ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ประกาศหยุดลงพิมพ์ตอนใหม่ใน Shonen Sunday ชั่วคราว เริ่มตั้งแต่ฉบับที่ 12/2021
การ์ตูนเรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Detective Conan (Meitantei Conan) ตอนที่ 1069 ซึ่งลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Shonen Sunday
ฉบับที่ 11/2021 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 10 ก.พ. 2021 มีข้อความประกาศในท้ายตอนนี้ว่า อ.Gosho Aoyama ได้แจ้งหยุดเขียน
การ์ตูนเรื่องนี้เป็นการชั่วคราว เริ่มตั้งแต่ฉบับที่ 12/2021 ที่มีกำหนดออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 17 ก.พ. 2021 แล้วจะกลับมาลงพิมพ์
ตอนต่อไปในฉบับที่ 20/2021 อีกทั้งยังได้แจ้งให้ทราบว่าการ์ตูนภาคแยก ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน วันสบายๆ ของซีโร่ (Meitantei Conan:
Zero no Tea Time) ผลงานของ อ.Takahiro Arai จะมาลงพิมพ์ตอนใหม่ในฉบับที่ 14/2021เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์อนิเม ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ประกาศว่าภาพยนตร์อนิเมภาคที่ยี่สิบสี่ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Detective
Conan The Scarlet Bullet (Meitantei Conan Hiiro no Dangan) จะมีการจัดฉายในโรงภาพยนตร์ 21 ประเทศ คือ ไต้หวัน, เกาหลีใต้,
สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, บรูไน, ไทย, เวียดนาม, เยอรมนี, ออสเตรีย, สวิตเซอร์แลนด์, ลิกเตนสไตน์, ลักเซมเบิร์ก,
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE), โอมาน, คูเวต, บาห์เรน, กาตาร์, ซาอุดิอาราเบีย, ฝรั่งเศส และ เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐ
ประชาชนจีน ในวันที่ 16 เม.ย. 2021 ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ภาพยนตร์อนิเมเรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศญี่ปุ่น นับว่าเป็นครั้งแรก
ที่ภาพยนตร์อนิเมเรื่องนี้ได้มีการจัดฉายในโรงภาพยนตร์ในต่างประเทศ พร้อมกับประเทศญี่ปุ่น เนื่องในโอกาสนี้ TOHO ก็ได้ปล่อยคลิป
Global Opening Movie ซึ่งมี Shinichi Kudo เสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาอังกฤษ, ภาษาเกาหลี, ภาษาเยอรมัน และภาษาจีนนอกจากนั้นก็มีการนำทีวีอนิเม ตอนที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวอากาอิ มาตัดต่อรวมกัน ทำเป็นภาพยนตร์อนิเม ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Detective
Conan The Scarlet Alibi (Meitantei Conan Hiiro no Fuzai Shoumei) เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 11 ก.พ. 2021 จนถึงวันที่
4 มี.ค. 2021 โดยตอนจบจะมีข้อความลับจาก ชูอิจิ อากาอิ ซึ่งจะเป็นการนำไปสู่ภาพยนตร์อนิเมภาคที่ยี่สิบสี่ The Scarlet Bullet ด้วยที่มา Shonen Sunday 2021 No.11 , Natalie 1, Natalie 2Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2564 19:49:07 น.
Counter : 1539 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 110 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend