Group Blog
 
All blogs
 
เห๊อ เห่อ Sabina >>> maggie Mae บราน่ารักๆเอาใจวัยรุ่นคัพใหญ่ในสีสดใสรับซัมเมอร์จ้า

       สวัสดีค่าสาวๆวันนี้มีไอเทมใหม่มาเห่อ อิอิ เป็นครั้งแรกนะคะนี่ที่มาเห่อ..."ชุดชั้นใน" เดี๋ยวนี้เสื้อชั้นในมีวิวัฒนาการในการดีไซน์ออกมาเยอะมากกกก ทั้งการดีไซน์เพื่อความสวมใส่สบาย เพื่อการเสริมรูปทรง เพื่อสีสันที่สดใสใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย แม้จะเป็นสิ่งที่ใส่ไว้ข้างในแต่จริงๆแล้วชุดชั้นในนั้นมีความสำคัญมากๆๆๆๆนะจ๊า โดยเฉพาะเสื้อชั้นในที่เราใส่กันทุกวันเพื่อช่วยในการโอบอุ้มหน้าอกหน้าใจของสาวๆให้ได้รูปสวย แหมใส่กันทุกวันขนาดนี้ ตามท้องตลาดก็มีให้เลือกมากมายหลายไซส์หรือที่เราเรียกกันว่า "คัพ" (Cup) แล้วจริงๆสาวๆรู้กันรึเปล่าคะว่าการเลือกคัพให้พอดีกับหน้าอกเรานั้นเลือกอย่างไร???


      ไซส์ของเสื้อชั้นในนั้นเราจะเห็นกันสองแบบคือแบบเป็นเซนติเมตร กับ แบบเป็นนิ้ว เช่น A75 เห็นเลขเยอะๆแบบนี้คือวัดเป็น ซ.ม. จ้า ส่วน 32B ถ้าตัวเลขอยู่ข้างหน้าแบบนี้และเลขอยู่ที่ประมาณสามสิบกว่าๆอันนี้คือวันเป็นแบบนิ้วจ้า
       โดยตัวเลขนั้นแสดงถึงขนาด "รอบใต้อก" ค่ะ โดยวัดขนาดที่ใต้ราวนมแบบเซนติเมตรก็ดูง่ายคือวัดออกมาใกล้เคียงเลขไหน 65,70,75 ฯลฯ ก็คือขนาดนั้น ส่วนแบบนิ้วเมื่อวัดออกมาเป็นนิ้วแล้วให้นำมาบวกด้วยเลข 5 ค่ะ เช่นวัดได้ 29" นำมา +5 จะได้ 34 ก็ใส่ไซส์ 34 จ้า แต่ถ้าออกมาเป็นเลขคี่ให้ปัดขึ้นเป็นเลขคู่จ้า
       ส่วนขนาดคัพ A,B,C,D,E,F นั้นคำนวณได้ด้วยการวัดขนาดรอบอกและรอบใต้อกแล้วนำมาหักลบกันค่ะ ทรายถนัดคิดแบบเซนติเมตรน๊า เช่น รอบอก 85 ซ.ม. รอบใต้อก 72 คิดออกมาคือ 85 - 72 = 13 ซ.ม. เทียบกับผลด้านล่างแล้วก็คือ คัพ B จ้า
ขนาดคับ ผลต่างรอบอก-รอบใต้อก
A 9.0-11.0ซ.ม.
B 11.5-13.5ซ.ม.
C 14.0-16.0ซ.ม.
D 16.5-18.5ซ.ม.
E 19.0-21.0ซ.ม.
>E 21.5ขึ้นไป
        เท่านี้สาวๆก็ทราบกันแล้วเนอะว่าเราเป็นสาวคัพอะไร ^^ ซึ่งขนาดคัพเราจะเปลี่ยนไปได้ด้วยหลายปัจจัยเช่น น้ำหนักที่เพิ่มขึ้้น การมีรอบเดือน อายุที่เพิ่มโดยเฉพาะสาววัยรุ่นซึ่งขนาดยังขยายไม่เต็มที่ ดังนั้นสาวๆควรทำการเช็คขนาดของเสื้อชั้นในอยู่เรื่อยๆนะจ๊า


       มาถึงของที่จะเห่อปกติถ้าพูดถึง ซาบีน่า : Sabina รุ่นแรกที่แว๊บเข้ามาในหัวเลยก็คือ Doomm Doomm ที่ออกมาเพื่อเอาใจสาวคัพเล็กให้ได้มีหน้าอกอิ่มๆแบบดูมๆ ซึ่งสาวมีหน้าอกต้องมีแอบเศร้ากันบ้างใช่ไหมล่า เพราะจริงๆแล้วสาวมีหน้าอกนั้นจะเลือกเสื้อชั้นในแต่ละทีก็จะพบแต่แอบเรียบๆ ซ้ำๆ ยิ่งวัยรุ่นแล้วก็ชอบดีไซส์และสีสันที่มันน่ารักสดใส พอเป็นสาววัยรุ่นคัพใหญ่ก็เลยต้องเศร้า แต่ตอนนี้ซาบีน่าออกคอลเลคชั่นใหม่ชื่อ "Maggie Mae" มาเอาใจวัยรุ่นคัพใหญ่แล้วนะจ๊า พร้อมกับเซตสีสันและดีไซน์จี๊ดจ๊าดรับซัมเมอร์ด้วย ><


         รุ่นใหม่นี้จะมีดีไซน์ออกมา 2 แบบในแบบคัตติ้ง (Cutting) ที่มีดีเทลในตัวบราพร้อมดีไซน์สุดเก๋ เปรี้ยวซ่า สีสันสุดร้อนแรง และแบบฟองโมลด์(Mold) ที่เน้นเต้าทรงสวยได้รูปเพิ่ม Push รูปหัวใจที่จะช่วยเติมเต็มอกให้เข้ารูปสวยยิ่งขึ้น ซึ่งทรายได้ลองแบบคัตติ้งแบบที่เห็นในรูปจ้า สีสันจี๊ดป่ะหล่า แต่ดีไซน์ตกแต่งระบายแนวสาวหวานๆน๊า สมัยนี้ดีเนอะดีไซส์ชุดชั้นในออกมาแบบที่เราสามารถใส่ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายไม่ต้องพยายามซ่อนไว้ใต้เสื้อผ้า แต่กลับทำให้เราสามารถใส่รวมเป็นหนึ่งในเสื้อผ้าของเราโดยสามารถโชว์ดีไซน์น่ารักๆนั้นได้ด้วย ^^
         รุ่นที่ทรายลองเป็นแบบคัตติ้งที่เห็นในภาพ ขนาดของเต้าค่อนข้างลึกใส่แล้วเก็บเนื้อหน้าอกได้ดี เนื้อผ้าตัวนี้เป็นผ้าเน็ตบางๆใส่แล้วไม่ร้อนดีจ้า ถอดสายให้กลายเป็นแบบเกาะอกได้ด้วย <3Maggie Mae ในคอลเลคชั่นรับซัมเมอร์นี้มีออกมาทั้งหมด 16 ลวดลาย เค้าแอบเอามาให้ดูเป็นน้ำจิ้มก่อน 6 แบบน่ารักใช่ไหมล่าอยากเห็นอยากลองทั้งหมดก็ไปลุยกันได้ที่ช็อป Sabina ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยจ้า ราคาก็น่าคบหาอยู่ที่ 250-720 บาทแล้วแต่แบบและดีไซน์ ไซส์มีให้เลือกตั้งแต่ 32B - 36D นะจ๊ะ เอาใจสาวคัพใหญ่กันไปเลย ดีใจเค้าเลยอยากได้ดีไซน์น่ารักๆแต่ไม่มีไซส์ตอนนี้เจอแล้ววว >,< เห็นเค้าตัวเล็กๆเค้าก็พอมีหน้าอกหน้าใจเหมือนกันน๊า 555


        นอกจากจะมาเห่อคนเดียวแล้วยังมีกิจกรรมดีๆที่ได้รับสปอนเซอร์ใจดี Sabina นำชุดชั้นใน Maggie Mae มาแจกสาวๆด้วยหล่า จะได้มาเห่อไปพร้อมๆกับทราย กระซิบว่าเป็นกิจกรรมเล่นง๊าย ง่าย แค่ตอบคำถามสั้นๆเท่านั้นเอง แต่คำถามจะถามว่าอะไรนั้นต้องคลิกเข้าไปร่วมเล่นกันใน mhunoiii fanpage นะจ๊า กิจกรรมเริ่มวันที่ 2-9 พฤษภาคม นี้ เข้าไปเล่นกันเยอะๆเล่นง่ายๆแจกกันจริงๆ อิอิ พลาดแล้วจะเสียใจคร๊าบบบบบบบบ ^^Create Date : 02 พฤษภาคม 2555
Last Update : 2 พฤษภาคม 2555 14:41:09 น. 2 comments
Counter : 4288 Pageviews.

 
แบบนี้น่ารักอ่ะน้องทราย ชอบๆ


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:15:23 น.  

 
ตกใจนึกว่าน้องทรายตัดผม น่ารักมากกกกกกกก


โดย: peepo66 IP: 202.28.45.10 วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:30:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.