อ.Natsumi Ando กลับมาเขียน รักพิศวง ปมพิศวาส ภาคใหม่
นิตยสารการ์ตูน BE LOVE ฉบับเดือน ธ.ค. 2021 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 1 พ.ย. 2021 ที่ผ่านมา ลงประกาศว่า อ.Natsumi Ando
จะกลับมาเขียน รักพิศวง ปมพิศวาส (Watashi-tachi wa Douka Shiteiru) ภาคใหม่ "Watashi-tachi wa Douka Shiteiru Shinkon-hen"
ซึ่งจะมาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในฉบับเดือน ม.ค. 2022 ที่มีกำหนดออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 1 ธ.ค. 2021อ.Natsumi Ando ผู้วาด นายจิ้งจอกวุ่นลุ้นรัก (Tsuiteru ne Hijiri-chan), ยิ้มด้วยใจ ไปด้วยฝัน (Smile de Ikou), หมอดูสาวยอดนักสืบ
(Juunikyuu de Tsukamaete), ทาร์ซานที่รัก (Wild Damon), Kitchen Princess (Kitchen no Ohime-sama), Arisa, สเต็ปรักบันดาลฝัน
(Waltz no Ojikan) เขียนการ์ตูนเรื่อง รักพิศวง ปมพิศวาส มาเริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน BE LOVE ฉบับที่ 24/2016 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่น
ไปเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 2016 (ต่อมานิตยสารการ์ตูนฉบับนี้ได้ปรับระยะเวลาออกวางแผงที่ญี่ปุ่นจากรายปักษ์ไปเป็นรายเดือน เริ่มตั้งแต่ฉบับเดือน
ก.พ. 2019 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2018 เป็นต้นไป) จนกระทั่งถึงตอนจบในฉบับเดือน ก.ย. 2021 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไป
เมื่อวันที่ 30 ก.ค. 2021 รวมเป็นฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นทั้งหมด 16 เล่มจบ และมียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 5 ล้านเล่ม

การแต่งงานกับชายที่ชิงชังที่สุดในโลกผู้ทำให้ชีวิตผิดเพี้ยน กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว
เมื่อยังเด็ก นาโอะได้พบกับสึบากิที่โคเงทสึอัน ร้านขนมญี่ปุ่นเก่าแก่ที่แม่ของเธอทำงานพร้อมกินอยู่ที่นั่น แต่หลังเกิดเหตุฆาตกรรม
แม่ของนาโอะถูกจับในฐานะผู้ต้องสงสัย นาโอะจึงถูกไล่ออกมา 15 ปีต่อมา สึบากิก็มาปรากฏตัวต่อหน้านาโอะที่กำลังสิ้นหวัง
ทั้งคู่ต้องมาประชันฝีมือแข่งกันทำขนมญี่ปุ่น แต่สึบากิกลับจำนาโอะไม่ได้ แล้วชายคนนั้นก็เอ่ยคำพูดที่ไม่คาดคิดออกมา....!?การ์ตูนเรื่อง รักพิศวง ปมพิศวาส ได้นำไปดัดแปลงเป็นละครทีวี ความยาว 8 ตอนจบ ออกอากาศทาง NTV ตั้งแต่วันที่ 12 ส.ค. 2020 จนถึง
วันที่ 30 ก.ย. 2020 เขียนบทโดย Rin Eto (ละครทีวีและภาพยนตร์ วุ่นรักนักดนตรี Nodame Cantabile) โดยได้ Naoko Komuro, Ryuichi
Inomata, Hiroto Akashi, Itaru Mizuno มาร่วมกันกำกับ, นำแสดงโดย Minami Hamabe รับบทเป็น Nao Hanaoka และ Ryusei Yokohama
รับบทเป็น Tsubaki Takatsuki, ดิจิตอลซิงเกิ้ล Aka no Doumei ของวงร็อค Tokyo Jihen ได้นำมาใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้ที่มา BE LOVECreate Date : 04 พฤศจิกายน 2564
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2564 23:04:06 น.
Counter : 219 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 109 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend