ฝึกหัวใจให้รู้จักรัก ประกาศหยุดลงพิมพ์ใน Bessatsu Margaret
นิตยสารการ์ตูน Bessatsu Margaret ฉบับเดือน ธ.ค. 2020 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2020 ที่ผ่านมา ลงประกาศว่า
อ.Minami Mizuno มีปัญหาสุขภาพ ทำให้การ์ตูนเรื่อง ฝึกหัวใจให้รู้จักรัก (Koi wo Shiranai Bokutachi wa) จำเป็นต้องหยุดลงพิมพ์
ในนิตยสารเล่มนี้ ซึ่งก็ไม่ได้แจ้งกำหนดที่แน่นอนว่าจะกลับมาเมื่อใด แต่นักเขียนท่านนี้แจ้งว่าจะกลับมาเขียนตอนต่อไปในเร็วๆ นี้อ.Minami Mizuno ผู้วาด รักสุดใจคนวัยซ่า (Nijiiro Days) เขียนการ์ตูนเรื่อง ฝึกหัวใจให้รู้จักรัก แบบตอนเดียวจบลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน
Bessatsu Margaret Sister Winter Fest Vol.2 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 31 ม.ค. 2017 ต่อมาได้กลายมาเป็นการ์ตูนเรื่องยาว มาเริ่ม
ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Bessatsu Margaret ฉบับเดือน ก.ค. 2017 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 2017 ซึ่งได้ขึ้นเป็นภาพปก
ให้กับนิตยสารฉบับนั้นด้วย ปัจจุบันการ์ตูนเรื่องนี้มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 9 เล่ม ยังไม่จบ

ในเทอม 2 ของชั้นม.2 มีนักเรียนย้ายมาใหม่ที่โรงเรียนของเอจิกับนาโอฮิโกะ นักเรียนคนนั้นก็คืออิซึมิซึ่งสนิทกันกับเอจิในสมัยประถมนั่นเอง
ในระหว่างที่ทั้ง 3 คนใช้เวลาร่วมกัน ความสัมพันธ์ใหม่ก็ได้แตกหน่อขึ้น.... และเวลาก็ล่วงเลยไปจนพวกเอจิได้ขึ้นเป็นนักเรียนม.ปลาย....ที่มา Bessatsu Margaret 2020 December , mizuno007 , betsuma_infoCreate Date : 22 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2563 15:18:53 น.
Counter : 1535 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 109 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend