*** พื้นที่ส่วนตัวของ พันตำรวจเอก ดร. ศิริพล กุศลศิลป์วุฒิ รองผู้บังคับการกองคดีอาญา สำนักงานกฎหมายและคดี นี้ จัดทำขึ้นเพื่อยืนหยัดในหลักการที่ว่า คนเรานั้นจะมีความเป็นมนุษย์โดยสมบูรณ์ได้ ก็ต่อเมื่อมีเสรีภาพในการแสดงความคิดโดยบริบูรณ์ และความเชื่อที่ว่าคนเราเกิดมาเสมอภาคและเท่าเทียมกัน ไม่มีอำนาจใดจะพรากความเป็นมนุษย์ไปจากเราได้ ไม่ว่่าด้วยวิธีการใด ๆ และอำนาจผู้ใด ***
*** We hold these truths to be self-evident, that all men are created equal, that they are endowed by their Creator with certain unalienable rights, that among these are life, liberty and the pursuit of happiness. That to secure these rights, governments are instituted among men, deriving their just powers from the consent of the governed. That whenever any form of government becomes destructive to these ends, it is the right of the people to alter or to abolish it, and to institute new government, laying its foundation on such principles and organizing its powers in such form, as to them shall seem most likely to effect their safety and happiness. [Adopted in Congress 4 July 1776] ***
Group Blog
 
All Blogs
 
การอภิปรายว่าด้วย กม.การต่อต้านการทรมานฯ อุ้มหายและดักฟัง

สำหรับ เทปบันทึกภาพและเสียง นี้ เป็นการอภิปรายและให้ความคิดเห็นต่อร่าง พ.ร.บ.การต่อต้านการทรมาน การอุ้มหาย และร่าง พ.ร.บ.แก้ไข ป.วิ.อาญา ว่าด้วยการให้อำนาจดักรับข้อมูล หรือ การดักฟัง ข้อมูลของผู้ต้องหา หรือผู้กระทำผิดของเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ผมขอเชิญชวนท่านที่ติดตาม เว็บล๊อกนี้ ลองฟัง และให้ข้อคิดเห็นในคอมเม้นท์ เพื่อผมจะได้นำไปแก้ไขให้สอดคล้องกับหลักกฎหมายต่อไป ครับ 


สำหรับผู้ที่สนใจติดตามฉบับเต็ม ซึ่งมีผู้อภิปราย หลายท่าน เช่น  กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม  มูลนิธิผสมผสานวัฒนธรรม ดร.ปกป้อง ศรีสนิท และ อื่น ๆ   เชิญเข้าชมได้ตามลิงก์ข้างบนครับ Create Date : 06 มกราคม 2558
Last Update : 6 มกราคม 2558 16:58:59 น. 0 comments
Counter : 727 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#14


 
POL_US
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 80 คน [?]
คลิ๊ก เพื่อ Update blog พ.ต.อ.ดร. ศิริพล กุศลศิลป์วุฒิ ได้ที่นี่
http://www.jurisprudence.bloggang.com


รู้จักผู้เขียน : About Me.

" Anti-Fucking Coup Forever "


University of Illinois

22 Nobel Prize & 19 Pulitzer Prize & More than 80 National Academy of Sciences (NAS) members***คำขวัญ : พ่อแม่หวังพึ่งพาเจ้า

ครูเล่าหวังเจ้าสร้างชื่อ

ชาติหวังกำลังฝีมือ

เจ้าคือความหวังทั้งมวล*** ความสุข จะเป็นจริงได้ เมื่อมีการแบ่งปัน :

Happiness is only real when shared!


ANTI-COUP FOREVER: THE END CANNOT JUSTIFY THE MEANS!


Online Users


Locations of visitors to this page
New Comments
Friends' blogs
[Add POL_US's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.