Group Blog
 
All blogs
 
Review : อวดผิวกระจ่างใสกับ Olay White Radiance Cellucent White Essence & White Cream

….......มาแล้วจ้าๆกับรีวิวที่เคยค้างไว้จากเมื่อตอนที่ทรายได้ไปงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Olay กับงาน "Olay An Inspirational Beauty Science" เมื่อ 8 ต.ค. สิริรวมแล้วได้เดือนนิดๆ จากวันงานทรายได้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ในกลุ่ม Olay White Radiance มาทดลองใช้สองตัวคือ White Radiance Cellucent White Essence และ White Radiance Cellucent White Cream ที่มีพรีเซนเตอร์คนสวยเป็นพี่อ้อม-พิยดา นั่นเองจ้า หลังหนึ่งเดือนผ่านไปจะเป็นเช่นไรเชิญรับชมกันเลยค่ะ ^^ทรายเทสทั้งสองตัวดังนี้นะคะ ทาวิธีเดียวกันทั้งเช้าและก่อนนอนโดยหลังล้างหน้าและทาอายครีมก็ใช้ตัว Essence ทาลงบนใบหน้าและลำคอโดยใช้ดรอปเปอร์บีบออกมาหนึ่งหยดใหญ่ๆนิดนึงทาให้ทั่วเมื่อ Essence ซึมเรียบร้อยแล้วก็ตามด้วย Cream ปาดออกมาพอสมควรเพราะทรายผิวแห้งชอบทาครีมชุ่มๆ ทาทับทั้งใบหน้าและลำคอ ซึ่งในตอนเช้าจะทาตามด้วยกันแดดทุกวันจ้า ใช้มาครบเดือนแล้วได้ผลอย่างไรแต่ละตัวแตกต่างกันเช่นไรชมรายละเอียดของแต่ละตัวได้ตามด้านล่างจ้า


--------------------------------------------------------------------------OLAY : White Radiance Cellucent White Essence


คำอธิบายผลิตภัณฑ์ : ใหม่ล่าสุดจาก เซลลูเซ็นท์ คอมเพล็กซ์ กับ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ ไวท์ เอ็สเซ็นส์ ในรูปของน้ำนมเอ็สเซ็นส์เนื้อบางเบา ซึมซาบรวดเร็วเข้าสู่ผิวได้ดี ด้วยสัมผัสที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในแบบของโลชั่นบางเบา และคุณค่าเข้มข้นของซีรั่ม มอบความขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ชุ่มชื้น แลดูเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมของ SEPIWHITE ที่ช่วยเสริมการทำงานถึง 2 ระดับ


1. Sepiwhite ช่วยชะลอการรวมตัวกันของจุดด่างดำในชั้นเซลล์ผิว


2. วิตามิน B3 ช่วยลดการปรากฏของจุดด่างดำที่ชั้นนอกสุดของเซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด


รูปแบบดร๊อปเปอร์ที่ฝาของผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ทาได้ตรงจุดในบริเวณที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สูตรบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้คู่กับครีม/โลชั่นบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดดในระหว่างวัน


ขนาดและราคา : 40 ml 1,299 บาท


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : มาในขวดพลาสติกสีเขียวทึบแสง เก๋ตรงฝาขวดที่มาในรูปของดรอปเปอร์แบบที่เคยใช้ในห้องทดลองวิทยาศาสตร์เมื่อสมัยมัธยม (เมื่อไม่นานมานี้ 555) ทั้งรูปแบบของบรรจุภัณฑ์และดรอปเปอร์นั้นช่วยในเรื่องการป้องกันการเสื่อมสภาพจากแสงแดดและการสัมผัสเชื่อโรคจากมือเราได้ดีค่ะ เนื้อเอสเซนส์มาในรูปของซีรั่มเหลวๆเนื้อแบบน้ำนมสีขาวขุ่นมีประกายเนื้อมุกอยู่ในซีรั่มแต่เมื่อทาก็จะซึมหายไปในผิวช่วยให้หลังทาหน้าจะดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ ซีรั่มเนื้อเหลวเกลี่ยบนผิวได้ง่ายและซึมผิวได้ไว กลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆเบาๆ


ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : หลังล้างหน้าและทาอายครีมทรายหยดดรอปเปอร์ให้เนื้อซีรั่มออกมาประมาณหนึ่งหยดใหญ่ๆ แล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอโดยการลูบย้อนขึ้น ซีรั่มเนื้อน้ำนมมีความเหลวเกลี่ยได้ง่ายเมื่อเกลี่ยบนผิวจะรู้สึกเย็นๆและเหมือนเนื้อมันเคลือบไปบนผิวแต่แห้งและซึมเข้าไปได้ไวมากๆ ถ้าใครผิวมันทรายว่าเลิฟเนื้อสัมผัสของตัวนี้เลย สำหรับทรายที่ผิวแห้งหลังทาแม้จะซึมได้รวดเร็วแต่สัมผัสได้ถึงความนุ่มชุ่มชื่นบนใบหน้าค่ะ ตัวนี้หลังทาจับแล้วจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มอย่างเห็นได้ชัด ผลการทดลองทรายขอสรุปโดยรวมเนื่องจากใช้คู่กับตัวครีมมาทั้งเดือนนะค๊า ^^


--------------------------------------------------------------------------OLAY : White Radiance Cellucent White Cream


คำอธิบายผลิตภัณฑ์ : ใหม่ล่าสุดจาก เซลลูเซ็นท์ คอมเพล็กซ์ กับ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ ไวท์ เอ็สเซ็นส์ คุณค่าครีมบำรุงผิวหน้า ในรูปของเนื้อเจล ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าการปรนนิบัติผิวเข้มข้นเพื่อความ ชุ่มชื้นสู่ผิว เมื่อเทียบกับเอ็สเซ็นส์ และด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของเนื้อเจลนี้ ที่ช่วยปกป้องและคงความชุ่มชื้นยาวนาน ให้ผิวความเรียบเนียน นุ่มนวล แลดูเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมของ SEPIWHITE ที่ช่วยเสริมการทำงานถึง 2 ระดับ


1. Sepiwhite ช่วยชะลอการรวมตัวกันของจุดด่างดำในชั้นเซลล์ผิว


2. วิตามิน B3 ช่วยลดการปรากฏของจุดด่างดำที่ชั้นนอกสุดของเซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด


ให้สัมผัสบางเบาดุจเนื้อเจล แต่บำรุงให้ความชุ่มชื่นเข้มข้นดุจเนื้อครีม เนื้อผลิตภัณฑ์แบบเจล ไม่เหนียวเหนอะหนะซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดายเพื่อความชุ่มชื่นที่ดีกว่าและเนื้อเจลคืนตัวราวกับไม่ได้ถูกสัมผัสมาก่อน


ขนาดและราคา : 50 g 1,299 บาท


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : บรรจุภัณฑ์เป็นกระปุกพลาสติกสองชั้นทึบแสงพร้อมฝาปิดสองชั้นด้านในเป็นฝาพลาสติกสีขาวและด้านนอกเป็นฝาเกลียวสีเงิน ลักษณะเนื้อครีมเป็นเหมือนเจลหยุ่นๆสีขาวเนื้อลื่นเกลี่ยง่ายมากมาย มีกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆเหมือนตัวเอสเซนส์ ที่เริ่ศสุดๆๆๆที่ทรายประทับใจเลยคือเนื้อครีมแบบคืนรูป คือเมื่อเราควักครีมออกไปใช้มันจะมีรอยครีมที่ถูกเอาออกไปแต่พอเราปิดฝาทิ้งไว้กลับมาเปิดใช้ใหม่ รอยนั้นหายไปคร๊าบบเหลือไว้แต่ครีมผิวหน้าดึงๆดังไม่เคยเปิดใช้มาก่อน แอบทำให้รู้สึกดีเหมือนได้ใช้ครีมใหม่อยู่เสมอ อิอิ


ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : หลังจากทาเอสเซนส์ที่แสนจะซึมได้รวดเร็วแล้ว ทรายจะทาทับด้วยครีมในบริมาณที่มากกว่าปกติเล็กน้อยทั้งใบหน้าและลำคอ เพราะทรายผิวแห้งยิ่งก่อนนอนชอบทาชุ่มๆเพราะเรานอนแอร์อากาศแห้งมากทาครีมชุ่มหน่อยตื่นมาแล้วหน้าเด้งๆสบายผิวดีจ้า ครีมตัวนี้ให้สัมผัสที่แปลกมากมันเป็นครีมที่ให้สัมผัสแบบเจลแต่คงความเข้มข้นและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวแบบได้ครีม นั่นคือเคลือบผิวแบบซึมได้ไวโดยไม่หนักและทิ้งความเหนะหนะไว้บนหน้านั่นเองจ้า ตัวนี้เติมความชุ่มชื่นได้เวิร์คเลยค่ะตอนไปเกาหลีเจออากาศ -2 องศาทาตัวนี้หน้าไม่แห้งไม่ลอกขอบอกแต่อาจจะต้องโบกเยอะกว่าปกตินิดนึงจ้า หลังทาจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นและความเรียบเนียนส่วนความกระจ่างใสมาดูสรุปการใช้ทั้งสองตัวด้านล่างเลยจ้า


--------------------------------------------------------------------------สรุปผลการทดลองใช้ by mhunoiii :


สรุปผลการใช้ OLAY : White Radiance Cellucent White Essence & Cream ซึ่งทรายใช้อย่างต่อเนื่องควบคู่กับการทากันแดดมาเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน สำหรับทรายได้ทดลองในช่วงที่ประจวบเหมาะมากเนื่องจากช่วงแรกที่เปลี่ยนมาเทสสองตัวนี้ทรายพึ่งไปตากแดดถ่ายภาพนอกสถานที่มาอย่างตรากตรำทั้งๆที่ทากันแดดอย่างหนักแล้วหน้าก็ยังดำกว่าตัวอย่างเห็นได้ชัด หลังจากใช้ไปหนึ่งอาทิตย์ผิวฟื้นตัวได้ไวมากค่ะ กลับมาสีเกือบเท่ากัน และพอผ่านไปหนึ่งเดือนผิวกลับมาเป็นปกติแล้ว เย้ๆ ^^


สำหรับทรายสองตัวนี้ช่วยให้ผิวฟื้นสภาพสีผิวเดิมได้ไว และช่วยให้ผิวแข็งแรงด้วยการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว สำหรับใครที่ต้องการความกระจ่างใสทรายว่าคู่นี้ช่วยได้ในราคาที่ไม่สูงจนเกินไปกับคุณภาพในเรื่องของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่น่าประทับใจและผลการใช้ที่เห็นผลได้ค่อนข้างไว แต่ว่าผลที่ได้นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยแวดล้อมหลายๆอย่างด้วยนะคะ แต่เหนือสิ่งอื่นใดการใช้ครีมบำรุงในกลุ่มไวท์เทนนิ่งนั้นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ใดๆเปลี่ยนแปลงสีผิวเดิมที่เกิดจากกรรมพันธุ์ของเราได้ เราสามารถขาวสุดได้เท่าส่วนที่ขาวสุดในร่างกายเราเท่านั่น แต่ผิวที่สุขภาพดีจะทำให้ผิวดูกระจ่างใสจึงทำให้เรารู้สึกว่าขาวขึ้นค่ะ ดังนั้นอยากมีผิวขาวสวยใสก็ต้องดูแลทั้งภายในและภายนอกทานอาหารที่ดี ออกกำลังกายและที่สำคัญทากันแดดให้ติดเป็นนิสัยแค่นี้ผิวขาวใสก็ไม่ไกลเกินเอื้อมจ้า ขอบคุณค่ะ ^____^

Create Date : 19 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 26 มกราคม 2558 1:23:05 น. 17 comments
Counter : 27926 Pageviews.

 
น่าสนใจมากค่ะ ช่วยเรื่องจุดด่างดำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ดีไม๊คะคุณทราย


โดย: peepo66 IP: 202.28.24.34 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2553 เวลา:17:13:19 น.  

 
อยากใช้บ้างจัง แต่กลัวแพ้ค่ะ อิอิ


โดย: piw IP: 223.207.190.161 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:56:50 น.  

 
ตัวครีมเนื้อเจลเริ่ดอ่า เด้งดึ๋งๆ ชอบๆๆๆๆๆ


โดย: ติศักดิ์ วันที่: 22 พฤศจิกายน 2553 เวลา:21:06:57 น.  

 
น่าลอง เพราะพีเซนเตอร์สวยยย อิอิ


โดย: SQ.bunniebelle วันที่: 25 พฤศจิกายน 2553 เวลา:17:58:36 น.  

 
หนูขอ 1 เซท!!!! อร๊ายยย >///<

ปล. บลอกโฉมใหม่ งามมมมมากฮ่ะ
หมูและหมี หมีและหมู อิอิ


โดย: miNipanda-z วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:19:43:00 น.  

 
ต้องใช้ควบคู่กันทั้งสองตัวเลยเหรอคะ


โดย: Nu.TIM IP: 183.89.226.84 วันที่: 23 เมษายน 2554 เวลา:16:47:03 น.  

 
ขอบอกใช้ดีมากเราใช้อยู่ประมาณ1เดือนเห็นผลอย่างชัดเจนเลย ก่อนหน้านี้เราเป็นสิวเต็มหน้าพอสิวยุบมันก็มีรอยดำ รอยแดงสิวเต็มไปหมดพอมาใช้ตัวนี้(เราใช้ตัวเอสเซ้นส์)แค่เดือนเดียวดีขั้นประมาณ80กว่าเปอร์เซ็นแล้วใกล้หายหมดแล้ว เย้ (แถมยังได้หน้าขาวผิวเด้งมาเป็นของแถมอีก)


โดย: โย้ยโย๋ IP: 1.46.142.222 วันที่: 24 เมษายน 2554 เวลา:4:29:07 น.  

 
อยากใช้บ้างอะ แต่ราคาสูงไปนิด ต้องใช้ทั้งสองตัวเลยหรอ ใช้ตังเดียวจะเห็นผลไหมอะ อยากลองจัง


โดย: yuyee IP: 180.183.160.200 วันที่: 16 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:13:10 น.  

 
ต้องลองใช้แล้วแระอิอิ


โดย: พิวพิว IP: 223.205.205.63 วันที่: 24 พฤษภาคม 2554 เวลา:0:35:02 น.  

 
เห็นแล้วอยากลองใช้บ้างจัง


โดย: สวย IP: 118.174.46.21 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2554 เวลา:16:02:05 น.  

 
ใช้ดีมาก มาก ขอบอก


โดย: แว่น จัง IP: 119.31.8.184 วันที่: 7 มีนาคม 2555 เวลา:20:37:31 น.  

 
ฝ้าหายจริง2/3อาทิตย์ ใช้ง่าย

โดย: รุ่ง IP: 61.19.42.34 วันที่: 26 กรกฎาคม 2555 เวลา:4:43:23 น.  

 
ใช้ดีจริงแผลเป็นจากสิวจางลงหน้าสม่ำเสมอแค่อาทิดเดียวเป็นเอสเซนตัวเดียวที่ใช้ไม่เหนียวด้วยน่ะ


โดย: ann IP: 183.88.74.131 วันที่: 20 กันยายน 2555 เวลา:16:41:18 น.  

 
เป็นกระ หายได้หรือเปล่าคะ

อยากลองใช้ตัวนี้


โดย: Pink IP: 27.55.136.238 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2555 เวลา:12:18:31 น.  

 
กระไม่มีทางหายได้นอกจากการเลเซอร์ค่ะ แต่ช่วยให้จางได้ด้วยการใช้ไวท์เทนนิ่งพร้อมทากันแดด และเลี่ยงแดด จะทำให้รอยกระไม่ชัดมากและไม่เพิ่มจำนวนมากขึ้นไวเกินไปค่ะ


โดย: SaRaY วันที่: 6 พฤศจิกายน 2555 เวลา:22:49:10 น.  

 
ใช้แล้วรอยจุดด่างดำจะหายไหมค่ะ


โดย: ta IP: 171.5.65.95 วันที่: 21 มิถุนายน 2556 เวลา:18:20:21 น.  

 
I just could not depart your website prior to suggesting that I really loved the usual info an individual provide for your guests? Is going to be back regularly in order to check out new posts
Cheap Louis Vuitton Wallet outlet //www.strategis.co.uk/footer.cfm


โดย: Cheap Louis Vuitton Wallet outlet IP: 94.23.252.21 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:17:23:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.