ไลท์โนเวล บันทึกการเดินทางต่างโลกของท่านอัศวินกระดูก ประกาศทำ TV Anime
Studio KAI x HORNETS ประกาศนำไลท์โนเวล บันทึกการเดินทางต่างโลกของท่านอัศวินกระดูก (Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima
Isekai e Odekakechuu) ผลงานของ อ.Ennki Hakari ไปดัดแปลงเป็น TV Anime โดยได้ Katsumi Ono (Girly Air Force, Hataraki
Man, Hypnosis Mic -Division Rap Battle- Rhyme Anima, Yu-Gi-Oh! 5D's, Yu-Gi-Oh! Arc-V) มารับหน้าที่กำกับ, Takeshi Kikuchi
(Night Wizard The Animation) มารับหน้าที่เขียนบท, Toru Imanishi (วันสิ้นโลกนี้ทำอะไร ยุ่งหรือเปล่า มาช่วยเราได้ไหม Shuumatsu
Nani Shitemasuka? Isogashii desuka? Sukutte Moratte Ii desuka?, Girly Air Force, Super Cub) เป็นผู้ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม,
eba และ Tsubasa Ito มาร่วมกันทำเพลงประกอบ แต่ยังไม่ได้เปิดเผยว่าอนิเมเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศเมื่อใด

รายชื่อนักพากย์

Tomoaki Maeno (Hak Son - กู้บัลลังก์มังกรแดง Akatsuki no Yona, Reiji Kizaki - World Trigger) พากย์เป็น ArcAi Fairouz (Hibiki Sakura - แก๊งสาวป่วน? ก๊วนฟิตเนส Dumbbell Nan Kilo Moteru?) พากย์เป็น ArianneNene Hieda (Yuzu Izumi - เกมพลิกโฉมนายกระจอก Jaku-chara Tomozaki-kun) พากย์เป็น Pontaอ.Ennki Hakari เขียนนิยายเรื่อง บันทึกการเดินทางต่างโลกของท่านอัศวินกระดูก ลงให้อ่านในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou ตั้งแต่วันที่
19 ต.ค. 2014 จนถึงวันที่ 16 ก.ค. 2018 ต่อมาได้นำมาพิมพ์เป็นรูปเล่มกับทาง Overlap Novels โดยได้มาร่วมงานกับ อ.KeG (The New
Gate เริ่มตั้งแต่เล่ม 7) มารับหน้าที่วาดภาพประกอบ วางแผงเล่มแรกที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 2015 ปัจจุบันออกวางแผงที่ญี่ปุ่นถึงเล่ม 9
เมื่อวันที่ 25 มี.ค. 2019 และ อ.Akira Sawano นำไลท์โนเวลเรื่องนี้ไปเขียนเป็นฉบับการ์ตูน นำมาเริ่มลงให้อ่านตอนแรกในเว็บไซต์ในวันที่
10 ก.พ. 2017 ปัจจุบันฉบับการ์ตูนมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 8 เล่ม มียอดพิมพ์ทั้งซีรีย์รวมกันในญี่ปุ่น 1.5 ล้านเล่ม รวมดิจิตอล

หลังผล็อยหลับไประหว่างเล่นเกมแนว MMORPG ตื่นมาอีกที ‘อาร์ค’ ก็พบว่าตนเองพลัดหลงมาอยู่ในโลกต่างมิติที่ไม่รู้จัก
โดยมีรูปร่างตามคาแรคเตอร์ ในเกมร่างนั้นคืออัศวินโครงกระดูกที่ภายนอก เป็นชุดเกราะ แต่ข้างในคือโครงกระดูกทั้งร่าง!?---------
...หากตัวจริงถูกเปิดเผยคงไม่แคล้วโดนเข้าใจผิด ว่าเป็นมอนสเตอร์ และถูกกำจัดแน่! ด้วยเหตุนี้อาร์คจึงตัดสินใจใช้ชีวิตเป็นทหารรับจ้าง
แบบไม่ให้สะดุดตา ทว่า เขาก็ไม่อาจเพิกเฉย ต่อสิ่งชั่วร้ายตรงหน้าได้ด้วยสกิลที่เรียนรู้จากในเกม ทำให้เขาสร้าง ผลงานใหญ่อย่างรวดเร็ว
และเฉียบขาด! ไม่ว่าจะเข้าไปช่วยเหลือเหล่าสาวงามในตระกูลขุนนาง ที่ถูกบุกโจมตี! จัดการปราบมอนสเตอร์ระดับที่ต้องยกทั้งกองทัพมาสู้!!
แถมยังล้างบางกลุ่มโจรจน สิ้นซากอีก------------ !? วันหนึ่ง เขาได้รับว่าจ้างจากอาเรียนดาร์คเอลฟ์สาวสวยให้ช่วยเธอต่อสู้เพื่อชิงตัวเผ่าเอลฟ์
ที่ถูกจับไป ทว่า ภายใต้เบื้องหลังเรื่องนั้น กลับมีแผนการของเหล่าเชื้อพระวงศ์ซ่อนอยู่------------.!?ที่มา NatalieCreate Date : 18 เมษายน 2564
Last Update : 18 เมษายน 2564 16:25:58 น.
Counter : 560 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 109 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend