Group Blog
 
All blogs
 
Review : TRI-AKTILINE Total Face Instant Line Reducing Moisturizer

เมื่อต้นเดือนกรกฎาคมทรายได้ไปงานเปิดตัวสกินแคร์ตัวใหม่ของ GoodSkin Labs คือตัว "TRI-AKTILINE Total Face Instant Line Reducing Moisturizer" (จากลิงค์นี้จ้า //www.bloggang.com/viewblog.php?id=mhunoiii&date=11-07-2010&group=6&gblog=10) ทรายเชื่อว่าสาวๆหลายๆคนน่าจะคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ในไลน์เดียวกันก่อนหน้านี้คือ TRI-AKTILINE Instant Deep Wrinkle Filler ที่โด่งดัง หลอดสีม่วงขาวเหลืองแบบเดียวกันแต่ใช้สำหรับเติมในบริเวณร่องริ้วรอย ถ้าใครเคยเทสโดยเทสแต้มที่ร่องลายมือแล้วจะเห็นว่าร่องตื้นขึ้นแบบเห็นได้ชัดคือตัวนั้นเลยจ้า แต่ตัวนี้เป็น Total Face สามารถใช้ทาบำรุงได้ทั้งใบหน้าโดยจะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเรียบเนียน ช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะ และยังคงช่วยเรื่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้นตามคอนเซปต์ของผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ด้วยจ้า มาดูหน้าตาของสกินแคร์ตัวนี้กันเลย ^^


จากงานเปิดตัวเมื่อตอนนู้นประจวบเหมาะกับสกินแคร์ที่มีหมดไปยกเซตเลยทำการเทสเจ้าตัวนี้มาครบเดือน ใครสนใจมาดูผลการใช้จากรีวิวด้านล่างได้เลยค่า.....

ชื่อผลิตภัณฑ์ : TRI-AKTILINE Total Face Instant Line Reducing Moisturizer

คำอธิบายผลิตภัณฑ์ : เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าประจำวัน เนื้อครีมเข้มข้น เนื้อครีมเนียนลื่นเกลี่ยง่ายดาย ให้ผิวรู้สึกเนียนเรียบในทันที เติมเส้นริ้วรอย และริ้วรอยจากการแสดงสีหน้าอารมณ์ และริ้วรอยลึก ซึ่งมีหัวใจสำคัญที่ส่วนผสมทรงพลัง ทรงประสิทธิภาพและล้ำหน้า 3 สิ่งที่จะช่วยให้ผิวดูกระชับและผิวดูดีขึ้นในระยะยาว ได้แก่ กาตูไลน์ เอ็กซ์เพรสชั่น สกัดจากพืช Acmella Oleraca จากอเมริกาใต้ ช่วยลดเลือนเส้นริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้าอารมณ์ เช่นรอยตีนกา , สารสกัดคอมบุชก้า พีเอช สกัดได้จากชาดำหวาน ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น และ อาร์จีไลน์ หรือ อะซีทิล เฮกซาเปปไทด์-3 ช่วยให้ผิวเข้าสู่โหมดของการฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว ให้ริ้วรอยแลดูลดลงในระยะยาวเมื่อใช้เป็นประจำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมทรงพลังใหม่ได้แก่ ฟีโตเมทริกซ์ 100 ซึ่งเป็นโปรตีนผสมของไกลโคโปรตีนและโพลีแซคคาไรด์ ที่สกัดได้จากถั่วเหลือง รับมือกับสัญญาณผิวร่วงโรยก่อนวัยและที่เกิดจากการกระตุ้นโดยรังสียูวี

ราคา สถานที่จำหน่าย : ราคาหลอดละ 2,000 บาท หาซื้อได้ในเคาท์เตอร์ GoodSkin Labs ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำเช่น พารากิน เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลลาดพร้าว ฯลฯ จะอยู่ในโซนคสอ.จ้า หรือมีอีกช่องทางที่เค้าเพิ่งแนะนำในงานเปิดตัวคราวก่อนคือทีวีไดเร็คจ้า


ลักษณะบรรจุภัณฑ์ : เป็นหลอดพลาสติกทึบแสง ฝาปิดเป็นฝาเกลียวปลายหลอดเรียวบีบครีมออกมาได้เป็นเส้นๆทำให้กำหนดปริมาณที่จะใช้ได้สะดวก ลักษณะหลอดขนาดกำลังดีพกพาได้ง่ายในปริมาณ 50 ml. ลักษณะของหลอดเหมาะสมสำหรับการป้องกันเนื้อครีมสัมผัสกับแสงแดดและอากาศที่จะส่งผลให้ครีมเสื่อมประสิทธิภาพลงได้ค่ะ

ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : ลักษณะเนื้อครีมเป็นครีมสีขาวขุ่น เนื้อครีมเข้มข้นมีความหนืดมากพอสมควร ไม่มีกลิ่นของน้ำหอม

ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : หลังจากล้างหน้าปกติแล้วทรายทาครีมตัวนี้ตามเลยไม่ได้ใช้อย่างอื่น ปกติทรายจะบีบเนื้อครีมออกมาหนึ่งเส้นยาวประมาณหนึ่งนิ้วก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วใบหน้าและลำคอค่ะ เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่นมีความหนืดค่อนข้างมาก แต่สามารถเกลี่ยไปบนใบหน้าได้ไม่ยากค่ะ เมื่อเกลี่ยบนใบหน้าแล้วจะรู้สึกเหมือนมีฟิลม์เคลือบผิวหน้าไว้ สำหรับทรายทรายชอบเนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังทานะคะเพราะทรายเป็นคนผิวแห้งพอใบหน้าได้รับเนื้อครีมแบบเข้มข้นที่ช่วยเคลือบผิวเติมความชุ่มชื่นและลดการสูญเสียความชุ่มชื่น สาวผิวแห้งจะสัมผัสได้ทันทีถึงความแน่นและเฟิร์มขึ้นของผิว ผิวหน้าหลังทาอาจขึ้นเงาเล็กน้อยแต่สำหรับทรายไม่ถือว่าเป็นปัญหาค่ะหน้าแห้งอยากได้ชุ่มๆเงาๆอยู่แล้ว อิอิ ทาปุ๊บรู้สึกหน้าดูกระจ่างขึ้นอาจจะเป็นเพราะเทคโนโลยีของการกระจายแสงในครีมตัวนี้ที่ใช้สำหรับลดเลือนริ้วรอยในทันทีที่ทา แต่เรื่องริ้วรอยทรายเองยังไม่ค่อยมีเลยมองไม่ค่อยออกจ้า

ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : เทสครีมตัวนี้เพียวๆมาเป็นเดือนโดยที่ทาตอนเช้าและเย็นหลังล้างหน้าเลยไม่มีตัวอื่นมาขั้น มีเพียงการทากันแดดตาม ในตอนเช้าเท่านั้น สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนสำหรับทรายคือความเฟิร์มของผิว ปกติสาวผิวแห้งจะรู้สึกว่าผิวดูแห้งๆผากๆไม่เฟิร์มไม่ชุ่ม แต่ใช้ตัวนี้ติดต่อกันผิวดูแน่นขึ้นจริงๆค่ะ แอบรู้สึกว่ารูขุมขนบริเวณข้างแก้มดูเล็กลงน่าจะเป็นเหตุมาเพราะความเฟิร์มผิวที่มากขึ้นเลยขยายไปบดบังรูขุมขน 555 เรื่องความชุ่มชื่นนั้นตั้งแต่ใช้มาผิวหน้าไม่เคยมีอาการลอกอีกเลยและหลังแต่งหน้าเบสเมคอัพเซตตัวได้ดีและเร็วขึ้นแสดงว่าให้ผลเรื่องความชุ่มชื่นได้สูงเพราะความเข้มข้นในเนื้อครีมมีมากค่ะ อีกหนึ่งอย่างที่เป็นผลที่ไม่ได้คาดหวังแต่กลับเห็นได้ชัดคือความกระจ่างใส ช่วงเดือนนึงมานี้รู้สึกได้เลยว่าหน้าขาวขึ้นเพราะแป้งที่ใช้อยู่ทาแล้วรู้สึกว่าหมองกว่าผิวจริงแฮะ เหตุแห่งความกระจ่างใสน่าจะมาเพราะการที่ผิวเราแข็งแรงขึ้นการทนต่อสภาพของแสงแดดคงมีมากขึ้นตามไปด้วยค่ะ แต่ที่สำคัญคือทรายเป็นคนทากันแดดทุกวันเป็นปกติอยู่แล้วด้วยนะคะ ถ้าเราปล่อยให้หน้าเผชิญกับแสงแดดโดยตรงเลยยังไงผิวก็ต้องเสื่อมสภาพเร็วกว่าอยู่แล้วค่ะ
สรุปโดยรวมสำหรับครีมตัวนี้ถือเป็นหนึ่งไอเท็มสุดเลิฟสำหรับทรายไปได้เลยค่ะ ตอบโจทย์สาวผิวแห้งแบบทรายได้ดีมากในเรื่องความชุ่มชื่น ความเฟิร์ม แถมยังได้ความกระจ่างใสแบบคาดไม่ถึง จัดให้เป็นครีมในกลุ่มเบสิคที่ทาได้ทุกวัน พกพาได้ง่าย หลอดเดียวพกเที่ยวได้ทั่ว อิอิ เพราะเป็น All in One ไม่ต้องใช้สกินแคร์หลายๆตัวพกให้ยุ่งยาก เหมาะกับสาวขี้เกียจอย่างทรายมากค่า 555

เรียบร้อยแล้วค่ากับการรีวิว TRI-AKTILINE Total Face Instant Line Reducing Moisturizer ทุกผลการทดลองเกิดจากการใช้อย่างต่อเนื่องของทรายนะคะ ดังนั้นขอให้สาวๆมีวิจารณญาณในการชม อิอิ เพราะสภาพผิวที่แตกต่างกัน สภาพอากาศและมลภาวะที่เจอก็ต่างกัน ผลของการใช้ไม่ว่าจะสกินแคร์หรือคสอ.ก็จะแตกต่างกันไปด้วย สิ่งที่่ทรายรีวิวไปจึงเป็นเพียงประสบการณ์ของทรายที่ทดลองใช้มาให้เป็นแนวทางของข้อมูลในการที่สาวๆจะไปตัดสินใจเลือกสิ่งที่เหมาะกับผิวตัวเองนะจ๊า ขอฝากไว้นิดก่อนจะเลือกสกินแคร์ใดๆตอบตัวเองให้ได้ก่อนนะคะว่าเรามีสภาพผิวแบบใด? ไปละค่า เจอกันครั้งหน้าขอบคุณทุกคนที่เข้าชมล่วงหน้าจ้า ขอบคุณค่า บะบายยยย ^_______^Create Date : 17 สิงหาคม 2553
Last Update : 17 สิงหาคม 2553 3:46:45 น. 5 comments
Counter : 5441 Pageviews.

 
น่าสนจัง แต่แพงเมิก


โดย: A Princess วันที่: 17 สิงหาคม 2553 เวลา:11:08:32 น.  

 
น่าใช้จริงๆเลย ชอบรูปถือผลิตภัณฑ์มากๆ น่ารักมากเลยจร้า


โดย: jejeejajar วันที่: 18 สิงหาคม 2553 เวลา:19:08:00 น.  

 
น่าใช้ที่สุดดดด


โดย: ติศักดิ์ วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:20:49:06 น.  

 
แอบเห็นรูปคุณทรายในหนังสือทีวีพูลด้วย เป็นครีมบำรุงผิวหน้า คุณทรายใช้จริงอะเปล่าจ๊ะ สวยจ้าชอบ


โดย: เหมียวจ้า (ไหมงาม ) วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:13:05:43 น.  

 
ที่หาดไหญ่หาซื้อได้ที่ไหนคะ


โดย: kunyaytonpalmza41@hotmail.co.th IP: 171.5.100.92 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:5:10:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.