Group Blog
 
All blogs
 
Review : Brightening Serum ตัวใหม่จาก Neutrogena Fine Fairness จ้า ^^

มีรีวิวมาฝากอีกแล้วจ้ากับ Neutrogena Fine Fairness : Brightening Serum ใช้ลงก่อนมอยซ์เจอร์ไรส์เซอร์ เซรั่มตัวนี้พึ่งออกใหม่ ดีใจๆได้มาลองก่อน อิอิ เพราะทรายได้ลองใช้ Neutrogena Fine Fairness มาครบเซตซึ่งโดยรวมทรายประทับใจหลายๆตัวเลยค่ะ ตัวนี้ออกใหม่ก็เลยอยากมาอัพเดทให้สาวๆได้ใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกสกินแคร์ในกลุ่ม Whitening กันจ้า ^^


คำอธิบายผลิตภัณฑ์
Neutrogena Fine Fairness : Brightening Serum
ไวท์เทนนิ่งเซรั่มที่ให้ปประสิทธิภาพการทำงานเป็นพิเศษ โดยเฉพาะบริเวณจุดด่างดำ พร้อมปกป้องผิวจากจุดด่างดำที่จะเกิดขึ้นใหม่เพื่อผิวดูขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอรู้สึกได้จริง
- Smart Whitening Aciton ตรงเข้าทำงานเป็นพิเศษโดยเฉพาะบริเวณจุดด่างดำ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการลดเลือนจุดด่างดำแม้ที่ลดเลือนได้ยาก
- Healthy White Complex สารอาหารบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่ผสานเรตินอลและสารสกัดจากดอกลิลลี่ ซึมลึกสู้ชั้นผิวเพื่อปกป้องผิวจากจุดด่างดำภายในผิวก่อนที่จะเกิดขึ้นใหม่และความหมองคล้ำ เพื่อผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ
- Dermatologist Safety-Tested
- Non-comedogenic ลดการอุดตันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
- ปราศจากน้ำมัน

----------------------------------------------------------------------

********ผลการทดลองใช้ By Mhunoiii*******


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : เนื้อเซรั่มสีเหลืองครีมอ่อนๆ คล้ายตัว Essence ที่เคยรีวิวไว้ในลิงค์นี้จ้า //www.bloggang.com/viewblog.php?id=mhunoiii&date=30-04-2010&group=4&gblog=12 แต่เนื้อแตกต่างจาก Essence ตัวเดิมซึ่งตัวเดิมทรายว่าเนื้อลักษณะเหมือนโลชั่นแต่เซรั่มอันนี้มีลักษณะเป็นเนื้อเจลข้นๆจ้า ^^ มีกลิ่นหอมสดชื่นสไตล์ Neutrogena Fine Fairness แต่กลิ่นบางเบามากจ้า บรรจุมาในขวดกระเบื้องหนาสีขาวทึบแสง บรรจุภัณฑ์แบบนี้ดีมากๆเพราะช่วยปกป้องเซรั่มจากแสงแดดและอากาศ แถมยังใช้ง่ายเพราะเราสามารถกำหนดปริมาณได้ด้วยหัวปั๊มค่ะ ทรายใช้ครั้งละ 1 ปั๊มจ้า (หั๊วปั๊มเมื่อหมุนไปทางซ้ายจะเป็นการล็อคหัวปั๊มให้ไม่สามารถกดได้ด้วยจ้า)

ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : เซรั่มตัวนี้ใช้ก่อนทามอยซ์เจอร์ไรส์เซอร์ค่ะ เมื่อทาปุ๊บเนื้อเซรั่มจะให้ความรู้สึกเคลือบผิวแต่ใช้เวลาในการซึมลงผิวแค่แป๊บเดียวค่ะ เกลี่ยเบาๆให้ทั่วหน้าเซรั่มก็ซึมลงผิวหมดเลยจ้า ไม่เหลือความมันเงาทิ้งไว้บนผิว แต่ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นได้ดีค่ะ ถ้าคนผิวมันทรายว่าใช้แทนครีมบำรุงได้เลยสำหรับวันที่อากาศร้อนๆไม่อยากทาครีมเนื้อหนักๆหลายตัว โดยรวมทรายว่าคล้ายกับ Essenece ตัวเก่าแต่ว่าบางเบาสบายผิวแต่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดีกว่าจ้า สำหรับเซรั่มตัวนี้ทรายไม่มีอาการแสบบริเวณข้างปีกจมูกเหมือน Essence ตัวเก่าเลยแม้แต่น้อย ซึ่งตัวเก่านั้นทรายก็ไม่ได้แพ้แต่อย่างใดค่ะ

ผลการใช้ผลิตภัณฑ์ : ทรายทดลองใช้ซีรั่มตัวนี้มาประมาณ 3 อาทิตย์ ซึ่งช่วง 3 อาทิตย์ที่ผ่านมาทรายออกแดดบ่อยมาก ถ่ายงานเอาท์ดอร์ตั้งแต่ 9 โมงยัน 6 โมงเย็นติดๆกันหลายวัน ซึ่งทรายก็ทากันแดดแต่ทาแค่รอบเดียวตอนเช้า ซึ่งประสิทธิภาพครีมกันแดดย่อมลดลงและหมดไประหว่างวันแน่นอนค่ะ ผิวหลังออกแดดมีการแสบและไหม้แดดเล็กน้อย แต่ปรากฎว่าในระหว่างนั้นใช้เซรั่มตัวนี้ผิวที่ไหม้แดงฟื้นตัวได้ค่อนข้างรวดเร็วเลยค่ะ และกลับสู่สภาพผิวปกติภายในเวลาไม่นาน แต่ผิวตัวฟื้นไม่ทัน หน้าเลยขาวกว่าตัวไปแล้ว 555 แสดงว่าเซรั่มตัวนี้สำหรับทรายช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสและฟื้นฟูตัวเองได้ดีค่ะ สำหรับทรายที่ประทับใจคือแม้จะเป็นเนื้อแบบเซรั่มแต่ที่ทรายชอบคือช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้โดยไม่มันไม่เหนียวหน้า พร้อมกับกลิ่นอ่อนๆที่ทำให้สดชื่นและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้จ้า


....สรุปสำหรับเซรั่มตัวนี้ทรายซึ่งมีผิวแห้งประทับใจในเรื่องของเนื้อเซรั่มที่บางเบาแต่ชุ่มชื่นและคุณสมบัติที่ช่วยให้การฟื้นตัวของผิวให้กระจ่างใสได้ดีค่ะ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวเดิมและการดูแลผิวอื่นๆทั้งการกินอาหาร การทำความสะอาด ลักษณะการออกแดด ฯลฯ ปัจจัยหลายๆอย่างมีผลต่อประสิทธิภาพของสกินแคร์ ดังนั้นข้อมูลที่ทรายนำมาแบ่งปันคงพอช่วยให้สาวๆได้ใช้เป็นข้อมูลหนึ่งในการเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับตัวเองนะจ๊า ก่อนจะเลือกสกินแคร์อะไรตอบคำถามให้ได้ก่อนว่า เรามีสภาพผิวแบบใด? และต้องการสกินแคร์ที่ช่วยให้เรื่องอะไร? จะทำให้เราได้สกินแคร์ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวได้มากขึ้นจ้า ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมล่วงหน้านะค๊า บะบายยยยยจ้า ^_______________^Create Date : 29 กันยายน 2553
Last Update : 1 ตุลาคม 2553 22:24:48 น. 11 comments
Counter : 2666 Pageviews.

 
ว่าจะไปหาNeutrogena มาลองเลยค่า

พี่ทรายได้ลองแล้วประทับใจ

เริ่ดๆๆโดย: Buccii.me (no login) IP: 58.9.179.144 วันที่: 29 กันยายน 2553 เวลา:0:44:59 น.  

 
เดี๋ยวไปลองบ้างดีกว่า คุณทรายค่ะ ผิวหน้ามันใช้ได้ไหมค่ะ


โดย: nuzine วันที่: 29 กันยายน 2553 เวลา:9:14:50 น.  

 
ดูหน้าน้องทรายเพลิน ไม่ได้อ่านรีวิวเลย 555


โดย: A Princess วันที่: 29 กันยายน 2553 เวลา:12:45:36 น.  

 
หน้าคุณทรายใสมากๆๆๆ ค่ะ

ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อมูลดีๆ ค่ะ


โดย: อะตอมกลมๆ วันที่: 29 กันยายน 2553 เวลา:20:37:07 น.  

 
น่าลองอีกแล้ว


โดย: wannee2w วันที่: 30 กันยายน 2553 เวลา:16:32:35 น.  

 
เค้าจะลองมั่งๆๆๆ


โดย: ติศักดิ์ วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:0:38:08 น.  

 
ไม่รุ๊ว่าจะใช้เมืองหนาวได้ป่ะ


โดย: far_sexy1 วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:13:09:09 น.  

 
ชอบบล๊อคนี้เพราะมีแต่รูบสวยๆนี่ล่ะ... อิอิ ;)


โดย: PopMizi วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:21:43:16 น.  

 
ถ้าใช้เมืองหนาวทรายแนะนำให้ทาตัวนี้ก่อนทามอยซ์เจอร์จ้า ^^


โดย: SaRaY วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:22:34:20 น.  

 
คุณทราย แนะนำมอยเจอ+กันแดดให้หน่อยสิค่ะ ของนิวโทอ่ะค่ะ เป็นคนผิวผสม แต่จะเอาไปใช้ที่เมืองหนาวค่ะ ขอบคุนมากนะค่ะ


โดย: กี้ IP: 182.53.24.225 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:9:23:43 น.  

 
ขอบคุณมากๆเลยค่า!!! ^^


โดย: NAPiiz วันที่: 18 ธันวาคม 2554 เวลา:21:42:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.