ทิฟฟานี่ แห่ง SNSD เปิดตัวแรง เพลงโซโล่เดี่ยว ‘Ring’ ในละคร Haru ต่างชาติแห่ให้ความสนใจ


ทิฟฟานี่ (Tiffany) แห่ง SNSD เปิดตัวเพลงโซโล่เดี่ยว ‘Ring (반지 พันจี)’

เมื่อวันที่ 24 กันยายน ในคลิปละคร ‘Haru’ ที่เพิ่งเปิดตัว เป็นฉากของยูโนยุนโฮ (U-Know Yunho) วิ่งอย่างรวดเร็วไปยังช็อปปิ้งมอลล์เพื่อหาแหวนกับคิมบอม (Kim Bum) และอีดาแฮ (Lee Da Hae) โดยในฉากดังกล่าวได้ใช้เพลง ‘Ring’ ที่ทิฟฟานี่เป็นผู้ขับร้องประกอบเข้าไปในละคร สร้างความสนใจได้เป็นอย่างมาก ‘Ring’ เป็นเพลงที่มีเนื้อหากินใจโดยกล่าวถึงคนที่รัก ซึ่งด้วยคุณภาพเสียงใสๆของทิฟฟานี่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็ช่วยส่งความรู้สึกในแบบของความรักที่บริสุทธิ์ได้อีกด้วย

แฟนๆที่ได้ชมคลิปวิดีโอดังกล่าว ต่างกล่าวตอบรับอย่างร้อนแรงว่า ‘อยากให้เปิดตัวเวอร์ชั่นเต็มเร็วๆจัง’ ‘เสียงของทิฟฟานี่สุดยอดจริงๆ’ อีกทั้งทันทีที่มีการเปิดตัวคลิปวิดีโอดังกล่าว ทั้งประเทศไทย ไต้หวัน ฮ่องกง และประเทศในแถบเอเชียอีกหลายๆประเทศต่างก็อัพโหลดคลิปวิดีโอเพลง ‘Ring’ ขึ้นในเว็บไซต์ YouTube กันอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นความสนใจเพลงโซโล่เดี่ยวของทิฟฟานี่ได้อย่างชัดเจน

อนึ่ง ‘Haru’ เป็นภาพยนตร์เรื่องสั้นที่ถ่ายทำขึ้นในธีม วันสุดพิเศษ ซึ่งตรงกับปีแห่งการท่องเที่ยวประเทศเกาหลี โดยได้นักแสดงชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมแสดงอย่างคับคั่ง อาทิ ยูโนยุนโฮ (U-Know Yunho) คิมบอม (Kim Bum) บิ๊กแบง (Big Bang) ฮันแชยอง (Han Chae Young) พัคชีฮู (Park Shi Hoo) อีดาแฮ (Lee Da Hae) เป็นต้น ส่วนเพลงประกอบละคร นอกจากเพลงโซโล่ของทิฟฟานี่แล้ว ก็ยังมีเพลงของ Super Junior, SHINee และศิลปินคนอื่นๆอีกด้วย สร้างความสนใจแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก


ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.comCreate Date : 25 กันยายน 2553
Last Update : 25 กันยายน 2553 11:50:43 น.
Counter : 636 Pageviews.

1 comments
  
โดย: หน่อยอิง วันที่: 25 กันยายน 2553 เวลา:17:48:07 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
All Blog
MY VIP Friend