Group Blog
 
All blogs
 
Review : รีวิวชุดใหญ่จัดไปยกเซตกับสกินแคร์ของ GoodSkin Labs // Part 1 จ้า

กลับมาอีกครั้งกับรีวิวผลิตภัณฑ์ของ GoodSkin Labs จากคราวก่อนที่ทรายรีวิวตัว Tri-Aktiline Total Face สุดเลิฟสำหรับทรายที่เป็นสาวผิวแห้ง ^^ หลังจากได้ไปงาน Blogger Party กับ GoodSkin Labs มาก็เลยได้ผลิตภัณฑ์เค้ามายกเซตลองมันซะครบชุดใช้มาครบเดือนเมื่อเดือนที่แล้วแหะๆบัดนี้ก็ได้เวลารีวิวแล้วจ้า ก่อนจะดูรีวิวทีละตัวทรายขอเรียงขั้นตอนที่ทรายใช้ให้สาวๆชมกันก่อนนะจ๊ะว่าทรายเรียงการใช้ในแต่ละวันอย่างไรบ้าง.....Step เช้า


1. ทาบำรุงรอบดวงตาด้วย Eyliplex-2 ด้านที่เป็นฝาสีขาวเป็นเนื้อเจลสีเขียวอ่อนสำหรับบำรุงรอบดวงตาตอนกลางวันโดยตบให้เบาๆจนเจลซึมจ้า


2. กลิ้งลูกกลิ้ง Sculptinex บริเวณแก้มโดยกลิ้งจากแนวคางขึ้นไป เพื่อยกกระชับๆ ^^


3. ทา Smooth-365 ให้ทั่วใบหน้าเพื่อช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน


4. ทา Tri-Aktiline Total Face ให้ทั่วหน้าโดยวอร์มด้วยมือก่อนแล้วค่อยๆกดบนใบหน้าให้ซึมเข้าไปจ้า


5. แตะ Tri-Aktiline บริเวณมุมหางตาและร่องแก้มเล็กน้อยจ้า


-------------------------------------------------------------------------------


Step ก่อนนอน


- ช่วงแรกที่ใช้ทรายใช้ Lumecin ทาให้ทั่วหน้าโดยเว้นรอบดวงตาแบบเพียวๆไม่ทาครีมตัวอื่นเลย 2 อาทิตย์ซึ่งตัวนี้เป็นการบำรุงแบบเข้มข้นในตอนกลางคืนที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส หลังจากครบสองอาทิตย์ก็ใช้แค่วันเว้นวันจ้า


- วันที่ไม่ได้ใช้ Lumecin ทรายก็จะทำเสตปเหมือนตอนเช้าเป๊ะๆค่าแค่เปลี่ยนการทา Eyliplex-2 เป็นด้านฝาสีฟ้าซึ่งเป็นเนื้อบาล์มสีขาวกดเบาๆรอบดวงตาจ้า


-------------------------------------------------------------------------------


Step พิเศษ


- สครับผิวหน้าอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งก่อนนอน ด้วย Citra-Peel โดยใช้แผ่นในขั้นตอนที่ 1 เช็ดแล้วทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วเช็ดซ้ำด้วยแผ่นในขั้นตอนที่ 2 ทรายผิวแห้งจะไม่สครับบ่อยเพราะจะทำให้ผิวลอกและไวต่อแดดได้จ้า ข้อห้ามของการใช้ Citra-Peel คือหลังจากสครับแล้วจะไม่ทาตามด้วย Lumecin จ้า หลังสครับให้บำรุงตาม Step ปกติแบบที่เราทาตอนเช้าค่ะ ^^


-------------------------------------------------------------------------------


ได้เห็นขั้นตอนกันไปแล้วช่วงแรกที่ใช้อาจจะมึนส์ๆบ้างเอ๊ะทาอะไรก่อนหลังซึ่งทรายอาศัยแปะโพยไว้ข้างทีวีเอา 555 พอใช้ไปซักอาทิตย์เริ่มคล่องและรู้สึกว่าไม่ได้ใช้เวลาในการบำรุงผิวมากเลยจ้ากับการทาให้ครบขั้นตอน นี่แหละผู้หญิงอยากสวยต้องอดทน อิอิ มาดูรีวิวแต่ละตัวกันเลยจ้าแล้วค่อยมาดูผลสรุปทั้งหมดในตอนท้ายของการรีวิวนะจ๊า.........


-------------------------------------------------------------------------------


Eyliplex-2


Eye Lift + Circle Reducer


ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาแบบสองสูตรในหนึ่งเดียวคำอธิบายผลิตภัณฑ์ : ระบบบำรุงผิวรอบดวงตาตลอด 24 ช.ม. ด้วยสองสูตรครีมสุดล้ำหน้า จากนักวิทยาศาสตร์ของกู๊ดสกินแลบส์ ทางออกของทุกปัญหาผิวรอบดวงตาที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ 2 กระปุกนี้ อายลิเพล็กซ์-2


เจลครีมสำหรับกลางวัน เนื้อเย็นสดชื่น ให้ผิวรอบดวงตาดูกระชับขึ้นในทันที รับรองว่าคุณรู้สึกได้! ดวงตาดูเรียบเนียน ริ้วรอยดูเลือนลง ดวงตาตื่นสดชื่น พร้อมรับวันใหม่ สารแอนตี้ออกซิแดนท์ลิขสิทธิ์เฉพาะและแร่ธาตุต่างๆ ยังช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ลงอีกด้วยส่วนผสมของ


• SuberLift™ เป็นสารสกัดจากต้นค็อกโอ๊คที่เคลือบผิว เพื่อให้เส้นริ้วต่างๆ บนผิวให้ดูจางลงในทันที ด้วยการเติมร่องริ้วให้ดูเรียบเนียนเป็นเนื้อเดียวกันกับผิว
• PolyLift™ คือส่วนผสมในรูปแบบฟิล์มที่สกัดจากเมล็ดอัลมอนด์หวาน ช่วยตรึงริ้วรอยให้แลดูเรียบขึ้น ผิวใต้ดวงตารู้สึกกระชับในทันที
• Advanced Rho-Cite™ Complex ส่วนผสมที่รวมสารแอนตี้ออกซิแดนท์และแร่ธาตุต่างๆ เช่น rhodochrosite,zinc pca, สารสกัดจากชาเขียว คาเฟอีน และวิตามิน E ช่วยเสริมปราการผิวพร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในทุกๆ วัน


ครีมเนื้อบาล์มสำหรับกลางคืน จะช่วยลดลือนรอยคล้ำรอบดวงตาได้อย่างน่าอัศจรรย์ ส่วนผสมล้ำหน้าจะทำงานฟื้นสภาพผิวในยามค่ำคืน ซึ่งเป็นช่วงที่ผิวเข้าสู่การฟื้นสภาพตามธรรมชาติ ให้ผิวรู้สึกกระชับ รอยย่นใต้ตาดูลดลง นอกจากนี้ยังเสริมคอลลาเจนบนผิวเพื่อให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงในระยะยาวอีกด้วยส่วนผสมของ


• Haloxyl PFE™เทคโนโลยีที่สร้างสรรค์เพื่อ Eyliplex-2 โดยเฉพาะส่วนผสมทรงอานุภาพ สกัดจาก Passionflower มีคุณสมบัติช่วยลดรอยคล้ำและรอยเงาใต้ดวงตาอย่างที่คุณสังเกตได้ ด้วยการกระจายแสงเพื่ออำพรางการมองเห็นของรอยดำคล้ำต่างๆและฟื้นบำรุงผิวในขณะนอนหลับคนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่ารอยคล้ำใต้ตาเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ แต่สาเหตุสำคัญหนึ่งคือ ผิวใต้ดวงตาเป็นส่วนที่บอบบางจึงอาจเกิดริ้วรอยหรือรอยหมองคล้ำได้ง่ายกว่าผิวส่วนอื่น ซึ่งส่วนผสม Haloxyl PFE™ จะช่วยให้รอยคล้ำเหล่านั้นดูเลือนลง
• Mala-Plump Complex™ ซึ่งมาจากแร่ธาตุหลากชนิด เช่น มาลาไคท์ คาเฟอีน และสารสกัดวิตามิน C เสริมการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ
• HA Super Plumping Spheres กรดไฮยาลูโรนิคทำงานอย่างเป็นระบบเหมือนพลาสติคคลุมกักเก็บความชุ่มชื้นตลอด 24 ช.ม พร้อมเติมเส้นริ้วและริ้วรอยต่างๆ


ขนาดและราคา : 20 ml 2,200 บาท


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : ลักษณะเป็นกระปุกพลาสติกแบ่งสองช่องฝั่งซ้ายเป็นฝาสีขาวด้านในเป็นเนื้อเจลหยุ่นๆสีเขียวอ่อนไม่มีกลิ่นน้ำหอมใช้สำหรับบำรุงรอบดวงตาตอนกลางวัน และฝั่งขวาฝาสีฟ้าด้านในเป็นเนื้อบาล์มสีขาวที่เกลี่ยได้ง่ายซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะไม่มีกลิ่นน้ำหอมแต่ทรายว่ากลิ่นเค้าออกเย็นๆเป็นกลิ่นเฉพาะตัวอ่าจ้า


ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : ทรายทาอายเจลบำรุงทั้งเช้าและก่อนนอนโดยได้เทคนิคมาจากพี่เก๋ OHLA คนสวยด้วยการโบกอายครีมแทนการทา 555 คือทาแบบหนักๆเหมือนจะมาส์กรอบตาไปเลยเพราะทรายเป็นคนผิวแห้งการซึมครีมจะไวมาก โดยเฉพาะก่อนนอนจะโบกอายครีมหนักหน่อยเช้ามาจะรู้สึกถึงความชุ่มชื่นรอบด้วงตาได้เลยค่า ตอนเช้าทรายทาด้วยอายเจลสีเขียวอ่อนโดยแตะเจลมากดเบาๆรอบดวงตาด้วยนิ้วนางซึ่งเป็นนิ้วที่น้ำหนักเบาสุดเพื่อไม่ให้รอบตาช้ำ ตัวเจลมีความหยุ่นผิวซึมง่ายเมื่อซึมหมดจะไม่เหลือความมันทิ้งไว้บนผิวเลยจ้า สัมผัสแรกเมื่อทาจะเย็นๆช่วยให้เรารู้สึกเฟรชขึ้นค่ะ ส่วนตัวบาล์มฝาสีฟ้าใช้ทาก่อนนอนตัวบาล์มสีขาวจะเข้มข้นกว่าตัวเจลแต่เกลี่ยง่ายซึมผิวเร็วเช่นกันแต่ทรายรู้สึกว่าชุ่มกว่าฉ่ำกว่าตัวเจลจ้า


ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ :หนึ่งเดือนผ่านไปใช้ทุกวันเช้าเย็นเรื่องความหมองคล้ำทรายไม่ใช่คนใต้ตาคล้ำอยู่แล้วเลยไม่ทราบว่าช่วยได้ไม๊แต่ว่าทรายเป็นคนที่ตาบวมเพราะถุงใต้ตาเยอะ ใช้ตัวนี้แล้วความบวมดูดีขึ้นแต่ต้องพักผ่อนเพียงพอด้วยน๊า ที่เด่นๆที่ทรายชอบคือ “ความชุ่มชื่น” ด้วยความที่ทรายผิวแห้งรอบดวงตายิ่งแห้งและเกิดริ้วรอยง่าย ดังนันตัวบำรุงรอบดวงตาทรายจึงต้องการที่เติมความชุ่มชื่นมากๆ เน้นมากๆ ซึ่งตัวนี้ตอบโจทย์ได้ค่ะเมื่อตาชุ่มชื่นผิวไม่แห้งการเกิดริ้วรอยจึงยากขึ้นและทำให้ตาดูสดใสไม่อิดโรยซึ่งทรายแอบเลิฟตัวเนื้อบาล์มที่ทาตอนกลางคืนมากกว่านิดหน่อยแอบเอามาแปะๆทับหลังทาเจลนิดนึงจ้า ^^


-------------------------------------------------------------------------------


Sculptinex™ Instant ReSculpting Face Treatment


นวัตกรรมเพื่อผิวรูปหน้าดูกระชับคำอธิบายผลิตภัณฑ์ : ทรีทเม้นท์เพิ่อกระชับผิวรูปหน้าที่มอบความชุ่มชื่นและให้ผิวดูกระชับในทันที โดยอาศัยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ช่วยให้รูปหน้าดูกระชับ และดูเรียบเนียนคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวของคุณสารแอนตี้ออกซิแดนท์จะรับมือกับริ้วรอยและเส้นริ้ว ทรีตเมนท์เทคโนโลยีล้ำหน้านี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูดี และดูกระชับ
เข้ารูปอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องซึ่งมีส่วนผสมสำคัญคือ


1. เทนซีน (Tensine™) ช่วยให้ผิวรูปหน้าดูกระชับ
2. เรสเวอราทรอล (Resveratrol™) บรรจุในรูปแบบของ Q-Zome แคปซูลจะค่อยๆ ปล่อยความชุ่มชื่น สู่ผิว ฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ
3. ไซเจสเบคเกีย พีเอช (SiegesbeckiaPH™) และ สารสกัดจากบอสเวลเลียเซอร์ราตา (Boswellia Serrata Extract) ช่วยให้ผิวรู้สึกยืดหยุ่น ดูกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ


ขนาดและราคา : 40 ml 2,500 บาท


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : เป็นหลอดพลาสติกทึบแสงที่มาพร้อมหัวลูกกลิ้ง ซึ่งเวลาใช้ต้องบิดหัวลูกกลิ้งให้ลูกศรไปด้านหลังคือ ON ด้านหน้าจะเป็น OFF เมื่อบิดไป ON แล้วให้บีบตัวหลอดเบาๆจนครีมออกมาที่หัวลูกกลิ้ง เนื้อครีมจะเป็นสีขาวขุ่นหยุ่นๆหนืดๆไม่มีกลิ่นน้ำหอมแต่มีกลิ่นหอมสะอาดๆเหมือนมินต์เย็นๆอธิบายลำบาก 555 เอาว่าแทบไม่มีกลิ่นอ่าจ้า ชอบๆเพราะทรายไม่ค่อยถูกกับกลิ่นน้ำหอม หัวลูกกลิ้งนี้เราสามารถถอดออกมาทำความสะอาดเพื่อไม่ให้เกิดการสะสมของเชื้อโรคได้นะจ๊า ^^


ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : บีบครีมสีขาวขุ่นออกมาเคลือบลูกกลิ้งเสร็จแล้วเอานวดเลยจ้า ปาดลูกกลิ้งโดยย้อนขึ้นปื้ดๆๆจากคางขึ้นไปแนวแก้ม ตอนนวดลูกกลิ้งครีมจะค่อยๆซึมเข้าไปหลังจากครีมซึมหมดจะได้ความรู้สึกเหมือนมีฟิลม์เคลือบผิวไว้และแก้มจะตึงๆดึ๋งดั๋งขึ้น แต่ต้องใช้ในปริมาณที่ไม่มากเกินไปนะจ๊าไม่งั้นจะกลายเป็นคราบๆขุยๆได้


ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : สำหรับทรายตัวนี้สำหรับทรายเวิร์คนะคร๊า แก้มดูกระชับขึ้นหรือว่าเราผอมลงว่า อิอิ ช่วงแก้มที่ยุ้ยๆดูตึงขึ้นและจับแล้วดูเด้งๆขึ้น ยิ่งนวดยิ่งมันส์เลยขยันใช้ได้ตลอด ชอบความกระชับของผิวบริเวณแก้มมากๆ แต่สาวๆต้องแยกเรื่องความกระชับกับขนาดแก้มที่เล็กลงนะคะ มันช่วยเรื่องความหย่อนคล้อยได้แต่ไม่ได้ทำให้หน้าเล็กลงจ้า อยากหน้าเล็กลงต้องลดความอ้วนเท่าน๊านนนน ทำยากจริงเชียว


-------------------------------------------------------------------------------


Smooth-365™ Intensive Clarity+ Smoothing Peptide Serum


เซรั่มเพื่อผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสคำอธิบายผลิตภัณฑ์ : ซุปเปอร์เซรั่มเนื้อซิลิโคนจะส่งตรงเปปไทด์ประสิทธิภาพสูง ดูดซึมและคลุมผิวดุจกำมะหยี่นุ่มละมุน ทำงานประสานให้ผิวแลดูเรียบเนียนทั้งในเรื่อง “พื้นผิว” และ “ความสม่ำเสมอของสีผิว” มอบผิวเรียบเนียนขึ้นสดใสขึ้น และริ้วรอยต่างๆ ดูลดเลือน ผิวจึงดูดีขึ้นได้อย่างรวดเร็วพร้อมมอบผิวรู้สึกกระชับในระยะยาวด้วย เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจึงหมดห่วงเรื่องความร่วงโรยก่อนวัย ผิวสวยอ่อนวัยให้คุณใช้ได้ตลอด 365 วัน
• ส่วนผสมทรงพลังเพิ่มความกระจ่างใส
ส่วนผสมของสารสกัดจาก มัลเบอร์รี่, องุ่น และสมุนไพร Scultelleria ช่วยทำให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวจึงแลดูสว่างและสดใสขึ้น
สารสกัดจากยีสต์ จะช่วยเลือนจุดด่างดำ สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวโดยรวมแลดู
กระจ่างใสขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย
• ผิวดูเนียนสวย ในทันทีด้วยเทคโนโลยีกระจายแสง Optical diffusers ล่าสุด และไข่มุกสีฟ้า จะอำพรางเส้นริ้วให้แลดูจางลงทันทีที่ใช้ และผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น
• รับมือริ้วรอย ให้ผิวรู้สึกกระชับ
สารเปปไทด์ทรงพลังหลากชนิด เช่น
อเซทิล เฮกซาเพพไทด์ (Acetyl Hexapeptide) และพัลมิทอยล์ โอลิโกเพพไทด์ (Palmitoyl Oligopeptide) จะรับมือกับริ้วรอยชัดต่างๆ เพื่อให้ผิวรู้สึกกระชับขึ้น ริ้วรอยต่างๆ แลดูจางลง และเมื่อใช้ต่อเนื่องในระยะยาวริ้วรอยต่างๆแลดูลดลงอย่างเห็นได้ชัดและคงความอ่อนวัยขนาดและราคา : 30 ml 1,600 บาท


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : บรรจุในหลอดพลาสติกทึบแสงฝาเกลียวปลายหลอดเรียวเล็กบีบกะปริมาณเซรั่มได้ง่าย เซรั่มเนื้อเข้มข้นสีขาวหยุ่นๆ ไม่มีน้ำหอมอีกเช่นเคยจ้ากลิ่นเฉพาะตัวจะหอมอ่อนๆเบาๆจ้า


ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : เมื่อเกลี่ยเซรั่มบนผิวเนื้อเซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของซิลิโคนจะเคลือบไปบนผิวช่วยเติมเต็มในรูขุมขนทำให้ได้สัมผัสที่เรียบเนียนบนผิวทันทีที่ทา ให้ฟิลคล้ายเบสซิลิโคนแต่ว่าสามารถซึมผิวและให้ความชุ่มชื่นไปในตัว ซึ่งช่วยในการปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอด้วยการกระจายแสง เมื่อทาแล้วผิวจะดูนวลๆขึ้นจ้า


ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ :ตัวนี้สำหรับทรายช่วยเรื่องความกระจ่างใสไม่ชัดเจนนักแต่เรื่องความเรียบเนียนบริเวณรูขุมขนตรงข้างแก้มดูเรียบเนียนขึ้นค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจในสัมผัสแรกที่เกลี่ยเซรั่มไปบนผิวเพราะผิวจะเรียบเนียนขึ้นทันตาคล้ายกับการทาเบสซิลิโคน อ้อที่ถูกใจอีกอย่างคือความนุ่มจ้า


-------------------------------------------------------------------------------


Tri-Aktiline™ Total Face Instant Line Reducing Moisturizer


มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ลดเลือนริ้วรอย


ตัวนี้เลิฟที่ซู้ดดดดรีวิวไปก่อนหน้านี้แล้ว “Click” โลดดดดดจ้า......^^


-------------------------------------------------------------------------------


ยาวมากโพสไม่พอขอต่อ Part 2 นะจ๊า >>>>>>


Free TextEditor


Create Date : 16 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2553 21:55:47 น. 2 comments
Counter : 4888 Pageviews.

 
ขอบคุณสำหรับรีวิวมากเลยค่ะ อ่านแล้วช่วยตัดสินใจได้เยอะเลย^^


โดย: Mon IP: 124.121.203.74 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2554 เวลา:18:59:06 น.  

 
I as well as my buddies were found to be digesting the nice information found on your site and quickly came up with a horrible feeling I had not thanked the web blog owner for those techniques. The men were definitely certainly glad to study them and have now definitely been tapping into those things. We appreciate you genuinely indeed considerate and then for utilizing this kind of extraordinary subject matter most people are really wanting to be informed on. My sincere apologies for not saying thanks to sooner.
Cheap Louis Vuitton plånbok utlopp //www.goevent.se/omgevent.cfm


โดย: Cheap Louis Vuitton plånbok utlopp IP: 94.23.252.21 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:1:27:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.