นักเขียนการ์ตูนร่วมวาดภาพตัวละครจาก ปกรณัมของเหล่าภูต Final Part
นิยาย Bakemonogatari Series กลายมาเป็นฉบับการ์ตูน ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Shonen Magazine ซึ่งได้ อ.Oh! Great มาวาดภาพ
ทุกครั้งที่ลงพิมพ์ในนิตยสาร ในท้ายตอนก็จะมีนักเขียน-นักวาดมาร่วมวาดภาพตัวละครจากเรื่องนี้ด้วย เรามาดูกันต่อดีกว่า ครั้งนี้มีใครบ้าง

Part [01][02][03][04][05][06][07][08][09][10][11][12]

==============================================================

181. Michitsune Nakajima (Gunka no Baltzar)182. Kei Urana (Gachi Akuta)183. Kazuma Kondou & Jinsei Kataoka (Deadman Wonderland, Smokin' Parade, Retropolis Scratches)184. Miki Kawano @ growerDESIGN185. Yayoi Kaneda @ Veia186. Shirabii (ก๊วนฮาทัศนศึกษาต่างโลก Isekai Shuugaku Ryoko, สอนหมากหนูที คุณพี่จ้าวมังกร! Ryuuou no Oshigoto!)187. Nakaba Suzuki (กาลวิบัติ 4 อัศวิน Mokushiroku no Yonkishi ศึกตำนาน 7 อัศวิน Nanatsu no Taizai)188. Kurehito Misaki (วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม Saenai Kanojo no Sodatekata)189. Ikada Tsuruma (ทอฝันบนลานสเกต Medalist)190. Yumeno Tanuki (Kitazawa-kun wa A Class)191. Yuji Iwasaki (Angou Gakuen no Iroha)192. VOFAN (ยอดนักสืบเคียวโกะ Boukyaku Tantei Series, Monogatari Series)193. Oh! Great==============================================================
ที่มา Shonen Magazine 2022 No.51-52, 2023 No.1, 2023 No.2+3, 2023 No.4+5, 2023 No.8-15Create Date : 18 มีนาคม 2566
Last Update : 18 มีนาคม 2566 20:58:41 น.
Counter : 342 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส ส่งท้ายฉบับรวมเล่มอวสาน ด้วยภาพพิเศษหนึ่งหน้าเต็มในหนังสือพิมพ์ทั่วญี่ปุ่น
หนังสือการ์ตูนเรื่อง โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส Tokyo卍Revengers ฉบับรวมเล่ม 31 ซึ่งเป็นเล่มจบ ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 17 ม.ค. 2023
เนื่องในโอกาสนี้ อ.Ken Wakui เจ้าของผลงานการ์ตูนเรื่องนี้ก็ได้วาดภาพพิเศษของ 7 ตัวละครในธีมชะตากรรมกลับตาลปัตร (Upside Down)
สำหรับตีพิมพ์ลงในหนังสือพิมพ์ Asahi Shimbun ฉบับช่วงเช้า วันที่ 17 ม.ค. 2023 แต่ละภาพจะกระจายตีพิมพ์ไปตามจังหวัดต่างๆ ในญี่ปุ่น

Manjiro Sano / Mikey (โตเกียว, คานางาวะ, ไซตามะ, อิบารากิ, โทจิงิ, กุนมะ, จิบะ, ชิซุโอกะ, บางส่วนของโอกินาวะ)Takemichi Hanagaki (โอซาก้า, เฮียวโงะ, เกียวโต, ชิงะ, นาระ, วากายามะ)Ken Ryuguji / Draken (อาโอโมริ, อิวาเตะ, มิยางิ, อากิตะ, ยามางาตะ, ฟุกุชิมะ, นีงาตะ, ยามานาชิ และ นางาโนะ)Shinichiro Sano (ฮอกไกโด)Chifuyu Matsuno (ไอจิ, กิฟุ, บางเมืองในมิเอะ)Takashi Mitsuya (ยามากุจิ, ฟุกุโอกะ, โออิตะ, ซางะ, นางาซากิ, คุมาโมโตะ, มิยาซากิ, คาโงชิมะ, บางส่วนของโอกินาวะ)Hinata Tachibana (โทยามะ, อิชิคาวะ, ฟุกุอิ, บางเมืองในมิเอะ, ทตโตริ, ชิมาเนะ, โอกายามะ, ฮิโรชิมะ, โทคุชิมะ, คางาวะ, เอะฮิเมะ, โคจิ)อีกทั้งสายคาดปกที่มาพร้อมกับหนังสือการ์ตูน โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส เล่ม 31 ยังได้เปิดเผยให้ทราบว่าการ์ตูนเรื่องนี้มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่ม
รวมกันทั่วโลก 70 ล้านเล่ม (เฉพาะต่างประเทศ 7 ล้านเล่ม) และภายในวันเดียวกันก็มีเล่มอื่นจากการ์ตูนเรื่องนี้ออกวางแผงพร้อมกันอีกด้วย
Tokyo卍Revengers ~Baji Keisuke Kara no Tegami~ เล่ม 2, Tokyo卍Revengers Character Directory Remember You!, Tokyo
卍Revengers Full Color Short Story เล่ม 2 Stay Gold, Tokyo卍Revengers Brilliant Full Color Edition เล่ม 1-2 และ โตได รีเวนเจอร์ส
Toudai Revengers เล่ม 5 ซึ่งเล่มหลังสุดนี้ได้มีการแจ้งว่าเล่ม 6 ซึ่งมีกำหนดออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 17 พ.ค. 2023 จะเป็นเล่มจบแล้ว

อ.Ken Wakui เขียนการ์ตูนเรื่อง โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Shonen Magazine ฉบับที่ 13/2017
ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 1 มี.ค. 2017 และมาถึงตอนอวสานในฉบับที่ 51/2022 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 16 พ.ย. 2022
รวมเป็นฉบับรวมเล่มทั้งหมด 31 เล่มจบ ผลงานเรื่องนี้เคยได้รับรางวัลการ์ตูนผู้ชายยอดเยี่ยมจาก Kodansha Manga Awards ครั้งที่ 44,
อันดับที่ 9 Book of the Year ปี 2021 กลุ่มหนังสือการ์ตูน โดย Da Vinci Magazine, LUNA Award จาก Piccoma Award ประจำปี 2022
สำหรับตัวละครที่ชื่อว่า Manjiro Sano หรือ Mikey ก็ได้รับรางวัลตัวละครบทสมทบชายยอดเยี่ยม จาก Magademy Award 2021 ด้วย

ฮินาตะ แฟนคนเดียวในชีวิตที่เคยคบกันตอนอยู่ม.ต้น ถูก "โตเกียวมันจิไค" สมาพันธ์วายร้ายที่ตำรวจก็ยังไม่กล้ายุ่งฆ่าตาย...
อาศัยอยู่อพาร์ตเม้นต์ผนังบางๆ โดนเจ้าของร้านที่อายุน้อยกว่าจิกหัวใช้ ช่างเป็นวิถีชีวิตสุดห่วย ทำให้ ทาเคมิจิ อดีตนักเลง
"มีช่วงรุ่งเรืองอยู่ถึงแค่ม.ต้น" ย้อนเวลากลับไปสมัยม.ต้นเมื่อ 12 ปีก่อน ที่เป็นต้นเหตุให้อดีตแฟนต้องตาย!!
เพื่อช่วย ฮินาตะ, เพื่อแลกเปลี่ยนชีวิตที่หนีมาตลอด ทาเคมิจิ สาบานว่าจะแก้แค้นโตเกียวมันจิไค "จอมโหดแห่งคันโต"!!สตูดิโอ Liden Films นำการ์ตูนเรื่อง โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม Tokyo Revengers ความยาว 24 ตอนจบ เริ่มออกอากาศ
ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย. 2021 จนถึงวันที่ 18 ก.ย. 2021 โดยได้ Koichi Hatsumi (Blue Exorcist เอ็กซอร์ซิสต์พันธุ์ปีศาจ ภาคเกียวโต, Gangsta.,
Deadman Wonderland) มารับหน้าที่กำกับ, Yasuyuki Muto (Deadman Wonderland, Basilisk เนตรสยบมาร) มารับหน้าที่เขียนบท, Kenichi
Ohnuki (Golden Kamuy) กับ Keiko Ota (Gyakuten Saiban) มาร่วมกันออกแบบตัวละครฉบับอนิเม, Satoki Iida (Assassination Classroom,
Fate/kaleid liner Prisma Illya) มารับหน้าที่กำกับเสียง, Hiroaki Tsutsumi (แกล้งนัก รักนะ รู้ยัง? Karakai Jouzu no Takagi-san) รับหน้าที่ทำ
เพลงประกอบ และได้ทำต่อซีซั่นสอง Seiya Kessen-hen เริ่มออกอากาศไปตั้งแต่วันที่ 8 ม.ค. 2023 แต่สำหรับบท Ken Ryuguji หรือ Draken
ในซีซั่นสอง มีการเปลี่ยนตัวผู้ที่พากย์บทนี้ซึ่งเดิมเป็นของ Tatsuhisa Suzuki ไปเป็น Masaya Fukunishi (Sumida - Blue Period)ไม่เพียงแค่ได้นำไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเมเท่านั้น การ์ตูนเรื่อง โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส ยังได้นำไปสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดง Tokyo Revengers
เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2021 (เดิมมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 9 ต.ค. 2020 แต่จำเป็นต้องเลื่อน
กำหนดฉาย เนื่องจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19) โดยได้ Tsutomu Hanabusa ซึ่งมีผลงานกำกับภาพยนตร์และละครทีวี
ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนมาหลายเรื่อง เช่น โคตรเซียนโรงเรียนพนัน (Kakegurui), สู้เขาน้องแว่น (Asahinagu), Grand Blue ก๊วนป่วนชวนบุ๋งบุ๋ง
มารับหน้าที่กำกับ และนำแสดงโดย Takumi Kitamura รับบทเป็น Takemichi Hanagaki กวาดรายได้จากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที๋ญี่ปุ่นไป
4,450 ล้านเยน อยู่อันดับที่ 5 ภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดในญี่ปุ่น ประจำปี 2021 แต่เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูน ทำเงินสูงสุดในปึ 2021
แล้วยังเป็นภาพยนตร์ที่ชาวญี่ปุ่นค้นหาในเว็บไซต์เสิร์ชเอ็นจิ้น Google มากที่สุดในปี 2021 มาแรงจนแซง Ryu to Sobakasu no Hime ไปได้เลย

เนื่องจากผลตอบรับที่ดีของภาพยนตร์ภาคแรก จึงได้สร้างภาคต่อ Tokyo Revengers 2 ซึ่งจะแบ่งเรื่องราวออกเป็นสองส่วน ดังนี้ Part 1 Chi
no Halloween -Unmei- เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น 21 เม.ย. 2023 และ Part 2 Chi no Halloween -Kessen- เข้าฉายในโรงภาพยนตร์
ที่ญี่ปุ่น 30 มิ.ย. 2023 โดยมีนักแสดงที่เพิ่มเติมเข้ามาในภาคนี้ (เรียงจากซ้ายไปขวาตามภาพด้านล่าง) ได้แก่ Kento Nagayama มารับบทเป็น
Keisuke Baji, Nijiro Murakami (Soji Okita - ซามูไรพเนจร Rurouni Kenshin Saishusho The Beginning) มารับบทเป็น Kazutora Hanemiya
และ Mahiro Takasugi (Ryota Suzui - โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Kakegurui) มารับบทเป็น Chifuyu Matsuno

โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส ไม่ใช่ผลงานเรื่องแรกของนักเขียนท่านนี้ทีได้นำไปสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์ แต่ Shinjuku Swan ซึ่งเป็นผลงานการ์ตูน
สุดฮิตอีกเรื่อง เคยนำไปสร้างเป็นละครทีวี ในปี 2007 แล้วได้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์สองภาค เข้าฉายในโรงภายนตร์ที่ญี่ปุ่นในปี 2015 และ
ปี 2017 โดยตัวละครเอก Tatsuhiko Shiratori ฉบับละครทีวีแสดงโดย Yosuke Kawamura แต่ฉบับภาพยนตร์สองภาคแสดงโดย Gou Ayano

นอกจากนั้น การ์ตูนเรื่อง โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส ยังได้มีการนำมาจัดแสดงในรูปแบบละครเวทีอีกด้วย จัดที่ Cool Japan Park Osaka WW Hall
โอซาก้า วันที่ 6-8 ส.ค. 2021, Nippon Seinenkan Hall โตเกียว วันที่ 12-14 ส.ค. 2021 และ KT Zepp Yokohama คานางาวะ วันที่ 19-22
ส.ค. 2022 ต่อมาก็ได้จัดแสดงละครเวทีต่ออีกครั้งในชื่อว่า Tokyo Revengers: Chi no Halloween-hen จัดที่ Cool Japan Park Osaka WW
Hall 18-21 มี.ค. 2022 และ Sunshine Theatre โตเกียว วันที่ 25 มี.ค. - 3 เม.ย. 2022 ทั้งสองครั้งกำกับและเขียนบทโดย Naohiro Ise และ
นำแสดงโดย Tsubasa Kizu รับบทเป็น Takemichi Hanagaki, Ryo Matsuda รับบทเป็น Manjiro Sano / Mikey และ Sho Jinnai รับบทเป็น
Ken Ryuguji / Draken ส่วนเพลงประกอบละครเวทีครั้งแรกใช้เพลง Hero และครั้งที่สองใช้เพลง Will ของวงร็อค Sir Vanity ซึ่งมีสองนักพากย์
Yuichiro Umehara (ขับร้อง & กี่ตาร์) และ Yoshiki Nakajima (ขับร้อง & กีตาร์) เป็นสมาชิกของวงนี้ด้วยอ.Yukinori Kawaguchi ได้เขียนการ์ตูนภาคแยก Tokyo卍Revengers ~Baji Keisuke Kara no Tegami~ โดยมีเจ้าของผลงานต้นฉบับมาเป็น
ทีปรึกษาให้กับภาคแยกเรื่องนี้ด้วย เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ Keisuke Baji และ Chifuyu Matsuno เริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Shonen
Magazine ฉบับที่ 35/2022 วางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 27 ก.ค. 2022 แล้วมายังลงให้อ่านในแอพลิเคชั่น Magazine Pocket อีกช่องทางด้วย
รองรับทั้งระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ปัจจุบันภาคแยก Baji Keisuke Kara no Tegami นำมารวมเป็นฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 2
เล่ม ยังไม่จบ นอกจากภาคแยกแล้ว ยังได้นำไปเขียนเป็นการ์ตูนภาคล้อเลียน Toudai Revengers อีกด้วย เป็นผลงานของ อ.Shinpei Funatsu
(เหล่าฆาตกรกับคดีฆาตกรรมปริศนา Kindaichi Shonen no Jikenbo Gaiden Hannin-tachi no Jikenbo) นำมาลงใน Magazine Pocket ตั้งแต่
วันที่ 3 พ.ย. 2021 ปัจจุบันภาคแยกแนวล้อเลียน นำมารวมเป็นฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 5 เล่มที่มา natalie, prtime , toman official , kiyo77342236Create Date : 17 มกราคม 2566
Last Update : 17 มกราคม 2566 21:06:33 น.
Counter : 161 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
นักเขียนการ์ตูนร่วมวาดภาพตัวละครจาก ปกรณัมของเหล่าภูต Part 12
นิยาย Bakemonogatari Series กลายมาเป็นฉบับการ์ตูน ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Shonen Magazine ซึ่งได้ อ.Oh! Great มาวาดภาพ
ทุกครั้งที่ลงพิมพ์ในนิตยสาร ในท้ายตอนก็จะมีนักเขียน-นักวาดมาร่วมวาดภาพตัวละครจากเรื่องนี้ด้วย เรามาดูกันต่อดีกว่า ครั้งนี้มีใครบ้าง

==============================================================

166. POKImari (ออกแบบตัวละครต้นฉบับทีวีอนิเม Itazura Majo to Nemuranai Machi และ Tesla Note)167. NON (Adabana, Hare-Kon.)168. Hazano Kazutake (Shiro Seijo to Kuro Bokushi)169. Tomohiro Inaki (Second Break!!)170. Fly (ภาพประกอบไลท์โนเวล เกมพลิกโฉมนายกระจอก Jaku-Chara Tomozaki-kun)171. Ukami (ไม่เป็นนางฟ้าได้ไหมเนี่ย Gabriel DropOut)172. Souno173. Amelicart174. Tetsuya Shihira (เลิฟล็อก ทีมอหังการ์ท้าวีรชน Eisen no Lovelock)175. Kitsuneko (Tonari no Kuroki-san wa Nomu to Yabai)176. Yu Mikami (Saotome-san ni wa Mou Death Game Shikanai)177. Haruna Ueno (Ponkotsu Keisatsukan wa Watashi ni Muchuu)178. Yuka Kinami (Gorin no Megami-sama ~Nedeshiko Ryou no Medal Gohan~)179. Saori Otoha (Consult Nine ~Sayoko no Gyakuten Produce~)180. Saka Mikami (ดอกรักผลิบานที่กลางใจ Kaoru Hana wa Rin to Saku)==============================================================
ที่มา Shonen Magazine 2022 No.24-29, 41-47, 49-50Create Date : 08 มกราคม 2566
Last Update : 8 มกราคม 2566 16:51:08 น.
Counter : 274 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
นักเขียนการ์ตูนร่วมวาดภาพตัวละครจาก ปกรณัมของเหล่าภูต Part 11
นิยาย Bakemonogatari Series กลายมาเป็นฉบับการ์ตูน ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Shonen Magazine ซึ่งได้ อ.Oh! Great มาวาดภาพ
ทุกครั้งที่ลงพิมพ์ในนิตยสาร ในท้ายตอนก็จะมีนักเขียน-นักวาดมาร่วมวาดภาพตัวละครจากเรื่องนี้ด้วย เรามาดูกันต่อดีกว่า ครั้งนี้มีใครบ้าง

==============================================================

151. Yuko (ภาพประกอบไลท์โนเวล Eldias Lord)152. Morito Yamataka (Carole & Tuesday, Vivy -Fluorite Eye's Song-)153. Riri Sagara (ช่วยที She ติดเกาะ? Sounan desu ka?)154. Shouichi Taguchi (Fujicue!!!, Futari Escape)155. Yasuyuki Nekoi (อาชญากรย้อนอนาคต Kako no Anata wo Yuukai Shimashita)156. Ixy (ภาพประกอบไลท์โนเวล กรรมกรไอที ชีวิตนี้ต้องสตรอง! Nareru! SE)157. Bonkara (Chun no Ongaeshi)158. Aki Shimizu (กล่องภูตพราย Mouryou no Hako, ปริศนาหัวกะโหลก Kyoukotsu no Yume)159. lack (ภาพประกอบไลท์โนเวล Goblin Slayer Gaiden 2: Tsubanari no Daikatana)160. Matayoshi (Black Tights)161. Yasu (ภาพประกอบไลท์โนเวล ยัยเสือใสกับนายหน้าโหด โทระโดระ! Toradora!)162. Cota Tamimura (Bokutachi LGBT, Gal to Kyouryuu)163. Sousou Sakakibara (กเธอสุดหัวใจแต่ยังไงก็ต้องฆ่าเธอ Konya wa Tsuki ga Kirei desu ga, Toriaezu Shine)164. Jun Kumaori (Illustration Making & Visual Book Jun Kumaori)165. Natsuka Tachibana (Kaibutsu-san wa Mimamoritai, Kiwameta Heel ga Subete wo Iyasu!)==============================================================
ที่มา Shonen Magazine 2022 No.2-3, 4-5, 7-14, 17-20, 22-23Create Date : 30 เมษายน 2565
Last Update : 30 เมษายน 2565 21:25:41 น.
Counter : 548 Pageviews.

0 comment
นักเขียนการ์ตูนร่วมวาดภาพ เนื่องในโอกาส หน่วยผจญคนไฟลุก มาถึงตอนอวสาน
การ์ตูนเรื่อง หน่วยผจญคนไฟลุก (Enen Enen no Shouboutai) ผลงานของ อ.Atsushi Ohkubo ลงพิมพ์ตอนอวสานไปเรียบแล้วใน
Shonen Magazine ฉบับที่ 13/2022 ก็มีนักเขียนหลายท่านมาร่วมวาดภาพ เนื่องในโอกาสที่ผลงานเรื่องนี้จบบริบูรณ์ มีใครบ้างไปดูกัน=================================================================

01. Hiro Mashima (Edens Zero)02. Joji Morikawa (ก้าวแรกสู่สังเวียน Hajime no Ippo)03. Hiromu Arakawa (ผู้กล้าแห่งอัสลัน Arslan Senki, Fullmetal Alchemist แขนกลคนแปรธาตุ)04. Kouji Seo (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ Megami no Cafe Terrace)05. Yuji Terajima (Ace of Diamond)06. Nakaba Suzuki (กาลวิบัติ 4 อัศวิน Mokushiroku no Yonkishi, ศึกตำนาน 7 อัศวิน Nanatsu no Taizai)07. Oh! great (Bakemonogatari ปกรณัมของเหล่าภูต)08. Shinobu Ohtaka (2 สิงห์ พลิกตำนานพิฆาตอสูร Orient)09. Reiji Miyajima (สะดุดรักยัยแฟนเช่า Kanojo, Okarishimasu)10. Ken Wakui (โตเกียว卍รีเวนเจอร์ส Tokyo卍Revengers)11. Yoshitoki Oima (แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ Fumetsu no Anata e)12. Soichiro Yamamoto (ขอรุกเข้าไปใกล้ๆ ใจเธอ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru, แกล้งนัก รักนะ รู้ยัง? Karakai Jouzu no Takagi-san)13. Yusuke Nomura (ขังดวลแข้ง BLUELOCK)14. Hideki (พี่สาวคนสวยขอฟูมฟักหนุ่ม ม.ปลาย Danshi Koukousei wo Yashinaitai Onee-san no Hanashi)15. Ryosuke Fuji (Shangri-La Frontier ~เมื่อนักล่าเกมขยะ ท้าสู้ในเกมเทพ~)16. Hiroyuki (จะคนไหน ก็แฟนสาว Kanojo mo Kanojo)17. Miki Yoshikawa (รักอลวน คนสลับบ้าน Kakkou no Iinazuke)18. Ran Kuze (คุโรอิวะ เมดากะ ไม่เข้าใจความน่ารักของฉันเลย Kuroiwa Medaka ni Watashi no Kawaii ga Tsuujinai)19. Marcey Naitou (Amagami-san Chi no Enmusubi)20. Negi Haruba (ขบวนการกำมะลอ Sentai Daishikkaku)21. Tsuyoshi Yasuda (Ao no Miburo, Over Drive สุดแรงปั่น)22. Kou Suzumoto (Erunowa! ~Renai Jakusha to Peke Tenshi~)23. Kaya Tsukiyama (iContact, สิงห์สนาม Area no Kishi)24. Kei Urana (Gachi Akuta)25. Tomohiro Inaki (SECOND BREAK!!)=================================================================
ที่มา Shonen Magazine 2022 No.13Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2565
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2565 16:12:21 น.
Counter : 577 Pageviews.

0 comment
1  2  3  4  5  6  

BlogGang Popular Award#19iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 111 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend