Group Blog
 
All blogs
 
Review : ของเล่นใหม่กะเทคนิคหน้าฉ่ำๆแบบสาวเกาหลี อิอิ

..............แอบเห่อของเล่นใหม่ค่าเลยเอามารีวิวซักเล็กน้อย ก่อนจะรีวิวแอบหอบเทคนิคแต่งหน้าแบบวาวๆฉ่ำๆ Dewy Look แบบสาว Korean ซ๊าหน่อย วันนี้แต่งหน้าโดยใช้เบสสาเกสกินฟู้ดผสมๆกะเบสเขียวสกินฟิตของอีทูดี้ค่าคนๆรวมกันเลยแล้วก็ทำการโบกๆให้ทั่วหน้าเลยค่า จากนั้นลงแป้งรอลีอัลทรูแมทแบบผสมรองพื้นจ้า แต่ไม่ใช้พัฟนะคะใช้แปรงปัดๆเอา แล้วก็แต่งตา ปัดแก้ม ทาปากตามปกติ แต่ตบท้ายด้วย ETUDE Marbleade Blusher ที่เป็นบรัชแบบวิ้งๆค่า หลังแต่งเสร็จก็ฉ่ำๆในระดับนึง แต่หลังจากนั้นนี่สิ โอ้!!!! แม่เจ้าหลายชั่วโมงต่อมาหน้ากลับฉ่ำๆๆวาวๆๆๆๆขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ค่าเพราะว่า............
เพราะว่า..............................
เพราะว่า..........................................................................................ไปกิน "หมูกระทะ" กับเพื่อนมาค่า 5555++ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อไม่ว่าเบสหรือไฮไลท์ใดๆก็เทียบหมูกระทะไม่ได้ค่า หมูกระทะสามารถทำให้หน้าคุณได้ลุควาวๆฉ่ำๆแบบหมูเกาหลี เอ้ย สาวเกาหลี ได้เลยค่า คิคิ โม้อย่างเดียวไม่ได้ มีหลักฐานมาให้ชมกันด้วยค่า ภาพทั้งหมดถ่ายหลังจากไปกินหมูกระทะมาเรียบร้อยแล้วนะค๊า ตอนแรกแต่งหน้าเล่นๆไม่ได้กะถ่ายอะไร แต่พอกลับมาส่องกระจกแหมทำไมหน้ามันช่างได้ลุคแวววาวดังสาวเกาหลีเยี่ยงนี้ก็เลยเอามาให้ชมกันเล่นๆค่า

ปล........................กลับมาเติมลิปเพียงอย่างเดียวค่า เพราะกินหมูกระทะไปกินลิปไป แหะๆกินลิปซ๊าเกลี้ยงเลย 555
555 เอาเทคนิคติงต๊องมาหลอกให้เข้ามาชมกัน คิคิ แต่ไม่ได้ไร้สาระเพียงอย่างเดียวน๊า แบบเกือบๆมีสาระก็พอมีค่า^-^


.......................เอาสีลิปแบบประยุกต์ราคาย่อมเยามาแปะๆให้ชมด้วยค่า เนื่องจากปกติทรายไม่ค่อยทาลิปก็เลยไม่ค่อยซื้อลิปนัก แต่นึกไงไม่รู้ไปเดิน Boots เล่น กลับไปสอยลิปของ Natural Collection มาสองแท่งซะงั้น เป็นสีชมพูอ่อนซีดๆ(Apple Blossom) กะสีชมพูใสๆ (Strawberry Blossom) ค่ะ ทาสีเดี่ยวๆมันยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่เลยเอาสีเข้มทาด้านให้ เอาสีอ่อนทาด้านนอกแล้วเบลนหากันเลยค่า จะได้สีชมพูอ่อนๆใสๆแนวสีนมเย็น น่ารักน่ากินค่า ทรายว่าเนื้อสีมันไม่ค่อยเยอะมาก แต่ก็ใช้ได้สมราคามันค่ะ เอาผสมกันแล้วสีน่ารักดีเหมือนกันน๊านี่ ได้สีเยี่ยงนี้ค่า....................
..................แหะๆไร้สาระมาเยอะแล้วมาเริ่มรีวิวของเล่นใหม่กันเลยดีกว่าค่า

ชิ้นแรกนะค๊า.................ภูมิใจนำเสนอมั่กๆ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างรุนแรง ได้แก่.......... "RMK : Cheek Brush" ..........ค่า หลังจากแปรงกิ๊กก๊อกอันเก่าได้หมดอายุขัยไปตามกาลเวลา ก็ได้เวลาหาแปรงปัดแก้มอันใหม่ แต่กะว่าไหนๆจะซื้อทั้งทีแล้วเลยอยากได้แบบดีๆหน่อยจะได้ใช้ได้นานๆ แต่แหมมันก็หลายกะตังน๊านี่ เลยต้องทำการหาข้อมูลให้ถี่ถ้วน ทำการหาข้อมูลอยู่หลายวัน โลเลไป โลเลมา จนในที่สุดก็เอาวะ ฟังจากหลายเสียงแชัยกํเลยตัดสินใจไปสอย RMK ค่า ผลปรากฎออกมา โอ้แม่เจ้า!!!! .............มันเป็นแปรงปัดแก้มที่สุดยอดมากกกกกกก ขนแปรงเห็นเค้าว่าทำจากขนกระรอก อ๊ะป่าวหว่า แหะๆ ความจำปลาทองมั่กๆ ขนแปรงนิ่มๆๆๆๆๆๆ นิ่มจนอยากนั่งปัดเล่นทั้งวันเลยค่า และก็เป็นแปรงที่ไม่ว่าจะปัดอย่างไรมันสามารถเบลนให้สีออกมาเนี๊ยน เนียน ไม่เป็นปื้นๆ โอ้สุดยอดจริงๆค่ะ แม้ราคาจะโหดไปนิดสำหรับนักศึกษา แต่ถือว่าคุณภาพคุ้มค่ากับราคามากๆค่า ชอบที่ซู้ดดดเลย
ชิ้นต่อมา..............."ชอล์คเทพมูจิ" จ้า ลองซื้อมาเล่นๆด้วยความที่ช่วงนี้เรียนหนักมากๆขอบตาค่อนไปทางน้องหมีแพนด้าแล้ว แต่จะเอาคอนซีลเลอร์ก็ไม่ค่อยได้ใช้ เลยมั่วนิ่มสอยชอล์คมูจิมาซะงั้น เอามาไฮไลท์ๆเล่น ลองป้ายสันจมูก หน้าผาก ข้างแก้มแบบหนวดแมว แล้วก็เกลี่ยให้เนียนๆ มันก็ดูหน้าไบรท์ๆขึ้นแต่พอลงแป้งทับก็ไม่ค่อยเห็นความเปลี่ยนแปลงเล้ย เนื้อของชอล์คค่อนข้างหนาแต่เกลี่ยแล้วก็เนียนไปกะผิวค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ใช้คงไม่ซื้อต่อแว๊วววววว...................หน้าตา Muji ค่า รูปขวามือหมุนออกมาทั้งแท่งมีปริมาณเท่านี้จ้าชิ้นต่อมา..................."L'Oreal Double Extension" มาสคาร่าที่ได้ฟรีมาจากเวิร์คชอปรอลีอัลค่า เพิ่งได้ฤกษ์แกะมาลองใช้หลังจากลองเจ้าใบไม้ไปแล้วก็หนาดีแต่อาจจะเป็นก้อนนิดหน่อย แต่อันนี้เวิร์คดีค่าไม่เป็นก้อน ปัดด้านสีขาวแล้วปัดด้านสีดำทับ แปรงด้านสีดำมันเป็นเหมือนแปรงลวดแข็งๆเลยค่า แหะๆเปรียบเทียบซ๊า ด้วยความที่มันมีลักษณะคล้ายแปรงลวดเมื่อนำมาปัดแล้วมันเลยช่วยแหวกขนตาเราที่มันติดกันเป็นก้อนๆแยกออกเป็นเส้นๆค่า ปัดแล้วได้ขนตาแบบแผ่ๆดีค่า แต่ว่าไม่ช่วยเรื่องความหนาเท่าไหร่เลยค่า แต่ก็โอเคเลยน๊านี่ ขนตาเด้งทั้งวันไม่มีตกเลยค่า......ชิ้นต่อมา........................."KATE : Designing Eyebrow" อันนี้เห็นพี่ๆหลายคนใช้เลยเป็นอันว่าสอยตามค่า พอดีมันลด 10% อยู่ในโรบินสันเลยตัดสินใจถอยมาได้ง่ายขึ้น ฮี่ๆ แอบงกๆ จริงๆเล็งมาตั้งนานแว๊วนะนี่ มันมีสองเบอร์ค่ะ ทรายใช้เบอร์ที่สีอ่อนกว่าแต่จำไม่ได้ว่าเบอร์อะไร แหะๆ จำไรไม่ค่อยได้เล้ย ลองเอามาเขียนทีแรกยังไม่ค่อยชินมือเขียนออกมาแล้วสีแปลกๆไม่คุ้นตาแฮะ แต่พอลองเอามาเขียนซักสามสี่ที โอ้ว.......เวิร์คแฮะ สีที่ให้มาเบลนหากันง่าย สีเข้ากะสีผมแต่อ่อนกว่านิดหน่อย เขียนแล้วรู้สึกหน้าดูซอฟต์ขึ้นค่า ด้านในมีให้ทั้งแปรงทั้งกระจก แต่ไม่ค่อยชินแปรงที่เค้าให้มาเลยง่า.....ชิ้นสุดท้ายยยยยย................."ETUDE : Marbleade Blusher" .............บรัชกึ่งไฮไลท์ที่เหมาะกับการนำมาแต่งหน้าแบบวาวๆฉ่ำๆตามเทรนด์หมูเกาหลี เย้ยยยย....เทรนด์เกาหลีเฉยๆ อิอิ เนื้อบรัชเป็นลายหินอ่อนสีออกโทนชมพู แต่ปัดแล้วแทบจะไม่เห็นสีเลย เรียกว่าไม่เห็นเลยดีกว่า แต่ว่าจะทำให้หน้าเราดูฉ่ำๆค่ะ ทรายเลยใช้เป็นตัวไฮไลท์ไปเลย เอามาปัดตามหน้าผาก สันจมูก ใต้ตา โหนกแก้ม ดูวิ้งๆน่ารักดีค่ะ แต่ว่าเนื้อมันค่อนข้างแข็งปัดไม่ค่อยติดต้องหาแปรงที่ขนไม่นิ่มมากมาปัดค่ะ แม้ว่าตัวนี้จะช่วยให้ได้ลุคฉ่ำๆแต่ยังทำให้หน้าดูฉ่ำสู้หมูกระทะไม่ได้อยู่ดี 5555+
ปิดท้ายด้วยหน้าลุคฉ่ำๆแบบเทคนิค (หมู) เกาหลีไว้ละกันนะค๊า บ๊าย บายค่า
Create Date : 18 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 18 กุมภาพันธ์ 2551 3:45:43 น. 11 comments
Counter : 4924 Pageviews.

 
น่ารักจัง ชอบเทคนิคหมูกะทะจัง ฉ่ำเด้งได้ใจเลยเน้อะ


โดย: A Princess วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:6:48:01 น.  

 
ใสๆ สไตล์สาวเกาหลีจังเลยค่ะ


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:10:25:45 น.  

 
คิคิ เทคนิคนี้เอาไปใช้กันได้นะค๊า แต่ต้องระวังจะวิ๊งเกินไปกลายเปงหมูเกาหลีไม่ใช่สาวเกาหลี 555


โดย: SaRaY วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:10:49:45 น.  

 
ชอบๆๆน่าร้าก
ฝีมือไม่ตกเยยน้า เก่งขึ้นอีกตังหาก ต่อไปรุ่งแหง่มๆ


โดย: ki'na IP: 125.24.173.224 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:16:24 น.  

 
น่าร้ากกกกกกกกกจังเลยคะคนสวย ยิ่งแต่งก็ยิ่งสวยคะ


โดย: whitepiano555 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:0:18:24 น.  

 
มาแอบดูอุปกรณ์เพิ่มความสวย
ทำไงน๊าจะน่ารักได้เยี่ยงนี้

พี่เก็ตเองจ้า


โดย: bj.get IP: 203.155.227.215 วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:10:20:34 น.  

 
น่ารักจัง


โดย: beautiful girl IP: 124.120.136.178 วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:12:45:40 น.  

 
อยากรู้ราคา แปรงปัดแก้ม RMK อ่ะค่ะ บอกหน่อยได้ป่าว คุ้มค่าจริงๆเหรอจ๊ะ น่าสนๆๆ


โดย: ลั่นทมริมทะเล IP: 58.9.108.206 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:1:44:34 น.  

 
อีกนิดน๊า ลิปสติกอ่ะจ้ะ สีไหนทาด้านใน สีไหนทาด้านนอกอ่ะ ชอบมากๆค่ะ สีสวยเจงๆ


โดย: ลั่นทมริมทะเล IP: 58.9.108.206 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:1:45:29 น.  

 
ชอบอ่าน Review ของน้องทรายมาจ๊ะ แต่งออกมาสวยเด้งทุก Look เลย


โดย: power_pat_girl IP: 58.8.103.138 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:0:27:26 น.  

 
ชอบเทคนิคการแต่งหน้าของน้องทรายมากมายค่ะ ถ้าว่างก็จะแอบเข้ามาดูบ่อยๆว่ามีอะไร update บ้าง และก็แอบเข้าไปดูที่ jeban ด้วยจ๊ะ คุณน้องแต่งหน้าเก่งมาก คุณพี่ชอบเอาไปทำตาม อิอิ ถ้ามีเปิดคอร์สสอนแต่งหน้าจะไปลงเรียนด้วยนะเนี่ย อิอิ


โดย: power_pat_girl วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:13:46 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.