Group Blog
 
All blogs
 
Review : Neutrogena Fine Fairness : Deep Whitening Mask ตัวใหม่จ้า

......สวัสดีค่าสาวๆ ช่วงนี้มีริวิวไอเท็มใหม่ๆมาฝากกันอีกแล้ว ช่วงนี้ทรายมีปัญหากับการพักผ่อนน้อยมากๆ สภาพผิวมันก็ปกติดีแต่ว่าจะรู้สึกได้ว่าผิวหมองๆโทรมๆ ซึ่งต้องการการฟื้นฟูอย่างแรง ประจวบเหมาะกับได้รับไอเท็มใหม่ที่ช่วยฟื้นฟูปรับผิวให้กระจ่างใสในเวลาอันรวดเร็ว อิอิ ไม่ลองได้ยังไงเนอะ ไอเท็มที่ว่านั้นคือ “Neutrogena Fine Fairness Deep Whitening Mask” จ้า ใครที่เคยอ่านรีวิว Neutrogena Fine Fairness อันที่แล้วอาจจะงง เพราะว่าทรายเคยรีวิวมาส์คตัวนี้แล้ว แต่ขอบอกว่าอันนี้เป็นตัวใหม่จ้า พัฒนาแผ่นมาส์กแบบใหม่ที่กระชับรูปหน้าและช่วยบำรุงอย่างต่อเนื่องหลังการลอกแผ่นมาส์คออกแล้วอีกด้วย จะเป็นยังไงหน้าตาแบบไหนมาดูกันเลยค่า ^^


คำอธิบายผลิตภัณฑ์
นวัตกรรมที่ให้ประสิทธิภาพการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งคืน เสมือนมีแผ่นมาส์คที่มองไม่เห็นอยู่ในชั้นผิวเพื่อให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส สม่ำเสมอตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
- 3D Push-in Fabric ด้วยแผ่นมาส์คแบบพิเศษ 3D ที่ยืดกระชับรับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี จึงสามารถผลักสารอาหารบำรุงผิวเข้มข้น Healthy White Complex เข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น พร้อมส่งมอบปริมาณสารบำรุงได้มากขึ้นถึง 3 เท่า และยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องแม้จะดึงแผ่นมาส์คออกจากผิวหน้าแล้ว ผิวคุณจึงได้รับระสิทธิภาพการบำรุงอย่างต่อเนื่องยาวนานตลอดคืน เสมือนมีแผ่นมาส์คที่มองไม่เห็นอยู่ในชั้นผิว คุณจึงตื่นมาพร้อมกับผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ รู้สึกได้จริง
- Dermatologist Safety-Tested
- Non-comedogenic ลดการอุดตันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

----------------------------------------------------------------------

********ผลการทดลองใช้ By Mhunoiii*******


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : มาส์คบรรจุมาในซองทึบแสง หนึ่งกล่องมีมาส์คจำนวน 4 แผ่น ลักษณะของแผ่นมาส์คมีความยืดหยุ่นสูง ชุ่มไปด้วยสารบำรุงผิว กลิ่นเหมือนผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Fine Fairness สไตล์สดชื่นๆ กลิ่นไม่แรง แตกต่างจากดีพมาส์ครุ่นเก่าที่มีลักษณะแผ่นมาส์กเป็นแบบทิชชูมาส์คที่แผ่นมาส์คจะไม่มีความยืดหยุ่นแบบรุ่นใหม่นี้จ้า และทรายว่ารุ่นนี้กลิ่นหอมสบายๆกว่าด้วยค่ะ

ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : มาส์คแผ่นใหญ่ได้ใจและตรงกับคำบรรยายผลิตภัณฑ์มากกกกกในเรื่องความสามารถในการยืดกระชับรูปหน้า ลักษณะแผ่นมาส์คมีความยืดหยุ่นและความชุ่มของสารบำรุงผิวมากเมื่อวางบนใบหน้าแล้วค่อยๆลูบให้แนบไปบนผิวหน้า แผ่นมาส์คจะแนบไปบนผิวได้สนิทจริงๆจ้า ดูได้ตามในภาพด้านบนเลยค่า แนบเป๊ะมาก อิอิ ซึ่งคุณสมบัติกระชับรูปหน้านี้จะช่วยได้สารอาหารบำรุงผิวซึมเข้าใบหน้าได้ดีขึ้นจ้า ตอนมาส์คจะรู้สึกเย็นๆใบหน้าด้วยหล่ะค่า วันไหนอากาศร้อนๆเอามาส์คแช่เย็นแล้วแกะมามาส์คหน้าช่วยให้หน้าสดชื่นขึ้นได้มากมาย ตามเวลาของวิธีใช้ข้างกล่องระบุว่าให้ทิ้งไว้ 15 นาที แต่ทรายเพลินมาส์คเสร็จนั่งเล่นเน็ตทำนู่นทำนี่ปาไปเกือบครึ่งชม. ขอบอกว่าแผ่นมาส์คเค้าชุ่มจริงจังคือผ่านไปครึ่งชม.มันยังชุ่มๆบนหน้าอยู่เลยจ้า กลิ่นก็สบายๆไม่ฉุนติดใจตรงความเย็นสบายผิวมากมาย ที่สำคัญไม่มีความรู้สึกแสบผิวแต่อย่างใดจ้า^_____^หลังลอกมาส์คเสร็จไม่ต้องล้างหน้า ทรายเอามือนวดๆกดๆเบาๆให้สารบำรุงผิวซึมเข้าใบหน้า และเพื่อประโยชน์สูงสุดนำแผ่นมาส์คที่ใช้เสร็จแล้วมาปาดสารบำรุงผิวในซองมาให้เกลี้ยงแล้วเช็ดตามคอ แขน ข้อศอกเลยจ้า ซองเดียวบำรุงได้ครบเลยใช้ให้ครบทุกอณู คุ้มค่า คุ้มราคา 555ผลการใช้ผลิตภัณฑ์ : เปรียบเทียบ Before & After แล้วตามคำเคลมที่ว่า “แม้ลอกแผ่นมาส์คออก ก็ยังบำรุงต่อเนื่องทั้งคืน ผิวจึงดูสว่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้” สำหรับทรายมาส์คตัวนี้ให้ผลดีกว่าตัวเก่า ตัวเก่าทรายยังไม่เห็นความแตกต่างของก่อนและหลังการใช้เท่าตัวนี้จ้า ดีพมาส์คตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นและทำให้ผิวดูไบร์ทขึ้น สภาพผิวสดชื่นขึ้นทำให้หน้าดูเฟรชจึงทำให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นจ้า หลังใช้แค่ครั้งแรกสิ่งที่เห็นชัดคือผิวสดชื่นขึ้นช่วยเติมความชุ่มชื่นผิวได้ดีและทำให้ลงเบสเมคอัพง่ายขึ้นด้วยค่าสรุปสำหรับดีพมาส์คตัวนี้ทรายประทับใจกว่าตัวเดิมมากมาย ในเรื่องของความชุ่มชื่นเพราะทรายเป็นคนผิวแห้งซึ่งมาส์คช่วยเติมความชุ่มชื่นให้สภาพผิวดูอิ่มขึ้นทำให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ และความเย็นขณะมาส์คก็ช่วยให้สดชื่นด้วยจ้า ทรายว่าเหมาะกับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนซึ่งเท่าที่ทดลองใช้ไม่มีอาการแสบหน้าระหว่างมาส์คซึ่งสำหรับคนแพ้ง่ายน่าจะลดความเสี่ยงในการแพ้ลงจากตัวก่อนๆค่ะ แต่อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ ดังนั้นก่อนจะซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆถ้าเราทราบว่าเราแพ้สารตัวใดก็อ่านในส่วนของส่วนผสมผลิตภัณฑ์นั้นๆก่อนเพื่อหลีกเลี่ยงสารตัวที่เราแพ้จ้า ยังเหลือไอเท็มในกลุ่ม Fine Fairness อีกหนึ่งตัวที่ทรายทำลังทดลองใช้อยู่ อิอิ แอบอุบไว้ก่อนว่าเป็นตัวไหนขอเวลาในการเทสผลการใช้ก่อน ใครสนใจก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะจ๊า ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมล่วงหน้าจ้า ขอบคุณนะคร๊า ^_________________^Create Date : 16 กันยายน 2553
Last Update : 16 กันยายน 2553 20:24:09 น. 6 comments
Counter : 6203 Pageviews.

 
น่าใช้จริงๆเลย


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 16 กันยายน 2553 เวลา:20:48:03 น.  

 
ซื้อมาส์คตัวนี้มาหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ใช้
เห็นคุณทรายใช้ สงสัยวันนี้ต้องมาส์คแล้วละคะ


โดย: candy_mania วันที่: 16 กันยายน 2553 เวลา:20:57:38 น.  

 
ว้าว ว้าว ว้าว ของนูโทรหอมเกือบทุกอันเลย อันนี้คงหอมผ่อนคลายนะคะทราย ว้าว หน้าใสมากกกกกกกเลย
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะค๊า ละเอียดยิบ


โดย: princess of rock วันที่: 16 กันยายน 2553 เวลา:22:02:02 น.  

 
ผิวใสได้ในพริบตาเลยนะคะ


โดย: wannee2w วันที่: 18 กันยายน 2553 เวลา:16:57:19 น.  

 
ราครเท่าไหร่ค่ะ


โดย: pucca raccing IP: 58.8.96.110 วันที่: 22 กันยายน 2553 เวลา:20:40:50 น.  

 
ราคารบกวนดูที่ร้านเลยจ้า ทรายทิ้งกล่องไปแล้วค่า ^^


โดย: SaRaY วันที่: 23 กันยายน 2553 เวลา:1:11:08 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.