมืองหนาวแล้วทำได้แต่บ้านเราร้อนตับแล่บลงออยตอนเช้าแต่งหน้าระหว่างวันคงทอดไข่ได้อ่าค่ะ ตัวนี้จึงเหมาะแก่การบำรุงในรอบเย็นมากกว่า แต่สำหรับคนที่ผิวแห้งจริงๆถึงขั้นผิวลอกทรายว่าออยตัวนี้ช่วยได้นะคะเพราะมีช่วงหลังเลเซอร์ใหม่ๆที่ผิวบริเวณข้างจมูกลอกทรายก็เอาออยตัวนี้หล่ะนวดๆเช้าและเย็นแต่ตอนเช้าใช้นิดเดียวพร้อมซับๆส่วนเกินทิ้งด้วยก็ช่วยบรรเทาอาการลอกได้ในระดับนึงค่ะ เนื้อออยซึมผิวได้ง่ายไม่เหนะหนะแต่ให้ความรู้สึกมันๆบนผิวนะคะ ยังไงออยก็คือออยไม่สามารถซึมหายเกลี้ยงไปได้แน่นอนค่ะ นอกจากใช้ในการทาหน้าและลำคอแล้วทรายแอบใช้ในการทารอยแผลเป็น และตามจุดที่ด้านๆเช่นข้อซอก หัวเข่า เนื่องจากวิตามินอีสามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผนังเซลล์ได้โดยการช่วยดูดซับสารอนุมูลอิสระค่ะ แต่ประโยชน์หลักจริงๆของวิตามินอีก็คือการเพิ่มความชุ่มชื่นค่ะ ซึ่งเมื่อผิวเรามีความชุ่มชื่นในระดับที่ดีก็จะทำให้ความยืดหยุ่นผิวดีสิ่งที่ตามมาคือการเกิดริ้วรอยที่ช้าลงนั่นเองจ้า แต่วิตามินอีนั้นเป็นวิตามินแบบที่ละลายในไขมันจึงต้องทำใจว่าถ้าเป็นในผลิตภัณฑ์กลุ่มที่ใช้ภายนอกวิตามินอีก็มักจะมาในรูปแบบของออยค่ะ สรุปสำหรับตัววิตามินอีสกินออยตัวนี้เรื่องประโยชน์เราทราบดีแต่เรื่องความมันในแบบออยทำให้แอบใช้บ้างเว้นบ้างช่วงไหนผิวชุ่มมากอยู่แล้วก็มีแอบเว้น แต่การใช้ทาจุดอื่นที่แห้งได้ถือเป็นข้อดีดังนั้นมีติดบ้านไว้ก็ไม่เสียหายอะไรค่ะ นอกจากการรับวิตามินอีจากการทาแล้วการรับจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ก็สำคัญซึ่งวิตามินอีจะมีอยู่ในข้าวซ้อมมือ, ไข่, น้ำมันพืช, ผักสีเขียว และในข้าวหรือแป้งค่ะ แต่ไม่ว่าของที่มีประโยชน์อย่างไรการรับในปริมาณที่มากเกินไปย่อมไม่ก่อให้เกิดผลดีเราจึงควรทำอะไรอย่างเป็นกลางและทำการศึกษาก่อนเสมอนะคะ

ปล.ช่วงหลังจากจี้กระจนแผลสะเก็ดหลุดได้ทาวิตามินอีค่อนข้างเป็นประจำเหมือนแผลจะไม่เหลือให้เห็นและผิวบริเวณนั้นก็เนียนเรียบเสมอกันดี ซึ่งทรายไม่สามารถฟันธงได้ว่าเป็นเพราะวิตามินอีตัวนี้หรือไม่แต่ก็คิดว่าน่าจะมีส่วนช่วยบ้างหล่ะ ^^


ปล2.แต่สำหรับวิตามินธรรมชาติในรูปของออยบางรายอาจจะมีอาการแพ้สำหรับวันแรกควรเทสบริเวณกกใบหูก่อนก็ดีค่ะ
---------------------------------------------------Skin Lighten Natural Age Spot Cream (ลดเลือนจุดด่างดำ)

คำอธิบายผลิตภัณฑ์ : Skin Lighten สูตรใหม่ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ประกอบไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ Alpha-Arbutin สกัดได้จากต้น Bearberry, วิตามิน A และ E, Licorice, และสารสกัดจากโสม ที่สามารถลดเลือนจุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างธรรมชาติ โดยไม่ทำร้ายผิวในระยะยาว เผยผิวใหม่ที่ใสกระจ่างขึ้นในทุกๆ 28 วันเมื่อผิวได้มีการผลัดเซลล์ใหม่

หมายเหตุ : Derma E Skin Lighten ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว จึงสามารถใช้ได้ทุกวันและใช้ต่อเนื่องได้ในระยะยาว และเพื่อให้ได้รับผลสูงสุด ควรใช้ร่วมกับครีมกันแดดทุกวัน

ส่วนผสม : Water (Aqua), Caprylic/Capric Triglyceride, Stearic Acid, Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Silybum Marianum (Milk Thistle) Extract, Zinc Oxide, Alpha-Arbutin, Ascorbyl Palmitate (C-Ester), Glyceryl Stearate and Peg-100 Stearate, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Retinyl Palmitate (Vitamin A), Panax Ginseng Root Extract, Dimethicone, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Potassium Sorbate.

ขนาดและราคา : net 2 fl oz / 56 g ราคา 1,050 บาท
ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : ครีมตัวนี้บรรจุมาในกระปุกพลาสติกเนื้อขุ่นหนาสองชั้น ฝาเป็นฝาเกลียวสีขาวเปิดมาจะพบฝาพลาสติกสีขาวบางๆปิดทับอีกชั้นหนึ่ง ครีมต้องใช้มือจกเอาเองไม่มีที่ป้ายมาให้นะคะดังนั้นการใช้ครีมในลักษณะนี้ถ้าเราไม่ใช้ไม้พายก็ต้องมั่นใจว่ามือเรานั้นสะอาดจริงไม่อย่างนั้นจะเป็นการนำพาเชื้อโรคจากมือเข้าไปในกระปุกครีมได้ง่ายค่ะ กระปุกเป็นแบบขุ่นแต่ไม่ได้ทึบแสงดังนั้นจึงควรเก็บในที่พ้นแสงแดดและความร้อนจะเซฟสุดจ้า อยากให้ทำขวดแบบปั๊มๆที่ไม่ต้องเอามือจกจัง เนื้อครีมตัวนี้เป็นสีเหลืองครีม เนื้อมีความเข้มข้นแต่เกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวง่าย เนื้อครีมอธิบายลำบากแฮะเนื้อคล้ายมูสข้นๆที่ป้ายท่าไหนก็จะเกาะขึ้นมาที่นั้นไม่มีการเหลียวเปลี่ยนรูปแต่อย่างใดค่ะ ในเนื้อครีมตัวนี้ทรายสังเกตด้วยสัมผัสและดูจากการถ่ายโคลสอัพจะพบว่าในเนื้อครีมเหมือนมีเม็ดบีทส์เล็กๆสีขาวกระจายอยู่ ตอนทาอาจจะรู้สึกสากๆผิวเล็กน้อยแต่เม็ดบีทส์นั้นสามารถซึมลงผิวได้เลยค่ะ เนื้อครีมเกลี่ยให้ซึมลงผิวง่ายเคลือบผิวได้ดีและครีมตัวนี้ไม่มีกลิ่นค่ะ เมื่อทาแล้วให้เอฟเฟคแบบเนื้อแมทไม่ทำให้ผิวขึ้นเงาค่ะ

ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทรายได้ลองแล้วประทับใจเนื้อครีมมากมาย ชอบความรู้สึกตอนทาและหลังทาที่ชุ่มชื่น ผิวรู้สึกนุ่มขึ้นทันตา ซึ่งเก๋ตรงให้ผลแบบเนื้อแมท ไม่ทำให้ผิวขึ้นเงาและไม่มีกลิ่น มันไม่มีความหนึบหรือเหนอะหนะสำหรับทรายที่ผิวแห้งนะคะ และในช่วงที่ไปเจออากาศเย็นก็ถือว่าให้ความชุ่มชื่นในระดับที่ดีแต่ก็ไม่ได้มากขนาดครีมเนื้อหนักบางตัว เพราะจริงๆแล้วตัวนี้จะเน้นในเรื่องความกระจ่างใสของผิวมากกว่า แต่สำหรับเมืองร้อนแบบบ้านเราทรายว่ามันเหมาะนะชุ่มชื่นแต่ไม่มากเกินและไม่สร้างภาระให้ผิวมีน้ำมันมากขึ้นจนเกินไป บางอย่างเราอธิบายไม่ได้เนอะว่าชอบเพราะอะไรเหมือนครีมตัวนี้หล่ะทรายชอบในเนื้อในความรู้สึกหลังทาที่อธิบายออกมาเป็นตัวหนังสือไม่ถูกแต่คิดว่าถ้าหลายคนได้ลองน่าจะประทับใจกับตัวนี้ได้ไม่ยากค่ะเรื่องผลการใช้จะสรุปรวมๆด้านล่างแต่เรื่องความประทับใจในตัวครีมให้คะแนนเต็มเช่นเดียวกับโทนเนอร์จ้า <3<3<3
---------------------------------------------------             สรุปผลการใช้แบบยกเซตนะคะ สำหรับทรายแล้วมีตัวที่ชอบและจี๊ดใจอยู่สองตัวคือ Papaya Enzyme and Soy Refreshing Skin Toner และ Skin Lighten Natural Age Spot Cream ซึ่งผิวในช่วงที่ใช้สองเดือนมานั้นเนียนละเอียดขึ้นจริงๆแต่ต้องยอมรับด้วยว่าน่าจะเป็นผลมาจากการทำเลเซอร์ด้วยส่วนนึง แต่ก็ยังคงสรุปในส่วนของผิวที่บอบบางได้ว่าสำหรับทรายแล้วเดอร์มา อี เซตนี้ไม่ทำให้ผิวหลังการจี้กระและทำเลเซอร์เกิดอาการแพ้เลย แต่กลับกันสำหรับทรายแผลจากการจี้กระหายไวขึ้นด้วยค่ะ เรื่องความกระจ่างใสนั้นบริเวณใบหน้ากระจ่างขึ้นจริงๆค่ะอันนี้ทราบได้เพราะว่ารองพื้นที่ใช้อยู่ประจำแอบทาแล้วหมอง พอลองขยับมาใช้เฉดที่ขาวขึ้นหนึ่งเฉดมันดูพอดีแฮะ ถือว่าเรื่องกระจ่างผ่านค่ะแต่ขอเน้นย้ำว่าทรายเป็นคนทากันแดดอย่างสม่ำเสมออยู่แล้วไม่เคยไม่ทากันแดดแม้ว่าจะอยู่แต่ในบ้านก็ตามจ้า
             โดยรวมทั้งผลสำหรับสกินแคร์เดอร์มา อี ทรายพอในเรื่องของเท็กเจอร์เนื้อของผลิตภัณฑ์ ความสามารถในการซึมผิว และความรู้สึกหลังใช้ค่อนข้างมากค่ะ จึงถือเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการสกินแคร์ที่เน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และไม่มีการเทสผลิตภัณฑ์ในสัตว์ทดลองเลยค่ะ
             ผลการทดสอบทั้งหมดนั้นเกิดจากการทดลองของทรายแต่เพียงผู้เดียวนะคะ ความพึงพอใจของแต่ละคนต่างกัน พื้นฐานสภาพผิว ปัจจัยแวดล้อม อาหารการกิน การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันส่งผลต่อสุขภาพร่างกายและผิวพรรณเสมอ อยากให้สาวๆใช้ข้อมูลเบื้องต้นในการรีวิวเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการตัดสินใจ เลือกสิ่งที่เหมาะกับผิวเหมาะกับฐานะใช้แล้วไม่เดือดร้อน เราจะได้สวยอย่างสบายใจ และสวยในแบบที่เราเป็นนะคะ ขอบคุณมากๆสำหรับการติดตามชม แล้วเจอกันรีวิวหน้าขอบคุณค่า ^^Create Date : 31 มกราคม 2555
Last Update : 1 กุมภาพันธ์ 2555 10:43:41 น. 2 comments
Counter : 8311 Pageviews.

 
กระหายแล้วหน้าน้องทรายใสขึ้นมากเลย


โดย: กล่องของขวัญ IP: 125.25.58.139 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:32:13 น.  

 
SAVE $5USD Coupon Code"a798f93ff4"
?????????????? ?????????? PRO ??? ????????? ????????? ?????? CL - $1.00 : //www.ecpur.com/itm/1654.html


โดย: ?????????????? ?????????? PRO ??? ????????? ????????? ?????? CL - $1.00 : IP: 157.7.205.214 วันที่: 19 มีนาคม 2558 เวลา:6:49:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.