Group Blog
 
All blogs
 
Review : ไปทดลองทรีทเมนต์ลดต้นขาหมูกับวอยเชอร์ Marie France จากกิจกรรมของไวตามิลค์โลว์ชูการ์จ้า

อิอิ รอบนี้มารีวิวแบบแปลกใหม่กับการทำทรีทเมนต์ลดต้นขาไอ้หมูกับกิฟวอยเชอร์ Marie France ที่ได้มาจากการร่วมกิจกรรมของไวตามิลค์ในเว็บ Jeban จ้า กรี้ดกร้าดๆๆ อิอิ บัตรกิฟวอยเชอร์มีมูลค่า 15,000 บาท เคลียร์วันได้เลยโทรไปถามคอลเซนเตอร์ว่าบัตรวอยเชอร์สามารถทำอะไรได้บ้าง คอลเซนเตอร์น่าร๊ากกคุยง่าย บอกว่าสามารถเลือกได้เลยว่าจะใช้เป็นส่วนลดคอร์สหรือทดลองทำทรีทเมนต์ฟรี ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใดคร๊าบบบ นัดวันและสถานที่เรียบร้อยก็รอไปทำได้เลย ทรายไปทำที่สาขาเอ็มโพเรียมจ้า



ตื่นเต้นๆถึงวันนัดไปถึงที่ Marie France ปั๊บเค้าก็ให้เราคุยวิเคราะห์ปัญหาและสภาพร่างกายของเราก่อน คอร์สที่นี่จะไม่มีการฟิกซ์ไว้แน่นอนจะเป็นการจัดคอร์สที่เหมาะสมกับสภาพร่างกายและปัญหาของแต่ละคนนะค๊า สำหรับทรายมีปัญหาตรงต้นขาหมู อิอิ ต้นขาใหญ่ต่อให้น้ำหนักลดไงขาก็ได้แค่นั้นอ่าจ้า พอคุยเสร็จก็ให้ขึ้นชั่งน้ำหนักวัดระดับไขมันเป็นเครื่องชั่งอิเล็กโทรนิกส์ ชั่งปุ๊บได้ค่าไขมันระดับการเผาผลาญ ฮู้ยยยเริ่ศๆๆ



วัดออกมาของทรายได้ค่าดังนี้จ้า.....
- อายุ 24 ปี
- ส่วนสูง 156 cm น้ำหนัก 42.1 kg (กรี้ดดดอ้ะไมชั่งที่นี่น้ำหนักหายไปสองโลว๊า พี่เจ้าหน้าที่แอบแซวเห็นไม๊ลดตั้งแต่เข้ามาเลย 555)
- ค่า BMI(ค่าดัชนีมวลกาย) 17.3 ค่านี้ได้จาก น้ำหนักตัวหารด้วยส่วนสูงยกกำลังสอง ซึ่งค่ามาตรฐานที่ควรได้สำหรับผู้หญิงคือ 18.5 จ้า แต่ก็ขึ้นอยู่กับโครงสร้างร่างกายด้วยค่ะ
- ค่า BMR (พลังงานน้อยที่สุดที่ร่างกายสามารถทำงานได้อย่างปกติ) 1095 kcal หมายความว่าถ้าเราอยู่เฉยๆไม่ได้ทำอะไรร่างกายจะเผาผลาญพลังงานได้ประมาณนี้ ซึ่งผู้หญิงควรอยู่ที่ 1200-1400 ของทรายแอบน้อยไปหน่อยจ้า
- ค่าเปอร์เซนต์ไขมันในร่างกาย FAT% 19.9% ค่ามาตรฐานอยู่ควรอยู่ที่ 22% ของทรายน้อยกว่าหน่อยแต่ไม่ต้องกลัวเพราะหลังจากทำทรีทเมนต์เสร็จก็ไปฟาดซะชุดใหญ่ 555

-------------------------------------------------------------------------
พอวิเคราะห์ร่างกายเราเรียบร้อยพี่เค้าก็ทำการจัดคอร์สทรีทเมนต์ที่เหมาะสมกับทรายได้ออกมาเป็น....
- CLS3 program : Cromolite Body System เป็นโปรแกรมการนวดสุญญากาศผสานการใช้มาส์กสีเขียวและสีน้ำเงินที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน ลดเซลลูไลท์ขจัดสารพิษและกระชับผิวพร้อมการใช้รังสีอินฟาเรดเพื่อขับของเสีย เพียง 15 นาที สามารถผลาญไขมันได้ถึง 800 กิโลแคลอรี เทียบเท่าการออกกำลังกาย 3 ชม. (ทำครั้งนึงเสียค่าใช้จ่าย 8,000 บาทจ้า)
- การนวดกระชับด้วยครีมสูตรของ Marie France (ค่าใช้จ่ายครั้งละ 3,025 บาท)
- การพันเย็นเพื่อกระชับสัดส่วนและช่วยเผาผลาญไขมัน ด้วยการพันด้วยผ้ายืดเย็นชนิดพิเศษของมารีฟรานซ์ที่จะปรับอุณหภูมิให้ร่างกายเย็นลงทำให้ร่างการต้องดึงไขมันดึงพลังงานที่สะสมไว้มาใช้ทำให้ร่างกายอบอุ่นซึ่งจะส่งผลระยะยาวให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้นจ้า ถือเป็นคอร์สพื้นฐานของมารีฟรานซ์ที่ทุกคนต้องทำเลยจ้า (ค่าใช้จ่ายครั้งละ 5,000 บาท)



จัดคอร์สได้เรียบร้อยมาเตรียมขึ้นเขียงกันเลยค่า ห้องทำทรีทเมนต์แบ่งกั้นเป็นห้องส่วนตัวก่อนทำทรีทเมนต์ต้องทำการเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อคลุมเพื่อป้องกันเสื้อผ้าเลอะจากครีมทรีทเมนต์และให้สะดวกในการทำจ้า ระหว่างการทำทรายไม่ได้ถ่ายภาพไว้นะคร๊า ฟังจากการบรรยายละกันเน๊อแอบเห็นต้นขาหมูเดี๋ยวจะติดเรท อิอิ
เริ่มจากการทำ CLS ก่อนเลย เครื่องทำ CLS จะเป็นหัวสุญญากาศที่เอามานวดเหมือนการหยิกผิวให้ผิวได้ออกกำลังกาย ตอนนวดจะมีเจ็บบ้างตรงที่ไขมันเยอะๆ 555 ตรงต้นขาด้านข้างลำตัวเจ็บสุดค่าแต่เจ็บแบบทนได้นวดๆด้วยเครื่องไปชักเพลินหนึบหนับๆ อิอิ ตัวนี้จะเห็นผลชัดเจนต้องทำต่อเนื่องจ้า



หลังจากนวดเสร็จ 15 นาทีก็ทำการนวดกระชับต่อด้วยครีมของมารีฟรานซ์ พี่เค้านวดมันส์มากกกกก เพลินมากตบๆไขมันต้นขาดังตั้บๆ แอบได้ยินเสียงแบบเดียวกันจากห้องข้างๆ อิอิ พอนวดเสร็จก็ทำการมาส์กสาหร่ายโดยทาให้ทั่วต้นขาจากนั้นพันด้วยแร็ปแล้วพันแร็ปเข้ากับเตียงล็อคไว้เรียบร้อยกันหนี 555 เสร็จแล้วเอาเครื่องฉายความร้อนมาอบตรงที่ทามาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีจ้าขอบอกขั้นตอนนี้เพลินอ่าค่าแอบหลับไปเลยทีเดียว มาส์กเสร็จลอกมาส์กออกมาได้เป็นแผ่นๆเลยจ้า พอลอกมาส์กแล้วก็ทำขั้นสุดท้ายคือการพันเย็น เป็นผ้าเย็นประมาณ 25 องศาพันตั้งแต่เอวลงมาถึงข้อเท้า ทรายเป็นคนขี้หนาวตอนผ้าแตะตัวปุ๊บโอ้วววเย็นวาบค่าแต่พอพันไปทั้งตัวเริ่มชินเย็นแบบทนไหวจ้า ถ้าคนขี้ร้อนน่าจะชอบอย่างแรง ระหว่างพันไว้มีซุปผักต้มยำกับน้ำมะตูมอุ่นๆให้ทานทานแล้วอุ่นๆสบายท้องทำให้บรรเทาความเย็นของผ้าที่พันไว้เยอะเลยจ้า ของทรายพันทิ้งไว้ 15 นาทีเพราะทรายพึ่งเคยทำครั้งแรกถ้าพันนานพี่เค้ากลัวจะเป็นหวัดได้จ้า ปกติจะพันประมาณ 30 นาที ใครทนได้ 45 นาทีก็มีจ้า พอแกะผ้าพันออกมันก็เย็นวาบสบายทั้งขาเลยจ้า

--------------------------------------------------------------------------
เสร็จเรียบร้อยกับการทดลองทำทรีทเมนต์ของ Marie France สำหรับทรายทำเสร็จปุ๊บต้นขาดูเฟิร์มขึ้นเนื้อที่นิ่มๆหายไปไหนหว่า แต่เป็นการทำแค่ครั้งเดียว ถ้าต้องการเห็นผลต้องทำต่อเนื่องให้ครบคอร์สประกอบกับการควบคุมอาหารและถ้าออกกำลังกายร่วมด้วยจะเห็นผลเร็วมากจ้า ใครสนใจทำที่นี่เจ้าหน้าที่ใจดีน่ารัก คุยง่ายและให้คำแนะนำตอบคำถามดีมากๆเลยค่ะ ทรายถามมันซะทุกขั้นตอน ก็คนอยากรู้นี่เนอะ และเป็นการทำแบบที่เหมาะสมกับสภาพร่างกายและปัญหาของแต่ละคน ก่อนจบไปขอขอบคุณกิจกรรมดีๆจากไวตามิลค์ โลว์ ชูการ์ ที่ให้ทรายได้ทดลองทำทรีทเมนต์เจ๋งๆกับ Marie France คร๊าบบบบ เจอกันคราวหน้านะจ๊า ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมค่า บะบายยยยย ^____________^



Create Date : 05 ตุลาคม 2553
Last Update : 5 ตุลาคม 2553 1:02:01 น. 3 comments
Counter : 4028 Pageviews.

 


โดย: นาฬิกาสีชมพู วันที่: 5 ตุลาคม 2553 เวลา:11:06:24 น.  

 
แล้วหมดไปเท่าไหร่ค่ะ ใช้กิ๊ฟได้เลยใช่ไหมค่ะ แล้วเสียค่าใช้จ่ายไรหรือเปล่าค่ะ


โดย: ออย IP: 110.164.230.158 วันที่: 8 ตุลาคม 2553 เวลา:19:12:33 น.  

 
Unquestionably believe that which you stated. Your favorite reason seemed to be on the net the easiest thing to be aware of. I say to you, I definitely get annoyed while people consider worries that they just don't know about. You managed to hit the nail upon the top as well as defined out the whole thing without having side effect , people could take a signal. Will probably be back to get more. Thanks
pas cher Louis Vuitton //www.edicions1984.cat/bd/favicon/like.cfm


โดย: pas cher Louis Vuitton IP: 94.23.252.21 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:11:19:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]




..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.