เสน่ห์ร้ายเจ้าชายฮาเร็ม จบแล้ว
การ์ตูนเรื่อง เสน่ห์ร้ายเจ้าชายฮาเร็ม (Sabaku no Harem) ผลงานของ อ.Mitsuru Yumeki ลงพิมพ์ตอนจบ ความยาว 62 หน้า
มีภาพสีเปิดตอน ในนิตยสารการ์ตูน LaLa ฉบับเดือน พ.ค. 2019 (23 มี.ค. 2019) แล้วยังได้ขึ้นเป็นภาพปกนิตยสารฉบับนี้ด้วย

อ.Mitsuru Yumeki เขียนการ์ตูนเรื่อง เสน่ห์ร้ายเจ้าชายฮาเร็ม มาเริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน LaLa DX ฉบับเดือน มี.ค. 2014
(10 ก.พ. 2014) ต่อมาผลงานเรื่องนี้มีประกาศย้ายไปลงพิมพ์ตอนใหม่ในนิตยสารการ์ตูน LaLa เริ่มตั้งแต่ฉบับเดือน ก.ย. 2016
(23 ก.ค. 2016) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 9 เล่ม และเล่ม 10 ซึ่งเป็นเล่มจบ มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่นวันที่
5 ก.ค. 2019 ซึ่งถ้าเลือกซื้อแบบ Special Edition ก็จะมี Booklet ที่มีตอนพิเศษต่อจากตอนจบของเนื้อเรื่องหลัก ความยาว 8 หน้า
มาพร้อมกันด้วย เริ่มเปิดให้สั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 พ.ค. 2019 ผลงานเรื่องนี้เคยนำไปจัดทำในรูปแบบ Drama CD
อยู่ใน Track ลำดับที่สามของแผ่นซีดี ซึ่งเป็นของแถมมาพร้อมกับนิตยสารการ์ตูน LaLa ฉบับเดือน ต.ค. 2018 (24 ส.ค. 2018)
(Track ลำดับที่หนึ่งในแผ่นซีดี จากการ์ตูนเรื่อง หนุ่มแหวว แมนเกินพิกัด Mizutama Honey Boy ที่ได้นำมามาครอสโอเวอร์ร่วมกับ
Onee Danshi, Hajimemasu. ซึ่งเป็นผลงานอีกเรื่องของ อ.Junko Ike และ Track ลำดับที่สองในแผ่นซีดี Tendou-ke Monogatari
ผลงานของ อ.Ken Saitou) สำหรับนักพากย์ Daisuke Ono (Erwin - ผ่าพิภพไททัน Attack on Titan) มารับบทเป็น Kallum และ
Yuna Taniguchi (Geromazen R9 - Robot Girls Z) มารับบทเป็น Mishe

มีเช่ สาวน้อยตัวคนเดียวไร้ญาติผู้ยากไร้ เกิดเป็นที่ต้องตาต้องใจของคารัม เจ้าชายองค์ที่สามแห่งเมืองจัลบาร่า
จนเขารับตัวเข้ามาเป็นสนม ความเย่อหยิ่งขี้เก๊กและดิบเถื่อนทำให้เธอต้องหัวหมุน
แต่ในขณะเดียวกันก็ได้รับรู้ถึงความอ่อนโยนของเขา...!?? เรื่องราวแฟนตาซีสุดอลังการเปิดฉากขึ้นแล้ว!!ที่มา natalie 1 , natalie 2 , mbok , calm_harem 1 , calm_harem 2Create Date : 29 มีนาคม 2562
Last Update : 29 มีนาคม 2562 0:02:52 น.
Counter : 16712 Pageviews.

0 comment
ทีวีอนิเม Fruits Basket ฉบับใหม่ ซีซั่นแรก ประกาศผู้ที่มารับบทเป็น Kyoko Honda และ Motoko Minagawa
ทีวีอนิเม Fruits Basket ฉบับใหม่ ครอบคลุมเนื้อหาจากหนังสือการ์ตูนต้นฉบับทั้งหมด 1st Season มีแผนนำมาออกอากาศให้รับชมทางสถานี
TV Tokyo วันที่ 5 เม.ย. 2019 รับหน้าที่ผลิตอนิเมโดย TMS Entertainment (จิ้งจอกเย็นชากับสาวซ่าเทพจำเป็น Kamisama Hajimemashita,
orange, โอตาคุปั่นสะท้านโลก Yowamushi Pedal, D.Gray-man Hallow) โดยได้ Yoshihide Ibata (FLCL Progressive) มารับหน้าที่กำกับ,
Taku Kishimoto (Silver Spoon, ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน Haikyu!!, รีไววัล ย้อนอดีดไขปริศนา Boku dake ga Inai Machi, Hanebado!)
มารับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง, Yuu Shindou รับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม, อ.Natsuki Takaya เจ้าของผลงานเรื่องนี้ก็มารับตำแหน่งเป็น
ที่ปรึกษาให้ฉบับอนิเมชุดใหม่นี้ด้วย ล่าสุดเว็บไซต์ของอนิเมเรื่องนี้ ล่าสุดเว็บไซต์ของอนิเมเรื่องนี้ได้เปิดเผยว่านักพากย์เพิ่มเติมอีก 2 คน

Kyoko Honda แม่ของ Tohru Honda พากย์โดย Miyuki Sawashiro (Celty Sturluson - Durarara!!×2) [ฉบับเดิม Reiko Yasuhara]Motoko Minagawa พากย์โดย M.A.O (Yukari - แกล้งนัก รักนะ รู้ยัง? Karakai Jouzu no Takagi-san) [ฉบับเดิม Kaori Shimizu]ตัวอย่างใหม่ของทีวีอนิเม Fruits Basket ฉบับใหม่ 1st Season ความยาว 1 นาที 30 วินาที

รายชื่อนักพากย์ที่เคยประกาศไปแล้ว

Tohru Honda พากย์โดย Manaka Iwami (Teresa Wagner - Tada-kun wa Koi wo Shinai) [ฉบับเดิม Yui Horie]Yuki Soma พากย์โดย Nobunaga Shimazaki (Haruka Nanase - Free!) [ฉบับเดิม Aya Hisakawa]Kyou Soma พากย์โดย Yuuma Uchida (Hayate Immelmann - Macross Delta) [ฉบับเดิม Tomokazu Seki]Shigure Soma พากย์โดย Yuichi Nakamura (Alto Saotome - Macross Frontier) [ฉบับเดิม Ryotaro Okiayu]Kagura Soma พากย์โดย Rie Kugimiya (Kagura - กินทามะ Gintama) [ฉบับเดิม Kotono Mitsuishi]Momiji Soma พากย์โดย Megumi Han (Tatami Nakagame - My Hero Academia) [ฉบับเดิม Ayaka Saito]Hatsuharu Soma พากย์โดย Makoto Furukawa (Saitama - One-Punch Man) [ฉบับเดิม Akio Suyama]Hatori Soma พากย์โดย Kazuyuki Okitsu (Peter Mork - Overlord, Saku Hagita - orange) [ฉบับเดิม Kazuhiko Inoue]Ayame Soma พากย์โดย Takahiro Sakurai (Suzaku Kururugi - Code Geass) [ฉบับเดิม Mitsuru Miyamoto]Arisa Uotani พากย์โดย Atsumi Tanezaki (Chise Hatori - เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร Mahou Tsukai no Yome) [ฉบับเดิม Yuka Imai]Saki Hanajima พากย์โดย Satomi Satou (Wendy Marvell - Fairy Tail ศึกจอมเวทอภินิหาร) [ฉบับเดิม Reiko Yasuhara]อ.Natsuki Takaya ผู้วาด ลำนำรักจากดวงดาว (Hoshi wa Utau) เขียนการ์ตูนเรื่อง Fruits Basket ลงพิมพ์ใน Hana to Yume ระหว่างปี
1998-2006 รวมเป็นฉบับรวมเล่มฉบับพิมพ์ครั้งแรกได้ทั้งหมด 23 เล่มจบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่นรวมกัน 18,500,000 เล่ม
Studio DEEN ได้นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงให้เป็นทีวีอนิเม ความยาว 26 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 5 ก.ค. 2001 จนถึงวันที่
27 ธ.ค. 2001 และเนื่องในโอกาสที่การ์ตูนเรื่องนี้ได้นำกลับมาตีพิมพ์ในรูปแบบ Collector's Edition ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในปี 2015-2016
รวมทั้งหมด 12 เล่มจบ ก็เลยได้เขียนภาคใหม่ Fruits Basket another ซึ่งจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Sawa เข้ามาเรียนในโรงเรียน Kaibara
หลังจากที่ Tohru Honda ตัวเอกภาคก่อนเรียนจบไปแล้ว เริ่มลงให้อ่านตอนแรกในเว็บไซต์ HanaLaLa online ตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย. 2015
แต่ได้ย้ายไปลงตอนใหม่ในเว็บไซต์ Manga Park ในเดือน ส.ค. 2017 ปัจจุบันภาค another มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 3 เล่ม

มีเรื่องเล่ามาแต่โบราณเกี่ยวกับตำนาน 12 นักษัตร พระเจ้าได้เชิญสัตว์ทั้งหลายมางานเลี้ยง
แต่เจ้าหนูกลับไปหลอกแมวว่างานเลี้ยงจะจัดในวันพรุ่งนี้ ในคืนนั้นสัตว์ทุกตัวไปงานเลี้ยงเจ้าหนูขี่หลังวัวไป
แล้วกระโดดลงจากหลังวัวและเข้างานเลี้ยงเป็นตัวแรก ปีใน 12 นักษัตร จึงเริ่มที่ ปีหนู แล้ววัว และตามลำดับก่อนหลังไป
ส่วนเจ้าแมวหลับอยู่ที่บ้านเฝ้าฝันถึงงานเลี้ยงสนุกสนานที่จะจัดกันในวันพรุ่งนี้ ซึ่งไม่มีจริง แมวจึงไม่มีอยู่ใน 12 นักษัตร

แต่นั่นก็เป็นเพียงความเชื่อ...

ฮอนดะ โทรุ(นางเอกของเรื่อง) เป็นหญิงสาวที่ อบอุ่น อ่อนโยน มองโลกในแง่ดี
น่าแปลกที่เธอมักพูดในสิ่งที่คนอื่นต้องการฟังมากที่สุดได้อย่างน่าประหลาดใจ เธอสูญเสียแม่ผู้เป็นที่รักไปด้วยอุบัติเหตุทางรถ
ทำให้เธอต้องมาอาศัยอยู่กับคุณปู่ที่เลี้ยงชีพด้วยเงินบำนาญ โทรุได้สัญญากับตัวเองว่าจะไม่เป็นภาระให้กับคุณปู่และจะหาเงินเรียนเอง
คุณปู่คิดต่อเติมบ้าน โดยช่วงเวลาที่ซ่อมนั้น ได้ขอให้โทรุไปอยู่กับเพื่อนสักพัก แต่โทรุไม่อยากรบกวนใครจึงได้ไปตั้งเต็นท์ในป่า
ซึ่ง เป็นพื้นที่ของตระกูลโซมะ โทรุได้เจอยูกิเพื่อนร่วมห้อง และชิงูเระ แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้โทรุต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้
และเคียวก็โผล่ออกมา แล้วความลับในตระกูลโซมะ เมื่อถูกเพศต่างข้ามกอดแล้วจะกลายร่างเป็น 1 ใน 12 นักษัตร ก็ถูกเปิดเผยด้วยอุบัติเหตุ
จาก นั้นโทรุต้องเข้าไปพัวพันกันเรื่องราวมากมายในตระกูลโซมะ โทรุได้ใช้ข้อดีของเธอคลายความเศร้าให้กับทุกๆคน และร่วมมีความสุขไปด้วยกัน

ภาพปก Fruits Basket ฉบับพิมพ์ครั้งแรก 23 เล่มจบภาพปก Fruits Basket Collector's Edition 12 เล่มจบภาพปก Fruits Basket another เล่ม 1-3ที่มา natalie , frubaCreate Date : 27 มีนาคม 2562
Last Update : 27 มีนาคม 2562 21:39:48 น.
Counter : 1568 Pageviews.

0 comment
ฝากใจไปถึงเธอ ภาคพิเศษ มีต่อตอนที่ 4
นิตยสารการ์ตูน Bessatsu Margaret ฉบับเดือน เม.ย. 2019 (13 มี.ค. 2019) ลงพิมพ์การ์ตูนเรื่อง ฝากใจไปถึงเธอ (Kimi ni Todoke)
ภาคพิเศษ ตอนที่สาม (Kimi ni Todoke Bangai-hen ~Unmei no Uito 3~) ความยาว 47 หน้า มีภาพสีเปิดตอน แล้วได้ขึ้นเป็นส่วนหนึ่ง
บนภาพปกนิตยสารการ์ตูนฉบับนี้ด้วย แต่ภาคพิเศษของการ์ตูนสุดฮิตเรื่องนี้ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เนื่องจาก อ.Karuho Shiina จะเขียนตอนที่ 4
มาลงพิมพ์ให้อ่านต่อในฉบับเดือน ส.ค. 2019 ที่มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 13 ก.ค. 2019

อ.Karuho Shiina ผู้วาด Crazy for You เขียนการ์ตูนเรื่อง ฝากใจไปถึงเธอ มาเริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Bessatsu Margaret ฉบับเดือน
ม.ค. 2006 (13 ธ.ค. 2005) จนกระทั่งจบลงในฉบับเดือน ธ.ค. 2017 (13 พ.ย. 2017) รวมเป็นฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 30 เล่มจบ
ผลงานเรื่องนี้เคยได้รับรางวัลการ์ตูนผู้หญิงยอดเยี่ยม จาก Kodansha Manga Award ครั้งที่ 32 ในปี 2008 บริษัท Banpresto ได้นำไปทำเป็น
เกม Kimi ni Todoke ~Sodateru Omoi~ (ปี 2009) และ Kimi ni Todoke ~Tsutaeru Kimochi~ (ปี 2011) สำหรับเครื่อง Nintendo DS

หลังจากเขียน ฝากใจไปถึงเธอ เนื้อเรื่องหลักจบไปได้ระยะหนึ่ง อ.Karuho Shiina ก็ได้กลับมาเขียนภาคพิเศษ Kimi ni Todoke Bangai-hen
~Unmei no Uito~ ตอนแรกเล่าเรื่องราวช่วงเรียนมหาวิทยาลัยและความสัมพันธ์ทางไกลระหว่าง Shota  Kazehaya กับ Sawako Kuronuma
ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Bessatsu Margaret ฉบับเดือน พ.ค. 2018 (13 เม.ย. 2018) ต่อจากนั้นเขียนเพิ่มอีกสองตอน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ
Ume Kurumizawa ลงพิมพ์ในฉบับเดือน พ.ย. 2018 (12 ต.ค. 2018) และฉบับเดือน เม.ย. 2019 (13 มี.ค. 2019)

Production I.G นำการ์ตูนเรื่อง ฝากใจไปถึงเธอ ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ความยาว 25 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่น
ตั้งแต่วันที่ 6 ต.ค. 2009 จนถึง 30 มี.ค. 2010 แล้วได้สร้างซีซั่นสองอีก 13 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่
5 ม.ค. 2011 จนถึง 30 มี.ค. 2011 (รวมตอน 0 เล่าย้อนซีซั่นแรกในมุมมองของ Ume Kurumizawa หรือ Kurumi)

รายชื่อนักพากย์
- Mamiko Noto (Ai Enma - สาวน้อยจากนรก Jigoku Shoujo) พากย์เป็น Sawako Kuronuma
- Daisuke Namikawa (Italy - Hetalia: Axis Powers) พากย์เป็น Shota Kazehaya
- Yuko Sanpei (Renton Thurston - Eureka Seven) พากย์เป็น Chizuru Yoshida
- Miyuki Sawashiro (Suruga Kanbaru - Monogatari Series) พากย์เป็น Ayane Yano
- Aya Hirano (Haruhi Suzumiya - Suzumiya Haruhi no Yuutsu) พากย์เป็น Ume Kurumizawa
- Yuichi Nakamura (Gray Fullbuster - Fairy Tail ศึกจอมเวทอภินิหาร) พากย์เป็น Ryu Sanadaไม่เพียงเท่านั้นการ์ตูนเรื่อง ฝากใจไปถึงเธอ ยังมีการนำไปสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์ ที่ได้ Naoto Kumazawa (DIVE!! 3 หนุ่มตีลังกา โดดคว้ารัก)
มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ แล้วยังได้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์กับ Rika Nezu (ขอคู่ใจใครสักคน Zettai Kareshi, รักสุดใจคนวัยซ่า Nijiiro Days)
และ Yukiko Manabe (รักใกล้ตัวของสาวอัจฉริยะ Kinkyori Renai, ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา Ookami Shoujo to Kuro Ouji) นำแสดงโดย
Mikako Tabe รับบทเป็น Sawako Kuronuma และ Haruma Miura รับบทเป็น Shota Kazehaya ร่วมด้วยนักแสดงสมทบ Misako Renbutsu
รับบทเป็น Chizuru Yoshida, Natsuna Watanabe รับบทเป็น Ayane Yano, Mirei Kiritani รับบทเป็น Ume Kurumizawa และ Haru Aoyama
รับบทเป็น Ryu Sanada เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปเมื่อ 25 ก.ย. 2010 เมื่อสิ้นสุดโปรแกรมฉายกวาดรายได้ในญี่ปุ่นไป 1,530 ล้านเยนรายชื่อนักแสดง
- Mikako Tabe (Ichiko Hanamori - น้องหมายอดนักสืบ Deka Wanko) รับบทเป็น Sawako Kuronuma
- Haruma Miura (Fujimaru Takagi - Bloody Monday) รับบทเป็น Shota Kazehaya
- Misako Renbutsu (Riza Hawkeye - Fullmetal Alchemist แขนกลคนแปรธาตุ) รับบทเป็น Chizuru Yoshida
- Natsuna Watanabe (Kei Kishimoto - Gantz) รับบทเป็น Ayane Yano
- Mirei Kiritani (Hatori Matsuzaki - นางเอกตกกระป๋อง Heroine Shikkaku) รับบทเป็น Ume Kurumizawa
- Haru Aoyama (Hiroshifutsohi Hirose - Utsukushii Rinjin) รับบทเป็น Ryu Sanadaคุโรนุมะ ซาวาโกะ ถูกเรียกว่า ซาดาโกะ จากเพื่อนร่วมห้องของเธอ เนื่องจากความคล้ายคลึงกันกับตัวละครในเรื่องเดอะริงส์
ซึ่งถูกคนรอบข้างหวาดกลัวและเข้าใจผิดมาตลอด เนื่องจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูน่ากลัวของเธอ มีข่าวลือว่าเธอมีพลังสัมผัสวิญญาณแก่กล้า
และสามารถสาปแช่งผู้คนได้ จริง ๆ แล้ว รูปลักษณ์ภายในของเธอต่างจากภายนอกมากเพราะเธอเป็นคนอ่อนหวานและขี้อาย
ซ้ำเธอยังต้องการเป็นเพื่อนกับทุก ๆ คน เมื่อเด็กหนุ่มยอดนิยมอย่าง คาเสะฮายะ ได้เข้ามาพูดคุยกับเธออย่างเป็นธรรมชาติ
ไม่หวาดกลัวเธอ ทุกสิ่งทุกอย่างของเธอได้เปลี่ยนไป เธอพบว่าเหมือนเธอได้เริ่มต้นชีวิตอยู่ในโลกใหม่ที่สดใส
พยายามที่จะผูกมิตรกับผู้คนและพูดคุยกับคนมากขึ้น หลังจากนั้นเธอก็มี คาเสะฮายะ เป็นต้นแบบเธออยากเป็นเหมือน คาเสะฮายะ
ที่พูดคุยกับทุกคนได้อย่างเป็นธรรมชาติและสดใสร่าเริง ในขณะเดียวกันความรักของทั้งสองก็กำลังเพิ่มพูนขึ้นอย่างช้า ๆที่มา Natalie , Melonn_a_u , bihaukuCreate Date : 27 มีนาคม 2562
Last Update : 27 มีนาคม 2562 13:09:36 น.
Counter : 1357 Pageviews.

1 comment
รวมมิตรข่าวการ์ตูน ฉบับที่ 10/2019
===================================================

"Koi bakkari no Sekai de Watashi wa Kimi to" ผลงานของ อ.Mizuka Yuzuhara
จบในนิตยสารการ์ตูน Ribon ฉบับเดือน พ.ค. 2019 (3 เม.ย. 2019)"Seven Star - Men Soul" ผลงานของ อ.Daiju Yanauchi จบในนิตยสารการ์ตูน Young Magazine
ฉบับที่ 17/2019 (25 มี.ค. 2019) และฉบับรวมเล่ม 7 (เล่มจบ) มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 6 มิ.ย. 2019"Black-Box" ผลงานของ อ.Tsutomu Takahashi จบแล้วในนิตยสารการ์ตูน Aftenoon ฉบับเดือน พ.ค. 2019
(25 มี.ค. 2019) และฉบับรวมเล่ม 6 (เล่มจบ) มีกำหนดออกวางแผงที่ญี่ปุ่นภายในเดือน มิ.ย. 2019"Jog! Jog! Jog!" ผลงานของ อ.Ryou Tsuzura จบแล้วในนิตยสารการ์ตูน Big Gangan ฉบับเดือน เม.ย. 2019 (25 มี.ค. 2019)อ.Tarou Nogizaka (หอวิญญาณ Yuureitou) จะมีผลงานใหม่ลงในนิตยสารการ์ตูน Big Comic Superior ฉบับที่ 12/2019 (24 พ.ค. 2019)

อ.Saho Yamamoto (Okazaki ni Sasagu) จะมีผลงานใหม่ลงในนิตยสารการ์ตูน Big Comic Superior ฉบับที่ 11/2019 (11 พ.ค. 2019)

อ.Kuzushiro (เมื่อรักของฉันและเธอเริ่มผลิบาน Ani no Yome to Kurashite Imasu.) จะมีผลงานใหม่
"Eisei Otome no Tatakai kata" ลงในนิตยสารการ์ตูน Big Comic Superior ฉบับที่ 10/2019 (26 เม.ย. 2019)

อ.Amino Nakata ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศจาก Big Comic Superior Jisedai Manga Taishou ในปี 2018 จะมีผลงานเรื่องยาวเรื่องแรก
"Fude to Aitsu ga Ireba ii" เริ่มตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Big Comic Superior ฉบับที่ 9/2019 (12 เม.ย. 2019) [x]อ.Shoko Hidaka (รอวันดอกไม้ผลิบาน Hana wa Saku ka) กลับมาเขียนการ์ตูน BL "Anti-Romance" ตอนใหม่
ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Rutile ฉบับเดือน พ.ค. 2019 (22 มี.ค. 2019) มีภาพสีเปิดตอนและขึ้นเป็นภาพปกด้วยอ.Akino Miyabi (Nadeshiko Doremisora) มีผลงานใหม่ "Coffee wo Shizuka ni"
เริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Morning Two ฉบับเดือน มิ.ย. 2019 (22 เม.ย. 2019)อ.Shinobu Kaitani (Liar Game) มีผลงานใหม่ "Shin Shinchou Kouki - Nobunaga to Watashi"
เริ่มลงพิมพ์สองตอนรวดในนิตยสารการ์ตูน Young Mgazine ฉบับที่ 17/2019 (23 มี.ค. 2019)อ.Shimura Takako (หนุ่มแอบหวาน กับสาวแอ๊บแมน Hourou Musuko) มีผลงานใหม่ "Otona ni Natte mo"
เริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Kiss ฉบับเดือน พ.ค. 2019 (23 มี.ค. 2019)"Naname ni Nanami-chan" ผลงานของ อ.Kohei Yoshitani จะลงพิมพ์ตอนจบในนิตยสารการ์ตูน Monthly Young Magazine
ฉบับเดือน พ.ค. 2019 (20 เม.ย. 2019) และฉบับรวมเล่ม 3 มีกำหนดออกวางแผงที่ญี่ปุ่นภายในเดือน ก.ค. 2019===================================================Create Date : 25 มีนาคม 2562
Last Update : 25 มีนาคม 2562 21:09:56 น.
Counter : 987 Pageviews.

0 comment
เกมเสี่ยงตาย อันตรายทะลุจอ [Live Now] ปล่อยตัวอย่างทีวีอนิเม ที่มีพรีวิว OP
ทีวีอนิเม เกมเสี่ยงตาย อันตรายทะลุจอ [Live Now] (Naka no Hito Genome [Jikkyouchuu]) ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกัน
ผลงานของ อ.Osora ผลิตอนิเมโดยสตูดิโอ Silver Link ซึ่งจะมาเริ่มต้นออกอากาศให้รับชมในเดือน ก.ค. 2019 โดยได้ Shin Oonuma
(Kokoro Connect, Fate/kaleid liner Prisma Illya) มารับหน้าที่กำกับ, Kento Shimoyama (โศกนาฏกรรมต่างโลกเริ่มต้นจากเดธมาร์ช
Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku) มารับหน้าที่เขียนบท, Mizuki Takahashi มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม,
Junichi Satou หนึ่งในสมาชิกวง fhána รับหน้าที่ทำเพลงประกอบ ล่าสุดเว็บไซต์อนิเมเรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่างที่สองที่มีพรีวิว "not GAME
(PV version)" ขับร้องโดย Tasuku Hatanaka ซึ่งใช้เป็น Opening Theme และเพลงใหม่ที่ยังไม่เผยชื่อของ fhána ใช้เป็น Ending ThemeDaiki Yamashita (Izuku Midoriya - My Hero Academia) พากย์เป็น Akatsuki IrideAkari Kito (Kaho Hinata - Blend S) พากย์เป็น Karin SarayashikiTakuya Sato (Natsuo Shiba - Super Lovers) พากย์เป็น Kaikoku OnigasakiTasuku Hatanaka (Denki Kaminari - My Hero Academia) พากย์เป็น Anya KudouKouki Uchiyama (Banagher Links - Mobile Suit Gundam UC) พากย์เป็น Zakuro OshigiriManaka Iwami (Tohru Honda - Fruit Baskets 2019) พากย์เป็น Himiko InabaTakuma Terashima (Otoya Ittoki - Uta no Prince Sama) พากย์เป็น Makino AikawaKaori Nazuka (Nunnally Lamperouge - Code Geass) พากย์เป็น Yuzu RoromoriKenjiro Tsuda (Mikoto Suoh - K Project) พากย์เป็น Pakaอ.Osora ผู้วาด รักนี้ต้องมีหมัด (Boku to Senpai no Tekken Kousai) เขียนการ์ตูนเรื่อง เกมเสี่ยงตาย อันตรายทะลุจอ [Live Now]
มาเริ่มลงให้อ่านตอนแรกในเว็บไซต์ Gene pixiv ตั้งแต่วันที่ 27 ต.ค. 2014 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 8 เล่ม ยังไม่จบ

สิ่งที่วัยรุ่นทั้ง 8 คนต้องเผชิญ คือเกมเอาตัวรอด ‘ของจริง’ ที่ยากระดับพระกาฬ
คดีวัยรุ่นจำนวนมากหายสาบสูญต่อเนื่องกำลังสร้างความแตกตื่นแก่สังคม
เบาะแสหนึ่งเดียวคือข่าวลือเกี่ยวกับเกมฟรีลึกลับ ‘นากาโนะฮิโตะจีโนม’
วันหนึ่งนักแคสต์เกมมากความสามารถ 8 คนที่ล้วนเคยแคสต์เกม ‘นากาโนะฮิโตะจีโนม’ มาก่อน
ตื่นขึ้นมาในป่าลึก และได้รับภารกิจจากผู้นำทางสวมหน้ากากชื่อ 'ปาก้า' ให้ปั่นยอดวิวให้ทะลุ 100 ล้าน
การแคสต์เกมที่มีชีวิตผู้เล่นเป็นเดิมพัน——เริ่มต้นไลฟ์สตรีมเกมเซอร์ไววัลที่ ‘สมจริง’ ที่สุด ณ บัดนี้!!ที่มา nhg-animeCreate Date : 25 มีนาคม 2562
Last Update : 25 มีนาคม 2562 17:59:31 น.
Counter : 4128 Pageviews.

0 comment
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  61  62  63  64  65  66  67  68  69  70  71  72  73  74  75  76  77  78  79  80  81  82  83  84  85  86  87  88  89  90  91  92  93  94  95  96  97  98  99  100  101  102  103  104  105  106  107  108  109  110  111  112  113  114  115  116  117  118  119  120  121  122  123  124  125  126  127  128  129  130  131  132  133  134  135  136  137  138  139  140  141  142  143  144  145  146  147  148  149  150  151  152  153  154  155  

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 111 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend