เมื่อผู้กล้า ลาโลกแล้ว! จบที่ฉบับรวมเล่ม 20
การ์ตูนเรื่อง เมื่อผู้กล้า ลาโลกแล้ว! เพราะชาวบ้านอย่างผมเผลอทำผู้กล้าตาย (Yuusha ga Shinda! ~Murabito no Ore ga Hotta
Otoshiana ni Yuusha ga Ochita Kekka~) ผลงานของ อ.Subaruichi ลงให้อ่านตอนจบในเว็บไซต์ Ura Sunday ไปตั้งแต่วันที่
14 ธ.ค. 2020 ที่ผ่านมา และฉบับรวมเล่ม 20 ซึ่งเป็นเล่มจบ มีกำหนดออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 18 มี.ค. 2021

อ.Subaruichi เขียนการ์ตูนเรื่อง เมื่อผู้กล้า ลาโลกแล้ว! ~เพราะชาวบ้านอย่างผมเผลอทำผู้กล้าตาย~ นำมาเริ่มลงให้อ่านในเว็บไซต์ Ura
Sunday ตั้งแต่วันที่ 16 ธ.ค. 2014 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 19 เล่ม มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มในญี่ปุ่น 1.2 ล้านเล่ม

โทวกะ เด็กหนุ่มชาวไร่ธรรมดาที่ออกจะทะลึ่งหน่อยๆ วันหนึ่งกับดักของเขากลับทำผู้กล้าตายไปเสียนี่!
โทวกะจึงนำศพของผู้กล้าไปฝังเพื่อกลบเกลื่อนความผิด ทว่าในเช้าวันถัดมาร่างกายของเขากลับมีบางอย่างผิดปกติไป...!!?
เรื่องราวแฟนตาซีผจญภัยของหนุ่มชาวบ้านธรรมดากับเหล่าสาวงามที่เริ่มต้นขึ้นจากกับดักเป็นเหตุจึงเริ่มต้นขึ้น!!ที่มา Hamcian , Ura SundayCreate Date : 06 มีนาคม 2564
Last Update : 6 มีนาคม 2564 17:46:36 น.
Counter : 31 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
Hikaru Utada ขับร้องเพลงประกอบทีวีอนิเม แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีวีอนิเม แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ (Fumetsu no Anata e) ประกาศว่า "PINK BLOOD" เพลงใหม่ของ Hikaru
Utada
ได้นำมาใช้เป็น Opening Theme ซึ่งจะเริ่มออกอากาศให้รับชมทางสถานี NHK-E วันที่ 12 เม.ย. 2021 (ความยาว 20 ตอนจบ)
นับว่าเป็นครั้งแรกที่เพลงของศิลปินหญิงคนนี้ได้นำมาใช้เป็นเพลงประกอบทีวีอนิเมด้วย (สำหรับทีวีอนิเมเรื่องนี้ เดิมมีกำหนดออกอากาศ
ให้รับชมภายในเดือน ต.ค. 2020 แต่เนื่องจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้จำเป็นต้องเลื่อนออกอากาศ)สตูดิโอ Brains Base นำการ์ตูนเรื่อง แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ ไปผลิตอนิเมทีวีอนิเม โดยได้ Masahiko Murata (Baby Steps) มารับหน้าที่กำกับ,
Shinzo Fujita (รักสองอาณาจักรที่ปลายฝน Soredemo Sekai wa Utsukushii) มารับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง, Koji Yabuno (Space Brothers
สองสิงห์อวกาศ) มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม, Ryo Kawasaki (สำนักงานไขคดีสารพัดปีศาจของมุเฮียว & โรซี่ Muhyo to Rouji
no Mahouritsu Soudan Jimusho) ทำเพลงประกอบ, Takeshi Takadera เป็นผู้กำกับเสียง และ Masashi Hamauzu แต่งทำนองเพลงและ
เรียบเรียงเพลง Mediator ซึ่งนำมาใช้เป็น Ending Themeรายชื่อนักพากย์

Reiji Kawashima พากย์เป็น FushiRie Hikisaka (Hana Nono/Cure Yell - Hugtto! Precure) พากย์เป็น MarchAya Uchida (Kotori Minami - Love Live! School idol project) พากย์เป็น ParonaRikako Aikawa (Koushi-kun - Hamtaro) พากย์เป็น PioranMitsuki Saiga (Miloslava Honebami - โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Kakegurui ซีซั่น 2) พากย์เป็น HayaseKenjiro Tsuda (Hyakunosuke Ogata - Golden Kamuy) พากย์เป็น ผู้สังเกตการณ์ (Kansatsu-sha)อ.Yoshitoki Oima ผู้วาด รักไร้เสียง (Koe no Katachi) เขียนการ์ตูนเรื่อง แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน
Shonen Magazine ฉบับที่ 50/2016 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 9 พ.ย. 2016 ซึ่งเขียนจนจบเนื้อหาของบทแรก ยุคอดีต ในฉบับที่
1/2020 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 2019 แล้วเข้าสู่บทที่สอง ยุคปัจจุบัน เริ่มตั้งแต่ฉบับที่ 8/2020 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อ
วันที่ 22 ม.ค. 2020 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 14 เล่ม ยังไม่จบ

การ์ตูนเรื่อง แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลการ์ตูนยอดเยี่ยม จาก Manga Taisho Award ครั้งที่ 11 ประจำปี 2018
(ผลคะแนนอยู่ในอันดับที่ 5), อันดับที่ 17 จาก Ore Manga Taisho 2017, อันดับที่ 3 การ์ตูนผู้ชายน่าอ่าน ประจำปี 2017 จากนิตยสาร
Kono Manga ga Sugoi! 2018, บรางวัลการ์ตูนผู้ชายยอดเยี่ยม จาก Kodansha Manga Awards ครั้งที่ 43 ประจำปี 2019 ร่วมกับการ์ตูน
เจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า (Go-Toubun no Hanayome) ผลงานของ อ.Negi Haruba, YALSA ยอมรับว่าเป็นการ์ตูนที่มีเนื้อหาที่ดีในปี 2019

"ลูกบอล" ลูกหนึ่งถูกใครบางคนโยนลงมาบนโลกนี้ ลูกบอลลูกนั้นมีหน้าที่ในการเก็บรวบรวมข้อมูล
จึงมีความสามารถเปลี่ยนรูปร่างตนเองเป็นสิ่งต่างๆ และเป็นสิ่งซึ่งก้าวข้ามได้แม้แต่ความตาย
วันหนึ่ง ลูกบอลได้พบกับเด็กหนุ่มและแยกจากกัน แสงสว่าง กลิ่น เสียง ความอบอุ่น ความเจ็บปวด ความยินดี ความเศร้าโศก...
การเดินทางท่องโลกไปชั่วนิรันดร์ที่เปี่ยมด้วยแรงกระตุ้นอันมากมาย บัดนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว นี่คือเรื่องราวของการไขว่คว้าตนเองที่มา NatalieCreate Date : 02 มีนาคม 2564
Last Update : 2 มีนาคม 2564 23:17:01 น.
Counter : 27 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
พ่อบ้านสุดเก๋า ปล่อยตัวอย่างอนิเม พร้อมเผยชื่อนักพากย์เพิ่มเติม 2 คน
Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างอนิเม พ่อบ้านสุดเก๋า (Gokushufudou) ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกัน ผลงานของ อ.Kousuke Oono
ความยาว 1 นาที 57 วินาที ซึ่งจะมาฉายให้รับชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 8 เม.ย. 2021 ภายในตัวอย่างได้เปิดเผยว่านักพากย์ Shizuka
Itou (Luviagelita Edelfelt - Fate/kaleid liner Prisma Illya, Hinagiku Katsura - ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน! Hayate no Gotoku!)
มารับบทเป็น มิกุ ภรรยาของ ทัตซึคนอมตะ (พากย์โดย Kenjiro Tsuda), Kazuyuki Okitsu (Karim Fulham - หน่วยผจญคนไฟลุก Enen
Enen no Shouboutai, Hatori Soma - Fruits Basket 2019-2021) มารับบทเป็น มาสะ อดีตลูกน้องของ ทัตซึคนอมตะ ในแก็งค์ยากูซ่าทัตซึคนอมตะมิกุ ภรรยาของทัตซึคนอมตะมาสะ อดีตลูกน้องของ ทัตซึคนอมตะ ในแก็งค์ยากูซ่าสตูดิโอ J.C. Staff นำการ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า ไปดัดแปลงเป็นอนิเม รับชมผ่านผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง Netflix โดยได้ Chiaki Kon มารับ
หน้าที่กำกับ และ Susumu Yamakawa มารับหน้าที่เขียนบทให้อนิเมเรื่องนี้ ซึ่งทั้งคู่ก็เคยได้ร่วมงานกันมาแล้วในทีวีอนิเม ไอดอลสุดซ่า
ป๊ะป๋าสั่งลุย Back Street Girls (Back Street Girls - Washira Idol Hajimemashita.) เมื่อปี 2018อ.Kousuke Oono เขียนการ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า ลงให้อ่านเว็บไซต์ Kurage Bunch เริ่มตั้งแต่เดือน ก.พ. 2018 อีกทั้งยังได้มีการนำ
การ์ตูนเรื่องนี้ไปลงให้อ่านในเว็บไซต์ pixiv Comics เริ่มตั้งแต่เดือน เม.ย. 2018 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 7 เล่ม ยังไม่จบ
มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 3.6 ล้านเล่ม ผลงานเรื่องนี้เคยจัดทำในรูปแบบ Drama CD มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 3 (8 มิ.ย. 2019)
เฉพาะผู้ที่ซื้อฉบับรวมเล่มสามที่ animate ในญี่ปุ่นเท่านั้น โดยได้นักพากย์ Kenjiro Tsuda มารับบทเป็น ทัตซึคนอมตะ และนักพากย์คนเดิม
ยังได้มาแสดงบทเดียวกันในภาพยนตร์สั้น ความยาว 4 นาที (ร่วมฉลองยอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มในญี่ปุ่น 1.2 ล้านเล่ม ขณะนั้นการ์ตูนเรื่องนี้
ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นถึงฉบับรวมเล่ม 4) ต่อมาได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์สั้น ความยาว 1 นาที ออกมาให้รับชมเพิ่มเติม

การ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า ได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 3 ในกลุ่ม Web Manga จาก Tsugi ni Kuru Manga Taisho ครั้งที่ 4 ประจำปี 2018,
อันดับที่ 9 จาก WEB Manga Sousenkyo 2018, อันดับที่ 8 การ์ตูนผู้ชายน่าอ่าน ประจำปี 2018 จากนิตยสาร Kono Manga ga Sugoi! 2019,
ร้านหนังสือในญี่ปุ่น เลือกให้เป็นการ์ตูนน่าอ่านอันดับที่ 2 จากทั้งหมด 15 เรื่อง ประจำปี 2019, อันดับที่ 28 จาก Ore Manga Taisho 2018,
อันดับที่ 5 จาก TSUTAYA Comic Awards ครั้งที่ 4 ประจำปี 2020 และได้รางวัล Best Humor Publication จาก Eisner Comic Awards 2020

ยากูซ่าสุดโฉดผู้เคยเป็นตำนานในวงการใต้ดินมากมาย นามนั้นคือ "ทัตซึคนอมตะ"
เขาคนนั้นได้ล้างมือจากการเป็นยากูซ่า และ วิถีทางที่เลือกก็คือ— การเป็น "พ่อบ้านพ่อเรือน"!
เรื่องราวสุดฮาของยากูซ่า ทำงานบ้านจึงได้เปิดฉากขึ้นที่นี่!การ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า ยังได้นำไปดัดแปลงเป็นละครทีวี ออกอากาศให้รับชมทาง Nippon TV (NTV) ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 22:30 น.
จนถึงเวลา 23:25 น. เริ่มออกอากาศไปแล้วตั้งแต่วันที่ 11 ต.ค. 2020 ที่ผ่านมา โดยได้ Toichiro Ruto (Ossan Love) มารับหน้าที่กำกับ,
Manabu Uda (Grand Blue ก๊วนป่วนชวนบุ๋งบุ๋ง) มารับหน้าที่เขียนบท และนำแสดงโดย Hiroshi Tamaki รับบทเป็น ทัตซึคนอมตะ, Haruna
Kawaguchi รับบทเป็น มิกุ ภรรยาของ ทัตซึคนอมตะ, Jun Shison รับบทเป็น มาสะ อดีตลูกน้องของ ทัตซึ ในแก๊งค์ยากูซ่า

อีกทั้งละครทีวี พ่อบ้านสุดเก๋า ยังได้มีการต่อยอดนำไปสร้างเป็นละครภาคแยก ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ใช้ชื่อเรื่องว่า
3-nen Tatsu-gumi: Gokushufu-sensei ฉายให้รับชมผ่านผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง Hulu เท่านั้น เริ่มตอนแรก 8 พ.ย. 2020 (6 ตอนจบ)
เมื่อทัตซึคนอมตะ ต้องมาทำหน้าที่เป็นครูสอนวิชาคหเศรษฐศาสตร์ (Home Economics) แทนครูคนเดิมที่ขอลาคลอดบุตรที่มา NatalieCreate Date : 02 มีนาคม 2564
Last Update : 2 มีนาคม 2564 22:39:02 น.
Counter : 11 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
Magical Girl SPEC-OPS ASUKA หน่วยปฏิบัติการพิเศษสาวน้อยเวทมนตร์ อาสึกะ จบแล้ว
การ์ตูนเรื่อง Magical Girl SPEC-OPS ASUKA หน่วยปฏิบัติการพิเศษสาวน้อยเวทมนตร์ อาสึกะ (Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka)
ผลงานร่วมของ อ.Seigo Tokiya กับ อ.Makoto Fukami ลงพิมพ์ตอนอวสานแล้วในนิตยสารการ์ตูน Big Gangan ฉบับเดือน มี.ค. 2021
ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2021 ที่ผ่านมา พร้อมภาพสี 4 หน้าในช่วงท้ายตอนจบ ซึ่งข้อความที่อยู่ในหน้าสีหน้าสุดท้ายได้
แจ้งให้ทราบว่าฉบับรวมเล่ม 14 ซึ่งเป็นเล่มจบ มีกำหนดออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 24 เม.ย. 2021อ.Makoto Fukami ผู้เขียนนิยาย กระสุนจิตพิฆาต Parabellum (Shissou suru Shishunki no Parabellum), ชมรมนักฆ่า ล่าล้างพันธุ์อสูร
(Boku no Gakkou no Ansatsu-bu), BERSERK ภาคอัศวินมังกรเพลิง (Honou Ryuu no Kishi) และเขียนเนื้อเรื่องให้การ์ตูนหลายเรื่อง
เช่น Dragon's Heaven, ชมรมน่ารัก นักทรมาน (Chotto Kawaii Iron Maiden), Deep Insanity, Ousama-tachi no Viking (เรื่องนี้เคย
ได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลการ์ตูนยอดเยี่ยม จาก Manga Taisho Awards ครั้งที่ 8) เขียนเนื้อเรื่องการ์ตูน Magical Girl SPEC-OPS ASUKA
หน่วยปฏิบัติการพิเศษสาวน้อยเวทมนตร์ อาสึกะ แล้วมอบให้ อ.Seigo Tokiya (Crime Zone, ผู้มาเยือนจากท้องฟ้าสีคราม Nejimakiboshi
to Aoi Sora, OZ, Monophobia สัมผัสวิญญาณสยอง Teizokurei Monophobia) มารับหน้าที่วาดภาพ โดยได้ Naoya Tamura เป็นผู้ดูแล
ข้อมูลเกี่ยวกับการทหาร เริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Big Gangan ฉบับเดือน ก.ค. 2015 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 25 มิ.ย.
2021 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 13 เล่ม สตูดิโอ Liden Films นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม เริ่มออกอากาศ
ที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค. 2019 จนถึงวันที่ 30 มี.ค. 2019 รวมทั้งหมด 12 ตอนจบ

กลุ่มสาวน้อยเวทมนตร์ผู้ได้รับพลังมนตราอันมหัศจรรย์ได้เข้ากอบกู้มวลมนุษย์ที่ประสบความวิบัติจากการรุกรานของสิ่งมีชีวิตปริศนา
"ดิสบีสต์ เจ้าแห่งโลกหายนะ" ... 3 ปีให้หลังจากเสร็จศึก เหล่าสาวน้อยต่างแยกย้ายไปใช้ชีวิตของตน แต่แล้ววันคืนเหล่านั้นต้องยุติ
เมื่อเหตุการณ์ครั้งใหม่ได้ปะทุขึ้น "ห้าสาวน้อยเวทมนตร์" ผู้กลายเป็นวีรสตรีกอบกู้มนุษยชาติ หนึ่งในนั้น โอโทริอิ อาสึกะ ได้ตัดสินใจ
จะใช้ชีวิตปกติสุขอย่างเต็มที่ในทุกๆ วัน แม้เธอจะต้องโดนชะตากรรมเล่นตลกกับชีวิตก็ตามที... ภายหลังเสร็จศึกสงครามอันวุ่นวาย
เรื่องราวของสาวน้อยเวทมนตร์ก็ยังดำเนินต่อ เรื่องราวต่อสู้โรมรัน ศึกห้ำหั่นกองรบ อบอวลอัศจรรย์แห่งเวทมนตร์!!ที่มา [Big Gangan 2021 March 01][02][03]Create Date : 28 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2564 0:36:30 น.
Counter : 44 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
eill ปล่อยบางส่วนของ ED ทีวีอนิเม โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส ความยาว 30 วินาที
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของนักร้อง-นักแต่งเพลง eill ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างเพลง Koko de Iki wo Shite ความยาว 30 วินาที
ซึ่งเพลงนี้ก็ได้นำไปใช้เป็น Ending Theme (ED) ให้กับทีวีอนิเม โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส (Tokyo卍Revengers) ดัดแปลงจาก
หนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ อ.Ken Wakui และเป็นครั้งแรกที่เพลงของเธอเองได้นำมาใช้เป็นเพลงประกอบอนิเมด้วย

สตูดิโอ Liden Films นำการ์ตูนเรื่อง โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม โดยได้ Koichi Hatsumi (Deadman Wonderland,
Gangsta., Blue Exorcist เอ็กซอร์ซิสต์พันธุ์ปีศาจ ภาคเกียวโต) มารับหน้าที่กำกับ, Yasuyuki Muto (Deadman Wonderland, Basilisk
เนตรสยบมาร) มารับหน้าที่เขียนบท, Kenichi Ohnuki (Golden Kamuy) กับ Keiko Ota (Gyakuten Saiban) มาร่วมกันออกแบบตัวละคร
ฉบับอนิเม, Satoki Iida (Assassination Classroom, Fate/kaleid liner Prisma Illya) มารับหน้าที่กำกับเสียง, Hiroaki Tsutsumi (แกล้งนัก
รักนะ รู้ยัง? Karakai Jouzu no Takagi-san) มารับหน้าที่ทำเพลงประกอบ เริ่มอากาศตอนแรกทางสถานี MBS วันที่ 10 เม.ย. 2021 เวลา
26:08 น. (วันที่ 11 เม.ย. 2021 เวลา 02:08 น.), TV Tokyo-TV Aichi-TV Hokkaido วันที่ 11 เม.ย. 2021 เวลา 25:35 น. (วันที่ 12 เม.ย.
2021 เวลา 01:35 น.), TVQ Kyushu Broadcasting วันที่ 11 เม.ย. 2021 เวลา 26:35 น. (12 เม.ย. 2021 เวลา 02:35 น.), BS Asahi
วันที่ 18 เม.ย. 2021 เวลา 23:00 น., AT-X วันที่ 12 เม.ย. 2021 เวลา 21:30 น., San-in Chuo Television Broadcasting วันที่ 14 เม.ย.
2021 เวลา 25:25 น. (15 เม.ย. 2021 เวลา 01:25 น.), Ryukyu Asahi Broadcasting วันที่ 15 เม.ย. 2021 เวลา 26:15 น. (วันที่ 16 เม.ย.
2021 เวลา 02:15 น.) และ RKK Kumamoto Broadcasting วันที่ 23 เม.ย. 2021 เวลา 26:55 น. (วันที่ 24 เม.ย. 2021 เวลา 02:55 น.)รายชื่อนักพากย์ฉบับทีวีอนิเม

Yuuki Shin (Neun Kurtis - หลานจอมปราชญ์ Kenja no Mago) พากย์เป็น Takemichi Hanagaki ปัจจุบัน (ภาพบน) / อดีต (ภาพล่าง)

Azumi Waki (Anne Shelley - เกิดใหม่เป็นนางร้าย จะเลือกทางไหนก็หายนะ HameFura) พากย์เป็น Hinata TachibanaRyota Ohsaka (Eijun Sawamura - Ace of Diamond) พากย์เป็น Naoto TachibanaYuu Hayashi (Ryunosuke Tanaka - ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน Haikyu!!) พากย์เป็น Manjirou Sano / MikeyTatsuhisa Suzuki (Makoto Tachibana - Free!) พากย์เป็น Ken Ryuguji / DorakenSatoshi Hino (Daichi Sawamura - ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน Haikyu!!) พากย์เป็น Masataka Kiyomizu / KiyomasaTakuma Terashima (Snake - Black Butler คน[ลึก]ไขปริศนา[ลับ]) พากย์เป็น Atsushi Sendо / AkkunYuya Hirose (Yuta Hibiki - SSSS.Gridman) พากย์เป็น Takuya YamamotoShunsuke Takeuchi (Yuki Masashi - Ace of Diamond Act II) พากย์เป็น Makoto SuzukiShouta Hayama (Mark Bean - หลานจอมปราชญ์ Kenja no Mago) พากย์เป็น Kazushi Yamagishiอ.Ken Wakui เขียนการ์ตูนเรื่อง โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Shonen Magazine ฉบับที่ 13/2017
ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 1 มี.ค. 2017 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 21 เล่ม ยังไม่จบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่ม
รวมกันในญี่ปุ่น 7 ล้านเล่ม ผลงานเรื่องนี้เคยได้รับรางวัลการ์ตูนผู้ชายยอดเยี่ยมจาก Kodansha Manga Awards ครั้งที่ 44

ฮินาตะ แฟนคนเดียวในชีวิตที่เคยคบกันตอนอยู่ม.ต้น ถูก "โตเกียวมันจิไค" สมาพันธ์วายร้ายที่ตำรวจก็ยังไม่กล้ายุ่งฆ่าตาย...
อาศัยอยู่อพาร์ตเม้นต์ผนังบางๆ โดนเจ้าของร้านที่อายุน้อยกว่าจิกหัวใช้ ช่างเป็นวิถีชีวิตสุดห่วย ทำให้ ทาเคมิจิ อดีตนักเลง
"มีช่วงรุ่งเรืองอยู่ถึงแค่ม.ต้น" ย้อนเวลากลับไปสมัยม.ต้นเมื่อ 12 ปีก่อน ที่เป็นต้นเหตุให้อดีตแฟนต้องตาย!!
เพื่อช่วย ฮินาตะ, เพื่อแลกเปลี่ยนชีวิตที่หนีมาตลอด ทาเคมิจิ สาบานว่าจะแก้แค้นโตเกียวมันจิไค "จอมโหดแห่งคันโต"!!ไม่เพียงแค่ได้นำไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเมเท่านั้น การ์ตูนเรื่อง โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส ยังได้นำไปสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์คนแสดง มีแผนนำ
เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นภายในเดือน ก.ค. 2021 (เดิมมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 9 ต.ค. 2020 แต่ต้องเลื่อน
กำหนดฉาย เนื่องได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19) โดยได้ Tsutomu Hanabusa ผู้ซึ่งมีผลงานกำกับภาพยนตร์
และละครทีวีที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนมาแล้วหลายเรื่อง เช่น โคตรเซียนโรงเรียนพนัน (Kakegurui), สู้เขาน้องแว่น (Asahinagu), Grand
Blue ก๊วนป่วนชวนบุ๋งบุ๋ง มารับหน้าที่กำกับ และนำแสดงโดย Takumi Kitamura รับบทเป็น Takemichi Hanagaki

โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส ไม่ใช่ผลงานเรื่องแรกของนักเขียนท่านนี้ทีได้นำไปสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์ แต่ Shinjuku Swan ซึ่งเป็นผลงานการ์ตูน
สุดฮิตอีกเรื่อง เคยนำไปสร้างเป็นละครทีวี ในปี 2007 แล้วได้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์สองภาค เข้าฉายในโรงภายนตร์ที่ญี่ปุ่นในปี 2015 และ
ปี 2017 โดยตัวละครเอก Tatsuhiko Shiratori ฉบับละครทีวีแสดงโดย Yosuke Kawamura แต่ฉบับภาพยนตร์สองภาคแสดงโดย Gou Ayanoที่มา NatalieCreate Date : 25 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2564 21:25:31 น.
Counter : 29 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 107 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend