Group Blog
 
All blogs
 
Review : ZiiiT P-Lotion เคลียร์สิวที่หลังด้วยแป้งน้ำทาสิว

      รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกของทรายกับไอเทมสำหรับผิวเป็นสิว เพราะทรายเป็นคนผิวแห้งเลยไม่เคยเป็นสิวเลย แต่ทางแบรนด์ ZiiiT แบรนด์ชื่อดังในกลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลผิวที่เป็นสิวได้ส่งผลิตภัณฑ์หลายตัวมาให้ทดลองใช้ ซึ่งตัว ZiiiT  P-Lotion เป็นตัวที่ทรายรู้สึกว่าน่าสนใจมากเพราะเป็นแป้งน้ำทาสิวที่ใช้ในการรักษาสิวในบริเวณกว้างเช่น แผ่นหลัง หรือสำหรับคนที่เป็นสิวทั้งหน้า ประจวบเหมาะกับคุณแฟนที่เป็นสิวที่หลังมาโดยตลอดเลยตกเป็นหนูทดลองให้ทรายไปโดยปริยาย อิอิZiiiT   P-Lotion

แป้งน้ำทาสิว สูตร P-Lotion


คำอธิบายผลิตภัณฑ์
: แป้งน้ำทาสิวบริเวณกว้างเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิวทั่วใบหน้าหรือแผ่นหลัง ZiiT P-Lotion ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบและสิวผด รอยแดงด้วย Phytospingosine เสริมประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้สิวอักเสบและสิวผดหลุดออกอย่างง่ายดายด้วย Salicylic acid
ZiiiT P-Lotion ควบคุมทุกปัญหาสิวของคุณใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ.......

            1. ยับยั้งแบคทีเรีย ลดการอักเสบ ลดรอยแดง ด้วยส่วนผสมของ SALICYLIC ทำให้สิวอักเสบและสิวผดแห้งลงแล้วหลุดออกไปอย่างอ่อนโยน

            2. ควบคุมความมัน ZINC  PCA , ZINC  OXIDE ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว และควบคุมความมัน ดูดซับความมันส่วนเกิน ไม่ให้ผิวคุณเกิดการสะสมความมัน

            3. ลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมของ Natural Extract สารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงฟื้นฟูผิว ลดรอยแดงและสมานแผลที่เกิดจากรอยสิวให้รอยแดง รอยแผลที่เกิดจากสิวจางลง และบำรุงให้ผิวคุณเรียบเนียนขึ้นวิธีใช้ : เขย่าขวดทุกครั้งก่อนใช้ ทาบริเวณแผ่นหลังที่เป็นสิว หรือสามารถทาบางๆทั่วใบหน้าเช้าและก่อนนอน

ส่วนผสม : Water , Talcum Powder , Zinc Oxide , Propylene Glycol , Glycerin , Salicylic Acid , Calamine , Panthenol , Nicotinamine , Centella Asiatica Extract , Aloe Barbadensis , Zine PCA , Ethanol , Menthol , Fragrance , Sorbitol , Phenoxyethanol , Methylparaben , Ethylparaben , Propylparaben , Buthylparaben , Isobuthylparaben , Phytospingosine

ขนาดและราคา : 58 มล. ราคา 89 บาท หาซื้อตาม Watsons หรือซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปจ้าลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : แป้งน้ำบรรจุมาในขวดแก้วใสแต่หุ้มด้วยฉลากพลาสติกสีขาวทำให้ทึบแสง เนื้อของผลิตภัณฑ์ก่อนใช้จะแยกชั้นเป็นส่วนน้ำและส่วนแป้ง ในการใช้ทุกครั้งจะต้องเขย่าทั้งสองส่วนให้เข้ากันก่อนนะคะเทออกมาจะเป็นเป็นน้ำสีขาวขุ่นๆ กลิ่นค่อนข้างแรงหน่อยเป็นกลิ่นของเมนทอลเย็นๆจ้า

ความรู้สึกเมื่อทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : ก่อนใช้เขย่าขวดแล้วหยดออกมาจะเป็นน้ำเหลวๆสีขาวขุ่นพอทาบนผิวมันจะซึมแห้งไปกับผิวเร็วมากกกให้ความรู้สึกเย็นๆบนผิวเพราะมีส่วนผสมของเมนทอล เนื้อแป้งที่เห็นขาวๆสามารถเกลี่ยๆทาๆให้ซึมไปกับผิวได้แต่ว่าจะเคลือบผิวไว้บางๆทำให้ผิวตรงที่ทาดูสว่างขึ้นเล็กน้อย (อย่าตกใจในรูปที่ขาวๆนั้นทรายไม่ได้เกลี่ยเพราะจะถ่ายให้เห็นเนื้อแป้งจ้า) ทาแล้วแห้งหมดแต่จับผิวก็เหลือความหนึบไว้นิดหน่อยผึ่งพัดลมหรือนั่งห้องแอร์แป๊บเดียวผิวก็ลื่นๆค่ะความรู้สึกหลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : ภาพที่เห็นนี้คือหลังของคุณแฟนทรายนะคะ สยองเล็กน้อยนะแหะๆ ถ่ายภาพความเปลี่ยนแปลงใน 6 วันมาให้เปรียบเทียบกัน ภาพแรก 1 Day จริงๆแล้วคือทาไปแล้วหนึ่งวันวันแรกที่ยังไม่ทดลองทาไม่ได้ถ่ายเก็บไว้เพราะทรายบอกให้คุณแฟนเอาไปลองใช้เค้าก็ลองเลยไม่ทันเก็บภาพ Before สิวอักเสบเม็ดแดงๆที่เห็นนั้นเกิดจากการทาไปคืนแรกค่ะ ก่อนทาไม่ได้มีสิวเม็ดนั้น แฟนบอกว่าทาคืนเดียวตื่นมาก็พบเจ้าสิวเม็ดนี้เลยแดงเปล่งออกมาอย่างที่เห็น แต่พอทาต่อเนื่องวันที่ 2-3 หัวสิวก็สุกและพอวันที่ 4 หัวมันก็หลุดออกไปเองอย่างที่เห็นในภาพเลยจ้า สิวผดรอบๆก็พาลแห้งไปหมดเช่นกัน พอวันที่ 6 ร่องรอยของหัวสิวที่หลุดไปก็เล็กและจางลงจ้า

*** ตัวนี้ทาได้ทั้งหน้าและหลังแต่ตอนที่ทดลองสิวที่หน้าคุณแฟนไม่มีเลยทดลองแต่ที่หลังจ้า แต่เห็นหลายคนที่ได้ลองบอกมาว่าทาที่หน้าก่อนนอนตื่นมาทำให้หน้ามันน้อยลง ช่วยให้ระหว่างวันหน้าไม่เยิ้มมาก แต่ต้องอดทนหน่อยสำหรับผิวของบางคนที่ในช่วงแรกมันจะผลักสิวใต้ผิวออกมาบ้างค่ะ

-------------------------------------------------------

สรุป !!! เรียบเรียงคำพูดมาจากการสัมภาษณ์คุณแฟน สำหรับการทดลองของคุณแฟนพบว่าแป้งน้ำทาสิว
ZiiiT  P-Lotion ตัวนี้ทาช่วงแรกจะเป็นการผลักสิวใต้ผิวออกมาบ้าง แต่เมื่อทาต่อเนื่องจะทำให้สิวอักเสบและสิวผดรอบๆแห้งและรอยแดงก็จะจางลง ส่วนในเรื่องการรักษารอยดำนั้นยังเห็นผลไม่ชัดเจน แต่การใช้ต่อเนื่องนั้นด้วยความที่มีฤทธิ์ในการควบคุมความมันจึงทำให้ผิวแห้งไปบ้าง จึงต้องสลับทาครีมบำรุงบ้าง และแถมผลการทดลองของทรายที่แอบใช้ในการทาผดบนหน้าผาก พอดีกลับบ้านที่จันท์แล้วทรายแพ้น้ำทำให้ผดละเอียดๆขึ้นที่หน้าผากเลยลองทาเพียงหนึ่งคืนตื่นเช้ามาลูบหน้าผากผดหายเกลี้ยงเลยแฮะ อาจจะเพราะมีส่วนผสมของ Calamine เลยช่วยลดอาการผดผื่นได้ แต่ต้องยอมรับเรื่องทำให้ผิวแห้ง ซึ่งแก้ได้ด้วยการทาครีมบำรุงช่วยค่ะ ซึ่งคนที่รักษาสิวมาตลอดย่อมรู้ว่าหลายๆอย่างไม่ว่าเป็นผลิตภัณฑ์หรือยาสำหรับการรักษาสิวนั้นทำให้ผิวแห้งได้มากดังนั้นจึงต้องมีการบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างสม่ำเสมอเนอะ ^^
         ผลการทดลองทั้งหมดนั้นเป็นของทรายและคุณแฟน แต่ละคนมีสภาพผิวที่แตกต่างการปัจจัยภายในพื้นฐานผิวและปัจจัยภายนอกต่างๆย่อมทำให้ผลของผลิตภัณฑ์เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงฝากไว้ว่ารีวิวเป็นข้อมูลเพิ่มเติมจากการใช้ของบุคคลอื่น คนที่จะตอบได้ดีที่สุดว่าอะไรดีกับเราคือตัวเราเองจ้า ขอบคุณค่ะ Smiley
Smiley Smiley


ปล.ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเข้าไปชมได้ที่ //www.ziiit.com ค่ะ ^^
Create Date : 09 กรกฎาคม 2555
Last Update : 9 กรกฎาคม 2555 1:48:33 น. 13 comments
Counter : 29008 Pageviews.

 
โห เห็นผลมากกกกก เดี๋ยวแนะนำให้เพื่อนใช้บ้าง


โดย: กระต่ายลอยคอ วันที่: 9 กรกฎาคม 2555 เวลา:14:06:07 น.  

 
ขอบคุณมากๆคะ คุณแฟนเป็นสิวเต็มหลังเลย จะลองหามาใช้บ้างคะ


โดย: น้ำหอม http://www.mizzperfume.com/ (MizzPerfume ) วันที่: 9 กรกฎาคม 2555 เวลา:18:33:39 น.  

 
อยากซื้อมาใช้ จำหน่ายที่ไหนครับ


โดย: นายวทัญญู แสนพงษ์ IP: 1.2.223.251 วันที่: 22 สิงหาคม 2555 เวลา:1:24:33 น.  

 
จำหน่ายที่ Watsons ทุกสาขา และใน The Mall Fresh Mart (ชั้น Supermarket จ้า) ราคา 89 บาท


โดย: Ziiit Team IP: 180.183.115.155 วันที่: 26 สิงหาคม 2555 เวลา:11:44:45 น.  

 
เชียงใหม่ขายที่ไหนหรอคับอยากได้จังเลยคับ


โดย: ป๊อป IP: 118.172.149.232 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2555 เวลา:21:25:37 น.  

 
ในห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ ^^ Tops , watsons ฯลฯ


โดย: SaRaY วันที่: 22 พฤศจิกายน 2555 เวลา:0:04:10 น.  

 
หน้าเปนสิวอักเสบแพ้ง่ายไช้ได้ป่าวคับ


โดย: ป๊อป IP: 118.172.60.248 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2555 เวลา:21:56:43 น.  

 
ดูก็รู้ว่าวันที่ 6 ใช้ โปรแกรมphotoshop ทำ(เราก็เคยทำถึงรู้...ไอร่หลอกลวง)


โดย: ไม่เอ่ยนาม IP: 110.171.88.133 วันที่: 16 ธันวาคม 2555 เวลา:23:13:27 น.  

 
ทุกอย่างที่รีวิวไม่ได้ผ่านการตกแต่งภาพใดๆค่ะ สามารถโพสภาพดิบให้ดูได้ ก่อนจะสบประมาทใครขอให้มีหลักฐานก่อนนะคะ ภาพวันที่หก รอยดำก็ยังคงมีอยู่ ไม่มีเหตุผลใดๆให้ต้องปรับภาพให้เป็นแบบนี้ค่ะ


โดย: SaRaY วันที่: 17 ธันวาคม 2555 เวลา:22:43:53 น.  

 
ราคาเท่าไหร่หรอค่ะ


โดย: toon IP: 49.48.195.248 วันที่: 22 กรกฎาคม 2556 เวลา:10:15:20 น.  

 
ขนาดราคาและสถานที่ซื้ออยู่ในรีวิวค่ะ


โดย: SaRaY วันที่: 22 กรกฎาคม 2556 เวลา:13:59:32 น.  

 
ตอนนี้มีวางขายที่ Big C ด้วยนะคะ


โดย: แอน IP: 171.98.62.161 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:15:00:18 น.  

 
กวางขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ เพราะไม่เขาใจขั้นตอนคือถ้าเราถ้าแป้งน้ำเราต้องล้างออกไหม หรือว่าเวลาเราทาแป้งน้ำเราสามารถทาครีมตัวอื่นได้ไหมค่ะ


โดย: กวาง IP: 183.89.71.238 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:0:07:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.