ภาพยนตร์ Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi- ปล่อยตัวอย่างใหม่ ที่มีพรีวิวเพลงประกอบโดย King & Prince


ภาพยนตร์ Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi- มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันที่ 9 พ.ย. 2018 ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน
ชื่อเดียวกันผลงานของ อ.Yukimo Hoshimori ที่ได้ Yuichi Sato (Poison Berry in My Brain, Strawberry Night) มารับหน้าที่กำกับ และ
Natsuko Takahashi (Seven Days, สัมผัสด้วยรัก ปลอบโยนด้วยใจ Doushitemo Furetakunai, รอวันดอกไม้ผลิบาน Hana wa Saku ka)
มารับหน้าที่เขียนบท ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ชุดใหม่ ความยาว 1 นาที ที่มีพรีวิว
High On Love! เพลงใหม่ของวงบอยแบนด์ King & Prince แล้วยังเป็นครั้งแรกที่เพลงของวงนี้ได้นำมาใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วยHinako Sakurai (Miki Koishikawa - Marmalade Boy) รับบทเป็น Yuu HarunaSho Hirano สมาชิก Kansai Johnnys' Jr. และสมาชิกวงบอยแบนด์ King & Prince รับบทเป็น Rin IzumiTina Tamashiro ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน (Mikado Yaguchi - P to JK ป่วนหัวใจนายโปลิศ) รับบทเป็น Koyomi Sakashita เพื่อนสนิทของ YuuHayato Isomura (Ayumi Kurose - เสียงปริศนาพาใจฝัน Fukumenkei Noise) รับบทเป็น Keita Fuji เพื่อนสนิทของ RinKentaro (Hiroshi Yashiro - Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ) รับบทเป็น Kazuma Saiki คู่แข่งเรื่องความรักของ Rinอ.Yukimo Hoshimori ผู้วาด รักครั้งใหม่ ยังไงก็เธอ (Sora to Kimi to) เขียนการ์ตูนเรื่อง Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi-
มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Sho-Comi ฉบับที่ 9/2015 (5 เม.ย. 2015) จนกระทั่งลงพิมพ์ตอนอวสานในฉบับที่
16/2017 (20 ก.ค. 2017) รวมเป็นฉบับรวมเล่มทั้งหมด 10 เล่มจบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 1 ล้านเล่ม

Rin ชอบ Yuu มาตั้งแต่สมัยเด็กแล้ว เขารู้สึกปั่นป่วนในใจบวกกับไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องความรักเลย ทำให้ไม่รู้ว่าจะเปิดเผยความรู้สึก
ให้อีกฝ่ายรู้ได้อย่างไร ทางฝ่าย Yuu ก็ชอบ Rin มาโดยตลอดเช่นเดียวกัน แต่เธอเป็นคนขี้อายอย่างมาก ก็เลยเป็นเรื่องยากที่เธอจะได้
บอกความในใจให้เขารู้ แล้วทั้งสองจะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ไปไกลกว่าความเป็นเพื่อนอย่างไร (ลิขสิทธิ์ในไทยเป็นของ สนพ.บงกช)ที่มา Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi-Create Date : 20 กรกฎาคม 2561
Last Update : 20 กรกฎาคม 2561 21:05:17 น.
Counter : 17 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
โลกทั้งใบมีเพียงเธอ perfect world เผยโปสเตอร์ภาพยนตร์แบบใหม่


ภาพยนตร์ โลกทั้งใบมีเพียงเธอ perfect world ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันผลงานของ อ.Rie Aruga มีกำหนดเข้าฉาย
ในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 5 ต.ค. 2018 ซึ่งได้ Kenji Shibayama (Nagareboshi ga Kienai Uchi ni, Kimi no Sukina Uta,
Kimi no Sukina Uta) มารับหน้าที่กำกับ และ Keiko Kanome (Good Morning Call อรุณสวัสดิ์ส่งรักมาทักทาย, Love Craft Girl)
มารับหน้าที่เขียนบท ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์แบบใหม่เปี่ยมด้วยรอยยิ้มของคู่พระนาง

วงเกิร์ลกรุ๊ป E-girls ขับร้องเพลง Perfect World ซึ่งใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ โลกทั้งใบมีเพียงเธอ perfect world
ฟังพรีวิวเพลงนี้ได้ในตัวอย่างภาพยนตร์ ความยาว 1 นาที ตามคลิปด้านล่างนี้

- Takanori Iwata หนึ่งสมาชิก Sandaime J Soul Brothers และ Exile (Itsuki - Shokubutsu Zukan) รับบทเป็น Itsuki Ayukawa
- Hana Sugisaki (Azumi Kono - Her Love Boils Bathwater 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป) รับบทเป็น Tsugumi Kawana
- Kenta Suga (Mitsuo Ichikawa - Double Mints) รับบทเป็น Hirotaka Koreda
- Sei Ashina (Risa Yumehara - Funohan) รับบทเป็น Aoi Nagasawa
- Aya Omasa (Fumi Komori - P to JK ป่วนหัวใจนายโปลิศ) รับบทเป็น Miki Yukimuraอ.Rie Aruga เขียนการ์ตูนเรื่อง โลกทั้งใบมีเพียงเธอ perfect world มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Kiss ฉบับเดือน มิ.ย. 2014
(24 มี.ค. 2014) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 7 เล่ม ยังไม่จบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 950,000 เล่ม
เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ คาวานะ ซึกุมิ อายุ 26 ปี ทำงานที่บริษัทรับออกแบบภายใน เธอได้พบกับ อายุคาวะ อิซึกิ ผู้ที่เป็นรักแรกและ
เพื่อนสมัยมัธยมศึกษาตอนปลายที่งานเลี้ยงร่วมกับบริษัทออกแบบ แม้ว่าซึกุมิจะรู้สึกใจเต้นกับอิซึกิอีกครั้งก็ตาม
แต่เขากลายเป็นผู้พิการที่ต้องนั่งรถเข็นไปเสียแล้ว แม้ซึกุมิจะคิดว่า 'คงรักกับอิซึกิไม่ได้แล้ว' แต่ทว่า..ที่มา NatalieCreate Date : 17 กรกฎาคม 2561
Last Update : 17 กรกฎาคม 2561 14:08:19 น.
Counter : 35 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
Maetel จาก กาแล็กซี่เอ็กซ์เพรส 999 ปรากฎตัวในละคร กินทามะ ภาค 2


ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของละคร Gintama 2: Yo ni mo Kimyou na Gintama-chan ประกาศว่านักแสดงสาว Mizuki Yamamoto
(Momo Adachi - Peach Girl, Yuri Kurahashi - Sadako vs Kayako, Rin- Black Butler คน(ลึก)ไขปริศนา(ลับ)) มารับบทเป็น Maetel
ตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง กาแล็กซี่เอ็กซ์เพรส 999 (Galaxy Express 999 หรือ Ginga Tetsudou 999) ผลงานของ อ.Leiji Matsumoto
(เคยทำเป็นละครทีสี BS Sky Perfect ออกอากาศที่ญี่ปุ่นไปเมื่อ 18 มิ.ย. 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งได้ Chiaki Kuriyama มารับบทนำเป็น Maetel)
ในละครเรื่องนี้ ที่มาจะออกอากาศให้รับชมรวดเดียว 3 ตอน ผ่านทาง dTV บริการวีดีโอสตรีมมิ่งของทาง NTT Docomo วันที่ 18 ส.ค. 2018
หลังจากภาพยนตร์ Gintama 2: Okite wa Yaburu Tame ni Koso Aru เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันที่ 17 ส.ค. 2018 ซึ่งทั้งละครและ
ภาพยนตร์ภาคสองก็ยังคงเป็น Yuichi Fukuda ที่มารับหน้าที่กำกับและเขียนบท เช่นเดียวกับภาพยนตร์ภาคแรก ไม่นานมานี้ก็ได้ประกาศว่า
นักพากย์ Fumihiko Tachiki ซึ่งรับบทเป็น Taizo Hasegawa หรือ Madao ในอนิเม ก็มาร่วมแสดงในละครเป็นตัวละครเดิมที่เคยพากย์ และ
one more purple funk… -Koumei katana- ซิงเกิ้ลใหม่ของ ENDRECHERI (Tsuyoshi Doumoto หนึ่งในสมาชิกวงดูโอ KinKi Kids)
ที่มีกำหนดออกวางจำหน่ายในญี่ปุ่นวันที่ 22 ส.ค. 2018 ได้นำมาใช้่เป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้

Mizuki Yamamoto รับบทเป็น Maetelนักพากย์ Fumihiko Tachiki รับบทเป็น Taizo Hasegawa หรือ MadaoENDRECHERI (Tsuyoshi Doumoto หนึ่งในสมาชิกวงดูโอ KinKi Kids)ทีมา natalie , gintama 2 dtvCreate Date : 17 กรกฎาคม 2561
Last Update : 17 กรกฎาคม 2561 13:33:43 น.
Counter : 36 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
Hibiki ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ พร้อมโปสเดอร์ และเปิดเผยชื่อนักแสดงเพิ่มสองคน


ภาพยนตร์ Hibiki ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน Hibiki: Shousetsuka ni Naru Houhou ผลงานของ อ.Mitsuharu Yanamoto มีกำหนดเข้าฉาย
ในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น 14 ก.ย. 2018 ซึ่งได้ Sho Tsukikawa (หวานใจนายตัวป่วน Tonari no Kaibutsu-kun, ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
Kimi no Suizo wo Tabetai, รักอันตรายนายปีศาจคุโรซากิ Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai และ ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ
Kimi to 100 Kaime no Koi) รับหน้าที่กำกับ และ Masafumi Nishida (Tiger & Bunny: The Beginning, Tiger & Bunny: The Rising)
รับหน้าที่เขียนบท ล่าสุดเว็บไซต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดเผยโปสเตอร์ภาพยนตร์ พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาให้รับชมด้วย
อีกทั้งยังได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมอีกสองคนที่มารับบทเป็น Akihito Soboe และ Hitoshi Kijima

Eisaku Yoshida (Shinji Futawatari) รับบทเป็น Akihito Soboe พ่อของ Rika และเป็นนักเขียนนิยายชื่อดังYukiya Kitamura (Riichi Shishido - Unnatural) รับบทเป็นนักเขียนนิยาย Hitoshi Kijima- Keiko Kitagawa (Kyoko - ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ) รับบทเป็น Fumi Hanai บรรณาธิการสาวผู้ค้นพบความสามารถของ Hibiki Akui
- Yurina Hirate หนึ่งในสมาชิกวง Keyakizaka46 รับบทเป็น Hibiki Akui นักเขียนพรสวรรค์อายุ 15 ปี
- Ayaka Wilson ลูกครึ่งญี่ปุ่น-แคนาดา รับบทเป็น Rinka Sofue ประธานชมรมวรรณกรรมในโรงเรียนที่ Hibiki Akui กำลังศึกษาอยู่แล้วยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ (เรียงจากซ้ายไปขวาตามภาพด้านล่าง) คือ
Daisuke Kuroda, Kazushige Komatsu, Masanobu Takashima,Yuuya Yagira, Toru Nomaguchi และ Mizuki ItagakiShun Oguri (Gintoki Sakata - กินทามะ Gintama) รับบทเป็น Shunpei Yamamoto
นักเขียนนิยายซึ่งมีเป้าหมายที่จะคว้ารางวัลชนะเลิศสาขาวรรณกรรมจาก Akutagawaอ.Mitsuharu Yanamoto เขียนการ์ตูนเรื่อง Hibiki: Shousetsuka ni Naru Houhou ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Big Comic Superior
ฉบับที่ 18/2014 (22 ส.ค. 2014) ปัจจุบันนี้มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 8 เล่ม ยังไม่จบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกัน
ในญี่ปุ่น 1,000,000 เล่ม ผลงานเรื่องนี้เคยได้รับรางวัลการ์ตูนยอดเยี่ยมจาก Manga Taisho Awards ครั้งที่ 10 เมื่อปี 2017

Hibiki Akui อายุ 15 ปี เป็นสมาชิกชมรมวรรณกรรมในโรงเรียน ม.ปลายที่เธอศึกษาอยู่ อยากจะเป็นนักเขียนนิยาย วันหนึ่งเธอได้เขียนนิยาย
ส่งไปเข้าประกวดรางวัลนักเขียนดาวรุ่ง แต่เนื่องจากไม่เข้ากับกฎเกณฑ์ของการประกวดจึงถูกทิ้งลงถังขยะ ทว่าบรรณาธิการ Fumi Hanai
ได้เก็บผลงานชิ้นนั้นกลับขึ้นมาอ่านและประทับใจมาก เชื่อว่านี่จะเป็นการปฎิวัติวงการนิยายอย่างแน่แท้ มองหาชื่อผู้แต่งพบว่าคือ Hibiki Akui
แต่น่าเสียดายไม่มีที่อยู่สำหรับติดต่อกลับ แล้วสาวน้อยคนนี้จะฝ่าฟันอุปสรรคจนกลายเป็นนักเขียนนิยายมืออาชีพได้อย่างไร!?ที่มา Natalie , Hibiki BigcomicCreate Date : 14 กรกฎาคม 2561
Last Update : 14 กรกฎาคม 2561 13:22:10 น.
Counter : 105 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
ภาพยนตร์ กินทามะ ภาคสอง ปล่อยตัวอย่าง ที่มีพรีวิวเพลงประกอบโดย back number


ภาพยนตร์ Gintama 2: Okite wa Yaburu Tame ni Koso Aru มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันที่ 17 ส.ค. 2018 ดัดแปลงจาก
Shinsengumi Douran-hen (ตอนที่ 158-168 อยู่ในฉบับรวมเล่ม 19-20) กับ Shogun Settai-hen เกี่ยวกับโชกุน Shigeshige Tokugawa
ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่าง ที่มีพรีวิว Daifuseikai เพลงประกอบภาพยนตร์โดย back number

ภาพยนตร์ Gintama 2: Okite wa Yaburu Tame ni Koso Aru มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น 17 ส.ค. 2018 ยืนยันแล้วว่านักแสดง
Shun Oguri (Gintoki Sakata), Masaki Suda (Shinpachi Shimura), Kanna Hashimoto (Kagura), Masami Nagasawa (Tae Shimura),
Masaki Okada (Kotarou Katsura), Tsuyoshi Muro (Gengai Hiraga), Yuuya Yagira (Toushirou Hijikata), Kankuro Nakamura
(Isao Kondou), Ryo Yoshizawa (Sougo Okita), Tsuyoshi Doumoto (Shinsuke Takasugi) กลับมารับบทเดิมอย่างแน่นอน ซึ่งรวมไปถึง
Elizabeth แต่ไม่ได้มีการยืนยันแน่นอนว่า Takayuki Yamada ยังคงเป็นผู้ให้เสียงพากย์ด้วยรึไม่, Jiro Sato เป็นอีกคนที่กลับมาแสดงภาคสอง
แต่ไม่ได้รับบทเดิม ขณะนี้ก็ยังไม่เผยว่าจะรับบทใด และ Daifuseikai เพลงใหม่ของวงร็อค back number ได้ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์Tosshi บุคลิคภาพที่เป็นโอตาคุของ Toushirou Hijikataไม่เพียงเท่านั้นภาพยนตร์ กินทามะ ภาคสอง ยังได้สร้างเป็นฉบับละครใช้ชื่อเรื่องว่า Gintama 2: Yo ni mo Kimyou na Gintama-chan
มาฉายให้รับชม 3 ตอนรวด ผ่านทาง dTV ผู้ให้บริการวีดีโอสตรีมมิ่งของ NTT Docomo เช่นเดียวกับที่เคยมีละครภาค Mitsuba ในวันที่
18 ส.ค. 2018 หลังภาพยนตร์ภาคแรกเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 17 ส.ค. 2018 ซึ่งทั้งละครและภาพยนตร์ภาคสองก็ยังคงเป็น
Yuichi Fukuda ที่มารับหน้าที่กำกับและเขียนบท เช่นเดียวกับละครและภาพยนตร์ภาคแรก

รายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมเข้ามาในภาพยนตร์ภาคสอง

Haruma Miura รับบทเป็น Kamotaro ItoMasataka Kubota รับบทเป็น Bansai KawakamiMidoriko Kimura (Tomomi Arai - The Case of Hana & Alice) รับบทเป็น OtoseShinichi Tsutsumi (Kazuya Shiina - Our Little Sister เพราะเราพี่น้องกัน) รับบทเป็น Katakuriko MatsudairaRyo Katsuji (Kenichi Ogisu - Crows Explode) รับบทเป็น ShogunNatsuna (Maria Ross - Fullmetal Alchemist แขนกลคนแปรธาตุ) รับบทเป็น Ayame Sarutobiอ.Hideaki Sorachi เริ่มเขียนการ์ตูนเรื่อง กินทามะ ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Shonen Jump ในปี 2004 มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น
72 เล่ม ยังไม่จบ ยอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มทั้งซีรีย์มากกว่า 55,0000,000 เล่มในญี่ปุ่น อ.Tomohito Osaki นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปเขียนเป็นฉบับ
ไลท์โนเวลที่ฉีกแนวไปจากต้นฉบับ 7 เล่ม แล้วนำไปทำเป็นอนิเมฉายโชว์ในงาน Jump Festa Anime Tour ในปี 2005 (ตอน Gintama)
กับ ปี 2008 (ตอน Shiroyasha Kotan), อนิเมฉายโชว์ในงาน Jump Special Anime Festa Tour ปี 2014 ภายหลังนำมาบรรจุลงใน DVD
ที่มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 58 (3 เม.ย. 2015), ทีวีอนิเม 8 ซีซั่น ในปี 2006-2017, ภาพยนตร์อนิเม 2 ภาค คือ Benizakura-hen (ปี 2010)
กับ Yorozuya yo Eien Nare (ปี 2013) และ Original Video Animation 2 ชุด ดัดแปลงจากภาค Love Potion มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 65
(4 ส.ค. 2016) กับฉบับรวมเล่ม 66 (4 พ.ย. 2016) ไม่เพียงเท่านั้นนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น14 ก.ค. 2017
ทำเงินสี่วันแรกไปได้ (14-17 ก.ค. 2017) 982,291,500 เยน และกวาดรายได้รวมในญี่ปุ่นไปได้ถึง 3,840 ล้านเยน

นอกจากนี้ อ.Tomohito Osaki ได้นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปเขียนเป็นฉบับไลท์โนเวลที่ฉีกแนวไปจากต้นฉบับ 7 เล่ม
- กินทามะ ปี 3 ห้อง Z ครูซ่ากินปาจิ (Gintama 3 Nen Z Gumi Ginpachi Sensei) เล่ม 1-4
- กินทามะ ปี 3 ห้อง Z ครูซ่ากินปาจิ Returns กลับมาแล้วจ้ะ ตอน ไอ้หนุ่มเลือดเย็น ทากาสุงิคุง
(Gintama 3 Nen Z Gumi Ginpachi-sensei Returns: Reiketsu Koha Takasugi-kun)
- กินทามะ ปี 3 ห้อง Z ครูซ่ากินปาจิ Returns กลับมาแล้วจ้ะ ตอน Phoenix Funky Monkey Teachers
(Gintama 3 Nen Z Gumi Ginpachi Sensei Returns: Phoenix Funky Monkey Teachers)
กินทามะ ปี 3 ห้อง Z ครูซ่ากินปาจิ Forever กลับมาแล้วจ้ะ ตอน ลาก่อน ชาว 3Z อันเป็นที่รัก
- Gintama 3 Nen Z Gumi Ginpachi Sensei Returns: Ginpachi-Sensei Forever - Saraba, Itoshiki 3Z-tachi yo)ที่มา Gintama FilmCreate Date : 13 กรกฎาคม 2561
Last Update : 13 กรกฎาคม 2561 13:25:48 น.
Counter : 33 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  61  62  63  64  65  66  67  68  69  70  71  72  73  74  75  76  77  78  79  80  81  82  83  84  85  86  87  88  89  90  91  92  93  94  95  96  97  98  99  100  101  102  103  104  105  106  107  108  109  110  111  112  113  114  115  116  117  118  119  120  

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 99 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend