Group Blog
 
All blogs
 
>>รวบรวมสุดยอดไอเทมโดนใจทำไมต้องซื้อซ้ำของ mhunoiii ในปี 2010 ที่ผ่านมาจ้า<< ภาคแรก

        


  “ซินเจียยู่อี่ ซินนี่ฮวดใช้” สวัสดีปีใหม่จีนค่าสาวๆทุกคน อยากจะรวบรวมไอเทมที่ไอ้หมูเลิฟๆมาตั้งแต่ปีใหม่ไทยแต่มันไม่ทันจริงๆ เอามาลงปีใหม่จีนคงยังไม่ช้าเกินไปหล่ะน๊า อิอิ ไอเทมทั้งหมดนั้นเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของทรายแต่เพียงผู้เดียวนะจ๊า รีวิวคละกันไปไม่ได้แยกประเภท เอาว่าค่อยๆเลื่อนดูว่ามีตัวไหนที่เราโดนใจเหมือนกันบ้างไม๊ เริ่มกันเลยจ้า ^^>>>ที่เขียนคิ้วโดนใจตลอดกาล : Kate Designing Eyebrow


เหตุผลที่โดนใจ : เป็นที่เขียนคิ้วแบบพาวเดอร์ที่สีมันได้น้ำตาลทองซึ่งได้ลุคธรรมช๊าติ ธรรมชาติ ซึ่งจุดเด่นมากๆของตัวนี้คือการผสมสีกลางและอ่อนใช้ในการไล้ดั้งได้เริ่ศสุด คือความสามารถในการเขียนคิ้วทรายว่าไม่ต่างจากยี่ห้ออื่น แต่ความเป๊ะของสีในการนำมาไล้ดั้งนั้นเข้ากับผิวทรายสุดๆ จึงทำให้ต้องตกม้าตายไปลองอย่างอื่นก็ต้องกลับมาซื้อเจ้า Kate อันนี้จ้า


แอบติซักนิด : แบบว่าไม่เคยใช้สีเข้มหมดเลยซักอันเดียว จะเห็นในรูปว่าช่องสีกลางและสีอ่อนทะลุเป็นหลุมไปแล้วแต่สีเข้มเต็มเปี่ยม เลยอยากจะได้แบบที่ช่องสีเข้มน้อยหน่อยเอาอีกสองช่องใหญ่ๆได้ม๊ายยย อิอิ อีกหนึ่งอย่างเมื่อสองช่องล่างมันพร่องเป็นหลุมได้ที่มันก็จะกระเทาะตัวเองออกมาให้เราเสียดายเล่นๆ เฮ้อออเซ้งจริง>>>มาสคาร่าหนึ่งในใจคุณ : Maybelline Cat Eyes


เหตุผลที่โดนใจ : สำหรับคนที่ติดตามบลอคทรายแล้วได้ชมคลิปการปัดมาสคาร่า จะเห็นได้ว่าหนึ่งการปัดนั้นทรายใช้มาสคาร่าเยอะม๊ากกกก เพราะขนตาทรายนั้นครบสูตรคือไม่ยาว ไม่งอน ไม่หนา 555 จึงต้องประสานพลังของมาสคาร่าหลากหลายยี่ห้อ แต่ถ้าถามว่าบังคับให้เลือกเพียงอันเดียวเท่านั้นทรายจะเลือกอะไรก็ขอตอบเป็นตัวนี้ เป็นมาสคาร่าแบบหวีที่แยกช่อขนตา ช่วยเรื่องความหนาได้เริ่ศ ปัดแล้วแลดูมีขนตาขึ้นมา ที่สำคัญมันงอนไม่ตกระหว่างวันนี่หล่ะที่เริ่ศ เพราะส่วนใหญ่ถ้าเน้นหนาขนตาก็ตก การปัดมาสคาร่าทรายเน้นอันดับแรกคือความงอน ต่อให้ปัดยาวแค่ไหนหนาแค่ไหนแต่ไม่งอนมันก็ดูไม่มีขนตาอยู่ดีจ้า รุ่นนี้คือแคทอาย เจ้าลายคิทตี้นั่นคือลิมิเต็ดซึ่งไม่ได้มีค่าอันใดเลย แต่ซื้อเพราะความอยากรู้มันแพงกว่ารุ่นธรรมดา อย่าโดนหลอกแบบทรายอันธรรมดาก็เริ่ศแล้วจ้า (ยกเว้นคนเลิฟน้องแมวคิทตี้ ^^)


แอบติซักนิด : อืมไม่มีนะ แต่ถ้ามันทำให้ยาวด้วยจะเริ่ศ แต่บอกแล้วว่าไม่มีมาสคาร่าตัวไหนตอบโจทย์ได้ทุกสิ่งอันนี่เนอะ ^^


      


>>>ไฮไลท์โดนใจใช้มันซะทุกครั้งที่แต่งหน้า : Etude Golden Ratio Face Glam & Contour Maker


เหตุผลที่โดนใจ : ถือเป็นไฮไลท์ตัวแรกที่ใช้แล้วติดๆๆๆไม่มีเหมือนแต่งหน้าไม่ครบ ตัวเฟซแกลมทรายกรี้ดกับด้านฝามากๆ เป็นเนื้อครีมแต่งหน้าเสร็จแตะปาดดั้ง มันทำให้ดั้งเด้งดึ๋งขึ้นมาอย่างหน้าอัศจรรย์ ส่วนตัวคอนทัวร์ทรายเอาแตะไล้ทับหลังลงแบบครีม พร้อมปัดตรงพวงแก้มและโหนกแก้ม ช่วยให้หน้าแห้งๆของทรายดูฉ่ำราว SNDN ได้ประทับใจจี้ดๆๆๆเลยค่า ถือเป็นสองไอเทมที่ทำให้ทรายหันกลับมามองเมคอัพของ Etude จากที่เคยรู้สึกว่าเป็นคสอ.แบบเด็กๆ กลายเป็นประทับใจและอยากลองในอีกหลายๆตัวเลยค่า


แอบติซักนิด : ในคอนทัวร์เมคเกอร์นั้นมีเฉดดิ้งให้แต่สีมันไม่เข้ากับผิวคนไทยที่ติดเหลืองเลยอ่าค่ะปัดแล้วดูแอบลอยๆ ถ้าเปลี่ยนสีเฉดดิ้งเป็นสีเดียวกับที่เขียนคิ้วเคทได้จะกรี้ดๆๆๆๆสอยไว้สะสมเลยค่า ^^


       


>>>พาเลทอายแชโดวที่โด่งดังแห่งปี : Urban Decay NAKED


เหตุผลที่โดนใจ : ตัวนี้ซื้อมาด้วยกิเลสล้วนๆ เห็นสาวๆเอามายั่วเช้ายั่วเย็นแม่เว้ยตบะแตกสอยมาจนได้แต่ดีใจได้มาราคาประหยัดอันนี้ต้องขอบพระคุณพี่โบว์ Bowy คนสวยที่ฝากพี่สาวสอยมาให้หนูได้ราคาสบายกระเป๋านะค๊า จุ๊ฟๆ เนื้ออายแชโดวขอบอกว่าสมราคา ได้มาเป็นแผงกับคุณภาพที่คับแก้ว แตะนิดเดียวติด โทนสีแต่งง่ายใช้ได้ทุกวัน แพคเกจหรูหราพกพาได้แบบไม่ต้องกลัวแตก จะไม่ยกรางวัลให้ก็กระไร เอาไปเลยกับพาเลทแห่งปีจ้า


แอบติซักนิด : โทนสีอ่อนของเค้าน้อยไปนิด ให้โทนสีเข้มมาขนาดนี้จะให้สโมคกี้อายทุกวันก็มิไหวนะคร๊า อีกอย่างหาซื้อยากจริงเชียวเมื่อไหร่จะเอามาวางขายในไทยคร๊า


       


>>>พาเลทอายแชโดวที่พกพาบ่อยสุดในรอบปี : Lunasol #02 Light Variation


เหตุผลที่โดนใจ : พาเลทนี้ขอบอกตามตรงว่าได้มาทีแรกปาดๆแล้วรู้สึกว่าไมพิกเมนต์มันน้อยจังแต่งแล้วจะเห็นสีไม๊เนี่ยเพราะเป็นพาเลทจาก Autumn Collection 2010 ที่เน้นประกายออโรร่า แต่ใช้ไปสักพักมาสังเกตตัวเอง เฮ้ยแต่งหน้าด้วยพาเลทนี้บ่อยมากกกก คิดไรไม่ออกก็ปาด ไปเที่ยวก็พกพา มาดูกันแบบจริงจัง สีเซตนี้ที่เค้าจัดมามันเริ่ศมากเป็นสีโทนธรรมชาติที่ดูหวานนิดๆ แต่งออกมาแล้วดูใสๆแต่มีสีสัน ไอ้ที่เคยมองว่าแตะสีไม่ติดเพราะเราปาดกับแขนแต่พอปาดกับเปลือกตาแบบว่าสวยมากประกายวาววับบนพื้นสีน้ำตาล นู้ด ชมพู มีไฮไลท์โทนเหลือง ไม่รู้จะอธิบายยังไงเอาว่าเลิฟจริงจัง เวลาไปไหนแม้จะพกน้อง Naked ก็จะแซมพาเลทนี้ไปอีกอันเพราะสีโทนอ่อนไฮไลท์เค้านั้นเจิดจริงจ้า ^^


แอบติซักนิด : ราคาสูงลอยลิบลิ่ว อยากให้ลูนาโซลทำพาเลทอายแชโดวขนาดเท่าน้อง Naked ออกมาขายจังเลยจะสอยเก็บกันเลยทีเดียว


       


>>>แป้งฝุ่นที่ราคาสุดอลังการงานสร้าง : Impress Loose Powder


เหตุผลที่โดนใจ : แป้งฝุ่นโปร่งแสงอะไร๊เนื้อบางเบาดังปุยนุ่น ไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี ไม่แมทเกินไปไม่ฉ่ำเว่อร์ไป (แต่ทรายผิวแห้งนะจ๊ะเรื่องคุมมันตอบมิได้จริงๆ) ถือเป็นไอเทมแต่งหน้าที่แพงสุดในกรุ แต่เป็นชิ้นที่ถูกสุดเพราะได้ฟรี 555 เป็นของขวัญวันเกิดจากสุดที่เลิฟเมื่อปี 51 โอ้วนี่ปี 54 มันยังไม่หมด แต่ไม่ต้องกลัวหมดอายุเพราะว่ามันแยกเคสที่ใส่กับตัวรีฟิลจ้า เทียบระยะเวลาที่ใช้กับราคาแล้วก็สมเหตุสมผลอยู่นะนี่ อิอิ แต่ถ้าได้ฟรีอีกจะเริ่ศมาก


แอบติซักนิด : แพง.......คำเดียวจบ !!!                                             


       


>>>แป้งผสมรองพื้นที่เนื้อบางเบาสุดๆๆๆๆ : Lola


เหตุผลที่โดนใจ : เป็นแป้งผสมรองพื้นที่มีอนุภาคของทองคำผสมอยู่ ไฮโซวเน๊อ ^^ เนื้อแป้งเบามากเบาขนาดที่ว่าใช้แปรงแตะแรงไปหน้าแป้งกระจุยเลยนะค๊า แม้ว่าจะมีเนื้อบางเบาสุดๆแต่กลับให้การปกปิดในระดับกลางๆที่แลดูเป็นธรรมชาติ ทรายจึงเลิฟมากสำหรับวันที่ไม่อยากโบกหน้าก็จะทากันแดดให้หน้าพอหนึบๆมีอะไรให้แป้งเกาะ แล้วจัดการใช้แปรงปัดแป้งอันใหญ่แตะแป้งเบาๆแล้วปัดให้ทั่วหน้า มันทำให้หน้าดูผิวดี๊ดี และสำหรับวันที่จะเนี้ยบอีกนิดก็เกลี่ยรองพื้นบางๆแล้วตามด้วยตัวนี้สเตปเดิมคือใช้แปรงปัดเริ่ศอย่างแรงเลยค่า


แอบติซักนิด : เนื้อแป้งช่างร่วนซุยมากจนอาจจะมากเกินไปไม๊ มันทำให้แป้งหมดเร็วมากกกก และเมื่อใช้จนเป็นหลุมไม่แนะนำให้พกพาทรายโดนมาแล้วคือมัน “แตก” เนื้อแป้งแตกกระจุยตอนนี้วางไว้ใช้เป็นแป้งฝุ่นไปแล้วจ้า สำหรับทรายทรายว่าตัวนี้ใช้กับแปรงแล้วเริ่ศแต่ทรายไม่ค่อยชอบใช้กับพัฟและใช้ในการเติมหน้าระหว่างวันจ้า


       


>>>มาสคาร่าย้อมคิ้วที่ไม่ควรพลาด : Etude Color my Brows & Benefit Speed Brow


เหตุผลที่โดนใจ : จะแต่งคิ้วให้สวยเนี้ยบนั้นทรายว่ามาสคาร่าย้อมคิ้วสำคัญมากโดยเฉพาะสาวผมสีอย่างทราย ทำสีผมมาอย่างเริ่ศแต่คิ้วดำมันไปกันไม่รอดนะจ๊า ดังนั้นไอเทมที่โดนสำหรับทรายคือ Etude Color my Brows ที่เป็นสีน้ำตาลทองอ่อนได้ใจซึ่งมากับแปรงที่ปัดง่ายเกิดการเกาะเป็นก้อนได้ยาก แต่เอ๊ะถ้าสาวผมสีเข้มจะไม่ปัดเลยคิ้วมันก็ไม่เรียงเส้นสวยทรายเลยมีอีกตัวที่โดนมากสำหรับสาวผมเข้มคือ Benefit Speed Brow เป็นมาสคาร่าย้อมคิ้วที่เก๋มากตรงที่มันเป็นเนื้อเจลสีน้ำตาลปัดแล้วไม่ได้เปลี่ยนสีคิ้วนักแต่ทำให้ขนคิ้วเรียงสวยได้รูปเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ใช้ทุกครั้งเวลาแต่งหน้าให้สาวผมสีเข้มจ้า ^^


แอบติซักนิด : นึกยังไม่ออกน๊าสรุปว่าโดน อิอิ


       


>>>ลิปสีนู้ดที่รักที่ซู้ดดดดดดตอนนี้ : Canmake Melty Nude #02


เหตุผลที่โดนใจ : ทรายเป็นคนพื้นปากค่อนข้างแดงทาลิปแล้วมันจะออกแดงอยู่เรื่อยเลยทำให้ไม่ชอบทาปากถ้าจะทาก็รักที่จะทาให้สีปากอ่อนลงโดยเฉพาะโทนนู้ด ยิ่งเป็นคนแต่งตาเยอะจะทาปากเยอะมันก็จะดูมากเกินไป หาลิปสีนู้ดที่เข้ากับผิวมานานเจอแต่นู้ดที่มันเข้มกว่าผิวจนสุดท้ายได้ลงเลยกับแคนเมคตัวนี้ แม้เนื้อลิปจะไม่ได้เริ่ศเลอเพอเฟคแต่ด้วยราคาอันน่ารักทำให้ต้องยกตำแหน่งลิปนู้ดโดนใจให้เลย ทรายพกพาตลอดเวลาออกไปข้างนอกจะเอาไว้ทาก่อนจะทาตัวอื่น หรือเอาไว้ผสมเพื่อให้สีดูอ่อนลงใช้หมดไปแล้วหนึ่งแท่งถือเป็นลิปอันแรกที่ซื้อซ้ำคร๊าบบบ


แอบติซักนิด : เนื้อลิปแอบเหลวมากเวลาใช้ค่อยๆหมุนขึ้นมานะจ๊ามันหักง่ายที่สุด หักไปแล้วสองแท่ง แท่งที่สามเลยพยายามทะนุถนอมให้มากที่สุด อิอิ


       


>>>รองพื้นเซตนี้ที่ปลื๊ม ปลื้ม : Lunasol (Cream) & Shu & Ipsa & Covermark


เหตุผลที่โดนใจ : เอ่อให้เลือกไอเทมโดนใจไหงรองพื้นมาเป็นเซต แหะๆจะบอกว่าตัดใจไม่ได้คนพี่ก็ดีคนน้องก็โดน คือทรายเป็นคนใช้รองพื้นโดยเลือกแล้วแต่สถานการณ์และลุคที่ต้องการจ้า พื้นผิวทรายเป็นคนผิวแห้งดังนั้นทรายจึงต้องการรองพื้นที่เนื้อฉ่ำทาแล้วผิวดูไม่แมท และไม่ต้องการคุณสมบัติคุมมันเลยแม้แต่น้อย มาไล่ความโดนในแต่ละตัวเริ่มจาก Lunasol ชนิดครีม ตัวนี้ฉ่ำไวสุดทาแล้วหน้าดูหยุ่นๆฉ่ำๆให้การปกปิกในระดับกลางๆจ้า , Shu ตัวใหม่ทีเป็นตัวรองพื้นแบบมอยซ์เจอร์คือเน้นชุ่มชื่นตัวนี้มันเป๊ะมากได้หมดเนียน ปกปิด ฉ่ำ แต่หัก ณ จุดเดียวคือสีเข้ม เบอร์ขาวสุดของเค้ายังเข้มกว่าผิววันไหนทาตัวนี้คุณแฟนถามเลยทำไรมาหน้าหมองๆ T T ทำไมมันต้องเป็นแบบนี้ด้วยน๊า ฮือๆ , Ipsa ชนิดครีม อันนี้ใช้เบอรขาวสุดตอนแรกที่ได้มาแอบตกใจจะขาวไปม๊ายยย แต่พอเกลี่ยจึงได้พบว่าเนียนกลืนผิวดีมากๆๆ การเซตตัวของตัวนี้ค่อนข้าช้าคือกว่าหน้าจะเด้งก็ต้องหลายชม.ผ่านไปแล้วแต่ขอบอกยิ่งดึกยิ่งเด้ง ราวกับเพิ่งเมคอัพกันมาเลยทีเดียวค่า ปิดท้ายด้วยตัวสุดท้าย Covermark เป็นรองพื้นเนื้อลิควิดที่ทรายอัศจรรย์ใจมากกับประสิทธิภาพในการปกปิด มันบางมากแต่ปกปิดได้เนี้ยบมาก ทาแล้วสบายหน้าและสำหรับคนผิวมันตัวนี้คุมมันค่ะ แต่ทรายผิวแห้งใช้มันก็ไม่แมทน๊า เริ่ศๆแต่อีกแล้วเหมือนลุงชูเลยสีทีได้มาไม่ตรงผิวดำอีกแล้วง่า T T


แอบติซักนิด : ติข้างบนไปหมดแล้วคร๊าบบบบ เอาว่าทุกตัวที่กล่าวมาราคาพอสมควรนะจ๊ะ


       


เจลไลน์เนอร์ที่รัก : Etude Code B


เหตุผลที่โดนใจ : เทียบด้วยราคาต้องยกนิ้วให้ตัวนี้เลยจริงๆค่า สำหรับทรายแทบไม่มีอาการแพนด้าให้เห็น สีดำสนิทสุดๆ เขียนง่ายลื่นปรื้ดดดดด แถมยังมีแปรงมาให้ในตัวอีกและหัวแปรงเขียนได้เส้นเฉียบคมมั่กๆๆๆ หลายคนที่เปลือกตามันยังต้องยอมให้ว่าตัวนี้แพนด้าน้อยจริงๆ คุณภาพเกินราคาแบบนี้ไม่รักได้ไง


แอบติซักนิด : มันแห้งง่ายใช้เสร็จแล้วควรปิดฝาเลยนะค๊า และเวลาเขียนควรมือนิ่งนิดนึงเขียนรวดเดียวได้จะดีมากเพราะเมื่อมันแห้งจะเขียนซ้ำลำบากพราะมันจะขึ้นเป็นขุยๆจ้า


วันนี้ขออัพเท่านี้ก่อนหมดแรงยังมีไอเทมโดนๆอีกเยอะ ที่เหลือจะมาทยอยอัพให้ชมกันนะค๊าอย่าลืมติดตามชมกันน๊า ขอบคุณที่ติดตามชมจ้า บะบายยยย ^^       

Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2554 0:49:23 น. 10 comments
Counter : 6263 Pageviews.

 
อยากลองรองพื้นชูววววววววววววววววว


โดย: INDYINDARE.IC วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:14:34 น.  

 
อยากได้ Urban Decay NAKED จังเลยคะ
เฝ้ารอคุณเพื่อนไปเมกาอยู่เลย

ชอบมาดูพี่ทรายรีวิวจังเลย
จะติดตามนะคะ :)


โดย: earthpyn วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:24:41 น.  

 
มายืนยันว่านางใช้จริง
ชอบจริง ไม่โม้ ไม่อวย
เพราะไปไหนก็เห็นเซทนี้ตล๊อดดด ฮ่าๆๆๆ

ตัวที่เลิฟคล้ายกันหลายตัวนะฮะ


โดย: miNipanda-z วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:38:09 น.  

 
ถูกใจรองพื้น Lunasol เหมือนกันค่ะ แต่ชอบแบบ liquid เบาๆ แอบสนใจแป้งอิมเพรสเหมือนกันแต่เห็นราคาก็ข่มใจไว้ก่อน อิอิ


โดย: peepo66 IP: 182.53.241.252 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:2:13:36 น.  

 
วันพฤหัสก่อนเหมือนเจอพี่ ที่ห้องน้ำ CTW (รึป่าว??)


โดย: cherry IP: 183.89.243.11 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:2:14:49 น.  

 
ว้าวๆๆๆ มีที่หมิวใช้ด้วยสองอย่าง
มีที่เขียนคิ้วของเคท หมิวซื้อมาอันที่สองแล้ว
แต่ก็แบบพี่ทรายบอกแหล่ะ
คือสีเข้มไม่เคยหมดเลย ห้าๆๆ สีมันเจ๋งไล้ดั้งไม่หลอกด้วย

ส่วนอีกตัวคือคอนทัว แต่ตัวนี้หมิวใช้ได้ไม่มีปัญหา
แต่จะติที่มันวิ้งมากไปหน่อยนั่นแหล่ะ
แล้วสีก็ไม่ค่อยติดอะไรมากด้วย

อยากได้เออเบิ้นจังเลย มันสวยหรูดีจังค่ะ
แต่ปกติหนูไม่ค่อยได้แต่งตาบ่อย แปดๆสีซื้อมาก็ใช้ไปนิดเดียวเอง
ลูนาซอลแพกเกจสวยย ชอบมากเลย

อ่าลิปแคนเมคน่าสนจัง หมิวก็พื้นปากแดงอ่ะ
เวลาทาอะไรก็แดงจัง สีส้มทาแล้วก็ยังจะแดง เฮ้อ

แป้งอิมเพรสนี่มันเท่าไหร่หรือคะ
ไ้ด้ยินว่าแพงมาก แต่หนูแค่ใช้ชาแนลตอนนี้ก็หรูมากแล้วอ่ะ


โดย: MiewFigaro (Limei) IP: 125.25.141.240 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:5:34:37 น.  

 
ถ่ายรูปสวยมากเลยครับ


โดย: malaguena วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:7:22:41 น.  

 
กลัวใจจะสอยตามซะจริง อิอิ


โดย: fateye_slim IP: 115.87.202.91 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:9:34:10 น.  

 
น่าลองหลายตัวเลย


โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:9:54:55 น.  

 
อยากได้น้องโป๊


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:0:09:05 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.