นายน้ำฟ้าโหมดหนีป่าเขา สู่ความหรูหราห้าดาวริมน้ำเจ้าพระยา The Peninsula Bangkokเพนนินซูล่าหกโมงสิบ ก่อนดวงอาทิตย์ขึ้นนิดนึง

นายน้ำฟ้าขี่มอไซค์ไปจอดใต้สะพานสาทรที่เดี๋ยวนี้ใครก็เรียกว่าสะพานตากสิน เดินแบกขาตั้งขึ้นสะพานมากางเหนือน้ำ มุมมองย้อนศรสู่ทิศเหนือทอดตาไปยังโรงแรมหรูหราคลาสสิคริมแม่น้ำเจ้าพระยาแท่งสูงๆทางซ้ายนั่น บ่ายนี้ผมมีนัดรับเชิญเข้าไปเดินเล่นในตึกแท่งนั้นล่ะและเข้าพักหนึ่งคืนด้วย แหมนัดตั้งบ่ายเห่อมายืนมองแต่เช้า


เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อกลางปีก่อน แซงค์ ชายคาตะวัน เพื่อนเฟซ แท็กภาพมาสองภาพ เราก็ตามไปดู ดูแล้วเราก็ Like ด้วยความอิจฉาตาร้อนและคอมเมนท์ไปว่า " หูยยยย อิจฉาจิงเบย หากแม้นชาตินี้นายน้ำฟ้ามีวาสนาได้พักในอัครสถานแห่งนี้สักครั้งคงไม่เสียชาติเกิด "

หลังจากนั้นไม่นานคนของทางโรงแรมแห่งนี้ก็ประสานมา คุณน้ำฟ้าคะ ได้ข่าวว่าคุณเคยบอก ว่าคุณอยากมีประสบการณ์พักกับโรงแรมเพนนินซูล่าของเรา ถือเป็นเกียรติและขอเรียนเชิญค่ะ !!!


หา!จริงเหรอ ว่าแต่ว่าคุณก็รู้นะว่าผมรีวิวเป็นแต่ป่าแต่เขา โรงแรมรีสอร์ทอะไรไม่เค๊ย
เรารู้ค่ะ โรงแรมของเราก็มีป่านะคะ อยากให้คุณน้ำฟ้าได้มาเห็นจัง มาพักแล้วประทับใจอย่างไรก็ไปบอกเล่าเก้าสิบตามสไตล์คุณน้ำฟ้าเถอะค่ะ อย่าเรียกว่ารีวิวเลย

และตอนนี้ ผมก็ได้พาตัวเองมานั่งอยู่ตรงนี้แล้ว มุมหนึ่งของห้องอาหาร
The River Cafe & Terrace
โซนติดน้ำนั่งชมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาลมโชยเย็นสบาย


วู้วู้ เห็นผมป่าวนั่งอยู่ฝั่งทางนี้


ยังครับยัง ผมล้อเล่นหน่ะ ผมยังยืนมองรร.อยู่ฝั่งตรงข้ามอยู่เลย Peninsula Pier Loungeท่าเรือส่วนตัวของรร. อย่างที่บอกไว้นัดผมหน่ะอยู่ตอนบ่ายๆ แต่ไหนๆวันนี้ก็วันหยุดแล้วนี่นาถือโอกาสมามองโรงแรมต้องแสงแดดอุ่นๆยามเช้า ยลโรงแรมจากมุมมองไกลๆ คงไม่เสียหลาย ประสาคนชอบถ่ายรูปนิ

How to Reach it:

โรงแรมเดอะเพนนินซูล่ากรุงเทพ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งธนบุรีใกล้สะพานตากสิน การเดินทางสบาย เข้าถึงสะดวกไม่ว่าจะทางรถยนต์ส่วนตัว หรือนั่งรถไฟฟ้าBTS ลงสถานนีตากสินแล้วต่อเรือบริการของทางโรงแรมที่จอดรอบริการฟรีอยู่ที่ท่าเรือสาทรและท่าเรือของรร.ในซอยเจริญกรุง42/1
ไปไม่ถูกจิ้มพิกัดเข้าสู่ Google Maps เลือกพาหนะแล้วสั่งนำทางโลด
. ..> N13.723043 E100.511169


The Peninsula Bangkok Hotel
333 ถ.เจริญนคร คลองสาน
กรุงเทพฯ 10600
Tel: (66-2) 8612888เอาล่ะ อารัมภบทมาตั้งนานหมุนนาฬิกามาตอนบ่ายเลยดีกว่า ไปกับครับเพ่น้อง

จากดาวล้านดวงบนยอดดอย สู่โรงแรมริมน้ำหรูหราห้าดาวนัดน้องเหมียวไว้บ่ายสองหน้าล็อบบี้ เจอกันปุ๊บน้องก็จูงพามาหาของกินเล่นในห้องอาการThe Lobby ป๊าด มีเชพ 2 คนมาต้อนรับแนะนำความอร่อยเสร็จสรรพ ที่นายน้ำฟ้าจำฝังลิ้นอร่อยไม่รู้ลืมคือ มาการอง อร่อยจนตกใจรสชาติมันมหัศจรรย์จริงๆ

วันที่ไปเผอิญมีขบวนคาราวานแรลลี่รถโบราณจากต่างประเทศเคลื่อนพลมาจอดโชว์ความงามอยู่หน้าโรงแรมด้วย เอ้า พลาดได้งัยแบบนี้คนชวนเรามาพักเค้าก็ชวนเราเดินชมรถด้วย อะเย้ ได้ชมรถโบราณหรูๆ เป็นขวัญตาอีก

>>>คลิกชมบล็อก: Old Cars Never Die ขบวนแรลลี่รถคลาสสิค The Tiger Rally 2012

เสร็จจากถ่ายภาพรถโบราณน้องเหมียวคนงามตัวแทนโรงแรมก็พาชมรอบๆเร่ิมจากริมแม่น้ำ ห้องอาหารเดอะริเวอร์ คาเฟ่ แอนด์ เทอร์เรส โซนอาหารชมวิวริมแม่น้ำ วิวกรุงเทพตรงนี้สวยจริงๆ ฝั่งตรงข้ามมองเห็นตึกสูงสวยหรูริมเรียงรายริมน้ำมากมาย ดูทำเลแล้วคิดถึงเทศกาลลอยกระทง ปีใหม่ บริเวณน่านน้ำแถบนี้จะคึกคักมาก มีเรือประดับไฟแล่นไปมา มียิงพลุกันขนานใหญ่ถ้าได้มานั่งกินอาหารอร่อยๆและกินลมชมวิวตรงนี้ต้องวิเศษแน่ๆ
ถัดจากโซนเทอร์เรสของเดอะรีเวอร์คาเฟ่ก็จะเป็นบาร์ บาร์ริมน้ำกับโซฟาน่านั่ง

The River Bar

เห็นแล้วอยากสั่งอะไรมาจิบแล้วนั่งลง relax สักพักเลยครับ แต่ว่าไม่ได้สิ ยังๆ ต้องเดินชมกันให้ทั่่วๆก่อนไม่งั้นเดี๋ยวไม่มีอะไรมาเล่าให้เพื่อนๆฟัง

เห็นข้างหลังบาร์นั่นร่มครึ้มด้วยแมกไม้คุณเหมียวเลยบอกว่านั่นแหละๆใต้ร่มไม้นั้นมีห้องอาหารสไตล์เรือนไม้ไทยซ่อนอยู่ ว่าแล้วก็ไปดูกัน ประตูทางเข้าอยู่ข้างบาร์เป็นซุ้มไม้โบราณสวยเชียว
ห้องอาหารไทย " ทิพย์ธารา "
ซ่อนตัวอยู่ใต้ร่มไม้มีต้นไทรต้นใหญ่ๆ ตกแต่งโดยรอบด้วยเรือนไทยและสวนหย่อมอันร่มรื่นแบกพื้นที่เป็นสันส่วนเหมือนโลกส่วนตัว บรรยากาศเหมาะจัดปาร์ตี้สังสรรค์มากๆเลยล่ะครับ

คุณน้องเหมียวเห็นผมติดใจเรือนไทยเลยกระแอมบอกว่าไปดูสไตล์จีนบ้างดีกว่า หา! นี่ยังมีอีกเหรอ ใช่แล้วๆ โรงแรมเพนนินฯยังมีห้องอาหารสุดหรูหราสไตล์จีนๆ นั่นคือ

ห้องอาหาร " เหม่ยเจียง "

เหม่ยเจียงเป็นห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งระดับชั้นนำในกรุงเทพฯ เพื่อนชาวบล็อกแกงค์ยอดนักชิมคุณปรัซซี่ก็เคยมาลิ้มลองอาหารที่นี่แล้วน้า คลิกไปชมที่คุณปรัซซี่รีวิวได้ มี 2 บล็อก
| รีวิวเหม่ยเจียง ตอนที่1 | รีวิวเหม่ยเจียง ตอนที่2 |
รับรองว่าเห็นแล้วน้ำลายหยดติ๋งๆ อิอิ เหม่ยเจียงออกแบบตกแต่งหรูหรามีระดับ ได้เชพจากเมืองจีนมาเป็นเชฟประจำด้วย ฝีมือเชฟคนนี้เคยปรุงอาหารขึ้นถวายพระบรมราชวงศ์มาแล้วหลายพระองค์ รวมถึงบุคคลสำคัญๆจากต่างประเทศอีกหลายท่าน นอกจากเมนูอาหารจีนกวางตุ้งแบบดั้งเดิมแล้วก็ยังมีติ๋มซำอร่อยๆอีก

อ้าวเกือบเพลินจนพลาดชมอาทิตย์ตก น้องเหมียวรีบพากดลิพท์อย่างเร็วรี่ขี้นมาชั้น 37 ไขกุญแจเข้าไปห้อง The Terrace Suite พอเปิดประตูห้องออกมาเท่านั้นแหละนายน้ำฟ้าอ้าปากค้าง ห้องพักไรว้าใหญ่โตมโหฬาร น้องเหมียวบอกพี่พี่มาทางนี้ห้องนี้มีเฉลียงชมวิว โอ้โหย ดวงอาทิตย์กำลังใกล้แตะขอบฟ้าแล้ว สวยจังเลยวิวมุมสูงระฟ้าผ่านยอดตึกแบบนี้ ชอบ


มีจากุชชี่ด้วยดูสิ โห โหย สวรรค์ชัดชัด อยากเปิดน้ำโดดตูมลงแช่อ่าง นอนจิบเบียร์เย็นฉ่ำชมตะวันตกดิน วิว180องศาเลยเนี่ยเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาสองฟาก มุมสูงๆสวยจังเลย โย่ว

The Terrace Suite พื้นที่ขนาด 190 ตรม.ที่ประกอบด้วยห้องโถงขนาดใหญ่แยกย่อยด้วยห้องนอนสุดกว้างขวาง ห้องประชุม/ทานอาหาร และดาดฟ้าที่มีทั้งอ่างจากุชชี่วิวมุมกว้างเตียงสนามและปิคนิคโซน ภายในตกแต่งหรูหรามีระดับมาก อุ๊ยนั่น มีกล้องดูดาวด้วย ส่องดาวบนดินเพลินแน่ๆ น้องเหมียวแอบกระซิบข้างหูบอกราคาห้อง สนนราคาค่าพัก 85,000 บาทต่อคืนครับ ขอร้องจ๊ากก่อน จ๊ากกกกก


ภายในแยกห้องนอนออกเป็นสัดส่วน ห้องนอนใหญ่มากกระจกสองชั้นพื้นจรดเพดาน ควบคุมม่านด้วยไฟฟ้า เพลินวิวแม่น้ำชมความงามเมืองอมรฝั่งกรุงเทพ สวยจริงๆให้ดิ้นตาย ลืมบอกไปว่าอาคุงกล่องก็มาด้วย แกตื่นเต้นกะห้องและวิวมากๆ แถมไปนั่งส่องกล้องดูดาวมองสาวอยู่เป็นนานสองนาน


อ่างน้ำวนชมวิวแม่น้ำ เห็นสะพานตากสินด้วย เอ๋ คนข้างล่างจะเห็นเราอาบน้ำรึเปล่าน้า ห้องน้ำหรูหราด้วยหินอ่อน ไปดูอีกห้องนึง Dining & Boardroom ห้องรับประทานอาหารที่ดัดแปลงเป็นห้องประชุมโต๊ะกลมได้ เฟอร์ไม้สักอย่างดีเรียบหรูนุ่มลึกไปกันต่อครับ น้องเหมียวพาลงลิฟท์มาชั้นที่ 25 คราวนี้มาดูห้องราคา 35,000 บาท ป๊าด ปาดน้ำตาเพราะว่าราคานี้ซื้อเลนส์เกรดโปรได้เลยนะเนี่ย อิอิ ห้องนี้ชื่อว่า Grand Deluxe Suite พื้นที่ใช้สอย 75 ตรม. แบบนี้มีทั้งหมด 50 ห้องตกแต่งแตกต่างกันไปแต่แปลนเหมือนกัน คือเดินเข้าไปจะเป็นห้องนั่งเล่นใหญ่ๆ วิวแม่น้ำ มีห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนต่างหาก


ชอบที่สุดก็มุมนี้ โซฟานุ่มข้างเตียงชิดผนังกระจกพื้นจรดเพดานสัดส่วนแยกยื่นไปนอกห้องมองเห็นวิวสองด้านกว้างไกลถัดมาอีกห้อง Grand Deluxe มีทั้งหมด 96 ห้อง พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 43-50 ตรม. ลักษณะที่แตกต่างจากห้อง Suite คือห้องนอนกับห้องนั่งเล่นไม่แยกกัน รวมกันเป็นห้องเดียวเลย ก็ถือว่ากะทัดรัดลงมาหน่อย ให้ความรู้สึกอบอุ่นขึ้นสำหรับคนชอบห้องที่ไม่ใหญ่นักนะครับ บรรยากาศวิวแม่น้ำเช่นเคย สนนราคา 18,000 บาทต่อคืนฟ้าเริ่มมืดแล้ว น้องเหมียวพาชมห้องไปสามห้องท้องเริ่มหิว แสงสีน้ำเงินไม่ค่อยมีให้ถ่ายแล้วด้วย พวกเราเลยขอลงมาดินเนอร์กันก่อนล่ะครับ


เราทานบุฟเฟต์กันครับ เป็นบุฟเฟต์นานาชาติหัวละ 1,800 บาท งานนี้อภินันทนาการ โอ้ย ลาภปากหน่ะสิ เลือกตักไม่ถูกผมก็เลยเน้นไปพวกซูชิ นายน้ำฟ้าไม่ใช่กูรูอาหารดังนั้นแต่ละอย่างเลยเรียกไม่ค่อยถูกนะฮว้าบ ดูกันเอาเองละกัน อิอิ

สามทุ่มกว่าแล้ว หลังดินเนอร์กันจนอิ่มเสวนากันจนดึก ก็ถึงเวลาพักผ่อนจริงๆ กันเสียที นายน้ำฟ้าเช็คอินขึ้นห้องเอาตอนเกือบสี่ทุ่ม เล่นเอาเมื่อยขบไปทั้งตัวแล้ว ขณะนี้ผมยืนพักผ่อนชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่ชั้น 14

Balcony Roomห้องนี้มีเนื้อที่ใช้สอยขนาด 45 ตรม. จุดเด่นเลยก็คือเป็นห้องประเภทมีระเบียง เลยได้ชื่อว่า Balcony นั่นเอง ห้องBalcony นี้มีทั้งหมด 36 ห้อง ชั้น 4-23 สนนราคาค่าห้อง 16,000 บาทต่อคืน


ช่วงเวลาพักผ่อนเต็มเหนี่ยวครับหลังจากนั่งชมวิวแสงสีเมืองกรุงอยู่ตรงระเบียงเป็นชั่วโมงผมก็ย้ายร่างไปนอนแช่น้ำอุ่นในอ่างฟังเพลงคลาสสิคเพราะๆที่คอนโทรลภาพและเสียงได้จากรีโมทกันน้ำฝังไว้ข้างอ่าง หายเมื่อยล้าแล้วก็พาร่างตัวเองขึ้นเตียงซุกตัวในผ้าห่มหนานุ่มหลับไปกับเตียงดูดวิญญาณ อิอิ ตั้งนาฬิกาปลุกไว้รอชมแสงทไวไลท์จับขอบฟ้ายามเช้า โดยกดปุ่มเปิดม่านไฟฟ้าได้ที่ข้างเตียง วะว้าว อรุณสวัสดิ์กรุงเทพฯตู้เย็นเล็ก ซ่อนอยู่ข้างๆโต๊ะทำงาน เปิดมาของเพียบ มีรายการของฟรีกับของไม่ฟรีวางไว้ให้ดู ไหนดูราคาเป็นขวัญตาหน่อยซิ >>ราคาของในตู้เย็น
มาชมห้องน้ำกันบ้าง จัดเต็มจริงๆ ขอถ่ายแบบมุมมอง 180องศามาให้เพื่อนๆชมกันนะครับ ที่ติดใจที่สุดคือนอนแช่น้ำชมทีวีได้ ฟักบัวในห้องอาบน้ำสะใจมาก แล้วก็ประทับใจเจ้ากระจกเงาครึ่งทรงกลม illuminated shaving & make-up มันหมุนโยกเข้ามาใกล้ๆหน้าแล้วตกใจ 555 หน้าใหญ่ขึ้นเท่าครึ่งในบันดล โห ไม่เคยเห็นใบหน้าตัวเองชัดๆขนาดนี้มาก่อนเลย ฮวี่

ก่อนผลักประตูเข้าห้องน้ำด้านซ้ายมือจะเป็นห้องแต่งตัว เดินเข้าห้องแต่งตัวทางซ้ายก็จะเป็นตู้เสื้อผ้าด้านหน้าเป็นกระจกเงาเก้าอี้และในลิ้นชักมีไดร์ฟเป่าผม ตรงมุมมีร่มกันแดดฝนเสียบอยู่มุมด้านขวาเป็นม้านั่งbuild-in ผนังข้างทางเข้าซ่อนตู้นิรภัยไว้เก็บของ อันนี้เรียกว่าหาตั้งนานกว่าจะเจอ


ตรงข้ามห้องแต่งตัว มีประตูข้างฝาเปิดออกมาเจออุปกรณ์พวกที่ช่วยใส่รองเท้า ที่ขัดรองเท้า แล้วก็มีไฟฉายฉุกเฉินที่หยิบออกมาปุ๋บไฟติดปั๊บ เออเข้าทีดีแฮะสายแล้ว วันนี้เช้าจะลงไปถ่ายรถโบราณต่ออีกหน่อยเพราะว่าเมื่อวานนี้ขบวนรถมาไม่ครบ พวกเค้าไม่มีตำรวจนำทาง แถมต้องฝ่าการจราจรตอนเย็นกันอีกทั้งให้ขบวนมากันช้าจนรอไม่ไหว วันนี้จะไปเก็บภาพให้ครบคิดว่าคงยังจอดโชว์อยู่ข้างล่าง แต่ละคันสวยๆทั้งนั้นเลย

และกว่าจะสาละวนถ่ายรถจนอิ่มดูเวลาก็ปาไปสิบโมงเศษ โอยอาหารเช้ายังมีอยู่รึเปล่าน้า ว่าแล้วนายน้ำฟ้าก็ขอตัวเวลาส่วนตัวไปหามื้อเช้าลงท้องด่วนจี๋กันก่อนล่ะเอาล่ะครับ ขอบคุณที่ติดตามมาจนถึงบรรทัดนี้กับบล็อกรีวิวที่พักครั้งแรกของนายน้ำฟ้า ขาดตกสิ่งสำคัญอะไรไปก็ฝากคำแนะนำไว้ได้ครับ รีวิวนี้ยังไม่สมบูรณ์มากนักเนื่องจากนายน้ำฟ้ามือใหม่ป้ายแดงเคยรีวิวแต่ป่าดงพงไพร อีกอย่างเวลาจำกัดมากทำให้ถ่ายภาพมาไม่เต็มที่

โอกาสนี้ขอขอบคุณทางโรงแรมเพนนินซูล่า และ
คุณเหมียว มาศสุภา ธรรมมะ
E-Commerce Manager
ที่ให้เกียรติเชื้อเชิญน้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา มาสัมผัสประสบการณ์สุดหรูครั้งนี้ด้วยครับ ขอบคุณฮับ โย่วฝากคอมเม้นท์ไว้เป็นกำลังใจหรือทิ้งร่องรอยให้รู้ว่าท่านมาเยี่ยมเยือนเรา น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา นะค้าบ ^___^Create Date : 12 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 4 มิถุนายน 2556 15:18:51 น. 126 comments
Counter : 13713 Pageviews.

 
อิจฉา ว้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อยากไป บ้าง อ่า ท่านพี่ T______________Tโดย: Sleeping_prince วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:32:14 น.  

 
แม่เจ้าโว้ย ตะลึง ตึง ตึง !!
โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:32:25 น.  

 
อุ๊ย สวยๆๆ เดี๋ยวนี้ป๋าเราโกอินเตอร์แบ้วว อิอิ


โดย: ป้ามาเรีย ณ ไกลบ้าน IP: 124.120.176.64 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:37:38 น.  

 
เลือกชมไม่ถูกเลยว่าจะชมมุมไหนดี คลาสสิคไปหมด
สีโทนอุ่นๆ
อยากมีโอกาสได้นอนแช่อ่างเย้ยฟ้าท้าดิน
ส่องกล้องมองหนุ่ม ๆ จากมุมสูงบ้างจัง

ดินเนอร์หัว 1800 น้้าฟ้า กินไป 80 บาท ไม่คุ้มเล้ย เสียดายๆ
แบบนี้ต้องห่อกลับบ้าน อิอิ

ชอบที่สุดห้องน้ำ เริดหรูมากกกกกก
เลือกใช้แต่ละโซนแต่ละชิ้นไม่ค่อยถูก

ไม่ค่อยจะเห่อเลยเนอะ ตื่นไปกางขาหามุมถ่ายยามเช้า
นัดยามบ่าย ตื่นมายามเช้ากางขาถ่ายอีก จนลืมกินมาการองนั่นไง เสียดายอีกแล้ววววววววววววว

รีวิวเก๋ๆ เป็นสไตล์ของตัวเอง และภาพสวยแบบนี้
บรรดาโรงแรมเค้าจองคิวกันจ้าละหวั่นแน่นอน
ตกลงเจ้าของบล็อกนี้ไม่อาบน้ำใช่่ป่าว ถ่ายรถก็ชุดนี้ กินดินเนอร์ก็ชุดนี้
พอจะนอน ก็ชุดนั้นด้วย
บอกมานะ 555


โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:39:25 น.  

 
อิจฉาตาร้อนไม่ไหว

กดโหวตให้หมดตัวเลย

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
พรหมญาณี Dharma Blog ดู Blog
วนารักษ์ Literature Blog ดู Blog
น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา Travel Blog ดู Blog

โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:40:39 น.  

 
บ๊ะจ่างจริงๆ สวยมั่ก ๆๆๆๆๆ น่านอน น่าไปกินอาหาร ชมวิวด้วย


โดย: อ้วนน้อยศิษย์เจ้าแม่ IP: 124.121.52.70 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:57:14 น.  

 
สุดยอด สุดยอดครับ หยี ช่วยให้ คนที่ไม่เคยไปนอนโรงแรมระดับ 7 ดาว ไม่เคยไปงานแต่งที่นี่ด้วย ได้มีโอกาส ตากว้าง หูกว้าง

หยี ถ่ายภาพมาสวยมาก จัดเลย์เอ้าท์หน้า ก็งาม ผมคิดว่า รูปอาจจะแน่นไปนิด ๆ แต่ อ่ะ นะ เพราะคัดรูปสวยๆ ออกยาก แต่ละรูป เจ๋ง ทั้งนั้น .. ขอบคุณที่รีวิวให้ชม


โดย: yyswim วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:19:00 น.  

 
แม่จ้าวววววววววววววววววววววววววววววว
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
อ่านไปๆ ...ไม่เอาแระ ตามันร้อนนน
อ่านไม่รู้เรื่องแระ ...อิจฉา...
เช้ออออออออออออออ
....
...
..
.
ชิ..........


โดย: เสี่ยวเฟย IP: 125.24.225.144 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:52:29 น.  

 
ภาพที่พี่หยีถ่ายมาต้องบอกว่าสุดยอดมากๆ
ถ้าผมเป็นเจ้าของโรงแรม
ผมก็อยากให้พี่หยีไปพักครับ

นึกถึงพี่อีกคนที่ถ่ายภาพโรงแรมสวยมากๆ
คือพี่จิบ มาเรียครับ


โหวตให้ทันทีเลยครับพี่


ภาพถ่ายของพี่หยีสวยมากๆเลยครับ
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:12:15:42 น.  

 
ขอเดินตามมาแบบเงียบ ๆ นะคะ
ภาพสวยมาก ๆ ค่ะ
ไม่รู้จะชมยังไง เอาเป็นว่าแปะโหวตเป็นกำลังใจให้ค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
anigia Parenting Blog ดู Blog
Tristy Food Blog ดู Blog
น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา Travel Blog ดู Blog


โดย: เนินน้ำ วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:12:58:15 น.  

 
สวัสดีตอนบ่ายๆ ครับคุณหยี ขอบคุณที่แวะไปส่งเทียบเชิญมาชมรีวิวนะครับ .....

ทำรีวิวโรงแรมได้สุดยอดไม่แพ้รีวิวป่าเขาลำเนาไพรเลยล่ะครับ ถ้าคนไม่ได้เป็นแฟนขาประจำของบล็อกนี้ ต้องไม่เชื่อแน่ๆ ว่าทำรีวิวโรงแรมเป็นครั้งแรก .....

ถ่ายภาพได้สวยมาก แก้ perspective เรียบร้อยตามมาตรฐานการถ่ายภาพ interior เลยทีเดียว นับว่าขยันมาก ของผมถ่ายมายังไงก็ลงภาพอย่างงั้นเลย ขี้เกียจมานั่งแก้ไขภาพใหม่ .....

อย่างภาพมุมกว้างในห้องนอน ไม่รู้ว่าคุณหยีใช้เลนส์ ultrawide หรือใช้เทคนิคถ่ายภาพหลายภาพมาต่อกันด้วย photoshop อันนี้ขอถามประดับความรู้นะครับ .....

โรงแรมหรูแบบนี้ ผมเองได้แต่ชมภาพผ่านรีวิวล่ะนะครับ คงไม่มีปัญญาตามไปพักแน่นอน เพราะราคาแรงเหลือเกินจริงๆ .....โดย: NET-MANIA วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:13:55 น.  

 
ไม่ใช่นายแน่นอน
เราคงเข้าบล็อคผิด
ปรกติเราต้องเข้าป่า ขึ้นเขา
ผิดที่แน่นอนอิอิ


โดย: แม่ปู (ฮัลโลตอบหน่อย ) วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:14:23:17 น.  

 
หูยยย....อิจฉากว่านี้มีอีกมั้ยเนี่ย..

เริ่ดมากกก...หรูมากกก..

ได้รับเชิญไปนอนฟรีๆ โอ้ยๆๆๆ อิจฉาตาร้อน

ทำไมมันหรูหรา อลังการขนาดนี้หนอ..

วิวก็สุดยอดดดด อ่ะ
บวกกับฝีมือการนำเสนอของบ้านนี้แล้วละก็..A+++

ดูแล้วเคลิ้มคับพี่

แล้วดูวิวที่เจ้าของบล็อคนั่งสิ.. ฮือๆ อยากไปนั่งชมวิวแบบนั้นบ้างจัง


สงสัยว่าถ้าวันนึงมีปัญญาไปพัก จะนอนไม่หลับ แฮ่ะๆ
มันหรูไปอ่ะพี่

โดย: Nongpurch วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:14:34:55 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำตอบแบบฉับไวทันใจครับ .....

panorama head ไม่ธรรมดาเลยครับ นี่มันระดับโปรแล้ว เตรียมอุปกรณ์ไปพร้อมขนาดนี้ สุดยอดสมกับที่มีประสบการณ์ด้านการถ่ายภาพมานานปี .....
โดย: NET-MANIA วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:14:57:43 น.  

 
The Terrace Suite นับนิ้วดู อืม หนูท่องมาดาร์กัสการ์ได้เกือบสามเดือนเลยมาง เอิ๊ก แต่ห้องหรูหรา รวมถึงจากุชชี่ (กระโดดได้เหรอ? อิอิ)

ภาพวิวตรงข้าม ห้องพักรวมถึงห้องอาหาร สวย สะดุดตา แต่ตรึงตราคงเป็นวิวยามเช้ามืด โรแมนติกมั่ก ๆ

กระซิบถาม นอนหลับไหมคะ :-) แซวอ่ะโดย: ostojska วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:14:58:02 น.  

 
กลับมาโหวต กลัวโดนผลักตกดอย


โดย: ostojska วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:02:54 น.  

 
แว้บมาอ่านก่อนเลิกงาน

มือใหม่อะไรพี่ รีวิวเก่งกว่าคนรีวิวบ่อยๆ อย่างหนูอีก

จัดเต็มมากอ้ะ อายเบยยย ฮา

โหวตหมวดรีวิวท่องเที่ยวให้นะฮ้าบบบ

ว่าแต่..ตกลงไปทันอาหารเช้าปะคะ?


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:06:22 น.  

 
จ๊ากกกก 85000 .. แหง๋กๆๆ
กลับหลังหัน ไปเอา ผ้าปะคบตาก่อน ..ซับน้ำลายด้วย แหง่วๆโดย: tifun วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:12:50 น.  

 
แปะใจให้ก่อนเลยดวงหนึ่ง ที่เหลือเอาไว้ให้สาวๆบ้าง 555

ว้าว ๆ ๆ ๆ อยากร้องดังๆ อยากไปนอนริมเตียงด้วย อ้าว..แล้วนี่ไล่อาคุงกล่องกลับบ้านซะแระ โถ..ไม่น่าเลย แบบนี้น่าจะให้ผีอมซะให้เข็ด 555

รีวิวของน้องหัว ให้ 95 เปอร์เซ็นต์อ้าว นี่เป็นครั้งแรกนะ ยังเทพขนาดนี้ เดี๋ยวอีกไม่นานนายหัวก็จะเชิญให้มาทำรีวิวม่านรูดของนายหัวบ้าง คืนละ 350 ตอนนี้กำลังโค่นต้นยาง กลางปีลงเข็ม 555


โดย: ปลายแป้นพิมพ์ วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:13:47 น.  

 
อะโห ๆๆ ขอ้งใจ เจง ๆ ทำไมไปคนเดียว มันวังเวงน่าดู ..เออ ลืมไปใครเขาจะมาบอกเนาะ .

.คือว่าเอ่อ มันกว้าง อะเรากลัวว เคยอยู่แต่แคบๆ อิอิ..
เท่าหน้า บ้านเราเลยนะนั่น วู้ .. นับว่าเป็นโชค วาสนาเนาะ แค่ไปคอมเม้น ก็มีคน มาเทียบเชิญ ..
อาบน้ำกระจกรอบทิศ รู้สึกเขินอิอิ มันหรู อ่า ..นายน้ำฟ้า แช่ ถู ...อยู่กี่ตลบ ..นอนหลับปะล่ะนั่น ..

ขำที่ ตรง ดูไป ปาดน้ำตาไป อะไรมันจะขนาด นั้น ..
วันนี้ ดูไฮโซมาก เลย ไม่หิวโซ ทุลักทุเล กั่กๆๆๆๆ

ขอบคุณ ที่เชิญมาดูเป็นวาสนา ไม่ได้ไป ก็ ได้ชม แหละว๊า. อิอิ..
งาม หรู ไม่มีคำบรรยาย . ชอบ นะขอบอก ใคร จะไม่ชอบ แต่ว่า ไม่มีโอกาส ..
แปะหัวใจแถมให้อีกดวง เลยอ่ะ..

โดย: tifun วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:30:20 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 2 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ


โดย: tifun วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:31:39 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

มาตามชมรีวิวโรงแรมหรูด้วยคนครับ เห็นแล้วก็อิจฉาคุณน้ำฟ้าฯ มาก ๆ เลยครับ ที่ได้ไปนอนพักโรงแรมหรู ๆ แบบนี้ ว่าแต่คืนนั้นนอนหลับฝันดีเลยอ่ะป่าว?

คุณน้ำฟ้าฯ ถ่ายภาพทั้งภายนอกและภายในดรงแรมได้สวยมาก ๆ เลยครับ ผมดูแล้วก็ชอบนะครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:49:15 น.  

 
ให้พี่ตุ๊กน้ำลายหกจนหมดต่อมทั้งสามคู่ ... ต่อมน้ำลายทีสามคู่ ... ก็บ่มีวาสนาจ้า

คิดตั้งนาน น่าจะเหมาะกับหมวดนี้เพราะเปรี้ยวปากมาก

น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา Photo Blog ดู Blog

ปล. วันนี้ว่าด้วยตำนานเมืองลำพูนค่ะ ... วัดดอยติ


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:26:00 น.  

 
มาตอนเลขกำลังสวยเลย

Create Date : 12 กุมภาพันธ์ 2556
22 comments

Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2556 13:43:18 น.
Counter : 122 Pageviews.


ชอบภาพเปิด กับภาพ Good Morning ค่ะ

ภาพ The Terrace Suite และ Grand Deluxe Room เห็นภาพกว้าง สวยดีค่ะ

คงไม่มีปัญญาไปพัก ขอชมอยู่ห่างๆ เนาะ แค่เคยเฉียดเวลานั่งเรือผ่าน ได้แต่ชะเง้อค่ะ


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:31:39 น.  

 
ชอบโซฟาและวิวที่ห้อง Grand deluxe suite จังค่ะ
เวลาไปพักโรงแรมที่ไร จะรีบจองที่นั่งริมหน้าต่างเสมอ
ยิ่งถ้าเป็น daybed ด้วย แหล่มเลย

เตียวก็ดูน่านอนมักมาก
ปล.เค้ายังไม่เคยกิน มาการอง เลย
รสชาติเป็นยังไงเหรอคะ


โดย: VELEZ วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:39:56 น.  

 
สุดยอดมากค่ะ

รีวิวคุ้มค่าเกินที่พักหนึ่งคืนพร้อมอาหารนะคะ

ถ้าไอเป็นเพนนินซูล่า เห็นรีวิวบล็อกนี้ ต้องรีบแถมอั่งเป่าให้ยูอีกไม่ต่ำกว่าสองหมื่น

ชอบค่ะ ได้ครบรส สสร้างภาพลักษณ์ดีๆ นำเสนอความสุขได้ครบ

และแน่นอน อลังการงานสร้างเหมือนเป็นโรงแรมสิบดาว ไม่ใช่ห้าดาว

ชอบที่รีวิวนี้ไม่มีแต่โทนสีฟ้าๆเหมือนบางบล็อกนะคะ

แต่หลากสีสัน ทำให้มีชีวิตชีวามากๆ

สรุปคนมันจะเทพ ทำอะไรก็เทพ

เอาดาวไปหนึ่งดวง แต่ดวงใหญ่เท่าดวงอาทิตย์ละกันนะโดย: นักล่าน้ำตก IP: 58.9.66.142 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:59:33 น.  

 
หวัดดีครับ....

ฉีกแนวออกมา ก็ไม่ทำให้คุณภาพบล๊อกด้อยลงแต่อย่างใด
ป๊าดๆๆๆๆๆๆๆ โธ่

ยอดเยี่ยมครับคุณน้ำฟ้า

ทำคุณภาพขนาดนี้..ระวังเพื่อนๆในบล๊อกเขาหนีหมดนะ
(5555 หนีเพราะอายและเขิลลล)

เดี๋ยวไปแปะดวงใจให้ครับ

ปล. ปีหน้าถ้ามีโอกาสไปทำรีวิวภูลมโลให้เขาหน่อยสิครับ
บนยอดภูลมโล สูง 1800 เมตร
มีสนามบินของพวกคอมมูวนิตส์เก่า..กำลังจะพัฒนาครับ
โดย: wicsir วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:02:10 น.  

 
เพนนินซูล่า หรูโคตรๆครับ เคยไปงานแต่งงานที่นี่หนนึง หรูอลังการมากๆ
แพงมากๆด้วย ห้องพักคืนละหมื่น บุฟเฟต์หัวละพันนี่รอใบบุญจากที่ทำงานส่งไปสัมมนาเท่านั้นครับ ห้องที่คืนละ 35,000.- นี่ล่อเงินเดือนแทบหมดเดือนในคืนเดียว

ทึ่งที่โรงแรมเห็นกระทั่งที่พี่หยีไปเม้นท์ไว้บนเฟซบุ๊ค แสดงว่าถูกจับตาโดยเจ้าของที่พักมาพอสมควรแล้วนะคนนี้ อิอิ
ได้รับเชิญไปพัก ดีตรงที่ฟรี แต่ไม่ดีตรงที่ต้องเก็บรายละเอียดมานั่งทำบล็อกบอกต่อครับ เหนื่อย หุหุ

มาการองหน้าตาไม่น่าอร่อย แต่ได้รับเสียงยืนยันหลายคนแล้วว่าอร่อยจริงๆ เดี๋ยวต้องลองหากินดู ^^

อ่างน้ำวนยังไม่เคยใช้สักครั้งในชีวิตครับ เคยไปพักโรงแรมตอนไปสัมมนามีอ่างแบบนี้อยู่ แต่ไม่ได้ใช้ เพราะมันวางอยู่บนระเบียง ...ใครจะไปกล้าใช้ฟะ!!


โดย: ชีริว วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:19:37:58 น.  

 
ในที่สุดนายน้ำฟ้าฯ ก้อก้าวข้ามผ่านประสบการณ์ในการถ่ายภาพสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในอาคาร มุมมองในการถ่ายภาพ ถือว่าทำได้ดีเยี่ยมค่ะ การรีวิวก้อเล่าเรื่องได้อย่างเพลิดเพลิน แต่บางภาพท้องฟ้าดูยังไม่เป็นใจ แสงท้องฟ้า กับแสงไฟ ยังไม่คมใส เหมือนของนักถ่ายภาพมืออาชีพแนวนี้ที่โด่งดัง ซึ่งบางครั้งเคยคิดว่าเค้าถ่ายกันยังไงน๊า มันถึงได้สวยใส ไร้ที่ติ เหมือนกับจัดฉากทุกอย่างไว้ได้อย่างลงตัว หรือว่าเราไม่มีเลนส์ มีแฟลช มีอุปกรณ์ และแต่งภาพเก่งเหมือนอย่างเค้า

แต่ทั้งหมดนี้ก้ออดชื่นชมนายน้ำฟ้าไม่ได้ ที่ทำให้ภาพกับข้อความสื่อสารถึงคนอ่านได้อย่างน่าติดตาม ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ขอให้มีความสุขกับสิ่งที่รัก และสิ่งที่ทำต่อไปนะคะ ยังไงก้อจะติดตามและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์การเดินทาง (ที่มีโอกาส) ที่เจ๋งๆด้วยกัน
โดย: กุ้งตะลอน IP: 171.6.224.206 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:19:54:02 น.  

 
มาสองสามรอบแร๊ะ มันเม้นท์ไม่ออก ฮือๆ
คือหนูไม่รู้จะเม้นท์ไรอ่ะนะ เพราะ มันสุดยอดดดดดดมาก

นับว่าเป็นบุญตาโตๆ ของหนูมากที่ได้มาดูรีวิวดีๆ อ่ะค่ะ
ชมจริงๆ นะ เชื่อดิ ... เชื่อๆๆๆ

แต่ก็นะ สำหรับคนชอบกินอย่างหนู
ก็อยากดูเมนูอาหารให้มันเยอะๆ หน่อยเน้

บร๊ะ !!! เม้นท์ไม่ออกนะเนี่ย คริคริ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:20:14:03 น.  

 
ปูลู ๆ ขอโหวตให้โฟโต้เฉาะ เอ๊ย โฟโต้บล๊อกนะเฮียนะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:20:17:22 น.  

 
หุย หุย เดี๋ยวขอยืมข้อความของคุณหยี ไว้ใน comment นี้บ้าง
เผื่อจะได้ไปแบบเดียวกับคุณหยีบ้าง 555

ภาพสวยใส น่าชมมากมายครับ

รีวิวสถานที่พักโรงแรมสวยๆ ก็ถ่ายภาพไม่เป็นเหมือนกัน
แต่ถ้าเรื่องของกิน นี่พอสู้ไหวอยู่ครับโดย: ถปรร วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:20:47:10 น.  

 
เรตติ้งดีมากเลยตาท่อน ชื่นชมๆ
เตรียมรับโบนัสพิเศษสองหมื่นโลด

ตอนนี้สมทบให้ก่อน ยี่สิบ อิอิ


โดย: @ IP: 115.67.162.254 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:54:21 น.  

 
สงสัยคงไม่กล้าเดินเข้าไป

มันหรูไปหมด กลัวไปปล่อยแก่ เอ๊ยปล่อยไก่ค่ะ
อิอิกดไลท์ให้ค่ะ


โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:22:06:42 น.  

 
น่าอิจฉาคุณหยี เป็นที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดด
ที่ได้นอนหรูๆ ดูดาวตั้ง5ดวง ริมมหานทีเจ้าพระยา
นาย "ชายคาตะวัน" ไม่มีโอกาสเยี่ยงนั้น.....
ขอชื่นชมว่า "รีวิวได้สุดยอด"จริงๆ


โดย: แซงค์ ชายคาตะวัน IP: 58.8.197.192 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:22:57:00 น.  

 
~ งามขั้นเทพเลยค่ะ งามเลิศ ~


โดย: ~ ริมน้ำ_VoUฟ้า ~ (rimnam_kobfa ) วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:23:14:20 น.  

 
ถ้าเป็นคนอื่นรีวิวคงธรรมดา เเต่นี่มือชั้นเทพรีวิว หาที่ติไม่มีเลย

สวยทั้งโรงเเรม สวยทั้งรูปเเบบการรีวิว สวยทั้งการถ่ายภาพ คือว่า ยอไปหมดเเหละค่ะ สวยยกนิ้วให้ค่ะ


โดย: Quel วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:23:23:57 น.  

 
อ่านคอมเม้นต์คุณหยีเเล้ว ขำเล็กน้อยค่ะ คุณหยีทำให้หลายคนอิฉา...ตาร้อนที่ใด้รับเชิญเป็นเเขกไปพักโรงเเรมนี้ อิอิ


โดย: Quel วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:23:26:23 น.  

 


ว๊าาาาาววว แค่น้ำจิ้มก็อ่านไปเคลิ้มไป
มีความสุขกับการค่อยๆอ่าน ค่อยๆไล่ชมภาพมากๆเลยค่ะ


โดย: d__d (มัชชาร ) วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:23:48:34 น.  

 


น่าอิจฉาเป็นที่สุด โรงแรมหรูๆ วิวก็ง๊ามงาม ราคาก็ เอ่อม ท่าจะหมดวาสนาไปพักล่ะค่า แหะๆ

พี่หยีเปลี่ยนอาชีพเหอะ ริวิวได้ outstanding แบบนี้ เว๊บไซท์โรงแรมชิตซ้ายเลยค่ะ

ว่าแล้วก็แอบจกหอยนางรมตัวโตๆนั่นจังเลย อิอิ

++++++++

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา Travel Blog ดู Blog


โดย: anigia วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:2:49:08 น.  

 


โดย: Kavanich96 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:4:49:34 น.  

 
มาเยี่ยมชมครับ คุณพี่หยี
สวยสม 5 ดาวครับ
เด๋วผมถูกรางวัลที่ 2 ครึ่งใบจะไปนอนตีพุงบ้างครับ


โดย: เศษเสี้ยว วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:8:07:32 น.  

 
..ครั้งแรกรีวิวได้ขนาดนี้ ต่อไปคงต้องมีอีกหลายครั้งตามมากันแน่เลย น่าอิจฉา

..แต่หวังว่าคงไม่หลงแสงสี ความสบายจนลืมป่าเขาลำเนาไพรนะคะ

..ห้องราคาระดับนี้ชาตินี้คงไม่ได้เสียเงินเองไปพักเป็นแน่

..แต่ห้องอาหารจีน "เหม่ยเจียง"เคยไปกินมาหลายครั้งและ
นายพาไป ชอบไก่แช่เหล้า อร่อยมากมาย หมูหัน เป็ดปักกิ่งก็เลิศ
เกี๊ยวกุ้งมังกรน้ำใส อันนี้ก็โอ หูฉลามใส่เป๋าฮื้อเนื้อปู อันนี้ไม่ค่อยมัก ลิ้นไม่ถึง

..ชอบภาพห้องน้ำ 180 องศาเห็นทุกอย่างเลยในภาพเดียวเจ๋ง

..อยากอยู่ในห้องน้ำมากกว่าห้องนอนอีก555 ชอบห้องน้ำ

เป็นรีวิวที่สุดหรูหรา อลังการมาก วางเลย์เอ้าท์ได้สวยงามที่สุด
ยอดเยี่ยมมากค่ะ เอาไปเต็ม 10 โย้ โย้โดย: @( ^ o * )@ IP: 110.77.201.241 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:9:03:49 น.  

 
ได้ฤกษ์เข้ามาอ่านเสียทีค่ะ หลังจากเมื่อวานนี้อ่านแล้วตาลาย
เลยพักไปก่อน เพราะเดี๋ยวไม่อิ่มบล็อกนี้อย่างเต็มที่ เพราะจะอ่าน
แบบผ่านๆ แต่วันนี้ได้มาอ่านแล้วแบบเต็มๆ พร้อมกับกลับไปอ่าน
บล็อกอาหารเก่าที่ลิงก์เค้าไว้ด้วย วะ วะ ว้าวววววว
อยากบอกว่า ....

อ่านจบแล้ว ทำท่านี้เลยค่ะ เอามือสองมือประสากันตรงช่วง
หน้าอก แล้วห่อไหล่ ทำตาเป็นประกายวิ้งๆ ว่า เง้ย เมื่อไหร่หนอตรูข้า
จะมีโอกาสได้ไปนอนเล่น อิ่มจริงกันที่หรูหราอย่างนี้มั่งล่ะหนอ
ไม่ต้องถึงห้อง 80000 กว่าบาทก็ได้ เอาแบบแค่ว่า
ระเบียงชั้น 14 ว่าง ก็ถามเชิญมาก็ไปอยู่ค่ะ 1 ใน 100 สำหรับโอกาส
จะได้เสียเงินไปนอนกันจริงๆ เลยค่ะคุณพี่


หูยยยยยยยยยยยยยยยยย เคลิ้มลอยไปนอนที่จากุซซี่แล้วจิบเบียร์
เย็นๆ ริมระเบียงชมแสงสีเน๊าะ เริ่ดมากค่ะ

แบบนี้เค้าโหวตเลยเช้าวันนี้ พลังแรงแห่งเสียงและแสง และของกินเริ่ดค่ะ


โดย: JewNid วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:9:20:01 น.  

 
85000 บาท


จ๊ากกกกกกกกกก...


สลบ.. 10รอบ


คืนเดียว บ้านเราไปญี่ปุ่นได้เลย 555


วันนี้แวะมาโหวตให้พี่ฮับ ..

โหวตให้กับความหรูหราอลังการ บานตะไท
โดย: Nongpurch วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:30:55 น.  

 
บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Schnuggy ชนุ๊กกี้ Klaibann Blog ดู Blog
น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา Travel Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 3 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: Nongpurch วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:31:43 น.  

 
บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สายหมอกและก้อนเมฆ Photo Blog ดู Blog
น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา Travel Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 3 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

=================================

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตเรียกพี่หยีนะคะ

ตอนที่เห็นบัตรเชิญ แว๊บแรกนู๋มีความรู้สึกสองอย่างค่ะ
อย่างแรก...รู้สึกเป็นเกียรติมาก ขอบคุณนะคะ
อย่างที่สอง...จากรูปในบัตรเชิญคาดว่าต้องเจอรูปเทพแหง
ส่วนบล๊อกนู๋รูปออกจะบ้าน ๆ แถมยังใช้ BG มาตรฐานต่างหาก
ห่วยทั้งรูป ห่วยทั้ง BG ...อายจัง

ทิพย์ธารานี่นู๋ก็ไปลองมาแล้วนะคะ อร่อยมาก น่าเสียดายที่
นู๋ไม่กินมื้อเย็นแล้ว เพราะเป็นกรดไหลย้อน อดเลยค่ะ
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=prassy&month=15-10-2011&group=2&gblog=8
ปล. เป็นช่วงที่ทำรีวิวแรก ๆ ค่ะ พี่หยีจะไม่ไปชมก็ได้นะคะ
รูปเห่ยโดยสุจริตค่ะ ฮาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

สุขสันต์วันแห่งความรักนะคะโดย: ปรัซซี่ วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:20:40:29 น.  

 

สุขสันต์วันแห่งความรัก
ขอมวลหมู่มิตรภาพทุกๆคน
มีความรักที่สดใส เป็นแรงใจหล่อหลอมให้แข็งแรง
หัวใจชื่นบานนะคะ ^^
โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:23:17:14 น.  

 
สุขสันต์วันวาเลนไทน์ ครับ คุณหยี


โดย: ถปรร วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:7:34:57 น.  

 โดย: d__d (มัชชาร ) วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:37:44 น.  

 
คุณคือ สุด ยอด ตาดีมากๆๆ
ไอ้ไม้เขียวที่อยู่ในมือลูกชาย
คือไม้คู่ชีวิต ดัดแปรงมาจาก ไม้กังหัน ถอดกังหันออกหมด
อันแรก เจอเก็บตกมาจากนอกบ้าน
โบนัสไปเก็บมา แล้วเล่นแบบ ฟันดาบ ชิ้งๆๆๆๆ
จากนั้น ปีหนึ่งผ่านไป บ้านเราย่อมรู้ว่า ไปไหน ไปกันกับไม้คู่ชีวิต
หายไปไม่ได้ เอาขึ้นรถไปด้วยตลอด
จนกระทั่ง มันหัก.......บ้านแตกคร้า....
โน้น แม่มันไปหาเจอที่ตลาด
เอากับมาให้พ่อทำให้ใหม่
นี่คือ ..ไม้สีเขียวอันที่สอง..อยู่กันมาปีหนึ่ง

จนกระทั่ง ล่าสุด ทริปแปดคืน
บ้านเรา ไปลืมมันไว้ที่โรงแรมเชียงใหม่ไรไม่รู้
ต้องหาของชิ้นอื่นมาปลอบใจ
แต่น่าแปลกชมัด เหมือนเค้ารู้ตัวว่าทำผิด
ลืมเอง หายไปครั้งนี้ โตขึ้นมาอีกสเต็ปหนึ่ง ฮุๆๆ
ไปเจอของเล่นชิ้นอื่นปิดปากนะสิ

หลังจากกลับมาจากเชียงใหม่
โบนัสกลับมามาเจอ..ไม้เกาหลังคร้า ฮ่ะๆๆ
กลายเป็นไม้ประจำตัว เอานอนด้วย
ควงชิ้งๆๆ เล่นฟัน ชิ้งๆๆ กระโดดไปมา
ให้พ่อ แม่ปวดกระบาลมากกว่าเดิม
เพราะมันเป็นไม้ไง...เฮ่อะๆๆ

เป็นไง ถามสั้น ตอบยาว เนอะ


โดย: แม่ปู (ฮัลโลตอบหน่อย ) วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:32:27 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


สุขสันต์วันแห่งความรักฮับ พี่

มีความสุขมากๆนะฮับ..


ไปดีก่า..เห็นรูปแล้วริษยา...


โดย: Nongpurch วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:36:19 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ดูราคา ดี ๆ อ่อ ไม่ผิด .. นายน้ำฟ้า วันนี้ดูไฮโซ มาก นะ นอนห้องเฉียดสองหมืน กินคนเดียว 1800
แต่ ขอบอก เธอไม่อาบ น้ำ กระโดด ขึ้นเตียง ราคา เป็นหมื่น หุหุ .. ลงมาๆๆ เขารู้หมดแล้ว อิอิ
เอาหัวใจมาแปะ ..นะ ๆๆ
โดย: tifun วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:08:07 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 2 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ


โดย: tifun วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:09:06 น.  

 
~ น้องหมีมาบอกรักค่ะ ~


โดย: ~ ริมน้ำ_VoUฟ้า ~ (rimnam_kobfa ) วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:19:37 น.  

 


สุขสันต์วันแห่งความรักค่ะคุณหยี
มีความสุข สดชื่น สมหวัง สมปรารถนา
มีความสุขมากๆนะคะ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:07:38 น.  

 
โอ้โห
เพิ่งเข้ามาเห็นบล๊อกนี้ ตามมาจากในเฟสคะ
อลังการงานสร้างและคนทำ ตั้งใจมากเหลือเกิน
เจ๋งมาก ๆ เลยคะ


โดย: แม่อาเดียว IP: 115.67.69.74 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:29:59 น.  

 
พยายามมาหลายครา
แต่ทว่าแทรกตัวเข้ามาไม่ไหว
แฟนขับ..เยอะเหลือใจ
เลยถอดใจค่อยแวะมา
วันนี้แอบย่องกลับมาใหม่
งามไฉไลจริง ๆหนา
ทิพย์วิมาน ... เพนนินซูล่า
ได้นายน้ำคว้า..รีวิว
ชาตินี้เฮียยากได้โอกาส
เห็นของกินในถาดแล้วหิว
ที่หลับนอนเห็นวิว ...ชิวชิว
เฮียยกนิ้ว... Like เลย


โดย: tiensongsang วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:22:14:52 น.  

 
ถ่ายกล้วยไม้จากโต๊ะลงทะเบียนเมื่อเช้า
มาฝากแทนกุหลาบ .. กุหลาบแพง ฮ่าๆ

Happy Valentine's day เด้อค่าเด้อ
โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:22:22:50 น.  

 
สุขสันต์คืนแห่งความรักเช่นกันค่ะ
โดย: เนินน้ำ วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:22:42:40 น.  

 
โหวตๆๆๆๆๆ ......โอ๋ย..ส....พูดอะไรไม่ถูก ถ้าเป็นหน้าโฆษณาในนิตยสารไฮโซ ก็คงงั้นๆ (เออแล้วโลโซอย่างเราจะได้อ่านมั้ยล่ะ) ไม่รู้จะคอมเม้นท์อะไรก่อนดี เอาเป็นฝีมืออาจารย์โพ้ม..มก่อน สุดยอดได้ทุกแนวอยู่แล้วเน้าะจารย์ อีกหน่อยก็ลืมพวกเราละมั้ง ฝีมือขั้นมหาเทพอย่างนี้ นิ้วทองล่ะ ลั่นชัตเตอร์ทีและแสน ฮ่าๆๆ โอ๊ย..ย..ไม่รู้จะพูดภาษาอะไรแล้ว ศิษย์คนนี้คารวะพันจอก...คร๊าบ..บ
(ตอนนี้กำลังปล้ำแก้บล็อคเก่าให้มันดูดีขึ้นยังยากเลยต้องขอความรู้จากจารย์อีกเพียบ แต่ไม่รู้จะได้ความรู้ยังไง)

มาถึงโรงแรมไฮโซบ้างละ ชาตินี้คงไม่มีวาสนาได้ไปนอนหรอก แล้วถ้าเกิดว่าได้ไปนอนก็ยังคิดไม่ออกว่า จะหลับหรือตื่นดี กับวิวและทุกสิ่งอย่างแบบนี้...สวรรค์ชัดๆ...


โดย: story_dnp วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:22:51:26 น.  

 
ดีจริงๆ ได้รับเชิญแบบนี้ด้วย

ดูหรูหราดี แต่ละโรงแรมก็มีจุดเด่นของแต่ละที่ ที่นี่ถึงจะอยู่ฝั่งธน แต่ดูแล้วก็เดินทางไปท่องเที่ยวสะดวกไม่ต่างจากพระนครเลย

+


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:0:00:40 น.  

 
มาร่วมงานด้วยคนจ๊ะ

อืมมมมมมzzzzz สวยมากกกก!!!! ลูกพี่!
ออฟโรดขึ้นลิฟท์กับเค้าก็เป็น แซวเล่นนะ!
*นั่นนะซิ~!เห็นพี่เอื้อสนใจ ดูราคาดีๆ แบบพี่เื้อื้อแก่บอกจองให้พี่เค้าสัก 2 คืน
อิอิ! ^_^


โดย: *SUPRA* วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:40:56 น.  

 
พี่ฮับ..ดอกกุหลาบพี่ น้องไม่กล้าหยิบเลยอ่ะ..
น่ากลัวมากอ่ะพี่

วันนี้มาชวนพี่ไปลั้นลา ที่ฮอกไกโดต่อ อ่ะ..

คิดดูไปกัน 3 คน ตั้งหลายวัน เท่ากะพี่ได้นอนที่นี่คืนเดียวอ่ะ

โดย: Nongpurch วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:57:51 น.  

 

วันนี้พี่อุ้มแวะมากด LIKE ให้เป็นคนที่ 21
ไว้พรุ่งนี้ค่อยมาโหวตให้จ้า
แหล่ม


โดย: อุ้มสี วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:06:05 น.  

 
แวะมาเที่ยวโรงแรมหรูกับพี่หยี อีกรอบ
เห็นแล้วก็เกิดกิเลสค่ะ แต่ไร้ปัญญา
เง๊อ........,!

happy weekend นะคะ


โดย: anigia วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:3:36:36 น.  

 
โอ้โห..คุณหยี ฮิโซจังวันนี้

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ALDI Food Blog ดู Blog
น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา Travel Blog ดู Blog
**mp5** Dharma Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 3 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: Schnuggy ชนุ๊กกี้ วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:4:15:40 น.  

 
ใจอยากจะถอยกล้องใหม่แล้ว กล้องคอมแพ๊คที่มีอยู่
ถ่ายรูปกลางแดด และรูปที่มีหลอดไฟแย่มากค่ะ เห้ออออ
แต่คุณแม่บอกว่าขนาดรูปเห่ยแบบนี้ยังมีคนว่าปรัซซี่
เป็นหน้าม้าหรือเปล่าเล๊ย...นั่นจิ จึงยังใช้คอมแพ๊คแคนนอน
ต่อไปค่ะโดย: ปรัซซี่ วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:9:28:57 น.  

 
น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา Travel Blog ดู Blog
เพิ่งเข้าบล๊อกนี้ได้ 555 มัวใช้ไอ่อีซะนาน เลยลืม โครม

เข้าช่องทางนี้ ตัวอักษรสวยไปอีกแบบ ยังกะสาว ลดความอ้วนแล้ว
เหลือตัวนิดเดียว

ไปกับคุณกล่องด้วย งี้ก็เม้าส์กันมันซิ 555 เข้ามาชม จริงนะ ชม
จริงไม่โกหก วางรูปกะ ตัวหนังสือ ยังกับ นิตยสารหรู เยี่ยมครับ

ที่หรูแบบนี้ ถ้าเป็นผมคงเดินตัวรีบ ไม่รู้เอามือไปหนีบไว้ตรงไหนดี
เคยแต่อยู่ป่า ดอย กับผ้าห่มด้ำ ดำ เหม็น....ไปละ


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:41:19 น.  

 
อ่านตรงบอกว่า macarons อร่อยจนน่าตกใจมาก
ทำเอาอยากไปซื้อมาชิมเดี๋ยวนี้เลยค่ะ อิอิ

Happy Valentine's Day ย้อนหลังค่าาา


โดย: Close To Heaven วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:56:22 น.  

 
เอ้า เอาปาย หัวใจ
มันเหลือ(เฟือ)


โดย: แม่ปู (ฮัลโลตอบหน่อย ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:14:00:40 น.  

 
..แวะมาเยี่ยมคุณลุง ^^

..ว่านั่งหลับเวลาทำงานอ่ะเป่า

..หรือเขียนบิลจนเมื่อยมือโดย: @( ^ o * )@ IP: 110.77.226.46 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:23:07 น.  

 

แวะมากด LIKE ให้เป็นคนที่ 22
พร้อมโหวตถ่ายภาพ PHOTO BLOG
พี่อุ้มนึกว่าหยิบแมกกาซีนมาอ่านนะเนี่ย
แหล่มจุงเบย


โดย: อุ้มสี วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:00:19 น.  

 
พี่ฮับ. เตียงนุ่มป่ะ.

คืนนั้นคงเป็นคืนที่แสนพิเศษมากๆ. เนอะพี่เนอะ

บนเตียงเห็นพี่คนเดียว.

พี่นอนกะครายเหรอพี่อ่ะหญิงไทยอย่างปานชนกมันไม่กล้าออนเซ็นจริงๆไว้ไปใหม่อีกรอบ. อิอิ.


โดย: Nongpurch วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:56:15 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 0 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ Thailand Web Stat

หมดกัน เฮ่อๆ


โดย: แม่ปู (ฮัลโลตอบหน่อย ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:12:14:06 น.  

 
แบบว่า น่าไปทำตัวลีบๆแถวนั้นมากๆเลยครับ

แฮ่ๆ


โดย: เป็ดสวรรค์ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:12:54:10 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณหยีที่แวะไปเยี่ยมที่บ้านค่ะ
ปรกติพวกเราก็เจอกันประมาณเดือนละครั้งอยู่แล้ว งานนี้เหมือนพวกเรามาปาร์ตี้กันค่ะเพราะส่วนใหญ่จะเป็นคนที่คุ้นเคยกันทั้งนั้นเลย งานวันนั้นบรรยากาศดีมากค่ะคิดว่าทุกคนคงได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอนค่ะ


โดย: เนินน้ำ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:19:09:32 น.  

 
ตามมาอ่านอีกรอบ

คิดว่าที่จขบ.ได้ไปพักที่นี่ ไม่น่าสบายเท่าที่ควร

ไม่ใช่อะไร แบบว่าในหัวต้องครีเอทตลอเเวลาน่ะ ว่าอันไหนต้องถ่ายยังไง

ทุกภาพจึงออกมาสวยเช้ง

เหนื่อยนะเนี่ย ไม่ใช่สบาย


โดย: นักล่าน้ำตก IP: 58.9.208.224 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:20:24:52 น.  

 
มาแล้ววววค่ะพี่หยี มาช้ามากมาย
ก่อนหน้านี้ไม่ได้เข้าบล้อกเลย แอบขยันเรียนเล็กน้อย อิอิ
เอิงเข้ามาอ่านตั้งแต่พี่หยีโพสต์บล็อกใหม่ๆ นะคะ (แต่ไม่ได้เม้น)
โรงแรมนี้น่าสนมาก มีวิวกรุงเทพเมืองฟ้าอมรให้ชมกับบรรยากาศริมน้ำ
ต้องจดไว้ในลิสต์ค่ะ กลับเมืองไทยคราวหน้าจะเกี่ยวก้อยคุณสามีไปชิม
แถมมีบุฟเฟท์อาหารนานาชาติ แบบนี้ทานสะดวก ใครอยากกินอะไรกินเลย อิอิ

ขอบคุณที่นำภาพและข้อมูลเต็มมาฝากกัน
ดีไซน์บล็อกเก๋ไก๋ สุดยอด ชอบๆๆๆๆๆ

ปล.มีภาพจากงานคาร์นิวัลที่มิลานมาฝากค่ะโดย: diamondsky วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:5:09:11 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 2 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ

นอนเตียงนุ่มๆ เบื่อยัง ..แวะไป กางเต้นท์ ที่เขาใหญ่ดีกว่า มีบรรยากาศตื่นเต้นโด้ยย


โดย: tifun วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:57:41 น.  

 
แปะๆ มาส่งใจให้คนขี้งอนค่า อิอิ


คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 3 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ


หายเหนื่อยหายเมื่อย แวะไปเที่ยวรีสอร์ทภูธรเค้าบ้างน้า
โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:22:47:28 น.  

 
พี่น้ำฟ้าฉุดหล่อ..


วันนี้มาร่อนการ์ดชวน พี่น้ำฟ้า

ไปเดินเที่ยวคลองแสนแสบ เอ๊ย..คลองโอตารุ ด้วยกันค่ะว่างๆ พี่ไปด้วยกันนะ


โดย: Nongpurch วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:34:03 น.  

 
เออ ใช่เนาะ ..มันน่าจะเรียก กองทัพ นักท่องเที่ยว เยอะโคตร ไม่เคยเจอที่ไหนมากเท่านี้
จริงๆ ทริปนี้ ว่าจะไม่ทำบล็อก เพราะ ลงบ่อยแล้ว บังเอิญ มีเรื่อง ฮาๆ .เลยเขียน เล่า บวกกับ บ่นตาม แบบเรา อุอุ

ส่องสัตว์ ถ้าเราเป็นสัตว์ นะทำไร ไม่มายืนให้เห็นหลอก ชวนกันไปอยู่ท้าย ป่า ให้คนหากัน งง แด๊ก เลย 55
เวลาดูก็เห็นไกล แต่ตา เอิ๊กๆๆ


ไอ้หนาวนะสุดๆ โห นายน้ำฟ้า แมน มากเสียสละให้ ลูกสาว ..ขนาดเราทั้งถุงมือถุงเท้า ยังหนาว แล้วรถก็ขับ โต้ลม ..
นึกๆ เมื่อไรจะพากลับซักที ..ขำอ่ะ..
ไมมอยากไป วันหยุด แต่บางที เลือกไม่ได้อ่ะ ..
ไปแระ มาบ่นไงเนี่ย อิอิ มาโหวตอีกรอบ โย่ว..
โดย: tifun วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:40:51 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 4 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ


โดย: tifun วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:43:54 น.  

 
อู พี่หยี รีวิวแนะนำที่พัก
เท่ห์ไม่หยอกค่ะ
ภาพถ่าย และการนำเสนอ สมแล้วคืออาจารย์
น่าสนใจมากเลยค่ะ ที่พักนะคะ อิอิ


โดย: มิลเม วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:19:09:03 น.  

 
ภูมิใจนำเสนอบล๊อกนี้มาก ๆ ค่ะ พี่หยี ราคาสบายกระเป๋า อิอิโดย: ปรัซซี่ วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:20:18:14 น.  

 
สวัสดียามค่ำคืนครับ

ตามท่านน้ำ ฟ้า ป่า เขา มาชมความหรูหราห้าดาวริมน้ำเจ้าพระยา The Peninsula Bangkok ด้วยครับ

สุดยอดแห่งรีวิว ภาพสวย บรรยายประกอบเยี่ยม ตกแต่งดีไซด์บล็อกได้สวยงาม น่าอ่าน น่าชมครับ


โดย: **mp5** วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:22:22:38 น.  

 
สวัสดีค่าคุณหยี

เพิ่งสังเกตเห็นคำว่า ฉบับน้ำจิ้ม
โห ภาพสวยขนาดนี้ เป็นฉบับน้ำจิ้ม
แล้วถ้าเป็นจานหลักจะสวยขนาดไหนคะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:2:16:37 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา เรียบร้อยแล้วนะคะ
===========================================
ม่ายช่ายจ้า บุฟเฟ่ต์ติ่มซำวันอังคาร พฤหัส และวันเสาร์ต่างหาก
ถ้าพี่หยีวันจันทร์ พุธ ศุกร์ หรืออาทิตย์ ไม่มีบุฟเฟ่ต์นะคะ จะอดกินบุฟเฟ่ต์เอานาโดย: ปรัซซี่ วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:20:20 น.  

 
สวัสดีครับ
ต้องเข้ามาชมถึงสามรอบอ่ะครับ ถึงได้คอมเมนท์
...........
...........
สรุปรวบยอดไปเลยครับว่า
สุดยอดของบล็อก ก็ต้องคู่ควรกับ สุดยอดโรงแรมครับ
ดีใจด้วยจริงๆ ที่ได้รับโอกาสพิเศษอย่างนี้


โดย: หมุนตามไมล์ วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:3:19:50 น.  

 
นั่งเรือไปโรงแรมฝั่งตรงข้ามกันจ้าโดย: ปรัซซี่ วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:14:10 น.  

 
บล๊อกไหนมีคุณแม่เป็นรูปเปิด บล๊อกนั้นจัดกระจายค่ะ พี่หยี
คุณแม่นู๋อายุมากแล้ว ออกจากบ้านทีก็อยากจะพาไปกิน
แบบเต็มที่ ไปกับเพื่อนนู๋จะมีกำหนดเลยว่าประมาณนี้นะ
ถ้ายังไม่อิ่มก็กินอะไรที่เป็นแป้ง ๆ ค่ะ จะได้อิ่มโดย: ปรัซซี่ วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:06:11 น.  

 
สวัสดียามเช้าวันที่อากาศมันร้อนขึ้นทุกวันๆๆ


โอ้โห..พี่ยังนอนเล่นอยู่เหรอ ..ติดใจล่ะสิท่า ไม่อยากออกไปเดินป่าแล้วสิท่า ..อิอิ..

ขอบคุณพี่มากนะฮับที่แวะไปหาที่บล็อค วันนี้เอาหัวใจมาแปะให้พี่ ด้วย

เด๋วเค้าจะเลิกให้เล่นแล้ว เล่นซะหน่อย


โดย: Nongpurch วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:8:11:58 น.  

 
หวัดดีคุณหยี ทีแรกคิดว่ากลับ เข้าป่าแล้ว 555

ยังติดที่นอน กึ่งนุ่มกึ่งแข็ง อาหารหรูอร่อย แหะ ๆ
เปล่าเร่งนะ เพียงแต่บอกว่า อยากเห็นอยากอ่าน
แบบเดิมอีกนะ


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 2 มีนาคม 2556 เวลา:6:27:44 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่หยีโดย: ปรัซซี่ วันที่: 2 มีนาคม 2556 เวลา:12:49:33 น.  

 
ช่วงนี้จขบ.มีเวลาเข้าบล็อกน้อยลงมาก
ต้องขออภัยทุกท่านที่ไม่มีบล็อกใหม่ และไม่ค่อยได้ไปเยี่ยมเยือนเพื่อนๆนะครับ
โดย: น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา วันที่: 30 มีนาคม 2556 เวลา:11:14:34 น.  

 
ฮาเหลลลล..ๆๆ
แวะมาเยี่ยม หายไปไหน เน้ ..ซุ่มทำบล็อกใหม่ หรือ ว่าไปเท่ว แช่น้ำอยู่ไหนหนอ ..
อากาศร้อนมั่กๆๆเลยอยากไปนอน แอร์เย็นๆ แบบนี้มั่ง เน้อ..อิอิ..

ไม่เป็นไร ค่ะ เราก็ไม่ค่อยได้ไปเยี่ยมใคร ๆเหมือนกัน หง่ะ.. คิคิ..
โดย: tifun วันที่: 1 เมษายน 2556 เวลา:15:01:16 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่หยี
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 2 เมษายน 2556 เวลา:6:21:23 น.  

 
โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 3 เมษายน 2556 เวลา:16:32:11 น.  

 
สวัสดีค่ะ ไม่ได้เข้ามาเยี่ยมบล็อคนานมาก ยังสวย น่าอ่านเหมือนเดิมเลยนะคะ จะคอยติดตามอ่านต่อไปเรื่อยๆค่ะ...


โดย: noinanai วันที่: 4 เมษายน 2556 เวลา:10:04:50 น.  

 
ปัด ปัด ปัด
หยากไย่เต็มบล๊อกเลยนิ


โดย: VELEZ วันที่: 11 เมษายน 2556 เวลา:8:38:03 น.  

 
สุขสันวันเปียก จัดก่อนเลย


โดย: *SUPRA* วันที่: 11 เมษายน 2556 เวลา:9:15:46 น.  

 
แวะมาทักทายค่า คุณหยีสบายดีนะคะ อากาศร้อนจริง ๆ ดูแลสุขภาพด้วยค่า


โดย: haiku วันที่: 11 เมษายน 2556 เวลา:9:53:40 น.  

 


สวัสดียามเย็นค่ะคุณหยี..

เรื่องถ่ายรูปรีวิวเด็ดๆไม่ว่าจะเป็น ป่าเขาหรือในเมือง
ฟ้าคิดว่าคุณนี่สุดยอดของฝีมือแล้วค่ะ
ชมจากใจจริงๆนะคะ

สงสัยเราคงจะไม่ค่อยมีเวลาพอๆกันเลยนะคะ ถึงฟ้าจะหายไปนานแต่ระลึกถึงเสมอค่ะ

วันนี้ฟ้ามาอวยพรวันสงกรานต์ค่ะ
มีความสุข สดชื่น เย็นกาย..เย็นใจ ในวันสงกรานต์กัน นะคะ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 12 เมษายน 2556 เวลา:17:34:36 น.  

 
สวัสดีวันสงกรานต์ ขอให้หยีเจอแต่ความสุข


โดย: yyswim วันที่: 12 เมษายน 2556 เวลา:19:39:47 น.  

 
ไหน ไหน จขบ.หายไปไหนน๊าาาา

แวะมารดน้ำดำหัวซะหน่อย อิอิ

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ

ให้สุขกาย เย็นใจ ตลอดปี ตลอดไปอัพบล๊อกใหม่ไวไว ยำยำ นะฮะ
อยากดูบล๊อกปลาทูแล้วฮ๊าฟฟฟฟฟฟฟฟฟ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 13 เมษายน 2556 เวลา:18:06:00 น.  

 


ปีใหม่ไทยนี้ขอให้คุณหยีและครอบครัวโชคดี มีความสุขมาก ๆ เย็นกายเย็นใจไปทั้งปี สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ


โดย: haiku วันที่: 14 เมษายน 2556 เวลา:16:34:52 น.  

 
คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ


โดย: tifun วันที่: 14 เมษายน 2556 เวลา:18:46:51 น.  

 
ของฝากตากล้องนะฮ๊าฟฟฟ

โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 16 เมษายน 2556 เวลา:19:04:43 น.  

 
นั่งเรือด่วนผ่านบ่อย ๆ เมื่ออยู่กรุงเทพ แหงนคอตั้งบ่าชม ข้างในเหมือนวิมานเมือง สวยจริง ๆ


โดย: puipom วันที่: 19 เมษายน 2556 เวลา:8:33:29 น.  

 

แวะมาเม้นท์ไปดูคุณชายไปจ๊ะน้องหยีโดย: อุ้มสี วันที่: 21 เมษายน 2556 เวลา:20:13:03 น.  

 
อ้าว เห็นในเฟช คิดว่าอัพที่นี่ เดี๋ยวหาทางไปเจาะ
ทางเข้าใหม่


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 27 เมษายน 2556 เวลา:10:14:25 น.  

 
สวัสดีครับ จะเข้าหน้าฝนแล้ว ดูแลสุขภาพด้วยนะครับชุดว่ายน้ำวันพีช ราคาถูก


โดย: เพื่อนปราจีน วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 เวลา:10:10:26 น.  

 
ยังไม่กลับจากดาวพลูโตสินะ หุหุหุ


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:18:30:47 น.  

 
เป็นบุญตามาก ที่ได้มาชม โรงแรมหรู


โดย: me-o วันที่: 5 พฤษภาคม 2556 เวลา:15:14:39 น.  

 
แวะมาทักทายค่า คุณหยีสบายดีนะคะ อากาศร้อนมาก ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ


โดย: haiku วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 เวลา:23:44:51 น.  

 
เข้ามาชมด้วยความอิจฉาอีกครั้งครับคุณหยี อิอิโดย: แซงค์ (ชายคาตะวัน ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2556 เวลา:13:21:55 น.  

 
ตามมาอิจฉาตาร้อนค่า


โดย: hellojaae (hellojaae ) วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 เวลา:18:36:26 น.  

 
นึกว่าเราคนเดียวที่ไม่ค่อยได้เข้าบล็อค อาจารย์เราก็ไม่ได้เข้าเหมือนกันเลย...โดย: story_dnp วันที่: 28 พฤษภาคม 2556 เวลา:10:25:18 น.  

 
กรี๊ด ผู้หลักผู้ใหญ่ผู้โด่งดังมาเยี่ยมบล็อก ดีใจ
โอ้ยยยย จะแช่จะดอง ไปถึงไหนเนี่ย ..หลงเสน่ไรหนอไม่ยอมกลับ หายไปกันโหมดดดด..

อาบน้ำตกไม่ต้องขันหรอกจ้า
..แต่น้ำเย็นโคต เห็นร้อนๆ อย่างนั้นลง ไป จ๊ากๆ เหมือนกัน
แต่เส้นทางทรหด คราวหน้า
ไอ้สองหนุ่ม มันคงไม่ตามด้วยแน่เลย ทำเอามันอ๊วกแตกอ๊วกแตน กั่กๆๆ ..

..ไม่รู้จะไปไหน เลยเอามันใกล้ๆ นี่แหละ ..
อิจฉาอะไรตัวเองเที่ยว ออกบ่อย สวยๆทั้งนั้น
แถมได้ไปต่างดาวด้วย คิคิ..
โดย: tifun วันที่: 4 มิถุนายน 2556 เวลา:17:07:06 น.  

 
มารอชมบล็อกใหม่ของพี่หยีด้วยคนนะครับ


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 4 มิถุนายน 2556 เวลา:19:33:40 น.  

 
แวะมาทักทายและส่งกำลังใจให้คุณหยีค่ะ


โดย: haiku วันที่: 9 มิถุนายน 2556 เวลา:17:15:33 น.  

 
เข้ามาดูหลายรอบแล้ว
หาคอมเม้นท์ตัวเองไม่เจอ
อ้าว...สงสัยดูเพลิน ลืมทิ้งร่องรอยไว้
ไหนๆก้อไหนๆแล้ว ทิ้งรอยไว้ซักหน่อยเป็นรัยเนาะเมื่อไหร่จะมีกำลังใจดีๆ อัพบล๊อกใหม่ๆให้ชมบ้างน๊า
แฟนขับรอชมอยู่


โดย: ดาวริมทะเล วันที่: 10 มิถุนายน 2556 เวลา:18:58:03 น.  

 
สวัสดีครับ คุณหยี๋
เที่ยวนี้...ไปเที่ยวไหนครับ
หายไปนานเชียวครับ


โดย: หมุนตามไมล์ วันที่: 14 มิถุนายน 2556 เวลา:22:48:28 น.  

 
แวะมาชะเง้อชะแง้รอคอยบล็อกใหม่ของพี่หยีครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 15 มิถุนายน 2556 เวลา:16:34:26 น.  

 
รอบล๊อกใหม่จนเหนื่อยเลย


โดย: VELEZ วันที่: 17 มิถุนายน 2556 เวลา:6:43:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 186 คน [?]ทำไมต้อง น้ำ ฟ้า ป่า เขา
เริ่มท่องเที่ยวไกลบ้านครั้งแรกตอนอายุได้ 12 ขวบ ไปไกลถึงเชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ครั้งนั้นได้วิ่งไล่จับเมฆบนดอยปุย ก็ใจแตกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
ชอบถ่ายภาพเพราะหนังสือถ่ายภาพท่องเที่ยวของ"ทอม เชื้อวิวัฒน์"
รักภูเขาเพราะหนังสือ "คืนสู่ภูเขา" ของดวงดาว สุวรรณรังษี
ภาพถ่ายผลงานของคุณดวงดาวในหนังสือเล่มนั้นมันสร้างแรงบันดาลใจแก่ผม ให้ผมหลงรักเหลี่ยมเขา และอยากถ่ายทอดเป็นภาพถ่าย เมื่อถึงเวลาต้องใช้นิคเนม เลยเลือกคำสั้น ๆ 4 คำที่เกี่ยวกับธรรมชาติที่เราชอบมาเป็นชื่อ น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา
ความตั้งใจ: ยังมีอีกหลายภู หลายดอย ที่ยังไม่ได้พิชิต เรี่ยวแรงก็เริ่มน้อยถอยลง พักนี้ของชีวิตก็ได้แต่เที่ยวฉาบฉวย สไตล์แคมป์คาร์ ไปเรื่อย ๆ
ยังจะเดินทางต่อไป ต่อไป ... และต่อไป

รู้จักจขบ.เพิ่มเติมได้ที่บทสัมภาษณ์พิเศษ
Interview The Blogger น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2556
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728 
 
12 กุมภาพันธ์ 2556
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.