เมื่อสาวเพ้อเจอหนุ่มหล่อ จบแล้ว
การ์ตูนเรื่อง เมื่อสาวเพ้อเจอหนุ่มหล่อ (Koi Wazurai no Ellie) ผลงานของ อ.Fujimomo ลงพิมพ์ตอนจบแล้วในนิตยสารการ์ตูน Dessert
ฉบับเดือน ก.ค. 2020 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 23 พ.ค. 2020 ที่ผ่านมา แต่ยังมีต่อตอนพิเศษ ซึ่งจะมาลงพิมพ์ให้อ่านในฉบับเดือน
ก.ย. 2020 ที่มีกำหนดออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 21 ก.ค. 2020 สำหรับภาพปกฉบับนี้มีสองตัวละครหญิงจากสองเรื่อง คือ Eriko Ichimura
(เมื่อสาวเพ้อเจอหนุ่มหล่อ) และ Serina Koshino (Mairimashita, Senpai) ผลงานของ อ.Asuza Mase เพราะว่าภายในฉบับนี้มีของแถมเป็น
ดราม่าซีดีชุดพิเศษซึ่งครอสโอเวอร์ระหว่างสองเรื่อง ก่อนที่ดราม่าซีดี Mairimashita, Senpai จะออกวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 17 มิ.ย. 2020

รายชื่อนักพากย์ เมื่อสาวเพ้อเจอหนุ่มหล่อ ฉบับดราม่าซีดี
- Ari Ozawa (Benitoite - Houseki no Kuni) พากย์เป็น Eriko Ichimura
- Nobuhiko Okamoto (Rin Okumura - Blue Exorcist เอ็กซอร์ซิสต์พันธุ์ปีศาจ) พากย์เป็น Akira Ohmi
- Saori Oonishi (Ai Ninomiya - Amanchu! สาวน้อย ฟ้าใส กับโลกสีครามใบใหญ่) พากย์เป็น Sara Misaki
- Kazuyuki Okitsu (Serpico - Berserk 2016-2017, Hatori Sohma - Fruit Basket 2019-2020) พากย์เป็น Kiyoshi Shiota
- Yuusuke Shirai (Io Naruko - Binan Koukou Chikyuu Boueibu LOVE!) พากย์เป็น Aoba

รายชื่อนักพากย์ Mairimashita, Senpai ฉบับดราม่าซีดี
- Aya Suzaki (Tamako Kitashirakawa - Tamako Market ตลาดป่วน ก๊วนทามาโกะ) พากย์เป็น Serina Koshino
- Yoshimasa Hosoya (Doppo Kunikida - คณะประพันธกรจรจัด Bungo Stray Dogs) พากย์เป็น รุ่นพี่ Mizukawa

อ.Fujimomo ผู้วาด Hatsukoi ni Kiss เขียนการ์ตูนเรื่อง เมื่อสาวเพ้อเจอหนุ่มหล่อ นำมาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Dessert
ฉบับเดือน ก.ย. 2015 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 27 ก.ค. 2015 พร้อมภาพสีเปิดตอน ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงที่ญี่ปุ่นแล้ว
11 เล่ม ซึ่งสายคาดปกที่มาพร้อมกับฉบับรวมเล่มที่สิบเอ็ดออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2020 เปิดเผยให้ทราบว่ามียอดพิมพ์
ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 1,400,000 เล่ม นับรวมยอดจากฉบับดิจิตอลเข้าไปด้วย (ก่อนหน้านั้น ข้อความที่อยู่ในภาพสีเปิดตอนที่ 29
ที่ลงพิมพ์ใน Dessert ฉบับเดือน ก.ย. 2018 เมื่อวันที่ 24 ก.ค. 2018 เคยแจ้งว่าการ์ตูนเรื่องนี้ยอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มในญี่ปุ่น 7 แสนเล่ม
นับรวมยอดจากฉบับดิจิตอล) อีกทั้งยังได้มีการนำไปจัดทำในรูปแบบ Drama CD ออกวางจำหน่ายที่ญี่่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2020

ภาพปกดราม่าซีดี เมื่อสาวเพ้อเจอหนุ่มหล่ออิจิมุระ เอริโกะ สาวม.ปลายผู้ใช้ชีวิตม.ปลายอย่างจืดชืด ไม่โดดเด่น ความบันเทิงหนึ่งเดียวของเธอ ก็คือเฝ้ามอง โอมิ อากิระ
หนุ่มหล่อ ร่าเริง สุดเท่ แล้วเอามาทวีตจินตนาการฟุ้งซ่านลงเน็ต แต่แล้ววันหนึ่ง เธอบังเอิญไปรู้ถึงโฉมหน้าเบื้องหลังของโอมิคุงเข้า
มิหนำซ้ำความยังแตกอีกว่าเธอเอาเรื่องของเขาไปทวีตน่าอาย?!? เชิญพบกับความรักไม่ธรรมดาของสาวจืดป่วยจิต!

ภาพปกหนังสือการ์ตูน เมื่อสาวเพ้อเจอหนุ่มหล่อ ฉบับรวมเล่ม 1-11ที่มา natalie , prtimes , dessertCreate Date : 26 พฤษภาคม 2563
Last Update : 26 พฤษภาคม 2563 22:04:20 น.
Counter : 15 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
พิษไวรัสโคโรน่า! ทีวีอนิเม ศึกตำนาน 7 อัศวิน ซีซั่น 4 ประกาศเลื่อนออกอากาศ
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเม ศึกตำนาน 7 อัศวิน (Nanatsu no Taizai) ประกาศเลื่อนออกอากาศทีวีอนิเม ซีซั่น 4 ซึ่งดัดแปลงจาก
หนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ อ.Nakaba Suzuki ใช้ชื่อเรื่องว่า "Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan" เนื่องจากได้รับผลกระทบจาก
การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ซึ่งแผนการเดิมนั้นซีซั่นสี่จะมาออกอากาศให้รับชมทางสถานี TV Tokyo เริ่มตั้งแต่เดือน ต.ค. 2020

อ.Nakaba Suzuki ผู้วาด บันโจหมัดเหล็ก (Kongou Banchou), Ultra Red เขียนการ์ตูนเรื่อง ศึกตำนาน 7 อัศวิน มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรก
ในนิตยสารการ์ตูน Shonen Magazine ฉบับที่ 45/2012 (10 ต.ค. 2012) จนกะทั่งลงพิมพ์ตอนอวสานในฉบับที่ 17/2020 (25 มี.ค. 2020)  
รวมเป็นฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 41 เล่มจบ ผลงานเรื่องนี้เคยได้รับรางวัลการ์ตูนผู้ชายยอดเยี่ยม จาก Kodansha Manga Awards
ครั้งที่ 39 ในปี 2015 ร่วมกับ โอตาคุปั่นสะท้านโลก (Yowamushi Pedal) ผลงานของ อ.Wataru Watanabe แต่จักรวาลการ์ตูนเรื่องนี้ยังคง
ได้ไปต่อ เนื่องจากมีประกาศเขียนภาคต่อใช้ชื่อชั่วคราวว่า Mokushiroku no Yon-kishi เกี่ยวกับ Tristan แต่ไม่ได้แจ้งกำหนดเริ่มลงพิมพ์

สตูดิโอ A-1 Pictures นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ในปี 2014-2015, Original Anime DVD สองชุดในปี 2015, ทีวีอนิเมชุดพิเศษ
Nanatsu no Taizai: Seisen no Shirushi ในปี 2016, ทีวีอนิเม ซีซั่นสอง Nanatsu no Taizai: Imashime no Fukkatsu  ในปี 2018, OAD
ชุดที่สาม ในปี 2018ม ภาพยนตร์อนิเม Nanatsu no Taizai: Tenkuu no Torawarebito เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันที่ 18 ส.ค. 2018
และทีวีอนิเม ซีซั่นสาม Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin ในปี 2019-2020

"อัศวินแห่งบาปทั้ง 7" กบฏในตำนานที่ถูกใส่ร้าย ว่าวางแผนล้มล้างราชวงศ์เมื่อครั้งอดีต ปัจจุบัน พวกเขาก็ยังถูกเหล่าอัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่เก่งกาจ
และเป็นกลุ่มคนสำคัญของอาณาจักรไล่ล่าอย่างไม่ลดละ แต่ว่า... เมื่อเด็กสาวคนหนึ่งที่เก็บซ่อนความกระตือรือร้นไว้ในใจ
และกำลังตามหา "7 บาป" ปรากฏตัวขึ้น การผจญภัยที่จะเปลี่ยนแปลงโลกก้ได้เริ่มต้นขึ้น!ที่มา 7-taizaiCreate Date : 26 พฤษภาคม 2563
Last Update : 26 พฤษภาคม 2563 13:36:32 น.
Counter : 28 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
ทีวีอนิเม สะดุดรักยัยแฟนเช่า ปล่อยคลิปโฆษณา 15 วินาที ที่มีพรีวิว OP โดย the peggies
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีวีอนิเม สะดุดรักยัยแฟนเช่า (Kanojo, Okarishimasu) ปล่อยคลิปโฆษณา ความยาว 15 วินาที ที่มีพรีวิว
Sentimental เพลงใหม่ของวงร็อคหญิง the peggies ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 3 คน (เรียงจากซ้ายไปขวาตามภาพด้านล่าง) Yuuho
Kitazawa (ร้องนำ/กีตาร์), Makiko Ishiwata (เบส) และ Miku Onuki (กลอง) ซึ่งใช้เป็น Opening Theme อีกทั้งภายในเว็บไซต์ยังได้
ประกาศรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติมอีก 3 คน ที่มารับบทเป็น Nagomi Kinoshita, Yoshiaki Kibe, Shun Kuribayashi พร้อมภาพโปรโมทใหม่รายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม

Yukari Nozawa (Lovis - Sanzoku no Musume Ronja) พากย์เป็น Nagomi KinoshitaMasayuki Akasaka พากย์เป็น Yoshiaki KibeGakuto Kajiwara (Asta - Black Clover, Shinra Kusakabe - หน่วยผจญคนไฟลุก Enn Enn no Shouboutai) พากย์เป็น Shun Kuribayashiทีวีอนิเม สะดุดรักยัยแฟนเช่า ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันผลงานของ อ.Reiji Miyajima ออกอากาศทางสล็อตเวลา Animeism
ของทางสถานี MBS, TBS, BS-TBS เริ่มตั้งแต่เดือน ก.ค. 2020 เป็นต้นไป (ยังไม่มีการประกาศเลื่อนกำหนดออกอากาศออกมาแต่อย่างใด)
โดยมีทีมงานหลัก Kazuomi Koga (Ameiro Cocoa: Rainy Color e Youkoso!) มารับหน้าที่กำกับ, Mitsutaka Hirota (Nanbaka, Digimon
Adventure tri) มารับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง, Kanna Hirayama มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม สำหรับเพลงที่ใช้เป็น Ending Theme
ขับร้องโดยนักร้องสาว halca (ภาพด้านล่าง) แต่ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อเพลงออกมาในขณะนี้รายชื่อนักพากย์ที่ได้แจ้งไปแล้ว

Sora Amamiya (Touka Kirishima - Tokyo Ghoul) พากย์เป็น Chizuru MizuharaAoi Yuki (Madoka Kaname - Puella Magi Madoka Magica) พากย์เป็น Mami NanamiNao Toyama (Chitoge Kirisaki - รักลวงป่วนใจ Nisekoi) พากย์เป็น Ruka SarashinaRie Takahashi (Takagi-san - แกล้งนัก รักนะ รู้ยัง? Karakai Jouzu no Takagi-san) พากย์เป็น Sumi SakurasawaShun Horie (Ryuji Yoshioka - ชั่วโมงหรรษา เวลาบอร์ดเกม Houkago Saikoro Club) พากย์เป็น Kazuya Kinoshitaอ.Reiji Miyajima ผู้วาด AKB49 - Renai Kinshi Jourei, Mononote: Edo Kiketsu Ninja Emaki เขียนการ์ตูนเรื่อง สะดุดรักยัยแฟนเช่า
มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิคยสารการ์ตูน Shonen Magazine ฉบับที่ 32/2017 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 12 ก.ค. 2017 ปัจจุบัน
มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 14 เล่ม ยังไม่จบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 3.4 ล้านเล่ม

คิโนะชิตะ คาสึยะ (อายุ 20 ปี) นักศึกษาไม่ได้เรื่อง ผู้อาศัยอยู่ในโตเกียวชีวิตของเขาเริ่มเปลี่ยนไป อย่างน่าตกใจ
ตั้งแต่ได้พบกับสาวสวย "ปริศนา" ที่ชื่อ มิสึฮาระ จิซึรุ!! "แค่การเช่าในครั้งเดียว ก็มีความเรียลเปล่งประกายออกมา"
เรื่องราวความรักหลอกๆ อย่าบอกใคร ของหนุ่มสาว จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันที่มา NatalieCreate Date : 24 พฤษภาคม 2563
Last Update : 24 พฤษภาคม 2563 22:19:46 น.
Counter : 15 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
ถล่มเรือนอสูร โซโบเท จะเข้าสู่เนื้อเรื่องช่วงสุดท้ายในฉบับรวมเล่ม 18
หนังสือการ์ตูนเรื่อง ถล่มเรือนอสูร โซโบเท (Souboutei Kowasu Beshi) ผลงานของ อ.Kazuhiro Fujita ออกวางแผงที่ญี่ปุ่น
ไปเมื่อวันที่ 18 พ.ค. 2020 ที่ผ่านมา โดยในช่วงท้ายเล่มได้มีการเปิดเผยให้ทราบว่าการ์ตูนเรื่องนี้จะเข้าสู่เนื้อเรื่องช่วงสุดท้าย
ในฉบับรวมเล่ม 18 ซึ่งมีกำหนดออกวางแผงที่ญี่ปุ่นภายในเดือน ก.ค. 2020 ก่อนหน้านั้น เจ้าของผลงานการ์ตูนเรื่องนี้เคยได้
เกริ่นเกี่ยวกับการเข้าสู่เนื้อเรื่องช่วงสุดท้ายไว้ในเว็บไซต์ของนิตยสารการ์ตูน Shonen Sunday ตั้งแต่เดือน เม.ย. 2018อ.Kazuhiro Fujita ผู้วาด ล่าอสุรกาย (Ushio to Tora), หุ่นเชิดสังหาร (Karakuri Circus) และ จันทราประกาศิต (Gekkou Jourei)
เขียนการ์ตูนเรื่อง ถล่มเรือนอสูร โซโบเท ซึ่งส่วนหนึ่งก็ได้แรงบันดาลใจจากนิยายเรื่อง Hell House ผลงานของนักเขียนชาวอเมริกัน
Richard Matheson ตีพิมพ์ออกวางแผงในปี 1971 และ Solaris ผลงานของนักเขียนชาวโปแลนด์ Stanisław Lem ตีพิมพ์ออกวางแผง
ในปี 1961 มาลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Shonen Sunday ฉบับที่ 17/2016 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 22 มี.ค. 2017

เรือนอสูร โซโบเท บ้านผีสิงอันน่าพิศวง ตั้งตระหง่านอยู่ในแขวงนุมานาฉาไร กรุงโตเกียว
หากเข้าไปพบกับความมืดมิดด้านในแล้ว ตัวเราจะไม่ได้เป็นตัวตนของตัวเองอีกต่อไป
แต่แล้วก็มีกลุ่มคลั่งแค้น ได้ถูกชักพาไปรวมตัวกัน ณ ประตูทางเข้า
ทั้งยังท้าทายว่าจะทำลายเรือนอสูร อันน่าสะพรึงกลัวแห่งนี้ให้พินาศที่มา Souboutei Kowasu Beshi Vol.17 , kenta_GiovannaCreate Date : 24 พฤษภาคม 2563
Last Update : 24 พฤษภาคม 2563 15:40:46 น.
Counter : 31 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
โปรดมาจุมพิตฉัน ยามเที่ยงคืน จบแล้ว
การ์ตูนเรื่อง โปรดมาจุมพิตฉัน ยามเที่ยงคืน (Gozen 0-ji, Kiss shi ni Kite yo) ผลงานของ อ.Rin Mikimoto ลงพิมพ์ตอนอวสานแล้ว
ในนิตยสารการ์ตูน Bessatsu Friend ฉบับเดือน มิ.ย. 2020 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2020 ทื่ผ่านมา มีภาพสีเปิดตอน
เป็นการส่งท้าย แล้วได้ขึ้นเป็นภาพปกนิตยสารฉบับนั้นด้วย ก่อนหน้านั้นฉบับรวมเล่ม 11 ออกวางแผงในญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2019
ซึ่งภายในเล่มนี้ได้เปิดเผยให้ทราบว่าฉบับรวมเล่ม 12 ที่มีกำหนดออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2020 จะเป็นเล่มจบอ.Rin Mikimoto ผู้วาด Wild Diamond ตะกายดาวสาวแฟชั่น, บันทึกหัวใจ ฝากไว้ที่เธอ (Kyou no Kira-kun), รักใกล้ตัวของสาวอัจฉริยะ
(Kinkyori Renai) เขียนการ์ตูนเรื่อง โปรดมาจุมพิตฉัน ยามเที่ยงคืน มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Bessatsu Friend ฉบับเดือน
พ.ค. 2015 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2015 ซึ่งได้ขึ้นเป็นภาพปกให้กับนิตยสารเล่มนั้นอีกด้วย มีฉบับรวมเล่มออกวางแผง
ในญี่ปุ่นแล้ว 11 เล่ม และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลการ์ตูนผู้หญิงยอดเยี่ยม จาก Kodansha Manga Awards ครั้งที่ 44 ในปี 2020

การ์ตูนเรื่อง โปรดมาจุมพิตฉัน ยามเที่ยงคืน เคยนำไปจัดทำในรูปแบบ Drama CD มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 9 Special Edition ออกวางแผง
ที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2018 โดยได้นักพากย์ Yuuki Kaji (Eren Yaeger - ผ่าพิภพไททัน Attack on Titan, Meliodas - ศึกตำนาน
7 อัศวิน Nanatsu no Taizai) มารับบทเป็น Kaede Ayase และ Sora Amamiya (Moeka China - High School Fleet, Akame - อาคาเมะ
สวยประหาร! Akame ga KILL!, Elizabeth - ศึกตำนาน 7 อัศวิน Nanatsu no Taizai) มารับบทเป็น Hinana Hanazawa

ความปรารถนาลับๆ ของฮินานะ นักเรียนดีเด่นที่ใครๆ ต่างยอมรับก็คือเธออยากมี “ความรักดั่งเทพนิยาย”
แต่หลังจากนักแสดงหนุ่มหล่อชื่อดังอย่างอายาเสะ คาเอเดะ มาถ่ายภาพยนตร์ที่โรงเรียน
ชีวิตอันแสนเรียบง่ายของฮินานะก็ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไป... Real Cinderella Story กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้วผู้กำกับ Takehiko Shinjo (แสงดาวกลางใจ Hirunaka no Ryuusei, หัวใจนี้เพื่อเธอ Boku no Hatsukoi wo Kimi ni Sasagu, ล้มได้ก็ลุกได้
Kiyoku Yawaku, เพลงรักสองหัวใจ Shigatsu wa Kimi no Uso) นำการ์ตูนเรื่อง โปรดมาจุมพิตฉัน ยามเที่ยงคืน ไปสร้างเป็นฉบับภาพยนตรฺ์
ซึ่งร่วมงานกับนักเขียนบท Haruka Okita (Radiation House) มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันแรก 6 ธ.ค. 2019 นำแสดงโดย
Kanna Hashimoto (Kagura - กินทามะ Gintama, Ritsu - Assassination Classroom) รับบทเป็น Hinana Hanazawa, Ryota Katayose
(Haruka Tachibana - รักวุ่นวายพี่ชายยุ่งเหยิง Ani ni Aisaresugite Komattemasu) รับบบทเป็น Kaede Ayaseที่มา Bessatsu Friend 2020 JuneCreate Date : 24 พฤษภาคม 2563
Last Update : 24 พฤษภาคม 2563 14:52:59 น.
Counter : 7 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  61  62  63  64  65  66  67  68  69  70  

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 105 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend