Group Blog
 
All blogs
 
Review : Cute Press UV Expert Protection SPF50 PA+++ Extra Whitening

        สวัสดีค่าสาวๆผ่านหน้าหนาวมาได้แป๊บเดียวเริ่มจะร้อนอีกแล้ว พอหน้าร้อนมาถึงสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “กันแดด” สาวๆคนไหนอยากมีผิวสุขภาพดี สีสม่ำเสมอ กระจ่างใส ลดการเกิดริ้วรอย ขอบอก “กันแดด” นี่หล่ะค่ะตอบโจทย์ เพราะต่อให้สาวๆบำรุงผิวดีแค่ไหนแต่ไร้ซึ่งกันแดดก็เหมือนผิวถูกทำลายทุกวันๆ ประสิทธิภาพของครีมบำรุงก็จะน้อยลงด้วยน๊า เพราะฉะนั้นไม่ว่าวันไหนขี้เกียจทาครีมบำรุงอย่างไรก็ขอให้โบกกันแดดไว้มันคือสกินแคร์ชั้นยอดที่ทรายขาดไม่ได้เลยจ้า


        มารอบนี้ขออัพเดทผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จาก Cute Press ที่ทรายได้มาลองช่างประจวบเหมาะที่กันแดดในกรุร่อยหรอเกือบหมดกำลังมองหาตัวใหม่ๆมาใช้ แถมเมื่อไม่กี่วันนี้ก็เพิ่งเห็นโฆษณาในทีวีเร็วๆนี้นี่เองค่า อันที่ไม่ต้องรีบตื่นก็แต่งหน้าไปทำงานทัน โฆษณามาเคลมว่าใช้แทนรองพื้นหรือเมคอัพเบสได้เลย ซึ่งกันแดดเซตนี้จริงๆมีอีก 2 ตัวที่เป็นกันแดดสีเนื้อ 2 เฉดซึ่งใช้แทนรองพื้นได้เลย แต่ตัวนี้ที่ทรายริวิววันนี้เป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง ให้ใช้แทนเมคอัพเบสเพราะไม่เน้นปกปิดค่า สรรพคุณขนาดนี้ก็เลยต้องขอพิสูจน์ซักหน่อย มาดูรีวิวแบบละเอียดกันเลยจ้า


-------------------------------------------------------------------------------


Cute Press : UV Expert Protection SPF50 PA+++ Extra Whitening


ครีมทาผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวคำอธิบายผลิตภัณฑ์ : ด้วยเทคโนโลยีการค้นคว้า และวิจัยพัฒนาของสถาบันศาสตร์ด้านความงามและสุขภาพที่พัฒนาขึ้นอีกขั้น สู่วิทยาการในการปกป้องแสงแดดพร้อมการบำรุง เพื่อผิวกระจ่างใส ครีมกันแดดสูตรบางเบาที่ให้การปกป้องยาวนานด้วยค่า SPF 50 PA+++ ซึ่งช่วยปกป้องทั้งรังสี ยูวีเอ และยูวีบีได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อม บี-ไวท์ นวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใส ตรงเข้าลดสาเหตุของความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผสาน อัลฟ่า อาร์บูติน วิตามินบี 3 และวิตามินซี ช่วยให้รู้สึกกระจ่างใสยิ่งขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พร้อมโปรตีนจากน้ำนม และวิตามินอี ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น รู้สึกเรียบเนียน ด้วยหนึ่งขั้นตอนง่ายๆได้ทุกวัน เพื่อผิวหน้าสวยกระจ่างใสอย่างที่คุณต้องการ


ส่วนประกอบสำคัญ : CYCLOPENTASILOXANE/DIMETHICONE CROSSPOLYMER , ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE , ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE , BIS-ETHYLHEXYLOXYPHENOL METHOXYPHENYL TRIAZINE , EHTHYLHEXYL SALICYLATE , CI77891/CI77492/DIMETHICONE/METHICONE COPOLYMER , TITINIUM DIOXIDE/AULUMINA/DIMETHICONE,BENXOPHENONE-3 , CI77019,CETYL DIMETHICONE, C12-15 ALYL BENZOATE , POLYSORBATE 20,BUTYLENE GLYCOL/ HYDROGENATED LECITHIN/ SODIUM OLEATE/OLIGOPEPTIDE-68/ DISODIUM EDTA,ALPHA-ARBUTIN,MEDICAGO SATIVA(ALPALFA) EXTRACT, NIACINAMIDE,HYDROLYZED SILK , WATER , GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT, HYDROLYZED MILK PROTEIN , TOCOPHERYL ACETATE , CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLY CERIDE, PHYTOSTERYL/OCTYLDODECYL LAUROYL GLUTAMATE , BISABOLOL , PEG-8/TOCOPHEROL/ALCORBYL PALMITATE/ASCORBIC ACID/CITRIC ACID , PHENOXYETHANOL , BHT , PRAGRANCE.


ขนาดและราคา : 30 g 299 บาท (ช่วงนี้มีจัดโปรราคาน่าร๊ากกก 239.- ค่า)ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : บรรจุมาในหลอดพลาสติกนิ่มบีบใช้ได้ง่าย มีสีขาวทึบแสง ฝาเกลียวสีฟ้า เนื้อกันแดดเป็นสีเนื้ออ่อนแต่เมื่อเกลี่ยแล้วสีจะกลืนเข้าไปกับผิวไม่เหลือคราบมันและความเหนียวเนอะหนะทิ้งไว้บนผิว ลักษณะเนื้อคล้ายมูสมีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายแป้งเด็กลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : เนื้อกันแดดมีสีเนื้ออ่อน เมื่อปาดบนผิวจะเหมือนเนื้อมูสเบาๆเคลือบไว้บนผิว ตอนแรกอาจจะเหมือนสีขาวกว่าผิวแต่เมื่อเกลี่ยจนซึมหมดสีกันแดดจะซึมลงไปบนผิวไม่ทำให้หน้าวอก เปรียบเทียบหน้า Before ที่ลงสกินแคร์เรียบร้อย และ After หลังเกลี่ยกันแดดจนซึมผิวหมดแล้ว จะเห็นว่ากันแดดตัวนี้ช่วยปรับสีผิวบนใบหน้าให้ดูสม่ำเสมอและดูหน้ากระจ่างขึ้นอย่างชัดเจน (ทรายถ่ายในมุมเดียวกัน เซตค่ากล้องเหมือนกันเป๊ะไม่ได้ปรับแสงใดๆจ้า) ผิวสัมผัสหลังทาลูบดูจะรู้สึกผิวลื่นๆและเรียบเนียนขึ้นคล้ายเนื้อซิลิโคนแต่เบาสบายผิวกว่าค่า

 วิธีการใช้ในแบบ mhunoiii : ทรายเกลี่ยกันแดดทั่วใบหน้าและลำคอ จากนั้นใช้แปรงหัวกลมอันใหญ่แตะแป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบาปัดบางๆให้ทั่วจ้าผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : ทรายลองแต่งหน้าโดยการใช้กันแดด Cute Press ตัวนี้แล้วตามด้วยแป้งผสมรองพื้น Lola เนื้อเบาๆปัดให้ทั่วแล้วเมคอัพตามปกติไม่เติมแป้งไม่ซับหน้าใดๆทั้งนั้นตั้งแต่ห้าโมงเย็น จนถึงตีสอง (แอบอายเค้ารู้กันหมดเลยว่าหมักเมคอัพกว่าจะล้าง 555) สิริรวมได้ 9 ชั่วโมง แหะๆเค้าอยากเทสกันแดดจริงๆแล้วไม่หมักนานขนาดนี้ (เหรอ !!!) อย่างที่เห็นกันในภาพเลยแต่ภาพแรกทรายถ่ายแสงธรรมชาติ ภาพหลังถ่ายแฟรชนะคะ เห็นได้ว่าหน้าเนียนมากแม้จะไม่ได้ให้การปกปิดเนี้ยบเหมือนรองพื้นแต่อย่างที่เคลมในโฆษณาว่าใช้แทนเมคอัพเบสได้สวยในขั้นตอนเดียวอันนี้ทรายคอนเฟิร์มให้ได้ว่ามันใช้แทนได้เวิร์คมาก แต่อาจจะเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีปัญหาผิวต้องการเมคอัพอย่างรวดเร็ว ทากันแดดได้เมคอัพเบสเนื้อบางเบาแค่ช่วยปรับสีผิวให้ไบรท์ขึ้นไม่เน้นการปกปิดจ้า

 สรุปผลโดยรวม >>> ครีมกันแดด Cute Press : UV Expert Protection SPF50 PA+++ Extra Whitening ตัวนี้ถือเป็นกันแดดอีกหนึ่งตัวในลิสต์ที่ทรายประทับใจ จุดเด่นที่ทรายชอบคือใช้เป็นเบสเมคอัพไปในตัวได้เลย ซึ่งช่วยให้หน้าดูไบรท์ขึ้น และไม่ทำให้หน้าเป็นคราบระหว่างวัน ส่วนเรื่องการคุมมันนั้นสำหรับทรายที่ผิวแห้งจึงตอบได้ไม่ชัดเจนนัก ถ้าสาวผิวมันสนใจทรายแนะนำว่าไปเทสเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ชอปน่าจะตอบตัวเองได้ง่ายกว่าว่าชอบผิวสัมผัสแบบนี้หรือไม่ ส่วนสาวผิวแห้งแบบทราย ทรายว่าตัวนี้เนื้อชุ่มชื่นทาแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งและทำให้หน้าดูไม่แมทระหว่างวันจ้า ที่สำคัญเทียบกับราคาที่ถูกมากๆสำหรับครีมกันแดด ซึ่งได้ทั้งการป้องกันรังสี UVA และ UVB พร้อมเป็นรองพื้น/เมคอัพเบสที่ช่วยให้หน้าดูเนียนเด้ง และที่ชอบอีกอย่างคือมีส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ คือ Alpha Arbutin และ Vitamin B3 ได้ทั้งกันแดดและครีมบำรุงไปในตัวถือว่าเป็นกันแดดที่สวยจัดเต็มมากคะ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆได้อย่างดีจ้า หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ในการให้ข้อมูลสาวๆเพื่อนำไปใช้เลือกกันแดดได้บ้างนะค๊า ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมจ้า ขอบคุณค่า ^^         


-------------------------------------------------------------------------------
Create Date : 27 มกราคม 2554
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2554 12:34:09 น. 11 comments
Counter : 11129 Pageviews.

 
ว้าว..ตัวใหม่หรือนี่ น่าลองจัง


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ IP: 180.180.97.87 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:12:57:26 น.  

 
น่าสนใจมากๆๆๆ ค่ะ กำลังหาครีมกันแดดที่เป็นเบสในตัวอยู่เลย ขอบคุณค่ะ


โดย: peepo66 IP: 118.172.29.42 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:06:38 น.  

 
....


โดย: .... IP: 124.120.80.4 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:12:14 น.  

 
ทำไมผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่รีวิว มักจะชมตลอดเลยว่าดี

ไม่มีข้อเสียเลยเหรอ
สังเกตุมาหลายรีวิวแระ

แล้วอันที่มารีวิวนี้ได้ฟรีมาใช่ไหม


โดย: สงสัย IP: 124.120.80.4 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:13:58 น.  

 
พี่ลองไปเทสสีมาแต่เห็นมันขาวก็เลยกลัวว่าจะลอย ตอนนี้ก็ใช้คิวเพลสอยู่รุ่นดั้งเดิม (แต่คล้ำไปหน่อย) และก็สีที่สว่างกว่าอันนี้โอพอดีกับผิวพี่ ตอนนี้อยากลองใหม่อีกล่ะว่าจะอดใจไปซื้อเอาตอนโปรลด 50% ของเดือนเกิด ^^


โดย: กล่องของขวัญ IP: 125.25.83.97 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:28:23 น.  

 
ราคาน่าคบหามากๆ
น้องทรายผิวเนียนละเอียดมากเลย
ใช้ตัวกระชับรูขุมขนตัวไหนบ้างคะ


โดย: melody from the wind IP: 202.44.8.100 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:14:19:03 น.  

 
ตอบกรณีที่คุณ "สงสัย" สอบถามนะคะ ^^

- ในการรีวิวถ้าได้อ่านอย่างละเอียดจะเห็นว่าทรายเขียนลักษณะของผลิตภัณฑ์ อธิบายการใช้ และลักษณะผิวของทราย โดยบอกว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เทสในผิวของทรายที่มีลักษณะเป็นอย่างไร ดังนั้น สิ่งที่ตามมาคือถ้าคุณไม่ได้มีผิวในลักษณะเดียวกัน หรือมีความชอบใจในเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ต่างกันมันก็อาจจะให้ผลลัพธ์ที่ไม่ถูกใจสำหรับคุณได้ค่ะ ทรายจะการอธิบายในลักษณะของเนื้อและวิธีการใช้เพื่อแบ่งปันข้อมูลเบื้องต้นในการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ แต่ไม่เคยทำการชี้นำใดๆ และระบุเสมอว่านี่คือความเห็นส่วนตัว โดยที่สภาพผิวทรายเป็นคนที่ผิวแห้งไม่มีปัญหาอะไรการใช้ผลิตภัณฑ์จึงค่อนข้างให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ แต่ถ้าถามในเชิงกลับกันเรื่องให้ผลลัพธ์สำหรับสาวผิวมันว่าจะดีไหมอันนี้ก็กล้าตอบตรงๆว่าไม่ทราบค่ะ ดังนั้นการรีวิวข้อดีที่ทรายรู้สึกสำหรับสภาพผิวแบบทราย คนที่ผิวเดียวกันน่าจะเข้าใจและสามารถใช้ข้อมูลในการรีวิวไปช่วยตัดสินใจได้มากกว่าค่ะ และขอชิ้นใดที่ได้รับมาทรายก็ไม่เคยเคลมว่าซื้อมาเอง ซึ่งหลายๆชิ้นที่ติดใจก็ตามซื้อใช้ต่อด้วยตนเอง ดังนั้นทรายจึงเชื่อว่าทรายบริสุทธิ์ใจในสิ่งที่รีวิว ถ้าการรีวิวในสไตล์ของทรายไม่สามารถก่อให้เกิดประโยชน์ได้ทรายก็ขอให้เปิดผ่านไปก็ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ^^


โดย: SaRaY วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:16:55:01 น.  

 
ได้ความรู้เยอะเลยค่ะขอบคุณนะค่ะ บิ๊กอาย


โดย: bigeye2u (tewtor ) วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:11:26:49 น.  

 
สั่งซื้อยังไงคะ


โดย: หนิง IP: 119.42.75.34 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:24:27 น.  

 
As a Newbie, I am continuously exploring online for articles that can aid me. Thank you
Mulberry Purses&wallet //www.wooden-plantation-shutters-bath-somerset.co.uk/


โดย: Mulberry Purses&wallet IP: 94.23.252.21 วันที่: 2 สิงหาคม 2557 เวลา:19:48:20 น.  

 
I'm just writing to let you be aware of what a superb discovery my cousin's child undergone studying the blog. She came to understand such a lot of pieces, with the inclusion of what it's like to possess an awesome coaching style to have other individuals with no trouble gain knowledge of certain tricky matters. You really did more than my expectations. Thanks for supplying such effective, healthy, explanatory and also easy guidance on that topic to Kate.
pas cher Louis Vuitton //porsector.com/acer/hko.cfm


โดย: pas cher Louis Vuitton IP: 94.23.252.21 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:11:22:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.