Group Blog
 
All blogs
 
>>รวบรวมสุดยอดไอเทมโดนใจทำไมต้องซื้อซ้ำของ mhunoiii ในปี 2010 ที่ผ่านมาจ้า<<ภาคจบจ้า

มาต่อภาคจบแล้วจ้าเชิญรับชมได้เล้ยยย ^^>>>ดินสอเขียนขอบตาที่แทบไม่พกพาแพนด้ามาด้วย : Beautilicious


เหตุผลที่โดนใจ : ดินสอเขียนขอบตาเป็นไอเทมที่มักพกพาแพนด้ามาด้วยเนื่องจากเนื้อดินสอทั้งหลายจะมีความเป็นครีมมี่สูง ถ้าเนื้อไม่ครีมมี่ก็จะถมดำได้ไม่เต็มที่นัก ขนาดทรายผิวแห้งก็จะประสบปัญหาแพนด้าน้อยๆในบางครั้งจนมาเจอดินสอตัวนี้ของ Beautilicious ทรายว่าเป็นดินสอที่ตอบโจทย์ได้ดีให้คุณสมบัติการถมดำที่ดำปี๋ได้ใจ และแอบพาลูกแพนด้ามาเล็กน้อยถึงน้อยมากๆ คือระหว่างวันมันเยิ้มน้อยมากเลยของทรายแค่หางตาเล็กๆ จึงเป็นดินสอคู่ใจไว้พกพาเติมระหว่างวันได้แบบชิลๆเลยจ้า


แอบติซักนิด : เป็นแท่งหมุนใช้ง่ายแต่บางทีแบบหมุนปรื้ดออกมายาวไปทำให้หักได้จ้า>>>เซตที่ดัดขนตาสุดที่เลิฟ : Shiseido , Shu Uemura , Gino Mccray


เหตุผลที่โดนใจ : เอาอีกแล้วๆไหนว่าเลือกที่โดนใจมาเป็นเซตอีกแล้ว แหะๆ คือว่าขนตาทรายมันยังหาที่ดัดที่โค้งโดนเบ้าตาเป๊ะๆไม่ได้ เพราะฉะนั้นดัดหนึ่งครั้งจึงต้องพึ่งพาที่ดัดขนตาหลากยี่ห้อ โดยจุดเด่นของ Shiseido คือเด้งดึ๋งดั๋ง โดยเฉพาะหัวตาถึงกลางตา แต่หางตามันเก็บได้ไม่หมดเลยต้องหันมาพึ่งพาตัวต่อไปคือ Shu Uemura ที่ดัดหางตาได้หมดจนเส้นสุดท้าย หางตาสวยได้ด้วยลุงชู อิอิ ส่วน Gino จัดเป็นที่ดัดขนตาราคาประหยัดที่เอาไว้ดัดย้ำที่โคนมันทำให้โคนเด้งไม่ตกระหว่างวันเลยจ้า แต่ถ้าให้เลือกพกหนึ่งอันสำหรับเบ้าตาทรายขอเป็น Shiseido แม้จะไม่สุดหางตาแต่มันก็เด้งเริ่ศนะค๊า


แอบติซักนิด : อยากจะผสานคุณสมบัติทั้งสามอันมารวมกันเป็นอันเดียวจังเล้ยยยยยยยยยยย อิอิ  แต่ขอบอกว่าที่ดัดขนตาจะดีสำหรับเราหรือไม่ขึ้นอยู่กับมันโค้งรับพอดีเบ้าตาเราไม๊นะจ๊าเพราะฉะนั้นเทสเองดีที่สุดค่ะ>>>อายไลน์เนอร์ที่แทบไม่ต้องพึ่งพาฝีมือ อิอิ : L’Oreal Super Liner


เหตุผลที่โดนใจ : จัดเป็นอายไลน์เนอร์รุ่นบุกเบิกที่ทรายหัดใช้ตอนหัดแต่งหน้า รองจากแบบลิขวิดของ covermark ขอบอกว่าตัวนี้เขียนง่ายม๊ากกก หัวไม่นิ่มเกินไม่แข็งไป เนื้อแบบลิขวิดลากแล้วคมกริ๊บ สีดำก็ดำเกือบสนิท สีน้ำตาลก็คลาสสิกกรีดแล้วตาหวานๆแบบเป็นธรรมชาติ แถมพกพาง่ายไม่ต้องกลัวเลอะเทอะเอาไว้เติมได้ระหว่างวัน ที่สำคัญราคาช่างน่าคบหายิ่งนัก ใช้มาแล้ว 4-5 แท่ง ไม่โดนใจไม่ซื้อต่อหลายอันขนาดนี้แน่น๊อนนน ^^


แอบติซักนิด : ปลายหัวที่เขียนจะมนๆหน่อยบริเวณหางตาจึงต้องสะบัดปลายซักนิดจึงจะได้หางตาเฉียบๆ และตัวนี้แอบละลายน้ำนะจ๊า น้ำตาไหลหางตามันก็จะละลายเส้นตรงหางตาออกไปดังนั้นพกพาไว้เติมระหว่างวันจะทำได้ดูเนี้ยบตลอดวันค่า>>>ลิปไลน์เนอร์ลบขอบปากแก้สีลิปเพี้ยนๆ : Oriental Princess


เหตุผลที่โดนใจ : ลิปไลน์เนอร์อันนี้เป็นแบบสองด้านที่จะมีหนึ่งด้านเป็นสีนู้ดและอีกหนึ่งด้านมีให้เลือกหลากสี ตัวนี้ซื้อมาใช้แต่สีนู้ดหมดไปสามแท่ง สำหรับทรายหนึ่งแท่งใช้ได้นานนนนนนนมั่กๆ เป็นลิปไลน์เนอร์ที่กลบสีปากแดงๆของทรายได้มิด และไม่ทำให้เป็นคราบที่ขอบปากด้านในแต่อันนี้อาจจะขึ้นอยู่กับลิปที่เราทาทับลงไปด้วยนะจ๊ะ สอยตอนลดราคาสมาชิกวันพุธหรือวันพฤหัสถ้าจำไม่ผิดจะได้ราคาถูกจนน่าต๊กกะใจเลยค่า


แอบติซักนิด : สำหรับทรายสีมันแอบเข้มกว่าสีเนื้อไปนิดดังนั้นถ้าเขียนเกินขอบปากมามันจะแอบสังเกตเห็นได้แต่สำหรับสาวผิวกลางๆมันเริ่ศถึงเริ่ศที่สุดใช้ทำลุคปากแดงด้านในนู้ดนอกได้แบบอั้ม พัชราภาเลยขอโบกกกกก อิอิ>>>แปรงแต่งหน้าที่เห็นราคาแล้วกรี้ดๆๆๆ : Holika Holika


เหตุผลที่โดนใจ : เป็นแปรงแต่งหน้าราคาถูกที่สุดสุดจะถูก ซื้อมาเกือบสิบอันหมดไปไม่ถึงพันห้า เนื่องจากไปสอยจากเกาหลีพร้อมได้ส่วนลดพิเศษในวันฮาโลวีน ขนแปรงตัวนี้ไม่นิ่มมากแต่ไม่แข็งบาดหน้าขนแปรงแตะติดเนื้อแป้ง เนื้อบรัชและเนื้ออายแชโดวได้ดีเกินราคามากๆ แถมด้ามสวยถูกใจ สามารถทำให้ทรายข่มใจไม่สอยแปรง Sigma ยกเซตได้ อิอิ ประหยัดไปเยอะเลยทีเดียว เอาว่าถ้าใครอยากได้แปรงคุณภาพเกินราคาโดยไม่ต้องกระเป๋าฉีกขอเสนอ Holika Holika เป็นอีกหนึ่งทางเลือกจ้า (แต่ทรายไม่ทราบราคาที่ขายในชอปไทยน๊า)


แอบติซักนิด : ซื้อมายกเซตแต่....ไม่มีซองใส่แปรงขายเลยต้องมาเสาะแสวงหาซองใส่กันต่อไป ^^>>>ลิปบาล์มที่เนื้อฉ่ำได้ใจสำหรับสาวปากแหกแบบเรา : Origins WEIL Conditioning Lip Balm


เหตุผลที่โดนใจ : ถ้าใครได้เคยเห็นปากทรายตอนลอกจะเห็นว่าทรายเป็นคนปากแหกขั้นเทพ ใช้ลิปมาแล้วแสนแปดไม่ว่าจะถูกจะแพง สมุนไพรก็แล้วก็ไม่สามารถเอาอยู่ ลิปบาล์มในความรู้สึกทรายมันเป็นลิปที่ไม่ฉ่ำปากแหกๆเล้ยยย จนได้มาลองลิปบาล์มตัวนี้คุณสมบัติมันก็ไม่ได้สามารถทำให้ปากที่แหกได้โล่ของทรายหายได้แต่...มันฉ่ำค่ะ รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นของเนื้อลิปที่เคลือบไปบนปาก เอาว่าถ้าใครปากไม่มีปัญหาร้ายแรงแบบทรายได้ลองตัวนี้น่าจะเลิฟๆจ้า ^^


แอบติซักนิด : เนื้อลิปบาล์มมันเป็นสีเหลืองเวลาทามากไปแอบทำให้ดูปากเหลืองๆได้นะค๊า 555 และคราบลิปบาล์มจะเลอะๆตรงฝาเป็นคราบเหลืองๆทำให้แพคเกจดูเหลืองๆคราบๆแอบดูสกปรกได้ค่า>>>ครีมทาผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวอันแห้งกร้านได้อย่างไม่น่าเชื่อ : Vitara E Natural Moisturizing Cream


เหตุผลที่โดนใจ : ผิวแห๊งแห้งของทรายดูสวยนุ่มชุ่มชื่นได้ต้องยกรางวัลให้ครีมทาตัวอันนี้ จริงๆตัวนี้ใช้ทาหน้าได้ด้วยแต่ยังไม่เคยลองทรายใช้ทาแต่ตัว เนื้อครีมสีขาวไม่มีน้ำหอมทาแล้วซึมเหลือความหนึบเพียงเล็กน้อยแต่ผ่านไปหนึ่งคืนในห้องแอร์ตื่นมาจับๆผิวยังชุ่มชื่นอยู่เลย เริ่ศๆๆๆ กักเก็บความชุ่มชื่นผิวได้ดีจริงจัง ผิวทรายจับแล้วแทบจะไม่รู้ว่าเป็นคนผิวแห้งแต่ตัวนี้ทรายเอาไว้ทาก่อนนอนเท่านั้นนะค๊า ทากลางวันอาจจะรู้สึกหนักผิวเกินไปคร๊าบบบ


แอบติซักนิด : แพคเกจจิ้งไม่น่าใช้เล้ยยยย ถ้าทำให้สวยกว่านี้จะดูน่าใช้มากขึ้นคร๊าบบบ>>>ครีมทาผิวสามัญประจำห้อง : Jergens


เหตุผลที่โดนใจ : เป็นครีมสามัญประจำห้องที่ทรายซื้อติดไว้ประจำลองเปลี่ยนมาแล้วแทบทุกสูตร เอาไว้ทาตอนกลางวันแล้วค่อยทากันแดด สำหรับทรายที่ผิวแห้งตัวนี้ซึมได้เกลี้ยงหมดเลยขอบอก ให้ผิวชุ่มชื่นกำลังดีแต่ไม่มากเท่าตัวข้างบน เอาว่านึกอะไรไม่ออกก็สอยเจอเก้น ยิ่งเจอลดราคายิ่งต้องสอย 555


แอบติซักนิด : งืมๆนึกไม่ออก เอาว่าถ้าราคาเป็นโปรโมชั่นตลอดจะเริ่ศมาก 555>>>ทรีทเมนต์ผมที่ทำให้ผมนิ่มที่ซู้ดดดในโลก : Kiehl’s Sunflower สำหรับผมทำสี


เหตุผลที่โดนใจ : ตั้งแต่เคยลองใช้ทรีทเมนต์มาทั้งถูกทั้งแพง แบบโปรเฟซชันแนลก็ลองมาแล้วสรุปได้ว่าตัวนี้มันทำให้ผมนิ่มได้ถึงขีดสุด และทำให้ผมดูมีน้ำหนักปานนางแบบโฆษณาผม แต่อันนี้ทรายว่าก็ต้องแล้วแต่สุขภาพของแต่ละคนด้วยนะคะผมเดิมทรายสุขภาพดีแต่ผ่านการทำสี กัดสีมาโชกโชน ปลายก็มีแห้งบ้างอะไรบ้าง แต่วันไหนหมักทรีทเมนต์ตัวนี้ ซึ่งทรายจะใส่ตัวทรีทเมนต์เฉพาะปลายผม ส่วนกลางผมใช้ตัวครีมนวดอันที่เป็นหลอด ผมลื่นนุ่มตรงเงา สรุปได้ว่าเริ่ศศศศศค่า


แอบติซักนิด : ผมเดิมทรายเป็นคนโคนผมมันอยู่แล้ว ถ้าหมักผมด้วยตัวนี้แล้วเผลอทิ้งไว้นานเกินไปมันจะทำให้โคนผมทรายมันมากเกินไป และถ้าวันไหนต้องการโรลผมแนะนำว่าอย่าใส่ทรีทเมนต์เยอะเพราะผมที่ลื่นไปจะทำให้โรลไม่ติดลอนจ้า>>>ยาสีฟันไอเทมสุดรักที่หลายคนคาดไม่ถึง : Denta Mate


เหตุผลที่โดนใจ : สาวๆหลายคนที่ประสบปัญหาปากแห้ง ลอก ขอบปากไหม้ ร้อนใน เรามักจะนึกถึงลิปว่าเราแพ้ลิปอะไรหรือเปล่า แต่อีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่คาดแทบไม่ถึงกันคือ “ยาสีฟัน” ค่า อย่างคนที่เป็นสิวบริเวณใต้คางยาสีฟันก็เป็นสาเหตุน๊าขอบอก อย่างทรายทรายแพ้ฟลูออไรด์ในยาสีฟัน ขอบปากไหม้ ปากลอกเป็นแผ่นๆพอเปลี่ยนมาเป็นแบบไร้ฟลูออไรด์อาการขอบไหม้ก็หายไปเลยจ้า นอกจากฟลูออไรด์ที่จะแพ้กันได้แล้ว พวกส่วนผสมมินท์ๆเย็นๆเมนทอลๆก็ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ง่ายนะค๊า เจ้ายาสีฟัน Denta Mate ตัวนี้จึงตอบโจทย์ได้ไม่เย็นไม่มีฟลูออไรด์ จึงกลายเป็นหนึ่งไอเทมที่ทรายขาดไม่ได้เลยค่า


แอบติซักนิด : เท่าที่ทรายเคยเห็นยี่ห้อนี้มีขายแต่ใน Golden Place โครงการหลวง ซึ่งหาใช้ได้ยากและราคาแอบสูงเมื่อเทียบกับยาสีฟันยี่ห้ออื่นๆ หลอดเล็กๆเท่ายาสีฟันหลอดเล็กสุดราคา 65 บาทกันเลยทีเดียวแต่ว่าจะใช้ในปริมาณเพียงเม็ดพริกไทยค่า>>>ครีมทาหน้าสามัญประจำบ้าน : GoodSkin Labs Totol Face


เหตุผลที่โดนใจ : ทรายเป็นคนเปลี่ยนสกินแคร์เป็นว่าเล่น แต่ด้วยความที่ผิวแห้งหนึ่งในครีมบำรุงจะต้องมีตัวมอยซ์เจอร์ไรเซอร์อยู่ด้วย ซึ่งครีมตัวนี้เป็นมอยซ์เจอร์เนื้อหนักที่หนักได้ใจโบกแล้วรู้สึกถึงความชุ่มชื่น เอาว่าก่อนหน้าจะบำรุงด้วยอะไรถ้านึกไม่ออกก็จะขอปิดท้ายด้วยครีมตัวนี้ทุกครั้งไป เมื่อผิวแห้งๆได้เติมความชุ่มชื่นอย่างเพียงพอผิวก็จะดูเฟรชขึ้นค่า จึงจัดเป็นไอเทมนึงที่ขอมีติดบ้านไว้จ้า


แอบติซักนิด : หนึ่งหลอดร่วมสองพันราคาแอบสูงไปนิด และเนื้อที่ค่อนข้างหนักซึ่งทรายชอบแต่สาวๆที่ผิวไม่แห้งมากอาจจะรู้สึกหนักผิวเกินไปจ้า>>>ที่ลอกสิวเสี้ยนพลังช้างสาร : Lansley จาก Beauty Buffet


เหตุผลที่โดนใจ : สำหรับที่ลอกสิวนั้นทรายลอกมาแล้วหลากหลายยี่ห้อ Kose ยี่ห้อดังก็ใช้ทั้งมาส์กขาวลอกเสี้ยนและมาส์กดำกระชากวิญญาณ ใช้มาตลอดจนได้มาเจอตัวนี้ด้วยความที่เห็นราคาที่ต่างกันมากจึงซื้อมาแบบไม่คาดหวังมาก แต่พอลองใช้เท่านั้นย้าย Kose เข้ากรุกันเลยทีเดียว สำหรับทรายตัวนี้ลอกได้เกลี้ยงกว่ามาก บริเวณข้างปีกจมูกที่ปกติลอกไม่ออกตัวนี้ก็สามารถ จนรู้สึกว่าบางทีมองๆดูก็ไม่มีสิวเสี้ยนมากแต่พอลอกอันนี้แทบช็อคเฮ้ยยสิวเสี้ยนมันมาจากไหนนักหนา ถือว่าเป็นตัวลอกสิวเสี้ยนที่สะใจเจ๊มากๆเลยค่า ^^


แอบติซักนิด : แอบขาดตลาดไปพักใหญ่นะค๊า>>>กันแดดทาตัวที่สบายผิวที่ซู้ดดดดด : Biore UV Aqua Rich SPF30 PA+++


เหตุผลที่โดนใจ : เมื่อก่อนกันแดดทาตัวที่เลิฟสุดคือ Face of Australia ขวดฟ้าที่ไม่สามารถหาซื้อในไทยได้ ณ ตอนนั้นทรายว่าเนื้อมันลื่นทาง่ายเหมือนทาครีมบำรุงแต่พอมาเจอตัวนี้ตัวนั้นตกกระป๋องอีกแล้วตัวนี้เป็นกันแดดที่เป็นเนื้อแบบน้ำกึ่งเจลทาแล้วซึมผิวไปเล้ยยย แถมยังให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นทิ้งไว้บนผิวหลังทาอีกด้วย เวลาแสบๆแดดมาทรายจะทาซ้ำระหว่างวันช่วยให้รู้สึกอาการแสบแดดทุเลาลงมากทำให้ผิวสดชื่นขึ้นค่า


แอบติซักนิด : อยากได้ขวดใหญ่กว่านี้อ่าค่ะขวดแค่นี้ทาทุกวันไม่นานก็หมดแล้วจ้า อ้ออีกอย่างเค้าอยากได้ SPF50 ง่าแม้จะกันแดดได้มากขึ้นแค่ 1% มันก็เป็นความสุขทางใจน๊า อิอิ>>>เสปรย์กันแดดเก๋กว่านี้มีอีกไหม : Libote UV Hydrating Mist SPF30 PA+++


เหตุผลที่โดนใจ : ตัวนี้ขอกรี้ดๆๆๆเพิ่งเคยเจอกันแดดที่สามารถทาทับระหว่างวันได้โดยทับไปบนเมคอัพได้เลย เริ่ศสุดๆค่า ลองอ่านข้างขวดกันแดดทั้งหลายทั้งแหล่จะเขียนว่าควรทาซ้ำระหว่างวัน เอิ่มแล้วอิชั้นแต่งหน้ามันจะทาทับระหว่างวันยังไงดี จนมาเจอตัวนี้พ่นปื้ดๆทับเมคอัพได้เลยโดยไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ และสำหรับสาวผิวแห้งแบบทรายที่เมคอัพเซตตัวช้ากันแดดอันนี้มีเบสเป็นน้ำแร่พ่นบนหน้าแล้วเหมือนได้พ่นน้ำแร่ซึ่งช่วยให้เมคอัพเซตตัวไวขึ้นด้วยค่า  และด้วยความเป็นน้ำแร่มันเหลไมใเหนอะหน้าเลยค่า แถมเวลาเบิร์นแดดพ่นตัวนี้เย็นสดชื่นสบายผิวด้วยขอบอก และสุดท้ายมันทำให้คุณแฟนที่เกลียดการทาครีมทุกสิ่งลงบนผิวยอมทากันแดดได้ด้วยเพราะแค่บังคับให้หลับตาแล้วพ่นปื้ดๆคุณแฟนยอมแฮะ แหม่ยอดเยี่ยมที่สามารถทำให้ผู้ชายเกลียดสกินแคร์ได้ยอมใช้กันแดดได้ค่า ตบมือให้เลย แปะๆ ^^


แอบติซักนิด : ราคาแอบสูง ขนาดแอบเล็กไปหน่อยเพราะทรายแอบใช้พ่นตัวด้วย 555 และถ้าทำให้ SPF เป็น 50 ได้จะเหมาโหลกันเลยทีเดียวค่า


       เย้ๆๆๆจบแล้วแอบหมดแรงกันเลยทีเดียว สำหรับไอเทมทั้งหมดที่ทรายถูกใจในปีที่ผ่านมาหวังว่าจะมีตัวไหนตรงใจสาวๆกันบ้างนะค๊า แต่ทั้งหมดนี้เป็นความคิดเห็นของทรายแต่เพียงผู้เดียว สภาพผิวที่ต่างกัน ปัจจัยแวดล้อมที่ต่างกันนั้นมีผลต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นั้นๆด้วยดังนั้นขอให้สาวๆใช้วิจารณญาณในการรับชมนะค๊า ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมล่วงหน้ามากๆค่า ขอบคุณค่า บะบายย ^^

Create Date : 03 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2554 0:41:20 น. 44 comments
Counter : 17525 Pageviews.

 
เห็นแล้วอยากได้หลายสิ่งอย่าง โดยเฉพาะแปรง Holika Holika กรี๊ดๆ


โดย: peepo66 IP: 182.53.133.62 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:0:56:02 น.  

 
เดี๋ยวอิชั้นจะแว่บไปส่อง Lansley - Beauty Buffet ซะหน่อยละ ;D


โดย: PuPe_so_Sweet วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:04:20 น.  

 
น่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ


โดย: puy_naka63 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:8:14:26 น.  

 
ตัวกันแดดพ่นปี๊ดๆ ซื้อได้ที่ไหนคะน้องทราย อยากซื้อให้คุณแฟนมาเพราะเกลียดการทาครีมเหนียวๆอ่ะจ๊ะ


โดย: Vichy IP: 223.24.228.190 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:10:04:24 น.  

 
อยากลองใช้ที่ลอกสิวเสี้ยนจัง >_< ว่าแล้วก็ไปสอยยย


โดย: หน้ากาก วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:10:20:58 น.  

 
eyeliner ของบิวตี้พี่ชอบมากๆ เขียนลื่นดี ติดทนมากๆเลย

ส่วนแปรงฮอลิก้า อยากได้แล้วสิ ต้องไปลองมั่ง


โดย: KiRaRi วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:10:44:28 น.  

 
น่าสน vitara จัง ผิวแห้งสุดอ่ะ


โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:16:57:28 น.  

 
ทรายใช้กันแดดจนเกือบหมดเลยอ่ะสุดยอดดด แปลว่านังแคมป์มาแอบใช้ด้วยแน่นอน ฮ่าๆๆๆ


โดย: กระต่ายลอยคอ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:19:02:51 น.  

 
กันแดดหาซื้อได้ในร้าน Cherry Blossom Spa หรือว่าเสิร์ซในเน็ตก็เจอจ้า

ปล. อิอิ กันแดดหนูพ่นแขนขาหน้า และพ่นอิแคมป์ด้วยค่าพี่โบว์จะหมดแร้นนนน


โดย: SaRaY วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:19:27:37 น.  

 
I am also writing to make you be aware of of the outstanding discovery my wife's girl obtained going through your site. She even learned a wide variety of issues, most notably how it is like to possess an excellent giving character to let the rest really easily know certain very confusing matters. You actually surpassed people's expected results. Thanks for imparting those powerful, trusted, edifying as well as fun thoughts on the topic to Emily.
Louis Vuitton outlet Online Sale //www.gosporttravel.com/nyhetsbver.cfm


โดย: Louis Vuitton outlet Online Sale IP: 94.23.252.21 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:7:29:54 น.  

 
I am curious to find out what blog system you happen to be working with? I'm experiencing some small security issues with my latest website and I would like to find something more risk-free. Do you have any solutions?
Nike Lunar Blazer Sb Wine Outlet Hombre //www.pamelaseley.com/nike-lunar-blazer-sb-wine-outlet-hombre-p-1196.html


โดย: Nike Lunar Blazer Sb Wine Outlet Hombre IP: 157.7.205.214 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:29:37 น.  

 
Howdy! Do you know if they make any plugins to safeguard against hackers? I'm kinda paranoid about losing everything I've worked hard on. Any suggestions?
Nike Lunar Glide 5.0 Suede Leather Dark Azul Rojo Outlet Hombre //www.pamelaseley.com/nike-lunar-glide-50-suede-leather-dark-azul-rojo-outlet-hombre-p-1135.html


โดย: Nike Lunar Glide 5.0 Suede Leather Dark Azul Rojo Outlet Hombre IP: 157.7.205.214 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:18:56 น.  

 
Hello there! This is my first visit to your blog! We are a group of volunteers and starting a new initiative in a community in the same niche. Your blog provided us beneficial information to work on. You have done a marvellous job!
Acheter Nike Jordan Melo M8 Noir Femme //www.airmax90femme-homme.fr/acheter-nike-jordan-melo-m8-noir-femme-p-1655.html


โดย: Acheter Nike Jordan Melo M8 Noir Femme IP: 157.7.205.214 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:14:25 น.  

 
Wow that was unusual. I just wrote an very long comment but after I clicked submit my comment didn't appear. Grrrr... well I'm not writing all that over again. Regardless, just wanted to say excellent blog!
michael kors monogram bags for men //www.mephotog.com/michael-kors-monogram-bags-o-14.html


โดย: michael kors monogram bags for men IP: 157.7.205.214 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:6:27:19 น.  

 
Appreciating the hard work you put into your site and detailed information you provide. It's good to come across a blog every once in a while that isn't the same unwanted rehashed information. Excellent read! I've bookmarked your site and I'm adding your RSS feeds to my Google account.
Acheter Nike Air Jordan 1 Jaune Noir Homme //www.airmax90femme-homme.fr/acheter-nike-air-jordan-1-jaune-noir-homme-p-1863.html


โดย: Acheter Nike Air Jordan 1 Jaune Noir Homme IP: 157.7.205.214 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:42:25 น.  

 
?????|????????????????????????????????????????????????????????????????????????????? BlogEngine????????/ Wordpress?/ b2evolution??Drupal????????????????????????????????????? ?????????????? PS?????????????????????!
?????? ?????? ? //www.printers-plus.com/jke/superior_5084_239.html


โดย: ?????? ?????? ? IP: 157.7.205.214 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:36:48 น.  

 
I do not know whether it's just me or if perhaps everybody else encountering issues with your blog. It seems like some of the written text on your content are running off the screen. Can somebody else please comment and let me know if this is happening to them too? This could be a problem with my internet browser because I've had this happen previously. Thank you
Destra Nike Bianco Fuoco Rosso Nero Air Jordan Uomo Jogging //www.andrewnichols.co.uk/images/config.php?Destra-Nike-Bianco-Fuoco-Rosso-Nero-Air-Jordan-Uomo-Jogging-t-2227_15000.html


โดย: Destra Nike Bianco Fuoco Rosso Nero Air Jordan Uomo Jogging IP: 133.130.49.172 วันที่: 13 มิถุนายน 2558 เวลา:16:04:49 น.  

 
Do you mind if I quote a few of your posts as long as I provide credit and sources back to your site? My blog is in the very same area of interest as yours and my users would certainly benefit from a lot of the information you present here. Please let me know if this alright with you. Thanks!
Descuento grande Air Jordan Hombres //www.ukbathroominteriors.co.uk/images/config.php?barato-destacado-Air-Jordan-Hombres-t-2515_17621.html


โดย: Descuento grande Air Jordan Hombres IP: 133.130.49.172 วันที่: 14 มิถุนายน 2558 เวลา:16:50:45 น.  

 
I'm not sure exactly why but this blog is loading very slow for me. Is anyone else having this problem or is it a issue on my end? I'll check back later and see if the problem still exists.
aut?ntico Nike Mujeres Rosa Gris Air Jordan Correr //www.meltontiler.co.uk/images/config.php?moda-Nike-Mujeres-Rosa-Gris-Air-Jordan-Correr-t-1309_15219.html


โดย: aut?ntico Nike Mujeres Rosa Gris Air Jordan Correr IP: 133.130.49.172 วันที่: 15 มิถุนายน 2558 เวลา:7:18:33 น.  

 
Hi! This is my 1st comment here so I just wanted to give a quick shout out and tell you I truly enjoy reading through your articles. Can you suggest any other blogs/websites/forums that go over the same subjects? Thank you!
Scontato New Balance 77 //www.garethkochlostinnepal.co.uk/images/impDGVXZ23_.php?Scontato-New-Balance-77-t-142_22351.html


โดย: Scontato New Balance 77 IP: 133.130.49.172 วันที่: 19 มิถุนายน 2558 เวลา:6:18:41 น.  

 
I appreciate your wp web template, wherever did you download it through?
Precio moderado New Balance Mujeres Oscuro Gris Rodajes 610 //www.fatboysevens.co.uk/images/coswABKNRST7.php?Precio-moderado-New-Balance-Mujeres-Oscuro-Gris-Rodajes-610-t-390_27008.html


โดย: Precio moderado New Balance Mujeres Oscuro Gris Rodajes 610 IP: 133.130.49.172 วันที่: 21 มิถุนายน 2558 เวลา:23:47:15 น.  

 
Hey I know this is off topic but I was wondering if you knew of any widgets I could add to my blog that automatically tweet my newest twitter updates. I've been looking for a plug-in like this for quite some time and was hoping maybe you would have some experience with something like this. Please let me know if you run into anything. I truly enjoy reading your blog and I look forward to your new updates.
Descuento s?per Hombres Nike Negro Rojo Correr //www.thestunthouse.com/images/config.php?Descuento-s?per-Hombres-Nike-Negro-Rojo-Correr-t-3429_13386.html


โดย: Descuento s?per Hombres Nike Negro Rojo Correr IP: 133.130.49.172 วันที่: 24 มิถุนายน 2558 เวลา:3:14:41 น.  

 
In this grand scheme of things you'll receive a B+ just for effort. Where you confused us was on the specifics. As people say, details make or break the argument.. And it could not be more correct here. Having said that, let me say to you exactly what did work. Your writing is actually highly powerful and that is probably the reason why I am making an effort to comment. I do not make it a regular habit of doing that. Second, although I can easily notice the leaps in reason you make, I am not necessarily certain of how you seem to unite the details which inturn make your conclusion. For the moment I will, no doubt yield to your position however wish in the future you actually connect your facts better.
Face to Nike Air Max 1 Essential White Sunset glow Hot lava Running Womens //www.catalogue-connections.co.uk/images/config.php?Face-to-Nike-Air-Max-1-Essential-White-Sunset-glow-Hot-lava-Running-Womens-t-5054_5145.html


โดย: Face to Nike Air Max 1 Essential White Sunset glow Hot lava Running Womens IP: 157.7.52.183 วันที่: 17 ตุลาคม 2558 เวลา:8:42:18 น.  

 
I know this if off topic but I'm looking into starting my own weblog and was wondering what all is required to get setup? I'm assuming having a blog like yours would cost a pretty penny? I'm not very internet smart so I'm not 100% certain. Any recommendations or advice would be greatly appreciated. Kudos
Cheapest Nike Free 5.0 Tr Fit 4 Print Hyper punch Ivory Womens Training //www.pictureyou.org/images/config.php?Discounted-rate-Nike-Free-5.0-Tr-Fit-4-Print-Hyper-punch-Ivory-Womens-Training-t-5140_8462.html


โดย: Cheapest Nike Free 5.0 Tr Fit 4 Print Hyper punch Ivory Womens Training IP: 157.7.52.183 วันที่: 20 ตุลาคม 2558 เวลา:16:34:07 น.  

 
Good day! Do you use Twitter? I'd like to follow you if that would be okay. I'm definitely enjoying your blog and look forward to new posts.
Shop for generous Nike Roshe Run Suede Casual Mens Sand //www.task.nimbiz.com/images/config.php?Shop-for-generous-Nike-Roshe-Run-Suede-Casual-Mens-Sand-t-5170_2622.html


โดย: Shop for generous Nike Roshe Run Suede Casual Mens Sand IP: 157.7.52.183 วันที่: 23 ตุลาคม 2558 เวลา:9:13:07 น.  

 
Hi! I realize this is kind of off-topic however I had to ask. Does building a well-established blog such as yours take a lot of work? I am completely new to operating a blog however I do write in my journal on a daily basis. I'd like to start a blog so I can easily share my personal experience and views online. Please let me know if you have any ideas or tips for brand new aspiring blog owners. Appreciate it!
Large choix de Gris //www.hurworth.com/images/config.php?Meilleur-prix-Gris-t-5907_1561.html


โดย: Large choix de Gris IP: 133.130.49.172 วันที่: 29 ตุลาคม 2558 เวลา:2:39:55 น.  

 
I just added this weblog to my feed reader, excellent stuff. Can't get enough!
au meilleur prix discount 1490 Noir //www.harewoodhill.com/css/config.php?Co?t-mod?r?-1490-Noir-t-5756_1982.html


โดย: au meilleur prix discount 1490 Noir IP: 157.7.52.183 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2558 เวลา:10:13:54 น.  

 
DxrUeR Muchos Gracias for your article post.Really looking forward to read more. Much obliged.


โดย: pron master IP: 188.165.240.145 วันที่: 3 สิงหาคม 2559 เวลา:23:16:57 น.  

 
A chance to markets, a chance to system, amount and even information and then excessive material goods can impact on earning.
hoverboard sale https://www.smarthoverboarder.com


โดย: hoverboard sale IP: 192.95.30.51 วันที่: 15 ตุลาคม 2559 เวลา:9:04:15 น.  

 
FST7FST7 is actually workout program which has short although really strong exercise sessions.
smart hoverboard for sale https://www.smarthoverboardforsale.com


โดย: smart hoverboard for sale IP: 192.99.15.166 วันที่: 17 ตุลาคม 2559 เวลา:21:57:37 น.  

 
Consuming 18 {oz|ounce|ounces|oz of|oz .|ounce .
Oxboard https://www.smarthoverboarder.be


โดย: Oxboard IP: 192.99.15.166 วันที่: 19 ตุลาคม 2559 เวลา:4:42:07 น.  

 
Experts have got diagnosed a duty during major depression seeing that finding that prescriptions which will depletion norepinephrine within the brain bring about a depressive disorder, good Mental Ie websites.
hoverboard for sale https://www.smarthoverboarder.com


โดย: hoverboard for sale IP: 192.99.15.166 วันที่: 19 ตุลาคม 2559 เวลา:18:22:36 น.  

 
Machiko Irie, Naoki's mommy, enjoys to carry pictures so if this woman initially spotted Kotoko your woman adores the girl really and also wished for the girl that they are Naoki's woman.
hoverboard for sale https://www.smarthoverboarder.com


โดย: hoverboard for sale IP: 192.99.15.166 วันที่: 20 ตุลาคม 2559 เวลา:22:58:37 น.  

 
Still, the market is being forced as a consequence of escalating futures trading costs, effort difficulties, professional downsizing and then diminished profit margins.
hoverboard https://www.smarthoverboarder.fr


โดย: hoverboard IP: 192.95.30.51 วันที่: 21 ตุลาคม 2559 เวลา:19:48:36 น.  

 
ProductsNioxin recommends their own Crown Recuperation system to treat dried up hair scalp.
Hoverboard Skate https://www.smarthoverboarder.it


โดย: Hoverboard Skate IP: 192.95.30.51 วันที่: 23 ตุลาคม 2559 เวลา:1:45:52 น.  

 
Being at an important set, the kids relocate as the attend, when using the stipulated strategy..
Hoverboard Skate https://www.smarthoverboarder.it


โดย: Hoverboard Skate IP: 192.95.30.51 วันที่: 24 ตุลาคม 2559 เวลา:9:59:58 น.  

 
vgbteyynsdwajxwtvlirhrrvc
home //www.hoverboard360.se


โดย: home IP: 192.99.15.166 วันที่: 27 ตุลาคม 2559 เวลา:3:12:30 น.  

 
womnpaxvxsbnsvyksyxdflys
home //thehoverboard.fr/


โดย: home IP: 192.95.30.51 วันที่: 8 ธันวาคม 2559 เวลา:6:25:24 น.  

 
ttortcquigazjppqmqyhzr
home https://www.ultrahoverboard.com


โดย: home IP: 192.99.15.166 วันที่: 9 ธันวาคม 2559 เวลา:13:42:09 น.  

 
hycegejhhawfvhxynfegybiwlf
home https://www.floatingboard.com


โดย: home IP: 192.99.15.166 วันที่: 13 ธันวาคม 2559 เวลา:12:57:58 น.  

 
viagra preo 2011 https://purevigra.com/ wie bekommt man viagra ohne rezept


โดย: KmrfFunc IP: 188.40.113.83 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2563 เวลา:18:54:24 น.  

 
ed medication //pharmacy-onlineasxs.com/ best online canadian pharmacy


โดย: Nllpflick IP: 188.40.113.83 วันที่: 10 มกราคม 2564 เวลา:14:04:44 น.  

 
https://kloviagrli.com/ - how to get prescribed viagra https://vigedon.com/ - viagra india https://llecialisjaw.com/ - cialis 20 mg how long does it take to work https://jwcialislrt.com/ - cialis and high blood pressure https://jecialisbn.com/ - cialis cost per pill


โดย: Grvteeva IP: 188.40.113.83 วันที่: 26 มีนาคม 2564 เวลา:17:23:29 น.  

 
https://ljcialishe.com/ - cialis otc 2017 https://cialisvja.com/ - how often can you take cialis https://viagraonlinejc.com/ - get viagra https://viagratx.com/ - otc viagra https://buycialisxz.com/ - generic cialis canada


โดย: BrfgFunc IP: 188.40.113.83 วันที่: 26 มีนาคม 2564 เวลา:21:54:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.