Hikaru Utada ขับร้องเพลงประกอบทีวีอนิเม แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีวีอนิเม แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ (Fumetsu no Anata e) ประกาศว่า "PINK BLOOD" เพลงใหม่ของ Hikaru
Utada
ได้นำมาใช้เป็น Opening Theme ซึ่งจะเริ่มออกอากาศให้รับชมทางสถานี NHK-E วันที่ 12 เม.ย. 2021 (ความยาว 20 ตอนจบ)
นับว่าเป็นครั้งแรกที่เพลงของศิลปินหญิงคนนี้ได้นำมาใช้เป็นเพลงประกอบทีวีอนิเมด้วย (สำหรับทีวีอนิเมเรื่องนี้ เดิมมีกำหนดออกอากาศ
ให้รับชมภายในเดือน ต.ค. 2020 แต่เนื่องจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้จำเป็นต้องเลื่อนออกอากาศ)สตูดิโอ Brains Base นำการ์ตูนเรื่อง แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ ไปผลิตอนิเมทีวีอนิเม โดยได้ Masahiko Murata (Baby Steps) มารับหน้าที่กำกับ,
Shinzo Fujita (รักสองอาณาจักรที่ปลายฝน Soredemo Sekai wa Utsukushii) มารับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง, Koji Yabuno (Space Brothers
สองสิงห์อวกาศ) มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม, Ryo Kawasaki (สำนักงานไขคดีสารพัดปีศาจของมุเฮียว & โรซี่ Muhyo to Rouji
no Mahouritsu Soudan Jimusho) ทำเพลงประกอบ, Takeshi Takadera เป็นผู้กำกับเสียง และ Masashi Hamauzu แต่งทำนองเพลงและ
เรียบเรียงเพลง Mediator ซึ่งนำมาใช้เป็น Ending Themeรายชื่อนักพากย์

Reiji Kawashima พากย์เป็น FushiRie Hikisaka (Hana Nono/Cure Yell - Hugtto! Precure) พากย์เป็น MarchAya Uchida (Kotori Minami - Love Live! School idol project) พากย์เป็น ParonaRikako Aikawa (Koushi-kun - Hamtaro) พากย์เป็น PioranMitsuki Saiga (Miloslava Honebami - โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Kakegurui ซีซั่น 2) พากย์เป็น HayaseKenjiro Tsuda (Hyakunosuke Ogata - Golden Kamuy) พากย์เป็น ผู้สังเกตการณ์ (Kansatsu-sha)อ.Yoshitoki Oima ผู้วาด รักไร้เสียง (Koe no Katachi) เขียนการ์ตูนเรื่อง แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน
Shonen Magazine ฉบับที่ 50/2016 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 9 พ.ย. 2016 ซึ่งเขียนจนจบเนื้อหาของบทแรก ยุคอดีต ในฉบับที่
1/2020 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 2019 แล้วเข้าสู่บทที่สอง ยุคปัจจุบัน เริ่มตั้งแต่ฉบับที่ 8/2020 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อ
วันที่ 22 ม.ค. 2020 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 14 เล่ม ยังไม่จบ

การ์ตูนเรื่อง แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลการ์ตูนยอดเยี่ยม จาก Manga Taisho Award ครั้งที่ 11 ประจำปี 2018
(ผลคะแนนอยู่ในอันดับที่ 5), อันดับที่ 17 จาก Ore Manga Taisho 2017, อันดับที่ 3 การ์ตูนผู้ชายน่าอ่าน ประจำปี 2017 จากนิตยสาร
Kono Manga ga Sugoi! 2018, บรางวัลการ์ตูนผู้ชายยอดเยี่ยม จาก Kodansha Manga Awards ครั้งที่ 43 ประจำปี 2019 ร่วมกับการ์ตูน
เจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า (Go-Toubun no Hanayome) ผลงานของ อ.Negi Haruba, YALSA ยอมรับว่าเป็นการ์ตูนที่มีเนื้อหาที่ดีในปี 2019

"ลูกบอล" ลูกหนึ่งถูกใครบางคนโยนลงมาบนโลกนี้ ลูกบอลลูกนั้นมีหน้าที่ในการเก็บรวบรวมข้อมูล
จึงมีความสามารถเปลี่ยนรูปร่างตนเองเป็นสิ่งต่างๆ และเป็นสิ่งซึ่งก้าวข้ามได้แม้แต่ความตาย
วันหนึ่ง ลูกบอลได้พบกับเด็กหนุ่มและแยกจากกัน แสงสว่าง กลิ่น เสียง ความอบอุ่น ความเจ็บปวด ความยินดี ความเศร้าโศก...
การเดินทางท่องโลกไปชั่วนิรันดร์ที่เปี่ยมด้วยแรงกระตุ้นอันมากมาย บัดนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว นี่คือเรื่องราวของการไขว่คว้าตนเองที่มา NatalieCreate Date : 02 มีนาคม 2564
Last Update : 2 มีนาคม 2564 23:17:01 น.
Counter : 251 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 109 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend