Group Blog
 
All blogs
 
Review : BIOSOURCE CLEANSING GEL-Dry Skin เจลล้างหน้าผสมไมโครบีดส์จากBIOTHERMที่สาวผิวแห้งเลิฟเลย<3             สวัสดีค่าสาวๆวันนี้มีรีวิวเจลล้างหน้ามาฝากกัน นั่นคือ "BIOSOURCE CLEANSING GEL-Dry Skin" เจลล้างหน้าผสมไมโครบีดส์จาก BIOTHERM ซึ่งเจลล้างหน้าตัวนี้จะมีออกมาสองสูตรสูตรที่ทรายใช้จะสำหรับผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่าย ส่วนอีกสูตรนึงหลอดจะออกสีฟ้าอมเขียวเป็นสูตรสำหรับผิวธรรมดา-ผิวผสม (Normal-Combination Skin) ค่ะ รายละเอียดผลิตภัณฑ์อื่นๆเพิ่มเติมดูได้จากเว็บ BIOTHERM จ้า //www.biotherm-thai.com/her/product/index.html  จากสภาพหลอดอันทรุดโทรมเป็นหลักฐานได้อย่างดีว่าใช้มานานจริง 555 หลอดนี้ทรายได้มาจากแบรนด์เมื่อสี่เดือนก่อนก็ใช้มาเรื่อยๆแฟนใช้บ้างน้องสาวใช้บ้างไม่หมดซักทีหลอดนึงใช้ได้นานคุ้มมากกกกกก"BIOTHERM BIOSOURCE SOFTENING EXFOLIAATING CLEANSING GEL-DRY SKIN"
ไบโอเธิร์ม ไบโอซอร์ส ซอฟเทนนิ่ง เอ็กซ์โฟลิเอติ้ง เคล็นซิ่ง เจล - ผิวแห้ง
เจลขัดพร้อมทำความสะอาดผิวหน้า

คำอธิบายผลิตภัณฑ์..............
คุณสมบัติ - เจลทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมไมโครบีดส์และแมกนีเซียม ผลัดผิว กระตุ้นการไหลเวียน ขจัดสารพิษตกค้าง เผยผิวใหม่ได้ในทุกๆวัน  เหมาะสำหรับผิวแห้ง-ระคายเคืองง่าย
เนื้อสัมผัส - คริสตัลเจลให้ฟองครีมเนียนละเอียด ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น แต่เนียนนุ่มชุ่มชื้นสบายผิว
ผลหลังการใช้ - ผิวหน้าสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกและการอุดตัน  มอบผิวชุ่มชื้น เนียนเรียบเปล่งปลั่งกระจ่างใส ผิวสวยสมบูรณ์แบบผิวสุขภาพดีไม่ระคายเคืองง่ายเหมือนอย่างเคย พร้อมดูดซึมสารสำคัญต่างๆในขั้นตอนการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ช่วยให้เห็นผลลัพธ์ในการดูแลผิวได้ดีกว่าเดิมรวดเร็วชัดเจนเป็น 3 เท่า เมื่อใช้ครบอะควา ทรี เสต็ป 3 ขั้นตอนโปรแกรมการดูแลผิว
จุดเด่น - ขนาดและเหลี่ยมมุมของไมโครบีดส์ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผิวแห้ง-ระคายเคืองง่าย เผยผิวใหม่ได้ทุกวัน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงปราศจากสารสบู่ส่วนผสม :
Aqua , Sodium Laureth Sulfate , Glycerin , Sodium Chloride , Acrylates copolymer , Coco-Betaine , PPG-5-Ceteth-20 , Sodium Benzoate , Polyethylene , Sodium Hydroxide , Salicylic Acid , Magnesium Gluconate , Panthenol , Hexyl Cinnamal , Linalool , Limonene , CI 73360 , Citronellol , Benzyl Alcohol , Lactobacillus Ferment , Vitreoscilla Ferment , Citric Acid , Parfum , (F.I.L B47891/2)

***หลังเปิดใช้มีอายุการใช้งาน 12 เดือน

ขนาดและราคา :  150 ml. 950 บาทลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) :

                   เจลล้างหน้าบรรจุมาในหลอดพลาสติกสีขุ่น ฝาเปิดปิดสีขาวรูบีบเจลค่อนข้างเล็กทำให้เวลาบีบได้ปริมาณที่จำกัด ซึ่งเวิร์คมากขอบอกเพราะตัวนี้ทรายบีบใช้ทีละนิดเดียวเอง ประมาณเม็ดถั่วก็ล้างเกลี้ยงทั้งหน้าแล้วค่ะ เนื้อเจลเป็นเจลใสมีความหนืดปานกลาง เม็ดบีดส์เล็กมากๆๆๆเป็นสีชมพูจากภาพเทียบขนาดเม็ดบีดส์กับตารางผิวทรายได้เลย กลิ่นหอมเย็นๆอ่อนๆทรายชอบนะเป็นกลิ่นที่สดชื่นเป็นเอกลักษณ์ของ BIOTHERM ดี ซึ่งคนไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมอย่างทรายใช้ได้ไม่เวียนหัว แต่แม้จะเป็นกลิ่นอ่อนๆแต่ล้างหน้าเสร็จกลิ่นก็จะติดอยู่บนผิวนิดนึงนะคะ

ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ :
                   สำหรับคนหน้าแห้งแล้วการใช้อะไรที่มีเม็ดบีดส์จะให้ความรู้สึกว่ามันไปผลัดเซลล์ผิวหน้าแล้วจะทำให้หน้าแห้งมากขึ้นแต่เจลล้างหน้าตัวนี้สำหรับทรายนั้นต่างออกไปจริงๆ เป็นเจลที่ผสมเม็ดบีดส์ที่มีขนาดเล็กมากกกกกกกกกกกคือล้างแล้วแทบไม่รู้สึกถึงความเป็นเม็ดบีดส์ แต่จะรู้สึกเหมือนมีเนื้อทรายละเอียดๆเล็กน้อยเวลานวดบนหน้า ซึ่งบีดส์ของเค้าไม่มีการบาดผิวเลยแม้แต่น้อย สรุปสั้นๆว่า ชอบ!!!! เจลตัวนี้ทรายว่าแทบไม่เกิดฟองนะ ปริมาณที่ใช้ทรายบีบออกมาครั้งละแค่เม็ดถั่วก็ล้างหน้าได้เกลี้ยงทั้งหน้าแล้วค่ะ

ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ :
                    หลังการล้างหน้าให้ความสะอาดได้ดีมากอย่างทรายแต่งหน้าหลังคลีนด้วยรีมูฟเวอร์มันจะมีความมันของรีมูฟเวอร์เหลืออยู่ เจลตัวนี้ล้างออกหมด เกลี้ยงสบายผิวที่สำคัญ ไม่แห้งตึง << นี่คือสิ่งที่สาวผิวแห้งอย่างทรายต้องการสำหรับการล้างหน้า หลังจากใช้มาร่วมสี่เดือนประทับใจจริงจังตั้งใจเลยว่าตัวนี้เป็นเจลในดวงใจที่ซื้อต่อแน่นอน นอกจากเทสเองแล้วคุณแฟนกับน้องสาวก็มาร่วมใช้ด้วย แฟนและน้องสาวทรายผิวมัน และเป็นสิว ทั้งสองคนให้คำตอบเหมือนกันว่าชอบ ล้างหน้าเกลี้ยงเป็นสูตรผิวแห้งที่ผิวมันก็ปลื้มนะเนี่ย เม็ดบีดส์ก็ไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่มขึ้นด้วย สามเสียงลงเป็นความเห็นเดียวกันว่าเวิร์ค จบ!!!
                    สรุปว่าเป็นเจลล้างหน้าอีกหนึ่งตัวในดวงใจ เป็นเจลแบบมีเม็ดบีดส์ที่สาวผิวแห้งใช้ได้ทุกวันแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หรือทำให้รู้สึกผิวบางลงแต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ตามผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันผลการใช้ก็จะต่างกันด้วย และตัวนี้อย่างที่บอกแล้วว่ามีน้ำหอม ใครผิวแพ้ง่ายทรายไม่สามารถบอกได้ว่าจะแพ้ไหม ถือว่าประสบการณ์ของทรายที่นำมาแชร์เป็นข้อมูลเบื้องต้นในการตัดสินใจเลือกใช้ละกันนะคะ สุดท้ายแล้วจะใช้ดีหรือไม่ตัวคุณเองเท่านั้นที่จะตอบได้จ้า ขอบคุณค่ะ ^^
Create Date : 14 พฤษภาคม 2555
Last Update : 14 พฤษภาคม 2555 14:50:51 น. 4 comments
Counter : 5263 Pageviews.

 
น่าสนจังครับ เป้นแฟนไบโอเธิร์มมาสักพักแล้ว ไม่เห็น BA พูดถึงตัวนี้เลย สงสันต้องลองบ้างละ ^^


โดย: สะหวีวี่่วี~* IP: 172.168.1.138, 101.109.220.237 วันที่: 14 พฤษภาคม 2555 เวลา:18:20:07 น.  

 
อันนี้ราคาเท่าไรอ่ะคะ พี่ทราย


โดย: Noi IP: 10.0.0.187, 110.171.126.194 วันที่: 14 พฤษภาคม 2555 เวลา:22:36:43 น.  

 
ขอโทษนะคะ พึ่งเห็นราคา แหะๆ


โดย: Noi IP: 10.0.0.187, 110.171.126.194 วันที่: 14 พฤษภาคม 2555 เวลา:22:38:02 น.  

 
I have been exploring for a little bit for any high-quality articles or blog posts in this sort of house . Exploring in Yahoo I ultimately stumbled upon this web site. Reading this info So i??m happy to express that I have an incredibly good uncanny feeling I found out just what I needed. I such a lot no doubt will make certain to do not omit this website and provides it a glance regularly.
Louis Vuitton pas cher //www.edicions1984.cat/bd/favicon/like.cfm


โดย: Louis Vuitton pas cher IP: 94.23.252.21 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:11:22:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.