One-Punch Man ปล่อยภาพและคลิปโปรโมททีวีอนิเม ซีซั่น 2 พร้อมแจ้งกำหนดออกอากาศ เม.ย. 2019


เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเม One-Punch Man ปล่อยคลิปและภาพโปรโมททีวีอนิเม ซีซั่น 2 ซึ่งได้เปิดเผยว่าจะมาเริ่มออกอากาศ
ที่ญี่ปุ่นในเดือน เม.ย. 2019 พร้อมทั้งได้มีการยืนยันแล้วว่าวง JAM Project จะกลับมาขับร้องเพลงใหม่ซึ่งใช้เป็น Opening Theme (OP)
ให้กับซีซั่นสอง ก่อนหน้านั้นเพลง The Hero!! ~Ikareru Ken ni Hono wo Tsukeru~ ของวงนี้เคยได้ใช้เป็น OP ให้กับซีซั่นแรกมาแล้ว
อีกทั้งยังได้เปิดเผยว่านักพากย์ Hikaru Midorikawa (Heero Yuy - Mobile Suit Gundam Wing, Akihiko Sanada - Persona 3 the Movie)
จะมารับบทเป็น Garou ตัวละครใหม่ที่จะมาปรากฎตัวในซีซั่นสอง (ออกแบบตัวละครฉบับอนิเมโดย Chikashi Kubota) สำหรับซีซั่นสองนั้น
มีการเปลี่ยนแปลงสตูดิโอที่รับผลิตอนิเมเป็น J.C. Staff (ซีซั่นแรก Madhouse) แล้วยังมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งผู้กำกับอนิเมกับผู้กำกับเสียง
จากเดิมซีซั่นแรก Shingo Natsume กับ Shoji Hata เป็น Chikara Sakurai (แม่มดสาว รูรูโมะ Majimoji Rurumo) กับ Yoshikazu Iwanami
(Girls und Panzer) ส่วนทีมงานในตำแหน่งอื่นๆยังคงเป็นชุดเดิมจากซีซั่นแรก รวมไปถึงบรรดานักพากย์ก็ตอบรับกลับมารับเดิมเหมือนซีซั่นแรก

อ.Yuusuke Murata ผู้วาด Eyeshield 21 ไอ้หนูไต้ฝุ่นมะกันบอล นำการ์ตูนเรื่อง One-Punch Man ที่ลงให้อ่านในเว็บของ อ.ONE
มาวาดใหม่แล้วลงให้อ่านในเว็บการ์ตูน Tonari no Young Jump ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 17 เล่ม ยังไม่จบ
มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มในญี่ปุ่น 15 ล้านเล่ม สตูดิโอ Madhouse นำการ์ตูนเรื่อง One-Punch Man ฉบับภาพวาดโดย อ.Yuusuke Murata
ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ซีซั่นแรก ความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 5 ต.ค. 2015 จนถึงวันที่ 21 ธ.ค. 2015 กับ
Original Video Anime มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 10 แบบ Limited Edtion (4 ธ.ค. 2015) แล้วได้ทำซีซั่นสอง ซึ่งจะมาเริ่มออกอากาศที่ญี่ปุ่น
ในเดือน เม.ย. 2019 นอกจากนี้ Bandai Visual ยังได้นำการ์ตูนเรื่องนี้ทำไปทำเป็น Maji CD Drama & Song ทั้งหมด 4 ชุด อีกด้วย

ไม้ตายหมัดเดียวจอด! แข็งแกร่งไร้เทียมทาน "ไซตามะ" ฮีโร่ผู้ที่ไม่ว่าจะเจอสัตว์ประหลาดแบบไหน
ก็สามารถล้มได้ในหมัดเดียว ตำนานสุดยอดฮีโร่ผู้มีความกระตือรือร้นแบบสามัญชนได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!!ที่มา NatalieCreate Date : 12 สิงหาคม 2561
Last Update : 12 สิงหาคม 2561 22:54:11 น.
Counter : 419 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 105 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend