Group Blog
 
All blogs
 
Review : ผิวสวยสู้แดดกับ Neutrogena Fine Fairness กันจ้า ^___^

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน เข้าสู่ Summer กันแบบร้อนสุดๆ ด้วยอุณภูมิที่พุ่งขึ้นอย่างน่ากลัว แต่ความสนุกของหน้าร้อนก็คือกิจกรรมกลางแจ้ง ท้าแดด อวดผิวกันใช่ไม๊ล่า เพราะฉะนั้นปัญหาที่จะมากับแดดร้อนๆก็คือปัญหาเรื่องสภาพผิวหมองคล้ำเนื่องจากการเผชิญกับรังสี UV สงกรานต์ที่ผ่านมาทรายก็เจอเข้าไปเต็มๆเหมือนกันค่ะ ลุยเล่นน้ำตั้งแต่เช้ายันเย็น กลับมาบ้านอยากจะเป็นลม หน้าหมองเหมือนของลงมากๆ ผิวไหม้แดดเป็นด่างๆเลย นี่ขนาดทากันแดดก่อนออกไปแล้วน๊า แต่อย่างว่าโดนน้ำสาดเอาสาดเอาจะไปรอดเรอะ แหะๆ เห็นสภาพผิวตัวเองมันไม่ไหวแล้วต้องเริ่มฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาเป็นผู้เป็นคนอีกครั้ง จากเดิมบำรุงผิวธรรมดาเน้นมอยส์เจอร์เลยต้องหันมาสนใจในกลุ่ม Whitening บ้างแล้ว เลยเป็นที่มาของรีวิวสกินแคร์ในเซ็ตของ Neutrogena Fine Fairness เซตนี้จ้า อยากให้ผิวกลับมาโดยเร็วก็ต้องลองใช้ทั้งเซตให้ครบขั้นตอนมาดูทีละขั้นกันเลยผลิตภัณฑ์แต่ละตัวเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ

-----------------------------------------------------------------------------

1. Neutrogena Fine Fairness Toner
คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ปรับสภาพผิวให้สะอาดดูกระจ่างใส และพร้อมรับการบำรุง
ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้จริง
ปรับสภาพผิวให้สะอาดดูกระจ่างใส และ พร้อมรับการบำรุงด้วยไวท์เทนนิ่งอย่างเต็มประสิทธิภาพ
คุณสมบัติที่แตกต่าง จากนูโทรจีนา
-ไวท์เทนนิ่ง โทนเนอร์เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด พร้อมส่งมอบ ไวท์เทนนิ่ง เอเจนท์ (Whitening Agents) วิตามินซี และเอสเซนเชียล ซอย (Essential Soy) เข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ
- คืนความนุ่มชุ่มชื่นสู่ผิว พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส
- ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการบำรุงผิวขาวกระจ่างใสในขั้นตอนต่อไป

****************ผลการทดลองใช้ By Mhunoiii*********************

ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : โทนเนอร์เป็นน้ำใสๆสีขาวขุ่นเล็กน้อย มีกลิ่นหอมสดชื่นเหมือนกลิ่นพวกซิตรัสจางๆ บรรจุในขวดพลาสติกแข็งสีขาวทึบแสงซึ่งดีต่อการป้องกันการเสื่อมของผลิตภัณฑ์จ้า

ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีแผ่นให้ชุ่มกำลังดี ชุ่มมาก ชุ่มน้อยกะเอาได้ตามชอบจ้า จากนั้นก็เช็ดให้ทั่วใบหน้าโดยการเช็ดจากกลางใบหน้าออกด้านนอก และปาดขึ้น เพื่อช่วยยกกระชับผิวไปในตัว และไม่ลืมที่จะเช็ดบริเวณลำคอด้วยนะคะ เมื่อเช็ดโทนเนอร์ไปบนผิวสัมผัสได้เลยถึงความเย็นสดชื่น สำหรับทรายอาจมีแสบน้อยๆบริเวณปีกจมูกบ้างแต่ว่าไม่แพ้หรือเป็นอันตรายแต่อย่างใดค่ะ ใช้ต่อเนื่องมาผิวก็ไม่มีอาการลอก ดังนั้นอาการนี้ถือว่าปกติจ้า หลังเช็ดครบทั้งหน้ามาพลิกๆสำลีดู โอ้แม่เจ้า!!! บนสำลีจะมีคราบติดออกมา ล้างหน้าเราก็ล้างเกลี้ยงแล้ว คาดว่าเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้คงช่วยเช็ดในส่วนของเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกมาด้วย มิน่าเช็ดแล้วรู้สึกสะอาดขึ้นอีกเท่าตัว สัมผัสผิวหน้าหลังเช็ดโทนเนอร์ไม่แห้งตึงและไม่เหนอะหนะ แต่จะรู้สึกเหมือนมีฟิลม์บางๆเคลือบผิวไว้ค่ะ ทรายเลิฟเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้ตรงกลิ่นสดชื่นเบาๆและความเย็นๆและเบาสบายผิวนี่หล่ะเหมาะกับอากาศร้อนๆของ Summer ที่ซู้ดดด

ผลการใช้ผลิตภัณฑ์ : ทรายใช้หลังล้างหน้าก่อนลงครีมบำรุงทุกครั้งพบว่าหลังการใช้จะสัมผัสได้ทันทีว่าใบหน้านุ่มขึ้น และรู้สึกถึงความกระจ่างใสขึ้นเพราะมันช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งตกค้างบนหน้าออกอีกรอบหนึ่งหลังจากเราล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ เรื่องความขาวกระจ่างใสขึ้นแบบชัดๆทรายว่าจะได้จากกลุ่มตัวบำรุงมากกว่าแต่ที่แปลกใจและสังเกตได้คือก่อนหน้าที่ทรายรู้สึกว่าตัวเองผิวแห้งเลยไม่ใช้โทนเนอร์ แต่พอมาใช้ Neutrogena Fine Fairness Toner ตัวนี้แปลกใจกับปริมาณสิวเสี้ยนบริเวณจมูกที่ลดลงค่อนข้างมาก ถือว่าเป็นผลลัพธ์ทางอ้อมที่แจ่มจริงๆจ้า
-----------------------------------------------------------------------------

2. Neutrogena Fine Fairness Essence
คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ เต็มประสิทธิภาพตรงจุดเพื่อลดเลือนบริเวณจุดด่างดำ
คุณสมบัติที่แตกต่าง จากนูโทรจีนา
- สมาร์ท ไวท์เทนนิ่ง แอคชั่น (Smart Whitening Action) จากนูโทรจีนา ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปรับสภาพผิวเป็นพิเศษโดยเฉพาะบริเวณจุดด่างดำ จึงทำให้ดูกระจ่างใสและเนียนเรียบสม่ำเสมอยิ่งขึ้นทั่วทั้งใบหน้า
สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะของนูโทรจีนา
- วิตามินซี (AA2G) ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ และเซลล์ผิวหมองคล้ำ
- เรตินอล ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น
- แอนตี้ ออกซิแดนท์ ที่ช่วยลดปัญหาผิวอันเกิดจากอนุมูลอิสระ

****************ผลการทดลองใช้ By Mhunoiii*********************

ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : เนื้อเอสเซนส์เป็นสีเหลืองครีมอ่อนๆ ไม่ข้นและไม่เหลวมาก ไม่มีกลิ่น บรรจุในหลอดอลูมิเนียม-พลาสติกสีขาวขุ่นทึบแสงที่บีบง่ายและปกป้องเอสเซนส์สัมผัสแสงแดดและอากาศได้ดี

ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : หลังจากล้างหน้า เช็ดด้วยโทนเนอร์ ทรายก็จะลงเอสเซนส์ก่อนที่จะลงครีมบำรุง เอสเซนส์ตัวนี้ถือว่ามีความเข้มข้นมากกว่าหลายๆยี่ห้อที่เคยทดลองใช้มา เข้มข้นแต่ว่าเนื้อลื่นสามารถเกลี่ยลงบนผิวได้โดยง่าย ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ ความสามารถในการซึมบนผิวค่อนข้างดีมาก เกลี่ยแล้วซึมเลยไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้าเพราะเป็น Oil Free ทาปุ๊บสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่นและผิวจะดูนุ่มๆด้วยค่ะ สำหรับทรายมีแสบนิดๆบริเวณปีกจมูกแต่ว่าก็ไม่ลอกไม่ขึ้นผด แปลว่าไม่ได้แพ้แต่อย่างใดจ้า

ผลการใช้ผลิตภัณฑ์ : เอสเซนส์ตัวนี้เน้นในเรื่องการลดเลือนจุดด่างดำ ซึ่งในส่วนของจุดด่างดำที่เกิดจากการใหม้แดดของทรายจากตอนเล่นสงกรานต์ก็ดูจางลงจริงๆค่ะ ในส่วนที่สีผิวดูไม่สม่ำเสมอดูดีขึ้นเยอะ แต่รอยกระที่เกิดจากกรรมพันธุ์ก็ปลงๆกันไป ทำไงก็ไม่หายอยู่แล้ว ก็แม่ให้มานิเนอะ ชอบเอสเซนส์ตัวนี้ตรงความชุ่มชื่นแบบสบายผิว โดยให้การบำรุงอย่างครบถ้วน ซึ่งทรายใช้ทาให้คุณแฟนแทนครีมบำรุงไปเลย เพราะคุณแฟนผิวมันและไม่ชอบทาครีมบำรุงด้วยเหตุผลว่ามันหนักหน้า แต่เอสเซนส์ตัวนี้เบาๆทาแล้วไม่เหนอะไม่หนัก ไม่มัน สำหรับคนผิวมันก็ใช้ทาแทนครีมบำรุงทั่วไปได้เลยจ้า

-----------------------------------------------------------------------------

3. Neutrogena Fine Fairness Cream SPF 22 PA++
คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ไวท์เทนนิ่งครีมที่ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส จุดด่างดำดูลดเลือน
ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้จริง
จัดการครอบคลุมทั้ง 8 ปัญหาสาเหตุของผิวหมองคล้ำ เพื่อให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสสม่ำเสมอ และจุดด่างดำแลดูลดเลือน
คุณสมบัติที่แตกต่าง จากนูโทรจีนา
ไวท์เทนนิ่งโลชั่นที่ช่วยปกป้องผิวจาก สาเหตุของความหมองคล้ำอย่างตรงจุด ด้วย 2 ประสิทธิภาพเพื่อผิวสว่างใสยาวนาน
- Healthy White Complex ลิขสิทธิ์เฉพาะจากนูโทรจีนา ด้วยส่วนผสมของเอสเซนเชียลซอย (Essential Soy) และวิตามินซี ซึมซาบลึกถึงเซลล์ผิวชั้นเอพิเดอร์มิส ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมจุดด่างดำแลดูจางลง
- SPF 22 ปกป้องผิวจาก UVB สาเหตของความหมองคล้ำ และ PA+++ ป้องกันรังสี UVA ให้ผิวกระจ่างใสห่างไกลริ้วรอยและจุดด่างดำ
- เนื้อโลชั่นบางเบา สูตรปราศจากน้ำมัน เหมาะสำหรับผิวแห้ง

****************ผลการทดลองใช้ By Mhunoiii*********************

ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : เป็นเนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมเบาๆ แต่กลิ่นอาจจะแรงกว่าแบบโลชั่นนิดหน่อย บรรจุในกระปุกพลาสติกซ้อนสองชั้น โดยชั้นนอกเป็นใสๆ และชั้นในเป็นสีขาวขุ่น มีฝาปิดซ้อนสองชั้น ชั้นนอกเป็นฝาเกลียวสีเงิน และชั้นในเป็นฝาพลาสติกกลมสีขาว ซึ่งในส่วนของฝาด้านในอาจจะหลวมเล็กน้อยถ้าวางไว้กับบ้านเฉยๆก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าพกพาแล้วมีการกลิ้งของกระปุกอาจจะทำให้ฝาด้านในเลอะเนื้อครีมแล้วติดขึ้นมากับฝาเกลียวสีเงินบ้างจ้า

ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : แม้จะเป็นเนื้อครีมที่เหมาะสำหรับผิวแห้งแต่ก็ยังคงความเป็น Oil Free ไว้เพราะผิวแห้งคือผิวขาดน้ำมิใช้ผิวขาดน้ำมันแต่อย่างใด ดังนั้นลักษณะของเนื้อครีมจึงเข้มข้นแต่ไม่มัน ครีมมีความหนืดน้อย เมื่อเกลี่ยลงบนผิวจึงซึมได้ง่ายมากมาย แต่รู้สึกได้ถึงความเข้มข้นที่แตกต่างจากเนื้อโลชั่น การเคลือบผิวของเนื้อครีมมีมากกว่าเนื้อโลชั่น สำหรับสาวผิวแห้งอย่างทรายมันไม่ได้หนักหรือทำให้ไม่สบายผิวแต่อย่างใดค่ะ แต่สำหรับคนผิวมันอาจจะรู้สึกหนักๆหน้าบ้างเล็กน้อย หลังทาผิวจะนุ่มและชุ่มชื่นขึ้นแต่ไม่มีความมัน ในหน้าร้อนนี้ทรายเลยใช้ตัวโลชั่นทากลางวัน และใช้เนื้อครีมทาตอนเย็น เพราะทรายนอนแอร์ เนื้อครีมจะเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีกว่าจ้า

ผลการใช้ผลิตภัณฑ์ : สภาพผิวทรายคือผิวแห้ง ครีมตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื่นได้ดีและไม่ทิ้งคราบมัน แม้จะใช้ในเวลากลางวันที่อากาศร้อนก็ตาม ตัวครีมผสมสารกันแดดสำหรับวันที่ไม่ได้ออกไปเผชิญแดดที่ไหน ทาครีมตัวนี้แล้วไม่ตามด้วยกันแดดก็ไม่ต้องกลัวหน้าหมองคล้ำแล้วจ้า ผลที่สังเกตได้คือการฟื้นฟูสภาพผิวที่ไหม้แดดดีขึ้นภายใน 2-3 วัน ความหมองคล้ำเริ่มจางลงดูกระจ่างใสขึ้นจ้า

-----------------------------------------------------------------------------

4. Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF 50+ PA+++
คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ดูแลด้วยไวท์เทนนิ่งดีแค่ไหนก็คล้ำได้อีก ถ้าไม่ปกป้องผิวจากแสงแดดเต็มประสิทธิภาพ
ผลวิจัยระบุว่า สารกันแดดมักจะเสื่อมประสิทธิภาพลงเมื่อโดนแดด ทำให้ผิวกลับมาหมองคล้ำอีก นูโทรจีนา จึงค้นพบความแตกต่างที่เหนือกว่าด้วย Helioplex เทคโนโลยีที่ทำให้สารกันแดดทนต่อความเสื่อม จึงปกป้องผิวได้ดียิ่งขึ้นถึง 3 ประสิทธิภาพ
- SPF 50+ ป้องกันผิวหมองคล้ำจากรังสี UVB
- PA+++ ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยและจุดด่างดำ จากรังสี UVA
- Photostability ป้องกันแสงแดดได้ยาวนาน โดยประสิทธิภาพไม่ลดลงอย่างรวดเร็ว เมื่อเผชิญแดด

****************ผลการทดลองใช้ By Mhunoiii*********************

ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : เป็นเนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นเหมือนจางๆ เหมือนในกลุ่มตัวบำรุงอื่นๆในไลน์นี้ บรรจุในหลอดพลาสติกสีขาวแข็งทึบแสง ปลายหลอดเป็นปลายแหลมมีรูบีบให้ครีมออกไม่กว้างมากนัก กะปริมาณเองจากการบีบ เนื่องจากเป็นหลอดพลาสติกแข็งการบีบอาจจะลำบากเล็กน้อย จึงแนะนำให้วางหลอดคว่ำเอาปากลงลงไว้ เวลาใช้ก็เขย่าเคาะกับฝ่ามือเบาๆครีมกันแดดจะไหลอยู่ที่ปากหลอดและบีบได้ง่ายขึ้นจ้า

ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : เนื้อกันแดดข้นแต่เกลี่ยง่าย มีความสามารถในการซึมผิวได้ดีถึงดีมาก แม้จะเป็นเนื้อกันแดดสีขาวแต่เกลี่ยแล้วเนื้อครีมกันแดดซึมกลืนลงไปกับผิวไม่ทำให้หน้าวอกเลยค่ะ เกลี่ยแล้วผิวจะดูนวลๆไม่มันไม่เป็นขุย ใช้เวลาในการเซตตัวเข้ากับใบหน้าไม่นาน ลองเทสกับหน้าคุณแฟนที่ผิวมันมากๆ คุณแฟนก็บอกว่ารู้สึกว่ามีไรเคลือบๆผิวแต่ไม่รู้สึกว่ามันเพราะกันแดดตัวนี้ Oil Free ทาแล้วไม่ทาแป้งทับก็ดูไม่เยิ้มไม่วาว และสำหรับทรายใช้ทาก่อนเมคอัพระหว่างวันก็ไม่ขึ้นขุย และไม่เป็นคราบเลยจ้า

ผลการใช้ผลิตภัณฑ์ : ปกติเป็นคนติดกันแดดและลองใช้กันแดดมาเยอะม๊ากกก เทียบกับหลายๆยี่ห้อแล้วจัดให้เป็นกันแดดที่เลิฟมั่กๆตัวหนึ่งเลยค่ะ ปกติครีมกันแดดจะเน้นประสิทธิภาพในการกันรังสี UV เพียงอย่างเดียวแต่ Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF 50+ PA+++ ในกันแดดที่อยู่ในกลุ่ม Moisture ที่ช่วยบำรุงไปในตัว และจากสภาพผิวของทรายที่เป็นผิวแห้ง การได้รับการบำรุงเพิ่มในขั้นกันแดดจึงช่วยให้สภาพผิวแข็งแรงขึ้นแม้จะต้องเผชิญกับแสงแดด และด้วยเทคโนโลยีใหม่ของกันแดดตัวนี้ที่ช่วยให้สารกันแดดเสื่อมสภาพได้ช้าลงจึงทำให้เรามั่นใจขึ้นว่าทาก่อนเมคอัพรอบเดียวมันจะคงทนได้นานกว่ายี่ห้ออื่น แม้เราจะทราบๆกันดีว่ากันแดดต้องทาซ้ำทุก 3-4 ช.ม. แต่ผู้หญิงที่แต่งหน้าใครจะล้างเมคอัพแล้วทากันแดดใหม่ระหว่างวันจริงไม๊คะ ดังนั้นกันแดดที่คงทนต่อการเสื่อมสภาพเมื่อโดนแดดได้มากกว่าจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย และด้วยผลทาง Cosmetic ที่ไม่วอก ไม่ลอย ไม่มันเยิ้ม น่าจะถือเป็นกันแดดตัวหนึ่งที่น่าใช้สำหรับสาวๆที่รักการเมคอัพ สำหรับทรายได้ทดลองทาในวันที่ออกไปสู้แดดมาทั้งวัน ก็พบกว่าหน้าไม่หมองคล้ำ และรอยกระที่เกิดจากกรรมพันธ์ก็ไม่เข้มขึ้น แม้กระจะไม่หมดไปแต่เราสามารถควบคุมให้ไม่เข้มขึ้นได้ด้วยการทากันแดดนี่หล่ะค่ะ และถ้าวันไหนไม่มีเวลาหรือไม่สะดวกพกพาครีมบำรุงมากมาย การทาครีมกันแดดที่เป็นทั้งมอยซ์เจอร์และกันแดดในตัวเดียวก็ช่วยให้ผิวหน้าได้รับความชุ่มชื่นพร้อมต้านแดดได้ในครั้งเดียวค่ะ เทียบกับราคาที่ไม่สูงมากแล้ว ยกให้ว่ากันแดดตัวนี้คุ้ม !!! จ้า เลิฟที่สุดในบรรดากลุ่ม Fine Fairness เลยค่ะ

-----------------------------------------------------------------------------

5. Neutrogena Fine Fairness Deep Whitening Mask
คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้จริง
ผิวดูกระจ่างใส ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ผิวไม่กลับมาหมองคล้ำอีกเมื่อใช้เป็นประจำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง
คุณสมบัติที่แตกต่าง จากนูโทรจีนา
- ด้วย นวัตกรรม 14,000 ไมโครโฮลส์ (14,000 Micro Holes) ช่องว่างเล็กๆระหว่างเส้นใยบนแผ่นมาส์คที่ช่วยส่งผ่านอาหารผิวเพื่อตรงเข้าบำรุงได้ล้ำลึกกว่า
- Healthy White Complex ส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะจากนูโทรจีนา ที่ซึมเข้าผิวอย่างล้ำลึกเพื่อแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำที่ต้นเหตุ ลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปรับให้ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอทั่วใบหน้า

****************ผลการทดลองใช้ By Mhunoiii*********************

ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : เป็นทิชชูมาส์กในซอง ซึ่งแผ่นมาส์กชุ่มมากๆด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว กลิ่นเดียวกับผลิตภัณฑ์กลุ่มอื่นๆของ Fine Fairness แต่มีกลิ่นแรงกว่าเนื่องจากเป็นแผ่นมาส์กที่แช่ไว้ในซองที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้มข้น หนึ่งกล่องบรรจุมาส์ก 4 แผ่น แผ่นมาส์กเป็นแบบทิชชูมาส์ก แต่เนื้อหนาและเหนียวเวลาวางมาส์กบนหน้าไม่ต้องกังวลว่าแผ่นมาส์กจะฉีกขาด บนแผ่นมาส์กมีรูพรุนมากมาย ตามคำอธิบายว่าเส้นใยของแผ่นมาส์กประกอบไปด้วยช่องว่างถึง 14,000 ช่อง แต่คงเป็นช่องที่ตาเปล่าอาจจะมองไม่เห็น แต่แค่ช่องที่มองเห็นก็มากมายจริงๆค่ะ

ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : แผ่นมาส์กขนาดใหญ่ได้ใจ วางบนใบหน้าได้เต็มจนล้นออกกรอบหน้าเลย แต่รอยตัดที่มีมาให้ก็ทำให้วางแผ่นมาส์กได้พอดีและแนบกับใบหน้า เมื่อแปะมาส์กบนหน้าสัมผัสได้ถึงความเย็น และชุ่มชื่น สำหรับทรายแอบแสบๆผิวบ้างเล็กน้อยในตอนแรก แต่ว่าสักพักอาการแสบก็หายไปค่ะ สำหรับคนไม่คุ้นกับน้ำหอมอย่างทรายอาจรู้สึกว่ากลิ่นแรงไปสักนิดแต่แปะทิ้งไว้กลิ่นก็จางๆไปเอง ข้างกล่องบอกให้ทิ้งไว้ 15 นาที นั่งเล่นคอมเพลินทิ้งไว้เกือบ 25 นาที แผ่นมาส์กบางส่วนก็เริ่มแห้ง พอลอกมาส์กออก รู้สึกว่าหน้าเกลี้ยงขึ้นจริงๆค่ะ แต่กระจ่างใสขึ้นเพียงเล็กน้อยสำหรับทรายแต่น้องสาวทรายลองมาส์กพร้อมกัน พอลอกมาส์กออกแม่เจ้า!!! ขาวและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อาจจะเพราะน้องสาวทรายเป็นคนไม่ค่อยบำรุงผิวพอได้รับการบำรุงแบบล้ำลึกผิวเลยได้รับอาหารผิวแบบเต็มๆเลยเห็นผลชัดเจนจ้า เพราะฉะนั้นผลการทดลองย่อมขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนจริงๆค่ะ

ผลการใช้ผลิตภัณฑ์ : ทรายลองใช้ดีพมาส์กมาสองแผ่นโดยทิ้งช่วงเวลาห่างกัน 5 วัน ในการใช้ครั้งแรกมีการแสบผิวเล็กน้อยบริเวณปีกจมูกและบริเวณแก้ม แต่พอลองมาส์กอีกครั้งในห้าวันถัดมาไม่เกิดออกการแสบเหมือนครั้งแรก หลังการมาส์กครั้งแรกของทรายสังเกตเห็นความกระจ่างใสได้ไม่ชัดเจนมากเท่ากับน้องสาว แต่หลังจากมาส์กครั้งแรกทิ้งระยะเวลามารู้สึกว่าผิวหน้าไวต่อแดดน้อยลง และสภาพผิวดูแข็งแรงขึ้น หลังจากการใช้ดีพมาส์กครั้งที่สองพบว่าหลังใช้หน้ากระจ่างใสขึ้นโดยเห็นผลชัดกว่าการใช้มาส์กครั้งแรก โดยการถ่ายภาพในค่าของกล้องที่เท่ากันแสงใกล้เคียงกันพบว่าภาพใบหน้าหลังการใช้มาส์กดูกระจ่างใสกว่าก่อนใช้อย่างสังเกตได้ โดยรวมแล้วผลที่ได้รับจากการมาส์กหน้าที่ทรายสัมผัสได้อย่างชัดเจนคือความชุ่มชื่นและสภาพผิวที่แข็งแรงไม่ไวต่อแดดเหมือนเก่าค่ะ ถ้าในระยะยาวใช้ตามคำแนะนำข้างกล่องว่าอาทิตย์ละ 2 ครั้ง คาดว่าน่าจะเห็นผลในส่วนของสภาพผิวที่ไม่กลับมาหมองคล้ำได้จ้า ขอทดลองต่อไปก่อนนะคะ

-----------------------------------------------------------------------------

สรุปการใช้ผลิตภัณฑ์ Neutrogena Fine Fairness :
หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ Neutrogena Fine Fairness อย่างครบทุกขั้นตอนเช้า-เย็น ได้แก่.....
- หลังล้างหน้าใช้สำลีหยด Neutrogena Fine Fairness Toner ลงจนชุ่มแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
- เมื่อเช็ดโทนเนอร์เรียบร้อยจึงตามด้วย Neutrogena Fine Fairness Essence ให้ทั่วใบหน้าโดยเฉพาะบริเวณที่มีจุดด่างดำ
- บำรุงด้วย Neutrogena Fine Fairness Cream SPF 22 PA++
- หลังจากเสร็จขั้นตอนบำรุงก็ตามด้วยครีมกันแดด Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF 50+ PA+++ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
- บำรุงผิวหน้าเป็นพิเศษด้วย Neutrogena Fine Fairness Deep Whitening Mask อาทิตย์ละสองครั้ง โดยไม่มาส์กทันทีหลังผิวเผชิญแดดมา แต่จะมาส์กหลังจากที่บำรุงปรับสภาพผิวมาแล้ว 2-3 วัน เพราะสภาพผิวหลังไหม้แดดอาจจะลอกแบบบอบบางได้ การมาส์กแบบเข้มข้นอาจจะก่อให้เกิดอาการแสบร้อนหรือแพ้ได้ค่ะ
เมื่อใช้ทุกขั้นตอนอย่างเคร่งครัดมาเป็นเวลาร่วมสองสัปดาห์ สภาพผิวที่ไหม้แดดทุเลาและหายไป ความหมองคล้ำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอค่อยๆจากลงและดูกระจ่างใสขึ้นจนเท่ากับสภาพผิวปกติที่เราเคยขาวที่สุด โดยไม่มีอาการแพ้ผลิตภัณฑ์ตัวใด สำหรับทรายแล้วถือว่าผลิตภัณฑ์ Whitening กลุ่มนี้เห็นผลค่อนข้างชัดเจนและใช้เวลาไม่นานนัก ถ้าผิวเกิดการสะสมหมองคล้ำมาเซตนี้ช่วยได้ค่อนข้างมากจ้า แต่ผลทั้งหมดคือการทดลองของทราย สำหรับผลการใช้ของสาวๆจะแพ้หรือจะเห็นผลหรือไม่ต้องเป็นการทดลองส่วนบุคคลจ้า ขอบคุณมากๆสำหรับการติดตามการรีวิวครั้งนี้ แล้วถ้ามีผลิตภัณฑ์อะไรแจ่มๆอีกจะทยอยเอามาแบ่งปันกันจ้า บ๊าย บาย ค่ะ ^________^Create Date : 30 เมษายน 2553
Last Update : 30 เมษายน 2553 15:59:12 น. 8 comments
Counter : 10734 Pageviews.

 
โอ้...เซ็ทนี้น่าลองอ่ะน้องทราย น่าใช้ไปหมดทุกตัวเลย
น้องทรายสวยขึ้นทุกวันเลยนะเนียะ


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 30 เมษายน 2553 เวลา:16:09:45 น.  

 
เซ็ทนี้น่าสนใจอ่าทราย
อยากลองมั่ง Moisture กันแดด Mask
น่าสนใจทุกอย่างเลยจ้า

ปล. สวยวันสวยคืนจริงๆเพื่อนสาว ...


โดย: oh_gift99 วันที่: 30 เมษายน 2553 เวลา:17:06:52 น.  

 
น่าใช้หมดทุกตัวเลยอ่า เดือนใช้กันแดดอย่างเดียวเองเซ็ทนี้


โดย: ~บุลภรณ์~ วันที่: 30 เมษายน 2553 เวลา:17:36:56 น.  

 
พี่ชอบของนูโทรฯ ล่ะ แต่ใช้รุ่นที่เป็นพวกแนว deep clean มากกว่า fine fairness เคยใช้แต่โทนเนอร์กับมาส์กหน้ากาก :-))

ป.ล. รูปสุดท้ายน้องทรายน่ารักมาก ชอบบบบบ


โดย: มิถุนายน วันที่: 30 เมษายน 2553 เวลา:19:04:06 น.  

 
เราใช้ตัวกันแดดตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวเลยค่ะ
เพื่อนทำงานที่นิตยสารเอามาให้ลองใช้ ติดใจเลย ให้แม่ใช้ แม่ก็ชอบ แต่เสียดายตรงแพคเก็ทมันใช้ยาก ถ้าเอาไว้ที่มีอุณหภูมิต่ำ ก็จะบีบออกยากมากค่ะ
เอาไว้ค่อยใช้ทั้งเซ็ตเหมือนน้องทรายก็แล้วกัน


โดย: ryuzaki วันที่: 30 เมษายน 2553 เวลา:19:58:04 น.  

 
รีวิวได้เยี่ยมมากครับ นับถือ นับถือ


โดย: คุณไก่ วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:9:17:09 น.  

 
ปกติก็ใสอยู่แล้วนะ นี่ยิ่งใสขึ้นไปอีกอะพี่ทราย


โดย: ติศักดิ์ วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:53:21 น.  

 
น้องทรายรีวิวละเอียดมากๆเลยจร้า ชอบนะ อ่านเพลินเลย

อ่านๆแล้ว น่าใช้ซะทุกตัวเลย โดยเฉพาะ essence, กันแดด และมาส์ก...

รูปสุดท้ายน่ารักจริงๆ สดใสมากๆค่ะ


โดย: jejeejajar วันที่: 2 พฤษภาคม 2553 เวลา:23:36:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.