ฟาร์มขุนฅน Starving Anonymous จบแล้ว


การ์ตูนเรื่อง ฟาร์มขุนฅน Starving Anonymous (Shokuryou Jinrui) ผลงานร่วมของ อ.Kazu Inabe, อ.Yuu Kuraishi และ อ.Kengo Mizutani
ตอนที่ 70 ที่ลงให้อ่านในนิตยสารการ์ตูนดิจิตอล e Young Magazine เมื่อวันที่ 5 พ.ย. 2018 ที่ผ่านมา เป็นตอนอวสานแล้วอ.Yuu Kuraishi ผู้แต่งเนื้อเรื่องการ์ตูน ผีดิบล้างโลก (Apocalypse no Toride), ข้ามเวลามาป่วนรัก (Wagatsuma-san wa Ore no Yome)
เขียนเรื่องราวของการ์ตูนเรื่อง ฟาร์มขุนฅน Starving Anonymous จากบทของ อ.Kengo Mizutani แล้วให้ อ.Kazu Inabe ที่เคยได้ร่วมงาน
ในผลงานเรื่อง ผีดิบล้างโลก มารับหน้าที่วาดภาพ เริ่มลงให้อ่านในนิตยสารการ์ตูนดิจิตอล e Young Magazine ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย. 2016
ทั้งบนเว็บไซต์และแอพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน รองรับระบบปฎิบัติการ Android และ iOS มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 6 เล่ม

ญี่ปุ่นประสบปรากฏการณ์เรือนกระจกผิกปกติที่ไม่รู้สาเหตุ และจู่ๆ วันหนึ่งนักเรียนม.ปลายชื่อ ฮิเอะ ที่ฝันจะเป็นจิตรกรก็ถูกลักพาตัว
พร้อมกับเพื่อนชื่อ คาซึ ในระหว่างการเดินทางกลับบ้าน สิ่งที่เขาเห็นเมื่อฟื้นมาคือ มนุษย์ถูกแช่แข็งและมนุษย์เสียสติที่ถูกขุนจนอ้วนน่าเกลียด
ถึงแม้ฮิเอะสั่นกลัวกับภาพเหลือเชื่อที่อยู่ตรงหน้า แต่อีกไม่นานเขาจะได้รู้จักความมืดดำยิ่งกว่าของสถานที่แห่งนี้.....ที่มา e young magazineCreate Date : 09 พฤศจิกายน 2561
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2561 17:20:06 น.
Counter : 2259 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 105 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend