Group Blog
 
All blogs
 
Review : เปิดถุงชอปครั้งใหญ่จ้า !!!!


.............สวัสดีค่าสาวๆทู้กกกคน วันนี้ฤกษ์งามยามดีเนื่องในโอกาสที่เงินลาจากกระเป๋าไปอย่างสมบูรณ์ จึงขอทำการรีวิวจั๊กกะหน่อย ไม่เค๊ย ไม่เคย บ้าพลังซื้อของทีขนาดนี้เลยน๊านี่ เงินที่อุตส่าห์หามาได้หมดกันๆ (เอ้าบ่นเข้าไปเมื่อไหร่เจ๊จะรีวิวฟะ) เฮ้อ............. เงินทองของนอกกายมันจากไปแล้วช่างมาน มาดูของที่ได้มาดีกว่า อิอิ

เริ่มจากตัวแรก : มันเป็นของชิ้นเดียวที่ตั้งใจจะไปซื้อค่ะ แรงผลักดันมาจากกระทู้หลายกระทู้ในห้องแป้งนี้ ทั้งที่พยายามข่มใจไว้ๆๆ โอยข่มไม่ไหวแล้ววววจาเอาๆๆง่า เลยตัดสินใจเอาไงเอากันไปสอยเลยดีกว่า ได้แก่...............

“Lunasol : Water Liquid Foundation” นั่นเองงงงง!!!!

จากกระแสที่แสนจะมาแรงของรองพื้นตัวนี้ ทำให้ตัดสินใจบากหน้าไปขอเทสเตอร์มาลองค่ะ ขอมาหลายวันก็ยังไม่คิดจะลองซักกะที แต่แค่อ่านรีวิวจากสาวๆหลายคนไม่ต้องลองก็อยากได้แว๊ววว เมื่อวานต้องออกไปสยามอยู่แล้วก็เลยตัดสินใจละว่าหนูขอครอบครองเจ้ารองพื้นตัวนี้หน่อยน๊า เมื่อวานก็เลยใช้เจ้าเทสเตอร์ทีได้มาโบกหน้าก่อนออกไปซ๊าเลย พอไปถึงก็ตรงดิ่งๆไปที่เคาท์เตอร์ในพารากอน ด้วยความเซ่อซ่าก็เดินหาเคาท์เตอร์อยู่นาน พอไปหน้าเคาท์เตอร์ โอ้!!! พี่บีเอทักเลยค่ะ น้องคะหน้าผ่องมากใช้อะไรนี่ เอ๊ะ รึเค้ารู้ล่วงหน้าฟะ ก็เลยบอกไปว่าใช้รองพื้นยี่ห้อนี้นี่แหละค่า ได้เทสเตอร์มา บลาๆๆๆๆ ไวยังกะโกหก รองพื้นน้องลูน่าก็ตกมาอยู่ในกำมือแล้วค่า แต่เงินใบน้อยๆก็โบยบินออกปายยยยยย มาดูหน้าตากันอีกรอบหลังจากยลโฉมมันมาหลายกระทู้แล้ว คิคิ
สีที่ได้มาคือสี OC02 ค่ะ ทรายผิวออกไปทางขาวเหลือง พี่บีเอเค้าเลือกสีนี้มาให้ตั้งกะไปขอเทสเตอร์แล้ว ทรายว่าโอเคเลยน๊า มันช่วยให้หน้าอมชมพูแต่ไม่หลอกตา ที่สำคัญมันผ่องงงงงงโค่ดๆเลยค่า แต่ความปกปิดไม่ได้ช่วยอะไรเลย กระยังคงเป็นกระเช่นเดิม ทรายว่าทาแล้วลุคมันออกไปทางเบสมากกว่ารองพื้นนะ ผ่องเด้ง ไม่เน้นปกปิด สีรองพื้นประมาณนี้จ้า พี่บีเอแถมแป้งสีเดียวกันมาให้ด้วยค่า
มาดูกันให้เห็นแบบชัดๆถึงขั้นเห็นตาข่ายผิวกันไปเลย 555 ภาพที่ 1. คือเนื้อรองพื้นค่า ภาพ 2. คือแป้งปาดลงไปยังไม่เกลี่ย สังเกตผิวดูนะค๊า ผิวเราสีมันไม่เสมอกันซะทีเดียว แต่พอเป็นภาพที่ 3. คือเกลี่ยรองพื้นแล้วทาทับด้วยแป้งค่า โอ้เห็นผลๆๆ ผิวมันเนียนขึ้น สีผิวเสมอกันเลยค่า แต่ไม่ปกปิดนะค๊า สังเกตอีกนิด ผิวดูผ่องๆขึ้นเน๊อออ
และอันนี้ผ่านการวิจัยมาแบบสดๆร้อนๆ ทรายทารองพื้นเพียวๆไม่ลงเบส แล้วตบแป้งฝุ่นทับ อยู่ทั้งวันตั้งกะสิบโมงเช้ายันห้าทุ่มครึ่ง ไม่ซับมันเพราะไม่เคยใช้กระดาษซับมัน 555 เติมแป้งฝุ่นครั้งเดียวตอนเที่ยง ภาพนี้ถ่ายตอนหน้าทุ่มครึ่งก่อนจะล้างหน้าค่า ไม่น่าเชื่อแฮะมันยังผ่อง ยังเด้งอยู่เลย คุงแฟนยังทักเลยว่าวันนี้หน้าผ่องจริงๆตั้งกะเช้ายันมืดหน้ายังดูเป็นผู้เป็นคนอยู่เลย (มันชมรึด่าฟะนี่) รองพื้นตัวนี้มันไม่ช่วยคุมมันนะคะ แต่ก็ไม่ได้ทำให้มันเพิ่ม ทรายผิวผสมแต่ไม่มันมากอ่าค่ะ พอหน้ามันนิดๆก็จะได้ลุคแบบผ่องๆวาวๆแบบนี้อ่าค่า
อันนี้เป็นของที่พี่บีเอเค้าแถมมาค่ะ ตอนแรกเค้าให้แป้งอย่างเดียว แต่ด้วยความหน้าด้านเลยไปอ้อนเค้า ว่าแถมแค่นี้เองหรอออออ แหะๆเค้าเลยหยิบเซตครีมบำรุงของ Kanebo มาให้อีกเซตค่า ตอนทรายไปมีฝรั่งซื้ออยู่ก่อนบีเอเค้าเลยเทคแคร์ฝรั่งไป แต่เค้าก็ยังให้ความสนใจเรานะคะ พูดจาน่ารักดีค่า
หลังจากสังเวยน้องลูน่าไป 1440 ลด 10% จาก 1600 ก็ตัดสินใจว่าพอแล้วๆๆ เปลืองอย่างแรง แต่พอหันหลังออกจากเคาท์เตอร์น้องลูน่าเท่านั้นก็พบกันน้องนาร์ส โอ๊ยเอาอีกแล้วๆๆ หลังจากได้บรัช Orgasm มาจากคุงแฟนเนื่องในวันวาเลนไทน์ น้องนาร์สนี่มันใช้ดีจริงๆสีส๊วยสวย เลยกะไปเทสสีเล่นๆดูก่อนว่าสีไหนจะเหมาะกะเราอีก แต่แหะๆเทสไปเทสมา เลยได้สี Angelika กลับมาค่า บีเอเค้าก็เชียร์ว่าสีนี้น่าร๊ากก บ้ายอซะงั้น โธ่สังเวยไปอีก 1035 ลด 10% จาก 1150 เฮ้ออทำไมภูมิต้านทานมันต่ำอย่างนี้น๊า
มาดูกันชัดๆเลยดีกว่าว่าสีนี้มันสวยยังไงน๊า สีมันชมพู๊ ชมพู น่ารักซะไม่มีเลยค่า แถมมีวิ้งๆอีก โอยโดนใจจัง บีเอเค้าบอกว่าสีนี้กลิตเตอร์สีเงิน ไม่เหมือน Orgasm ที่กลิตเตอร์สีทอง แหะๆเอาก็เอาฟะสีมันไม่ซ้ำกันซ๊าหน่อย
เดินออกจากพารากอนตัวเบาเลย แหะๆ ได้บัตรลด 15% กลับมาใบเดียว คงจะไม่ได้ใช้อะไรแล้ว มีใครอยากได้ไม๊เอ่ย
เฮ้อสังเวยไปสองศพ กะว่าพอแล้วน๊า แต่อ้าวกำตั้งใจจะซื้อที่ปัดคิ้วของเคทตั้งนานแล้วนี่นา แต่ดูดิ๊ได้อะไรมาเนี่ยไม่ได้ใกล้เคียงเล้ย เริ่มชั่งใจจะซื้ออีกดีป่าวหว่า สรุปคุงแฟนก็บอกว่าไหนๆมาแล้วก็ซื้อไปเลย สรุปสังเวยไปอีกหนึ่งค่า
ทรายเลือกสีที่เข้มกว่าค่ะมันมีสองสีอีกสีจะออกทองมากๆ หัวแปรงเป็นเยี่ยงนี้ปัดแล้วสวยเลยค่า เข้ากะสีผม ทำให้หน้าดูซอฟต์ๆลงด้วย

ยิ่งคุงแฟนมารู้สึกจะยุแหลกกกกกก ก็เลยกะว่าครั้งนี้เอาไงเอากันฟะชอปให้ตายไปเลย แต่ต้องเป็นการชอปครั้งสุดท้ายในรอบสามเดือนนี้นาเฟ้ย แค่นี้ก็กินแกลบแว๊ววว ก็เลย บ้าจี้ เจอไรอยากได้สอยใหญ่เลยค่า เดินไปเดินมาเจอรองเท้าถูกใจกำลังตัดสินใจ คุงแฟนบอกสวยๆเอาเลย เอ๊า เอาก็เอา เอาไว้ใส่ถ่ายรูปอัพส่วนสูงละกัน เฮ้อออบ้าปายแล้ววววว
จะเดินกลับไปขึ้นรถไฟฟ้าที่สยาม เอ๊าดันผ่านร้านเสื้อผ้าอีก คุงแฟนเริ่มชี้ๆๆๆ ชุดนั้นน่ารักๆๆ โธ่ที่รักคร๊าบบ ชี้งี้เค้าก็ไม่รอดดิ สังเวยไปอีกหนึ่ง เฮ้ออออทำไปได้ แต่อันนี้คุงแฟนช่วยออกครึ่งนึง อิอิ (ชี้นำแล้วก็ต้องช่วยออกด้วย 555) ชุดเจ้าหญิ๊ง เจ้าหญิง สีออกพีชๆ เนื้อผ้าพริ้วๆบางๆน่าร๊าก เอาไว้ใส่ถ่ายรูปตามฟอร์ม จะเอาไว้ใส่ไปไหนได้หว่าชุดอย่างงี้
...........................เฮ้อเดินชอปเรื่อยเปื่อย แต่หมดไปหลายกะตัง พอกลับห้องมา ดั๊นสั่งของในเน็ตอีก แหะๆ ไม่รู้สาวๆคนไหนเป็นอย่างทรายบ้าง ปกติถ้าไม่ซื้อก็คือไม่ซื้อไรเลยน๊า อยู่ได้เป็นเดือนๆแบบไม่มีการชอปปิ้งเลย แต่พอได้ชอปที ก็ชอปแบบประมาณว่าจะไม่ได้ชอปอีกแล้วในชีวิต ซื้อจนหมดตัวไปเลย แล้วก็เลิกชอปไปอีกนานนนนน ช่วงนี้ทรายอยู่ในกรณีหลังค่ะ ชอปจนหมดตัวปายเลย ตอนนี้เลิกชอปแล้วอยู่แบบสมถะเก็บเงินใหม่ 555
…………..รอของอยู่สองวันของก็มาแล้วค่า งืมๆ เอาไรก่อนดีกว่า ขอไม่รีวิวแบบละเอียดละกันนะค๊า แหะๆเริ่มเหนื่อย แต่เดี๋ยวจะเอาไปแต่งเป็นฮาวทูมาให้ชมกันแทนค่า เริ่มจากแป้งก่อนเลยดีกว่า เป็นแป้งฝุ่น Tony Moly ค่ารุ่น Color Sense loos powder ทรายเลือกสี Peach เค้าว่าสีนี้ช่วยให้หน้าดูผ่องสุขภาพดี เอาภาพไปยั่วน้ำลายกันก่อนน๊า เดี๋ยวฮาวทูแบบชุดใหญ่จะตามมาอีกทีคร๊าบบบอันนี้เป็นสีของเนื้อแป้งค่า สีมันออกชมพูๆแต่ลองทาแล้วกลืนไปกะหน้าไม่เว่อร์ๆค่า อีกอย่างกลิ่นหอมจางเลย
ต่อด้วยลิปกรอสไซส์มินิของนาร์สค่ะ เล็กกว่าไซส์จริงครึ่งนึง เป็นแบบสีดูโอ มีสี Turkish Delight กะสี Pillow Talk ค่ะ ชอบสี Turkish Delight จังเลย สีออกแนวนมเย็นน่ารักๆ
ตามมาด้วยสีกรอสที่ตามหามาแสนนาน อยากได้กรอสสีนี้มาตั้งนานแล้วแต่ไม่รู้ว่าของยี่ห้ออะไรจะมี ไม่ได้เห็นสีที่ไหนมาก่อนด้วย แหะๆเป็นสีที่คิดเอาเองแต่อยากได้ ลองตามหามาหลายยี่ห้อแต่ยังไม่โดนใจซักที จนมาเจอของ Estee Lauder นี่หล่ะค่า สีสวยยยยยมั่กๆ ชื่อสี Ginger Fizz ค่า เป็นสีนู้ดๆมีกลิตเตอร์วิ้งๆสีทอง โดนใจ๊ โดนใจ
และรายการสุดท้ายของชีวิต เอ้ยของรอบนี้ แหะๆ คือลิป Pallete ของ Guerlain รุ่น Kiss Kiss ค่ามีสามสี นึกไงซื้อก็ม่ายรู้ทั้งๆที่ไม่ค่อยทาลิป แหะๆ แต่สีมันสวยทั้งสามสีเลยนี่น๊าเฮ้อออ...........จบซะทีรีวิวไปสะท้อนในใจไปใช้ตังอะไรเยอะแยะในวันเดียวนี่ สำหรับบางคนมันอาจไม่ใช่เงินที่เยอะมากแต่สำหรับทรายมันเยอะมากๆเลยค่ะ เพราะทรายยังเรียนอยู่ แต่ว่าเงินที่นำมาใช้นี้ไม่ได้รบกวนเงินคุณพ่อคุณแม่แต่ประการใดค่ะ เงินจำนวนนี้ทรายทำงานพิเศษรับถ่ายภาพเก็บเงินใช้เองค่ะ พวกกล้อง เลนส์ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า ฯลฯ พวกของไม่จำเป็นทรายจะเก็บเงินซื้อเองค่ะ เงินที่หามาได้ก็ต้องแบ่งสันปันส่วน โดยเป็นเงินเก็บที่นำไว้ฝากธนาคารส่วนนึง กะ เงินที่เอาไว้ซื้อของที่อยากได้ส่วนนึง อยากฝากถึงน้องๆที่ยังเรียนกันอยู่ถ้าเรายังไม่ได้มีรายได้เอง จะใช้เงินอะไรก็คิดก่อนนะค๊า เพราะคุณพ่อคุณแม่เราต้องทำงานหนักมากๆเลยกว่าจะได้เงินมา ถ้าเราได้ทำงานเองก็จะรู้ค่ะว่าเงินนั้นไม่ได้หามาได้ง่ายๆ อย่าไปยึดติดกับยี่ห้อหรือแบรนด์แพงๆมากนัก ใช้ของที่เหมาะกับเรา และเหมาะกับสถานะทางการเงินด้วยนะคะ บ่นมาซะยืดยาวววเฮ้ออ เอาหน้ามึนๆปิดท้ายไปละกันน๊า ขอบคุณทู้กกกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมล่วงหน้านะค๊า ใครเข้ามา ใครเม้น ขอให้สวยๆ หล่อๆ เฮงๆ จ้า บะบายค่า ^-^ปล.ถือว่าของที่ชอปมาครั้งนี้เป็นรางวัลแห่งความขยันสำหรับปีที่แล้วไปละกันน๊า กรุณาใช้วิจารณญาณในการชมค่า เด็กๆไม่ควรทำตามคับผม ^-^

Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2551 19:40:40 น. 17 comments
Counter : 3527 Pageviews.

 
ได้ Angelika มาครอบครองเหมือนกัน ชอบอ่ะ แต่ปัดเยอะไม่ได้ สีมันจะแรงขึ้นมาทันทีเลย


โดย: ป้าจะอิ๊บ (jipnaja ) วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:19:33:18 น.  

 
วู้วววป้าจะอิ๊บมาเร็วจางเลยค่า ช่ายๆวันนี้ลองปัดเยอะนิดสีมันจี๊ดขึ้นมาเลย แต่ถ้าปัดบางๆส๊วย สวย เน๊ออออ


โดย: SaRaY วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:19:36:45 น.  

 
แค่มองเจ้าของบล๊อคก็เพลินซะแระ
555


โดย: parry_Ke วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:00:29 น.  

 
ถ้าไม่รบกวนฝากประชาสัมพันธ์ ทำสีผมฟรีด้วยค่ะ https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=sweetyorkie


โดย: SweetYorkie วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:11:55 น.  

 
เจ้าของบล๊อก รูปก็สวย


โดย: cutemd วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:16:53 น.  

 
อ้าวพิมพ์ผิด ดูเพลิน เจ้าของบล๊อกน่ารักจังเลยจ้า


โดย: cutemd วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:18:58 น.  

 
ช๊อปกระจายเร๊ยยกระตุ้นต่อมช๊อปมากมายยยย
น้องทรายจขบ.น่ารักมากๆเลยจร้า
ฝีมือถ่ายรุปขั้นเทพมาๆเลยเริ่ศมากๆ


โดย: Angel_pink... วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:35:40 น.  

 
เจ้าของบลอคถ่ายรูปสวยจังเลยน้าาา ยังกะโปสการ์ด สวยจิงๆๆๆ
อ่า นิสัยเราตรงข้ามเลยอ่ะ
คือเราชอบซื้อของ ซื้อไปเรื่อยๆเจออะไรก็ซื้อไปเรื่อย
รู้ตัวอีกที อ่าวเฮ้ย ถังแตก


โดย: แบแบ วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:57:44 น.  

 
ตอนแรกพี่ว่าจะแซวเรื่องช๊อปแหลก...แต่เปลี่ยนใจชมเรื่องรูปดีกว่า ก็มันสวยจริงๆ นะเออ


โดย: Pangjee (charming-p ) วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:11:42 น.  

 
ถ่ายรูป สวยมากค่ะ


โดย: neppen IP: 158.108.226.230 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:14:37 น.  

 
ถ่ายรูปสวยจังน้า ถามหน่อยสิจ้ะ เวลาถ่ายใช้สปอตไลท์หรืออะไรน่ะ แสงสวยดีจัง


โดย: ปาน (eisluv ) วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:16:15 น.  

 
ช้อปเยอะเลยจ้า แต่ชอบชุดแซคจัง น่ารัก


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:55:28 น.  

 
ถ่ายรูปเก่งเหมือนเดิมเลย น้องทรายก็น่ารักๆๆๆ เฮ้อ อยากถ่ายรูปเก่งๆบ้าง

Angelika คอนเฟิร์มว่าสวยจริงๆเน้อะน้องทราย แต่หนักมือไม่ได้เลยเชียว วันนี้ปัดแรงไปหน่อย ชมพูแปร๋นเด่นมาแต่ไกลอ่ะ


โดย: A Princess วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:3:32:16 น.  

 
ใช้แสงธรรมชาตินี่หล่ะค่า ไม่ได้จัดไฟอะไรเลย แสงที่ถ่ายรูปแล้วให้ภาพสวยที่สุดคือแสงธรรมชาติค่า


โดย: SaRaY วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:02:19 น.  

 
หุหุ คุณเจ้าของบล็อค น่ารักสุดๆๆไปเลยค่ะ

me/หันมาดูตัวเอง เศร้า (_ _!!)

ถ่ายรูปสวยมากๆเลยค่ะ เราก็สนใจเรื่องการถ่ายภาพเหมือนกัน แต่ตอนนี้ฝีมือยังไม่เอาไหน แฮะๆๆ (>_<")

ฝากคำถามไว้หน่อยนะค่ะ แป้งTony Moly ทุกๆสีนี่
สีผิวไหนก็ใช้ได้ใช่มะค่ะ คือว่าโง่เรื่องการแต่งหน้าอย่างรุนแรง

แล้วจะแวะมาเยือนอีกค่ะ <('.'<)โดย: NeKoMaTa วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:03:50 น.  

 
แป้งทรายเดาว่าน่าจะใช้ได้ทุกสีผิวนะค๊า แต่น่าจะเป็นผิวโทนขาวหน่อยเพราะว่าแป้งเค้าสีออกค่อนข้างขาวมั่กๆค่า


โดย: SaRaY วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:09:09 น.  

 
ของน่าใช้มากเลยจ้า
รองเท้าสวยดีจ้า


โดย: สาวพิษณุโลก** วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:19:08:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.