พ่อบ้านสุดเก๋า ปล่อยตัวอย่างอนิเม พร้อมเผยชื่อนักพากย์เพิ่มเติม 2 คน
Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างอนิเม พ่อบ้านสุดเก๋า (Gokushufudou) ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกัน ผลงานของ อ.Kousuke Oono
ความยาว 1 นาที 57 วินาที ซึ่งจะมาฉายให้รับชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 8 เม.ย. 2021 ภายในตัวอย่างได้เปิดเผยว่านักพากย์ Shizuka
Itou (Luviagelita Edelfelt - Fate/kaleid liner Prisma Illya, Hinagiku Katsura - ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน! Hayate no Gotoku!)
มารับบทเป็น มิกุ ภรรยาของ ทัตซึคนอมตะ (พากย์โดย Kenjiro Tsuda), Kazuyuki Okitsu (Karim Fulham - หน่วยผจญคนไฟลุก Enen
Enen no Shouboutai, Hatori Soma - Fruits Basket 2019-2021) มารับบทเป็น มาสะ อดีตลูกน้องของ ทัตซึคนอมตะ ในแก็งค์ยากูซ่าทัตซึคนอมตะมิกุ ภรรยาของทัตซึคนอมตะมาสะ อดีตลูกน้องของ ทัตซึคนอมตะ ในแก็งค์ยากูซ่าสตูดิโอ J.C. Staff นำการ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า ไปดัดแปลงเป็นอนิเม รับชมผ่านผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง Netflix โดยได้ Chiaki Kon มารับ
หน้าที่กำกับ และ Susumu Yamakawa มารับหน้าที่เขียนบทให้อนิเมเรื่องนี้ ซึ่งทั้งคู่ก็เคยได้ร่วมงานกันมาแล้วในทีวีอนิเม ไอดอลสุดซ่า
ป๊ะป๋าสั่งลุย Back Street Girls (Back Street Girls - Washira Idol Hajimemashita.) เมื่อปี 2018อ.Kousuke Oono เขียนการ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า ลงให้อ่านเว็บไซต์ Kurage Bunch เริ่มตั้งแต่เดือน ก.พ. 2018 อีกทั้งยังได้มีการนำ
การ์ตูนเรื่องนี้ไปลงให้อ่านในเว็บไซต์ pixiv Comics เริ่มตั้งแต่เดือน เม.ย. 2018 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 7 เล่ม ยังไม่จบ
มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 3.6 ล้านเล่ม ผลงานเรื่องนี้เคยจัดทำในรูปแบบ Drama CD มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 3 (8 มิ.ย. 2019)
เฉพาะผู้ที่ซื้อฉบับรวมเล่มสามที่ animate ในญี่ปุ่นเท่านั้น โดยได้นักพากย์ Kenjiro Tsuda มารับบทเป็น ทัตซึคนอมตะ และนักพากย์คนเดิม
ยังได้มาแสดงบทเดียวกันในภาพยนตร์สั้น ความยาว 4 นาที (ร่วมฉลองยอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มในญี่ปุ่น 1.2 ล้านเล่ม ขณะนั้นการ์ตูนเรื่องนี้
ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นถึงฉบับรวมเล่ม 4) ต่อมาได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์สั้น ความยาว 1 นาที ออกมาให้รับชมเพิ่มเติม

การ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า ได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 3 ในกลุ่ม Web Manga จาก Tsugi ni Kuru Manga Taisho ครั้งที่ 4 ประจำปี 2018,
อันดับที่ 9 จาก WEB Manga Sousenkyo 2018, อันดับที่ 8 การ์ตูนผู้ชายน่าอ่าน ประจำปี 2018 จากนิตยสาร Kono Manga ga Sugoi! 2019,
ร้านหนังสือในญี่ปุ่น เลือกให้เป็นการ์ตูนน่าอ่านอันดับที่ 2 จากทั้งหมด 15 เรื่อง ประจำปี 2019, อันดับที่ 28 จาก Ore Manga Taisho 2018,
อันดับที่ 5 จาก TSUTAYA Comic Awards ครั้งที่ 4 ประจำปี 2020 และได้รางวัล Best Humor Publication จาก Eisner Comic Awards 2020

ยากูซ่าสุดโฉดผู้เคยเป็นตำนานในวงการใต้ดินมากมาย นามนั้นคือ "ทัตซึคนอมตะ"
เขาคนนั้นได้ล้างมือจากการเป็นยากูซ่า และ วิถีทางที่เลือกก็คือ— การเป็น "พ่อบ้านพ่อเรือน"!
เรื่องราวสุดฮาของยากูซ่า ทำงานบ้านจึงได้เปิดฉากขึ้นที่นี่!การ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า ยังได้นำไปดัดแปลงเป็นละครทีวี ออกอากาศให้รับชมทาง Nippon TV (NTV) ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 22:30 น.
จนถึงเวลา 23:25 น. เริ่มออกอากาศไปแล้วตั้งแต่วันที่ 11 ต.ค. 2020 ที่ผ่านมา โดยได้ Toichiro Ruto (Ossan Love) มารับหน้าที่กำกับ,
Manabu Uda (Grand Blue ก๊วนป่วนชวนบุ๋งบุ๋ง) มารับหน้าที่เขียนบท และนำแสดงโดย Hiroshi Tamaki รับบทเป็น ทัตซึคนอมตะ, Haruna
Kawaguchi รับบทเป็น มิกุ ภรรยาของ ทัตซึคนอมตะ, Jun Shison รับบทเป็น มาสะ อดีตลูกน้องของ ทัตซึ ในแก๊งค์ยากูซ่า

อีกทั้งละครทีวี พ่อบ้านสุดเก๋า ยังได้มีการต่อยอดนำไปสร้างเป็นละครภาคแยก ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ใช้ชื่อเรื่องว่า
3-nen Tatsu-gumi: Gokushufu-sensei ฉายให้รับชมผ่านผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง Hulu เท่านั้น เริ่มตอนแรก 8 พ.ย. 2020 (6 ตอนจบ)
เมื่อทัตซึคนอมตะ ต้องมาทำหน้าที่เป็นครูสอนวิชาคหเศรษฐศาสตร์ (Home Economics) แทนครูคนเดิมที่ขอลาคลอดบุตรที่มา NatalieCreate Date : 02 มีนาคม 2564
Last Update : 2 มีนาคม 2564 22:39:02 น.
Counter : 300 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 109 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend